$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 08-11-2018, Bạch Dương có thể tạo ra được nhiều đột phá trong công việc, Xử Nữ tỏ ra nhạy cảm hơn thường lệ. Cùng xemboi.com.vn điểm danh các cung còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 08/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 08/11/2018Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 08/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 08-11-2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 8/11/2018 nhận thấy trong công việc Bạch Dương có thể tạo ra bước đột phá vào ngày hôm nay. May mắn đến với bạn cũng một phần là do sự cố gắng của bản thân từ trước đó, bạn xứng đáng được hưởng điều này.

Bạn luôn nhiệt tình và cố gắng hết mình với mọi nhiệm vụ mà mình đảm nhiệm, không chút nề hà khó khăn. Có những lúc cũng lâm vào tình trạng như đi vào ngõ cụt nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được những điều mà người khác chưa chắc đã làm được.

Thế nhưng cũng chính bởi sự nhiệt tình đó mà Bạch Dương đã lơ là tới việc chăm sóc sức khỏe bản thân, điều này khiến cho thân thể bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ đừng để cơ thể mệt mỏi quá, không tốt cho sức khỏe.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/11 nhận thấy Kim Ngưu đang có nhiều mâu thuẫn còn tồn tại trong chính bản thân mình. Về tình cảm, hôm nay có thể bạn sẽ gặp được người khiến cho trái tim mình rung động, bạn bị cuốn hút bởi những điều vô cùng bình thường, thế nhưng lại có lực hấp dẫn vô hình.

Tuy nhiên bạn lại có cảm giác chưa được thỏa đáng, thế nên còn trần trừ không tiến tới. Ngưu chan phân vân không biết nên quyết định như thế nào dù con tim vẫn luôn muốn hướng tới tình yêu mà lại không dám mạo hiểm.

Trong cuộc sống này đôi khi hãy dũng cảm một chút, dám chấp nhận đánh đổi để có được những thứ mà mình muốn. Đó không có nghĩa là đánh đổi bằng bất cứ giá nào, nhưng cũng đừng do dự nhiều quá bởi bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ khi tuổi xuân trôi qua.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/11/2018 của cung Song Tử thể hiện được khả năng sáng tạo vô biên của mình nên được cấp trên đánh giá rất cao. Khó tránh khỏi có lúc bạn tỏ ra lơ đãng khi làm việc, thế nhưng một khi tập trung cao độ bạn sẽ không ngần ngạii thử thách bản thân ở những đỉnh cao mới.

Công việc lặp đi lăp lại mỗi ngày dường như khiến bạn cảm thấy nhàm chán, bạn muốn có một cuộc sống thú vị và sắc màu hơn. Đây cũng chính là động lực để chòm sao này làm việc và có thêm nhiều cảm hứng trong cuộc sống.

Vấn đề tình cảm hôm nay của Song Tử không mấy thuận lợi, bạn và người ấy không hiểu ý nhau nên có phần thất vọng vì mong đợi ở đối phương quá nhiều. Thế nhưng không ai chịu nói với ai một lời thế nên chỉ có tự bản thân cảm nhận điều đó mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Tuần 05-11 đến 11-11-2018, Kim ngưu suôn sẻ

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/11/2018 nhận thấy Cự Giải thôi thúc muốn tìm một điều gì đó mới mẻ trong công việc của mình. Bạn làm điều này không phải là vì muốn người khác công nhận mà đơn giản chỉ là muốn nỗ lực hết mình để sau này không phải hối tiếc.

Vận trình tài lộc trong ngày khá tốt,  dù đó là vận may lớn hay nhỏ thì nó cũng mang tới niềm vui cho bạn và khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn với cuộc sống của mình. Bạn cũng đang háo hức chờ đón những điều thú vị xảy ra trong tương lai.

Hãy dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi, thư giãn, rèn luyện thể thao. Nếu Cự Giải không biết trân trọng sức khỏe thì nó sẽ có ngày suy yếu, cuộc sống có nhiều thứ quan trọng và sức khỏe luôn là thứ mà chúng ta nên đặt lên vị trí hàng đầu.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 08/11/2018 tiết lộ rằng Sư Tử trở nên thiếu quyết đoán hơn thường lệ. Bạn lo lắng trước những nguy cơ tiềm ẩn nên không dứt khoát khi quyết định như mọi khi, đây cũng là lý do khiến bạn có thể đánh mất một vài cơ hội hiếm có.

Khi bạn điều tiết được cảm xúc của mình, đó cũng là lúc bạn giữ được hòa khí trong các mối quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè. Bảo vệ chính kiến của mình là việc nên làm tuy nhiên cần phải dựa trên tinht hần đóng góp và trao đổi tích cực, chứ không phải phản bác quá kịch liệt.

Nếu cảm thấy quá căng thẳng với công việc hãy hẹn hò vào buổi tối, hay tụ tập bạn bè để giải tỏa tâm trạng nhé. Chỉ cần trò chuyện với chúng bạn là mọi mệt nhọc sẽ tan biến, khi đó bạn cũng sẽ nhận thấy không khí xung quanh mình thay đổi, nạp thêm năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ hôm nay bạn có phần nhạy cảm hơn thường lệ, bạn tỏ ra dễ nổi nóng không rõ lý do, ngay cả một nửa của bạn cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đừng để những người xung quanh phải chịu đựng tính khí thất thường đó của bạn.

Bình thường Xử Nữ vốn là chòm sao nhạy cảm hơn người khác rồi, thế nhưng hôm nay bạn có vẻ khó ở nhất. Bạn làm gì cũng muốn sự hoàn hảo nhưng sẽ khiến bản thân thấy mệt mỏi, tự làm khó mình. Đừng quá khắt khe, hay làm phiền lòng người mình yêu thương chỉ vì những điều đó, cuộc sống có bao lâu mà hững hờ.

Trong công việc, may mắn Xử Nữ vẫn được mọi người khen ngợi. Sự sáng tạo và khả năng ứng biến linh hoạt đã giúp bạn dễ dàng vượt qua những tình huống bất ngờ, nó còn giúp ích cho bạn khá nhiều trong công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 08/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 08/11/208

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 08/11/2018 cho biết Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc vì luôn có đồng nghiệp và bạn bè ở bên giúp đỡ, cuộc sống nhờ đó cũng trở nên thoải mái, dễ chịu hơn lên. Bản thân bạn cũng không muốn chấp nhặt người khác vì có cách nhìn rất lạc quan.

May mắn Thiên Bình luôn cố gắng nhìn vào những mặt tốt của mọi người để có thể thông cảm và bỏ qua lỗi lầm của nhau. Dù điều này có thể khiến bạn trở thành kẻ nhu nhược nhưng bạn vẫn lựa chọn là nhượng bộ, hơn là cứ làm quá mọi chuyện lên.

Công việc Thiên Bình trong ngày thứ 5 này diễn ra khá suôn sẻ, nhờ khả năng ăn nói và ngoại giao tốt nên bạn tránh được những việc khó khăn, không phải tốn quá nhiều công sức, bất cứ điều gì bạn muốn cũng có thể có được.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 8-11-2018 của 12 cung hoàng đạo báo hiệu Bò Cạp sẽ có những thay đổi khá bất ngờ. Có những lúc tính khí thay đổi thất thường, bất cứ ai cũng không làm bạn thấy hài lòng dù đó là người thân thiết nhất hay kể cả là người bạn yêu cũng vậy.

Hôm nay bạn tỏ ra vừa ghen tuông lại vừa nghi ngờ, cảm xúc khá hỗn độn mà bình thường đó là chuyện bạn chẳng mấy khi bận tâm. Sự trái tính trái nết này của bj có thể sẽ khiến cho người ấy giận dỗi đó nhé, người ta có thể nhịn bạn nhưng chỉ một vài lần thôi chứ không nhịn mãi được đâu.

Trong công việc của mình, tốt nhất bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình, sự nghiêm túc luôn cần thiết tại môi trường làm việc, không thể lúc nào cũng hành xử theo ý mình. Nếu không chấn chỉnh lại thái độ này càng sớm càng tốt, bạn sẽ đánh mất khá nhiều cơ hội đấy.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/11/2018 dự báo Nhân Mã có thể gặp được người trong mộng và giành được cảm tình của đối phương bằng chính sự tinh tế và nhạy cảm của bản thân. Bạn vốn là người lãng mạn, yêu cái đẹp, mặc dù ngày bình thường bạn không hề thể hiện điều đó rõ ràng thế nhưng khi gặp người ấy bạn lại bộc lộ rất rõ ra bên ngoài.

Tình yêu đôi khi chỉ cần sự quan tâm nhẹ nhàng chứ không phải những điều hào nhoáng, cử chỉ tinh tế lại dễ chạm tới trái tim của nhau hơn. Bình thường chòm sao này náo nhiệt là vậy nhưng không có nghĩa là họ nông cạn đâu, nội tâm rất sâu sắc đó.

Công việc lặp lại khiến Nhân Mã cảm thấy có chút nhàm chán vì không có gì mới lạ. Bạn cảm thấy oải khi cứ phải làm đi làm lại những việc không thú vị nên thường làm nhanh nhanh chóng chóng qua loa cho xong, hãy cẩn thận kẻo lại lĩnh hậu quả nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, 08/11/2018 là một ngày tươi đẹp của Ma Kết, bạn đón nhận rất nhiều điều vui vẻ và thú vị, gặp may mắn hết lần này đến lần khác. Có thể nói đây là một ngày ngập tràn niềm vui và chẳng mấy khi có được như vậy đâu.

Công việc của Ma Kết cũng đang tiến triển rất suôn sẻ, một phần là nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, phần khác cũng là do trước đây bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, tạo được ấn tượng tốt nên giờ nhận lại là lẽ tự nhiên thôi. Bạn hãy cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với mọi người nhé.

Hôm nay Ma Kết tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào và sự lạc quan hơn bao giờ hết và đó chính là điểm hấp dẫn người khác phái ở bạn. Có người nào đó đã phải lòng bạn và mong muốn được chung đôi, hãy xem xét để cho đối phương một cơ hội nha.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8.11.2018 dự báo có điều không mấy tốt lành đến với Bảo Bình trong hôm nay. Mặc dù bạn đã cố tránh nhưng những mâu thuẫn vẫn luôn đeo bám, bạn đã phải tự hỏi mình rằng, không biết mình có làm sai điều gì không nhưng rồi lại tự phủ nhận.

Cuộc sống vốn không giống như chúng ta mong muốn, cho nên mặc dù bạn luôn muốn mọi việc hoàn hảo thế nhưng vẫn không tránh khỏi những khó khăn mệt mỏi. Dù bản thân không muốn nhưng công việc vẫn bị trì trệ nên Bảo Bảo cảm thấy khá thất vọng.

Bảo Bình mệt mỏi với guồng quay công việc do chính mình tạo ra nhưng không biết cách làm thế nào để thay đổi nó. Có lẽ việc trước tiên bạn nên làm là tìm cách thư giãn bản thân chứ đừng để mình căng thẳng như vậy mãi, không tốt cho cả sức khỏe và công việc đâu. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi thứ năm của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn sẽ có những sự thay đổi mới mẻ, bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận. Có thể sự thay đổi đó không được thú vị như mong muốn nhưng đừng vội thất vọng vì chắc chắn phía sau nó sẽ là những điều khiến cho bạn thấy hào hứng.

Hôm nay Ngư nhi cũng có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình, điều này cũng tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn trong tương lai. Vì vậy, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội chuẩn xác để mở ra tương lai tươi sáng cho mình. Sự tốt bụng và hòa nhã của Song Ngư chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

Có thể tình yêu sẽ đến từ chính những điều đó. Đừng bao giờ để cho tâm hồn của mình trở nên khô héo, rồi bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng với mình.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|