$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 11-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 11-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/10/2018 cung Bạch Dương có cái nhìn gò bó, hạn hẹp, bạn tự làm khó chính mình trong công việc. Sự thiếu linh hoạt khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thăng tiến về sau này.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng vì nguyên nhân này mà chưa có được những bước tiến rõ ràng. Bạn và người ấy vẫn giữ liên lạc, duy trì mối quan hệ nhưng vì chưa phá bỏ được khoảng cách nên vẫn chỉ dừng ở mức độ hờ hững, chưa đạt được sự thăng hoa.

Lời khuyên cho Bạch Dương hôm nay là hãy tìm cách thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn. Nếu thấy thích thì hãy nói ra, đừng vòng va để cả hai cùng phải đợi chờ mòn mỏi ngày này qua ngày khác, khi mà kết cục cuối cùng vẫn là dành cho nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11-10-2018.  Kim Ngưu sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong công việc, bởi bạn luôn nghiêm túc thế nên mọi việc bạn làm luôn thành công.

Bởi vì bạn luôn nghiêm túc và có trách nhiệm với mọi việc mà mình làm thế nên bạn luôn hoàn thành công việc theo đúng thời hạn được giao và nhận được lời khen ngợi.

Điểm cần lưu ý hôm nay đối với Kim Ngưu chính là sức khỏe. Thời gian này vì công việc nên bạn chưa thực sự quan tâm tới ăn uống, và nghỉ ngơi hợp lý, bởi vậy sức khỏe có dấu hiệu xuống sức hơn. Hãy nhớ sức khỏe là vốn quý mà mỗi người cần phải giữ gìn nhé.

Xét về mặt tài lộc hôm nay Kim Ngưu cũng có niềm vui bất ngờ nhận được một khoản tiền ngoài dự kiến. Tuy nhiên cần chi tiêu hợ lý bởi sắp tới còn có nhiều chuyện phải chi dùng đến tiền lắm đó.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 5 ngày 11-10-2018, Song Tử gặp phải mối bất hòa giữa hai người. Có nhiều vấn đề mới nảy sinh khiến bạn và người ấy hiểu lầm không đáng có, điều  này đã vô tình khiến cho tình cảm đôi bên sứt mẻ phần nào.

Đôi khi cảm xúc của chúng ta khó lòng kiểm soát nên lại dễ dàng tin lời người ngoài nói hơn là lắng nghe những lời giải thích của người thân thiết. Tốt nhất bạn nên tỉnh táo để không bị cuốn theo những lời đồn thổi vô căn cứ, hay những lời nói hư cấu mà chưa xác định ngọn ngành. 

Cuộc sống bộn bề dường như làm cho các bạn cách xa nhau hơn. Hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò với người ấy để cả hai sẽ được gần gũi nhau hơn. Dù làm gì đi nữa thì Song Tử hãy luôn nhớ rằng vẫn có một người ở bên chờ đợi bạn. 

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11-10-2018, Cự Giải bướng bỉnh và cố chấp nên có thể gây ra nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm trong tình cảm. Bạn khó lòng chấp nhận được thực tế và tự đặt ra quá nhiều yêu cầu, cũng như đòi hỏi buộc người kia phải đáp ứng bằng được mới thôi.

Đó chính là nguyên nhân khiến cả hai tranh cãi. Sự việc nếu xảy ra quá thường xuyên dễ dấn đến tình trạng “già néo đứt dây”, rồi tới khi sức chịu đừng của người kia đã đến giới hạn, bạn đừng hỏi vì sao tình yêu tan vỡ.

Điểm may mắn trong ngày của Cự Giải là công việc rất chủ động, vì có trách nhiệm với tất cả những công việc được giao thế nên bạn luôn cố gắng hết sức để làm, không cần ai phải nhắc nhở, để đảm bảo hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, đây cũng chính là cơ hội để bạn nhận được những trọng trách mới sau này.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 của cung Sử Tử hôm nay có nhiều cơ hội thể hiện được khẳ năng lãnh đạo, bạn sẽ tỏa sáng bằng tài năng đặc biệt, khiến bất cứ người nào cũng phải ngưỡng mộ. Qua đây bạn cũng giành được những bước tiến mới trong công việc và được cấp trên ngày càng tín nhiệm.

Qua xem bói tử vi, tình hình tài chính trong ngày của Sư Tử khá ổn, chòm sao nay không phải lo lắng điều gì. Số tiền kiếm được sẽ đủ cho bạn chi tiêu hay mua sắm những gì mà mình thích, tuy nhiên hãy kìm hãm bớt chứ đừng quá hoang phí, kẻo thâm hụt ngân sách lúc nào không hay.

Tình cảm của Sư Tử hôm nay gặp chút vấn đề về ứng phó, bời sợ tổn thương nên bạn thường không dám làm theo cảm xúc, có đôi khi lại bốc đồng. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn bỏ lỡ mất những cuộc vui hay cơ hội để phát triển tình yêu mới. Tử vi tuần này của bạn đã có rồi đó, hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11-10-2018 nhận thấy Xử Nữ biết tận dụng các mối quan hệ xã giao để phục vụ cho yêu cầu của công việc. Nếu chủ động duy trì điều này và cố gắng tạo thêm cơ hội để đôi bên gặp gỡ, thắt chặt tình cảm, gia tăng lòng tin thì những lần hợp tác sau này sẽ có lợi hơn.

Tuy nhiên hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ có xu hướng gay gắt với người ấy. Bạn có quá nhiều những đồi hỏi và yêu cầu vô lý khiến cho đối phương thực hiện nhưng tâm lại không thoải mái, điều đó tạo cho họ những sức ép tâm lý, khiến tình cảm đôi bên có xu hướng nhạt phai.

Hãy chấp nhận những gì đang có, biết vừa lòng với những gì ở hiện tại, không ai là hoàn hảo cả. Đừng để tới lúc mất đi mới tiếc nuối khôn nguôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11-10-2018

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi hôm nay của Thiên Bình, bạn sẽ có một ngày với nhiều hạnh phúc ngọt ngào. Thiên Bình sống phóng khoáng và thoải mái, dễ mang lại cảm giác dễ chịu cho bất cứ ai tiếp xúc với mình, bạn cho rằng thà tránh được sự khó chịu còn hơn là phải đối diện với sự bực mình.

Trong công việc, Thiên Bình nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người, nên hiệu quả công việc rất cao. Tự lập là tốt, thế nhưng những lúc cần làm việc nhóm, phối hợp với mọi người bạn cũng nên tận dụng, bởi điều đó sẽ giúp cho công việc đạt hiệu quả, khả năng thành công cho mỗi dự án sẽ cao hơn.

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, hôm nay tâm trí của Thiên Bình không có chỗ cho nỗi buồn vì bạn còn nhiều thú vui khác, bạn có đam mê, có sáng tạo và tự tạo ra cho mình những không gian thú vị, những trải nghiệm mới không theo khuôn phép hay quy định cứng nhắc.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11-10-2018 nhận thấy Bò Cạp có thể gặp khó khăn trong công việc nhưng bạn vẫn thể hiện mình là một người mạnh mẽ, không dễ dàng bị khuất phục.Chính bằng ý chí và lòng quyết tâm cao độ, Bọ Cạp có thể vượt qua mọi rào cản để tiến đến mục tiêu của mình.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hôm nay trở nên nóng nảy và dễ bị kích động. Đôi khi sự ghen tuông mù quáng của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương, sứt mẻ tình cảm hai bên. Nếu lòng tin giữa hai người không còn thì mối quan hệ sẽ lâm vào tình trạng nguy hiểm.

Bọ Cạp hãy học cách kiềm chế bản thân, gìn giữ cảm xúc để luôn cảm thấy vui vẻ. Đừng để những suy diễn bản thân cuối cùng lại gây hại cho chính mình.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5, công việc của Nhân Mã bị trì trệ do những mâu thuẫn và bất đồng xảy ra giữa các thành viên trong nhóm bùng nổ. Ai cũng muôn bảo vệ suy nghĩ và ý kiến của riêng mình nên khó tránh khỏi lời qua tiếng lại với nhau.

Ai cũng có lý lẽ riêng của bản thân, và đôi khi phải đặt quyền lợi đội nhóm lên hàng đầu. Bất cứ ai cũng cần phải tự rèn cho mình khả năng nhận định đúng sai hay tự quyết định đường đi chứ không phải là người khác nói gì thì làm nấy.

Sau ngày làm việc, buổi tối Nhân Mã hãy dành thời gian cho gia đình và người thân, hay trân trọng những người bên cạnh bạn, nhất là người bạn đời của mình. Hãy yêu thương và chăm sóc người ấy hết lòng để có thêm những kỷ niệm đẹp và giây phút hạnh phúc bên nhau.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết, đường công danh của Ma Kết hôm nay đang trên đà tăng tiến, bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

nhưng thói quen xấu sẽ kéo bạn đi xuống. Đôi khi bạn tỏ ra quá cực đoan, thiếu bao dung, linh hoạt và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên đã đưa ra những lời bình luận thiếu tính xây dựng. Kết Kết cảm thấy mình không sai nhưng cách hành xử của bạn thì chưa thực sự phù hợp đâu nhé.

Bạn nên thay đổi để thích nghi với từng hoàn cảnh, môi trường nhất định, người nào dễ dàng ứng phó với nhiều tình huống khác nhau thì sẽ dễ dàng thành công hơn. Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu khởi sắc. Ma Kết bắt đầu chủ động hơn và tạo cơ hội để cả hai có thể ở gần bên nhau, có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ hơn về đối phương và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 tiết lộ Bảo Bình hôm nay có nhiều cơ hội tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Bạn được nhiều nguòi ủng hộ bởi tài lãnh đạo tài tình, có thể chính bạn cũng phải ngạc nhiên với chính bản thân mình.

Trước đó chòm sao này vẫn hay do dự, sợ thất bại, thế nhưng hôm nay bạn đã hoàn toàn chiến thắng được nỗi sợ của mình để tiến gần tới mục tiêu hơn. Mặc dù khối lượng công việc khá lớn nhưng nhờ sự nghiêm túc đã giúp bạn sắp xếp chỉn chu được mọi việc và đạt được hiệu quả cao.

Nhờ vậy mà tình hình tài chính trong ngày của cung hoàng đạo Bảo Bình khá ổn, bạn có thêm một khoản thu ngoài dự kiến. Lúc này bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ cũng là để động viên, kích lệ bản thân cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11-10-2018 của cung Song Ngư, hôm nay nảy sinh một vài mâu thuẫn với người thân. Bạn cảm thấy khó chịu, mất tự do khi sự quan tâm, chăm sóc của mọi người có phần thái quá vì cảm giác như đang bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên Song Ngư hãy giữ cho bản thân bình tĩnh bởi những điều đó xảy ra cũng chỉ bởi vì họ quá yêu thương bạn mà thôi. Bạn nên dùng cách đối thoại hợp lý chứ đừng thể hiện thái độ cực đoan khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, cũng đừng vì nó mà mâu thuẫn với mọi người nhé.

Song Ngư hãy nhớ rằng gia đình mới chính là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc. Có thể chúng ta cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá giới hạn nhưng cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy trống vắng nếu không có tình yêu ấy sưởi ấm cho mình. Vì thế hãy luôn trân trọng và đặt gia đình trong trái tim mình bạn nhé.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi