$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 29-10-2018, Song Tử không tập trung làm việc quá lâu, Sư Tử sợ bị tổn thương nên thường muốn thu mình lại. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai 29/10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai 29/10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 29/10/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 29/10/2018, cho biết cuộc sống của Bạch Dương đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống, theo chiều hướng có lợi cho bản thân. Có những điều trước đây bạn còn thấy e ngại không dám buông tay thì hôm nay đã dũng cảm loại bỏ nên thấy thực sự nhẹ lòng.

Hãy biết cách sắp xếp các công việc một cách hợp lý, chứ đừng chi chăm chăm trập trung hoàn thành công việc, dễ bị tạo áp lực, gây stress mệt mỏi vì quá tải.

Đối với phương diện tình cảm, thời gian đầu vì hai người còn đang tìm hiểu, tán tỉnh nhau nên muốn được ở bên nhau là chuyện bình thường. Tuy nhiên nếu một người đàn ông chỉ biết quấn quýt bên bạn gái mà quên cả theo đuổi sự nghiệp thì thật nhàm chán.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày 29/10/2018, thứ Hai của 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu có xu hướng nuông chiều bản thân nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Hãy cố gắng loại bỏ những thói quen xấu càng sớm càng tốt, nếu bạn không muốn sau này còn phải đối mặt với những vấn đề nan giải hơn.

Hãy tỉnh táo đối diện với mệt mỏi, tìm tới rượu bia hay thuốc không phải là cách hay, nó còn khiến bạn càng thêm mệt mỏi hơn thôi.

Trong tình yêu, nếu đối phương đang cố giữ khoảng cách với bạn thì rất có thể là do họ đang hoài nghi bạn. Điều đó không hẳn là tệ bởi với những người luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thì càng phải nên thận trọng hơn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 29/10/2018 cho biết Song Tử không tập trung làm được việc gì quá lâu cả bởi bạn khá là hiếu động, bạn khó mà có thể ngồi yên một chỗ để làm mãi một công việc. Cảm xúc thay đổi thường xuyên và bạn cũng thích nói chuyện về cảm giác của mình.

Nếu bạn đang có ý định, lên kế hoạch để gây dựng sự nghiệp cho riêng mình hoặc đặt ra mục tiêu lớn trong cuộc sống thì đừng quên xây dựng một thái độ làm việc chuyên nghiệp hơn. Có thể bạn chưa từng nghĩ tới nhưng nó sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ.

Xét về phương diện tình cảm, hôm nay Song Tử sẽ có cơ hội hẹn hò với một người thú vị, cuộc trò chuyện của hai người sẽ hấp dẫn hơn khi cả hai cùng chia sẻ về những sở thích, mục tiêu, trải nghiệm riêng khi theo đuổi niềm đam mê của mình. Đây cũng là lý do cung hoàng đạo Song Tử đừng bao giờ hy sinh công việc, sự nghiệp vì bất cứ điều gì.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 29-10 đến 04-11-2018, Xử Nữ may mắn

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi ngày 29/10/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải không kiểm soát tốt cuộc đấu tranh giữa trái tim và lý trí, đây lại chính là hai điều rất quan trộng trong chuyện tình cảm, vì vậy đừng bao giờ vì bất cứ điều gì mà hoàn toàn nghe theo trái tim hoặc hoàn toàn nghiêng về lý trí.

Công việc hôm nay khá bận rộn đến mức bạn cảm thấy rằng nếu chỉ cần dừng lại một chút thôi là không thể hoàn thành hết được. Tuy nhiên cách bố trí thời gian nghỉ ngơi giữa các khoảng thời gian làm việc một cách hợp lý sẽ giúp cho bộ não thư giãn và có khả năng làm việc hiệu quả hơn.

Cự Giải nếu đã chú tâm chăm sóc vẻ bề ngoài thì cũng đừng quên chăm lo cho nhà cửa nhé bởi nó cũng rất quan trọng. Ngôi nhà phản ánh về những suy nghĩ trong tâm trí của bạn, nếu quần áo, đồ đạc được xếp gọn gàng thì có nghĩa là bạn đang không gặp phải bất cứ sự xáo trộn nào cả.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 29-10-2018 nhận thấy Sư Tử vì sợ bị tổn thương nên chỉ muốn khép mình lại, không muốn giau lưu cùng ai. Tuy nhiên đó cũng chính là lý do khiến bạn cảm thấy cô đơn trong những ngày qua, đừng để nỗi sợ nhấn chìm bạn, hãy cứ làm điều bạn muốn để khám phá về bản thân.

Trong tình yêu, thiếu tin tưởng chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ “chết dần chết mòn”. Bởi vậy nếu như bạn và người ấy hoàn toàn dành cho nhau sự tin tưởng thì cũng có nghĩa là bạn cảm thấy hạnh phúc, thoải mái với những gì mình đang có trong thời điểm hiện tại.

Tử vi Sư Tử hôm nay không phải lo lắng gì về sức khỏe vì nền tảng của bạn rất tốt. Nếu chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao hàng ngày kết hợp ăn uống ngủ nghỉ điều độ thì chắc chắn không phải lo ngại gì. Hãy cố gắng duy trì thể trạng này để bệnh tật lùi xa nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 29/10/2018 cho thấy Xử Nữ cảm thấy sợ hãi và lo lắng khi phải đối mặt với một điều gì đó bất ngờ xảy ra. Bạn cần biết, việc nhận ra giá trị thật sự của bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn vững tin hơn trong cuộc sống.

Trong tình yêu cần cả sự bao dung và chấp nhận về những khuyết điểm của đối phương. Nếu một người không quan tâm đến cảm giác của người còn lại thì rất khó có thể duy trì được mối quan hệ, chỉ cần nghĩ tới điều đó là bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để điều chỉnh bản thân.

Nếu hôm nay là một ngày không may mắn, đừng chỉ nghĩ đến những thứ mà cuộc sống mang đến cho mình, thay vào đó, bạn hãy thay đổi và làm một điều gì đó để khiến mình trở nên vui vẻ hơn. Đừng để những thứ ngoài lề ảnh hưởng tới công việc quan trọng của bạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29 tháng 10 năm 2018 tiết lộ rằng Thiên Bình có tinh thần cảnh giác và luôn tìm nhưng con đường khác nhau để thể hiện bản thân mình. Đây cũng là một phương pháp khá hiệu quả để bạn cải thiện chất lượng công việc cũng như nhận được đánh giá cao từ cấp trên.

Nếu một người nào đó rất dễ dàng thỏa thuận mọi điều kiện với bạn thì rất đáng nghi, có thể là họ quá đơn giản hoặc thực chất là họ đang cố tỏ ra như vậy còn bên trong thì đang chờ đợi lúc bạn buông lỏng cảnh giác để làm điều xấu.

Sống trên đời ai cũng có lúc gặp phải khó khăn, nghịch cảnh tưởng chừng không thể vượt qua, thế nhưng càng khó bao nhiêu thì lại càng giúp chúng ta mạnh mẽ hơn bấy nhiêu. Dù gặp phải bất cứ vấn đề gì thì Bình nhi cũng hãy cố gắng đi xuyên qua nó nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai 29/10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai 29/10/2018

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 29/10/2018, nhận thấy Bò Cạp thể hiện cảm xúc vô cùng mãnh liệt nên mang tới cảm giác không an toàn cho những người xung quanh. Có lẽ cách thể hiện của bạn hơi thái quá vì vậy cần thiết chế hơn nữa, nhất là trong lời ăn tiếng nói.

Nhiều người có thói quen công khai những chuyện cá nhân của mình lên mạng xã hội mà không lường trước được rằng nó có thể vô tình phá hoại một mối quan hệ, đặc biệt khi đó là lời than vãn hoặc trong lúc nóng giận. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và ý thức rõ về những phát ngôn của mình.

Nếu bạn cảm thấy công việc thật nhàm chán và mỗi ngày trôi qua thật nặng nề thì hãy thử làm một việc chính là ghi ra danh sách những mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Tiếp theo sẽ vạch ra một bản kế hoạch cụ thể để từng bước đạt được mục tiêu đó, nếu bạn thực hiện việc này mỗi ngày thì hiệu quả sẽ tăng lên rõ rệt.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 29/10/2018 tiết lộ rằng Nhân Mã có vẻ hành động thiếu suy nghĩ mà không cân nhắc trước sau. Có những quyết định liều lĩnh sẽ mang lại lợi ích nhất định nhưng cũng có khi là kết quả rất tệ, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm việc gì sẽ tốt hơn.

Hôm nay Nhân Mã nên có thái độ tích cực trong mọi chuyện gặp phải, nhưng trước tiên cần phải nhìn lại chính mình đã. Tuy nhiên có người phải trải qua rất nhiều lần thất bại mới có thể rèn luyện được cách nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực và chuyên nghiệp được.

Ai cũng muốn tìm kiếm những hình mẫu lý tưởng về nửa kia của mình khi yêu, thê nhưng sau khi gặp được người ưng ý, chúng ta sẽ gác lại những tiêu chuẩn của bản thân để học cách chấp nhận khuyết điểm của đối phương. Đây cũng là cách giúp mối quan hệ duy trì bền vững hơn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 29/10/2018, Ma Kết đã biết cân nhắc, lựa chọn kỹ càng hơn trước mỗi quyết định của mình. Nếu cần phải đưa ra quyết định, bạn sẽ chọn những gì cần ưu tiên, những gì cần phải loại bỏ để không làm cản trở bước tiến của chính mình.

Hôm nay cung hoàng đạo Ma Kết cảm thấy mệt mỏi khá nhiều vì chuyện tiền bạc. Trong đầu bạn luôn diễn ra suy nghĩ muốn kiếm thật nhiều tiền, phóng đại nhu cầu của bản thân và cần phải được đáp ứng bằng tiền bạc.

Nếu khi gặp phải áp lực trong cuộc sống, hãy tự tìm đến người thân thiết nhất với mình, chia sẻ nỗi niềm với đối phương, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn. Chỉ trong vòng tay của những người mình yêu thương ta mới thấy thoải mái và không có điều gì là không thể vượt qua.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi 12 cung hoàng thứ Hai ngày 29/10/2018 dự báo mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình hôm nay có bất hòa nho nhỏ. Bạn cố chấp luôn muốn người ấy làm theo ý mình, thậm chí có phần ép buộc, nhưng điều này chỉ khiến đối phương cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy học cách kiểm soát bản thân, kiềm chế ham muốn thống trị của mình. Nên nhớ không một ai có thể điều khiển được tình cảm của người khác, việc bạn làm chỉ đang khiến cho hai người ngày càng rơi xa nhau, không còn sự hòa hợp giữa hai người.

Sức khỏe của Bảo Bình trong ngày không mấy tốt, có lẽ những mâu thuẫn, áp lực gặp phải đã khiến cho bạn bị khủng hoảng vì suy nghĩ quá nhiều. Tốt nhất nên bình tĩnh, nghỉ ngơi vì không phải lúc nào chúng ta cũng hừng hực sức sống được.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 29/10/2018 của Song Ngư vẫn chưa xác định được mục tiêu trong công việc của mình. Bạn đang dựa dẫm và mong chờ vào người khác quá nhiều, chờ được chỉ đường dẫn lối mà không tự mày mò để biết được bản thân mình thực sự mong muốn điều gì.

Có lẽ bạn đã có một cuộc sống quá dễ dàng từ trước tới giờ thế nên bạn mới không đủ nghị lực hay cố gắng để chiến đấu trong hoàn cảnh khó khăn. Bạn ham học hỏi nhưng lại dễ nản lòng, nhụt chí, mới học mà đã nghĩ mình thông thạo và không chịu tiếp tục.

Tuy nhiên việc buôn bán của Song Ngư hôm nay, nguồn thu nhập lại tăng lên đáng kể. Bạn có tài ăn nói, thuyết phục người khác và cũng có nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo, đủ để mọi người cảm thấy tin tưởng vào những điều bạn theo đuổi.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi