$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26-11-2018, Kim Ngưu thăng trầm, Song Tử khó đưa ra quyết định.  Cùng xemboi.com.vn điểm danh những cung còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/11/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi ngày mới cho thấy sự rộng rãi và khoan dung của Bạch Dương. Bạn dễ tính tới mức sẵn lòng chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ.

Bạch Dương cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe ngày hôm nay, có thể các cơ ở vai và váy đau nhức sẽ khiến bạn mệt mỏi, thậm chí là cáu kỉnh. Làm việc chăm chỉ cũng tốt, nhưng bảo vệ và giữ gìn sức khỏe còn quan trọng hơn. Hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn nghỉ hợp lí nhé.

Công việc của bạn khá thuận lợi, tâm trạng vui vẻ nhẹ nhõm chứ không chịu áp lực gì. Tiền bạc trong ngày đủ tiêu, đừng ham mua sắm quần áo mới là được.

Muốn có lối sống khoa học, hãy ngừng mua những thứ không cần thiết chỉ để gây ấn tượng với những người mà bạn thậm chí không thích. Vừa không mang lại lợi ích gì ngoài việc tiêu tốn tiền bạc.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bói tử vi 26/11/2018 của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu trải qua một ngày đầu tuần với tâm trạng thăng trầm, riêng về công việc thì khá vui vẻ, thoải mái. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp rất tốt, có thể chia sẻ với nhau mang lại cảm xúc tích cực cho cả hai bên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26-11-2018

Tuy nhiên có thể Ngưu chan sẽ phát hiện ra mình bị bạn bè lợi dụng từ trước đến nay hoặc một vài chuyện khác khiến bạn phải sắp xếp lại và có xu hướng khép mình. Bạn cảm thấy khó chia sẻ, trò chuyện cùng người khác, nhưng tách mình khỏi cộng đồng cũng không phải là lựa chọn khôn ngoan.

Hôm nay là ngày Kim Ngưu nên dành cho tình yêu, những lúc như này bạn mới thấy người ấy quan trọng với mình như thế nào. Đối phương sẽ tạo cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán nữa.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26-11-2018 nhận thấy Song Tử khó ra quyết định vì cảm xúc và hành động của bạn có tính đối nghịch, thiếu đồng nhất. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa.
Đừng ngồi đợi có được công việc đúng như ý muốn của mình. Có rất nhiều việc chỉ khi bạn làm, bạn thử mới biết cái gì là phù hợp, cái gì là không phù hợp với mình.
Giấc ngủ luôn luôn đóng một vài trò rất quan trọng trong việc điều hòa cơ thể cũng như tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc mới. Vì thế, hãy bỏ ngay thói quen thức khuya của bạn đi nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/11/2018 nhận thấy, Cự Giải hiểu rõ vị trí của mình và hiểu được việc mình nên làm, việc gì không nên làm. Để được chấp nhận, bạn chớ nên đánh mất cá tính của mình đi nhé.

Hãy tìm kiếm và lựa chọn một hoặc một vài hướng đi phù hợp với bản thân mình. Để đưa ra lựa chọn và quyết định sáng suốt, bạn có thể tham khảo lời khuyên từ các bậc tiền bối. Chính những chia sẻ, gợi ý của những người giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn.

Cuộc đời ngắn ngủi, việc bạn muốn làm cũng không ít, vậy tại sao lại để bệnh tật cản trở bạn, giày vò bạn cả về thể xác lẫn tinh thần. Do đó, tốt hơn hết là tìm cách phòng bệnh hơn chữa bệnh.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 26/11/2018 của 12 chòm sao tiết lộ rằng diện mạo đẹp đẽ luôn đóng vai trò quan trọng trong tình yêu, nhưng có vẻ như Sư Tử đang tỏ ra quá sùng bái ngoại hình của mình mà không quan tâm tới người ấy thì phải. Hãy lên kế hoạch cùng người ấy ra ngoài ăn tối và xem phim tối nay nhé.

Trong công việc, hãy làm việc một cách công bằng và bình đẳng, không nên nhận nhiều hơn cho. Khi bạn hỗ trợ người khác thì trước sau gì cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Lường trước những tình huống sẽ xảy ra sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có.

Sức khỏe của Sư Tử đang có dấu hiệu đi xuống, cần chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe nhất là trong những ngày nắng nóng. Tránh đi ra ngoài vào giữa trưa nắng vì nó sẽ khiến bạn mệt mỏi và kiệt sức.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Hai ngày 26/11/2018 nhận thấy, cung Xử Nữ cho biết bạn thân/ người ấy trong những thời gian qua đã có những thay đổi, nhất là trong cách ăn nói.

Tuy nhiên, trong ngay hôm nay bạn nhất định cần phải chi cho đối phương biết được để có những cách điều chỉnh kịp thời nhé.

Điều này hơi khó nghe và có vẻ buồn một chút ít nhưng chắc chắn đối phương sẽ hiểu và cảm ơn các bạn rất nhiều về điều này.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 26/11/2018 khuyên Thiên Bình thể hiện ý tưởng của mình, cho dù bạn đang trò chuyện với ai đó, lắng nghe một số tin đồn thú vị hoặc viết thư cho bạn bè.

Rất có thể nhu cầu giao tiếp hiện tại khiến bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường trên điện thoại hoặc mạng internet, nhưng kết quả mà nó đem lại hoàn toàn xứng đáng.

Đối với vấn đề sức khỏe, hãy luôn tâm niệm rèn luyện thường xuyên để tăng sức dẻo dai, tăng sức bền, và tăng sức đề kháng để có thể vượt qua mọi tình hình thời tiết, hay áp lực công việc đặt ra.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/11/2018 nhận thấy, vận tiền bạc không hanh thông, bạn thực sự mệt mỏi khi người ấy liên tục nói này nói kia.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26-11-2018

Cả hai vấn đề này khiến bạn đau đầu, mệt mỏi và bệnh tình càng nặng thêm. Bạn hay bị bệnh nghĩ nhiều là đau đầu, giống như tiền đình nên nhất định không được chủ quan, phải đi khám sớm nhé.

Vận trình công việc Bọ Cạp hôm nay như ý, cũng may mà bạn tìm được niềm vui trong công việc chứ không sẽ chỉ thấy mệt mỏi mà thôi. Nên đi đâu đó dã ngoại trong tuần này hoặc xin sếp nghỉ 1-2 hôm cho thoải mái đầu óc nhé.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2018 Cự Giải bất an

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã rất tốt, bạn dễ dàng bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt, kể cả việc người ấy không có nhiều thời gian dành cho bạn. Tình yêu cũng chỉ là một phần trong cuộc sống và hôm nay bạn đã đặt nó sang một bên để tập trung hoàn toàn cho công việc.

Dành trọn tâm sức cho việc mình làm nên chòm sao này đã ghi điểm được với cấp trên bằng sự thông minh và quyết đoán của mình. Hãy cố gắng phát huy phong độ hiện có, chuyện thăng chức tăng lương trong tương lai chẳng còn xa nữa đâu.

Bị người khác phản pháo, Nhân Mã có chút hụt hẫng, thế nhưng hãy nhớ sự chân thành luôn là nền tảng cho mọi mối quan hệ lâu dài. Vì thế đừng ngại nói ra suy nghĩ của mình trong cuộc trò truyện với đối phương.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tửu vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Hai ngày 26/11/2018 nhắc nhở Ma Kết đừng huyễn hoặc tình cảm của ai đó dành cho mình, tất cả chỉ là cách người ta thể hiện để được tán thưởng là người lịch lãm, còn để tình cảm đi xa cần thời gian đó bạn.

Nhớ mạnh dạn thử sức và trải nghiệm những điều mới mẻ trong công việc và cuộc sống. Đó cũng chính là cơ hội giúp bạn khám phá và phát huy những khả năng của bản thân. Có thể, bạn sẽ làm được những điều mà trước đây bạn chưa từng nghĩ đến. Bạn có biết nếu là nam nhi bạn sẽ là chòm sao nam là điểm tựa vững chắc cả đời.

Đừng nghĩ rằng trời lạnh chỉ dùng chút rượu bia sẽ dễ ngủ hơn. Trên thực tế, chúng tạo hiệu ứng an thần khiến bạn rất buồn ngủ, nhưng sau đó lại khiến bạn dễ thức giấc bất chợt vào ban đêm nên khiến bạn trằn trọc, khó ngủ đấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình hãy dần loại bỏ thói quen tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác trong khi né tránh các vấn đề của chính mình. Tốt hơn hết là tập trung giải việc của mình sẽ không ai còn dám nói xấu về bạn.

Bảo Bình chăm chỉ hơn ai hết trong ngày hôm nay, lí do là bạn muốn nâng cao thu nhập và có sự chủ động nhất định cho cuộc sống phía trước. Cấp trên nhận thấy điều đó và hoàn toàn ghi nhận bạn. Tuy nhiên Bảo Bình cần hiểu rằng trong công việc chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn còn cần nâng cao kĩ năng quản lí thời gian và nghiệp vụ chuyên môn. Có như vậy mới dễ đạt được điều mình mong muốn.

Hãy nhớ rằng tình bạn thực sự giống như kim loại quý vậy, chúng phải có có giá trị lâu dài. Nếu không được như vậy, đây là lúc bạn nên vứt bỏ nó.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/11/2018 Song Ngư nên tập trung vào những mục tiêu cụ thể mang lại nhiều lợi ích, chớ tham gia vào những việc có tính bao đồng vì bạn chẳng có đủ thời gian để làm hết mọi việc đâu. Trước khi muốn giúp đỡ người khác thì bạn cần phải tự lo cho mình đã.

Chỉ một vài câu nói bông đùa của người ấy cũng khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn trong hôm nay. Bạn không biết rõ được động cơ của họ nhưng rồi bạn sẽ hiểu thôi, đừng lo lắng. Điều quan trọng là tình cảm đối phương dành cho bạn đủ để bỏ qua những thứ xung quanh rồi.

Vấn đề lớn nhất của Song Ngư trong ngày chính là “tiền đâu”. Bạn muốn thực hiện nhiều dự định nhưng tiền chưa đổ về tài khoản khiến cho kế hoạch bị ảnh hưởng không ít. Đổi lại sức khỏe và tình cảm lại rất tốt đẹp, không có gì phải lo lăng, suy nghĩ nhiều.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi