$nbsp;

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 2.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 10/9/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Bạch Dương có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và làm quá mọi thứ lên. Có lẽ bạn cần nghỉ ngời thư giãn, để có thể xử lý công việc một cách bình tĩnh hay những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Cuộc sống vốn vậy, ai cũng sẽ có những nỗi vất vả và áp lực riêng, đôi khi chúng ta muốn đùn đẩy trách nhiệm hoặc đổ lỗi cho ai đó về những hậu quả do chính mình gây nên. Nếu việc này diễn ra hôm nay và có ai đó cố tình đẩy việc tương tự cho bạn thì nên thẳng thắn từ chối nhé.

Bạch Dương kiếm được tiền nhưng lại không cân đối chi tiêu nên dù làm việc quần quật cả tuần mà chẳng để được đồng nào. Tất nhiên bạn cũng không muốn điều này xảy ra nhưng chính sự ham vui, cả nể đã khiến bạn tốn kém khá nhiều tiền bạc.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018

Xem tử vi thử hai ngày 10-09-2018 cua 12 cung hoang dao

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi phương Tây, hôm nay Kim Ngưu biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người kể cả là họ không muốn hoặc không cần điều đó. Biết cảm thông nên bạn cũng trở nên vô tư, cởi mở hơn, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của những người xung quanh.

Nếu chòm sao này đang theo đuổi đam mê của mình hãy cứ mạnh dạn vì cơ hội hôm nay rất tốt, cứ làm những việc mình thích đi nhé. Bởi khi bạn không có mục tiêu nào trong cuộc sống thì đó cũng là lúc bạn đánh mất phương hướng và cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống này.

Dành hết thời gian cho công việc thì đồng nghĩa Kim Ngưu sẽ chẳng có thời gian để nghỉ ngơi nữa. Bạn nên hạn chế tối đa các công việc trong nhà để dành thời gian ở bên gia đình, tốt nhất nên lập kế hoạch cụ thể cho từng công việc để tránh bị dồn ứ.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

Có vẻ như hôm nay Song Tử trở nên rất nhạy cảm với những phản ứng của người khác, cảm xúc và lý trí luôn song song với nhau. Khả năng giao tiếp cũng được phát huy tối đa, thích hợp để tiến hành ký kết hợp đồng hoặc thuyết phục ai đó.

Nếu chòm sao này quá ham mê công việc thì hôm nay hãy tìm phương pháp giải trí để tạo hứng thú cho bản thân đi nhé. Ngoài ra nên tập thói quen không suy nghĩ đến công việc sau khi rời khỏi văn phòng, thay vào đó dành nhiều thời gian cho gia đình, sở thích, thư giãn và chăm sóc sức khỏe.

Quá khứ đã qua hãy để cho nó qua đi, đừng để chuyện cũ trở thành bóng mây che mờ lý trí của bạn. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin bởi cuộc sống sẽ có người yêu thương bạn, nên hãy cứ tin tưởng vào người khác và chỉ cần cẩn thận hơn một chút thôi..

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 chòm sao cho biết, nếu hôm nay Cự Giải muốn tìm kiếm cơ hội để làm điều gì đó khác biệt thì hãy mạnh dạn lên nhé, đừng ngần ngại mạo hiểm, bạn sẽ hối hận nếu như cứ mãi không dám thử thách bản thân một lần. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất như giải trí với thú vui yêu thích hay những cái gì đó nung nấu từ lâu mà chưa dám làm.

Cự Giải nên quan tâm tới sức khỏe của mình hôm nay, đừng bỏ qua bất cứ một biểu hiện khác thường nào của cơ thể, nếu bạn không tiếp tục chăm sóc mình thì đây sẽ là nguyên nhân khiến bạn sẽ phải đối mặt với bệnh tật trong tương lai.

Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi mình đang làm công việc ưa thích và hạnh phúc được làm nó mỗi ngày không. Nếu không thì có lẽ công việc hiện tại không dành cho bạn, nhưng vì áp lực về tài chính, cuộc sống mà chúng ta vẫn phải duy trì và vì một thứ vô hình mà người khác gán cho vậy.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử trở nên bướng bỉnh và ngang ngạnh, nhưng cũng rất độc lập, hãy cố gắng đảm bảo rằng những người xung quanh bạn đều có quyền tương tự như thế. Đừng bao giờ ép người khác làm theo ý mình vì sẽ chỉ làm họ xa lánh và không muốn lắng nghe bạn nói.

Bạn suy nghĩ nhiều về công việc nhưng đó không phải là điều tốt và nó cũng không thể hiện rằng bản thân yêu thích công việc đến mức không ngừng suy nghĩ như vậy. Nếu có nó cũng chỉ là một phần nhỏ còn thực tế nó là thói quen và có thể khiến não bộ bị quá tải.

Sư Tử đừng buồn nếu như bạn vẫn chưa tìm được một nửa ưng ý cho mình. Việc bạn bị từ chối tình cảm có lẽ là do ông trời muốn bạn gặp gỡ được nhiều người trước khi gặp được định mệnh của đời mình, cần cảm ơn vì điều đó nhé.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết hôm nay Xử Nữ phải làm những công việc đòi hỏi có sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Bạn vốn là người thực tế, đáng tin, có năng lực nhưng đôi khi lại bảo thủ, ra vẻ đứng đắn. Mọi người vẫn quen với hình ảnh lối sống tiết kiệm, đơn giản, tận tâm và ngăn nắp.

Dấu hiệu của một người nghiện công việc chính là dồn toàn bộ thời gian cho công việc nhưng đó không hẳn là cách làm hiệu quả. Việc này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần, bạn nên sắp xếp thời gian biểu cụ thể để không phải làm việc ngoài giờ, lên kế hoạch và thời hạn hoàn thành để tăng hiệu suất.

Ai cũng thích nghe những lời ngọt ngào, âu yếm, bất kể là đàn ông hay phụ nữ cũng đều rất phấn khởi khi nghe những lời ấy. Xử Nữ hãy nói những lời ngọt ngào thường xuyên hơn để duy trì tình cảm và giúp cho tình yêu ngày càng bền vững hơn.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hôm nay nhận thấy Thiên Bình trở nên thu hút hơn mọi ngày, bất cứ ai gặp bạn cũng đều dễ dàng bị mê hoạch. Nhờ vậy mà có người còn tìm được mối tình cho mình, tiến tới hôn nhân nhưng không phải sẽ là bền lâu, vì vậy đừng để cảm xúc lấn át quá nhiều, đôi lúc bạn cần tỉnh táo để dẫn dắt tình yêu đi đúng lộ trình.

Có lẽ Bình nhi đang lãng phí những giây phút quý giá của đời mình vào những việc vô bổ không đâu. Bạn nên sắp xếp lịch trình làm việc hợp lý để không tốn thời gian vào những thứ vô nghĩa không mang lại lợi ích gì. Có như vậy bạn mới cân bằng được thời gian giữa công việc và cuộc sống.

Làm việc quá nhiều thì cũng cần phải được nghỉ ngơi, dưỡng sức, bởi nếu não bộ hoạt động căng thẳng thì cả công việc, tâm lý, sức khỏe đều bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy cố hoàn thành sớm mọi việc để được nghỉ ngơi hoàn toàn vào buổi tối nhé.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 10/9/2018 cung Bò Cạp trở nên khá lười biếng, chỉ trông chờ vào người khác hoặc muốn đạt được mọi thứ một cách dễ dàng. Nhưng có lẽ bạn đang phụ thuộc quá nhiều, người khác cũng có công việc của họ, làm sao có thể toàn tâm toàn ý cho việc của bạn được, đừng để mình bị động như thế nũa.

Bạn đang có thói quen tiêu tốn quá nhiều tiền bạc và không kiểm soát được nó. Một người thông minh sẽ biết cách phân bố tài chính sao cho hợp lý, để họ có thể mua sắm thoải mái hơn nhưng không bao giờ tiêu tốn hết số tiền kiếm được. Vì thế hãy chăm chỉ làm việc, mở rộng đầu tư hơn nữa nhé.

Buổi tối chính là khoảng thời gian dành cho gia đình, con cái chứ không phải là ôm một đống việc về nhà làm đâu Bò Cạp nhé. Ngoài ra bạn còn phải dành thời gian để tắm rửa, tập thể dục, đọc sách… vừa thư giãn lại vừa chăm sóc tổ ấm hạnh phúc hơn.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bói tử vi hôm nay cho thấy Nhân Mã nhiệt tình hơn trong mọi việc, bạn dám nghĩ dám làm và dám chấp nhận rủi ro. Có thể nói với khả năng sáng tạo, lãnh đạo này sẽ rất thích hợp cho những ai đang giữ vai trò nòng cốt tại cơ quan, thậm chí bạn còn truyền cả năng lượng cho cấp dưới và đồng nghiệp của mình nữa.

Sự tự tin thái quá có thể khiến Mã Mã mắc phải sai lầm, bạn khiến người mình yêu thương mất mặt trước đám đông, đó là việc vô cùng không nên. Hành động này có thể khiến đối phương bị tổn thương và rạn nứt tình cảm. Vì vậy dù có tức giận như nào cũng nên giữ bình tĩnh để giữ thể diện cho mình cũng như người thân nhé.

Bạn yêu người ấy thì cũng nên yêu luôn cả gia đình người đó bỏi tình thân là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, thậm chí còn hơn cả tình yêu. Làm được điều này thì người ấy sẽ càng yêu bạn nhiều hơn gấp bội.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất cần một sự tác động nào đó để có thể giải thoát cho những cảm xúc của mình. Hôm nay bạn hãy khám phá khả năng sáng tạo của bản thân cũng như để trí tưởng tượng được phát huy tối đa để giành được những điều mình muốn.

Như vậy những ai làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo, giải trí, truyền thông… thì đặc biệt có lợi. Đừng ngại thể hiện ý tưởng của mình vì những đóng góp của bạn có thể thay đổi hoàn toàn cục diện hiện tại, mang tới một kết quả mới tốt đẹp hơn.

Bất cứ ai cũng có những việc không muốn làm và ghét cay ghét đắng, nhưng đôi khi chúng ta vẫn phải làm nó chỉ để người khác hài lòng. Điều đó có cần thiết hay không? Đừng ngại từ chối, hãy cứ nói không nếu bạn không thích và đối phương sẽ hiểu thôi.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Có vẻ như thứ 2 này Bảo Bình rất nhạy cảm với những lời chỉ trích nhưng không hẳn là nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Điều này dẫn đến những phản ứng thái quá khiến người khác bị tổn thương, đừng để cảm xúc dẫn lối mình đi sai đường nhé.

Tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, sự nghi ngờ chỉ khiến tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Bản thân bạn cũng đừng đánh mất chữ tín của mình, để đối phương phải hoài nghi về thái độ cũng như nhân cách của bạn.

Hôm nay Bảo Bình hãy thử làm những việc mà bản thân trước nay chưa từng làm xem sao, ví dụ như đến một nơi hoàn toàn xa lạ, ăn ở một nhà hàng chưa từng đến… Chắc chắn điều này sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ rất nhiều điều giá trị.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết thứ 2 này Song Ngư muốn chứng tỏ bản thân và vô hình chung đã trở thành cái cớ cho người khác lợi dụng danh tiếng cũng như công sức của bạn. Bạn có thể bị tổn thương trước khi nhận ra điều này.

Ngư nhi không tự tin lắm vào mình nên muốn thu mình lại, để nỗi cô đơn xâm chiếm tâm can, cũng vì thế mà bạn đã từ bỏ những mối quan hệ tiền năng. Người khác cũng cảm thấy sợ trước những cảm xúc mãnh liệt này, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Mong muốn của tất cả chúng ta chính là trở thành một người hoàn hảo, làm tốt công việc của bản thân và có thể giúp dỡ người khác, thế nhưng không phải ai cũng làm được như thế. Đôi khi hãy biết nói không, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều và có khả năng tập trung tốt hơn cho những việc khác.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|