$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/10/2018, Kim Ngưu gặp chút rắc rối với đồng nghiệp, Cự Giải nhận được nhiều sự yêu mến từ phía mọi người. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 25-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 25-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 25/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 25/10/2018 nhận thấy, Bạch Dương hôm nay có tinh thần hứng thứ và làm việc rất tốt. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ đưa bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, công việc tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Tuy nhiên Bạch Dương hôm nay lại thể hiện sự liều lĩnh và rất ngẫu hứng trong tình yêu, đôi khi bạn tỏ ra thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương. Trước khi làm bất cứ việc gì tốt nhất Bạch Dương nên suy nghĩ cho cả người ấy nữa nhé, đừng chỉ vì sở thích cá nhân của mình mà không quan tâm tới ai.

Bạch Dương vốn độc lập tự chủ, nên nên bạn nghĩ rằng việc mình làm chỉ cần bạn quyết định là xong, tuy nhiên xung quanh chúng ta còn biết bao mối quan hệ ràng buộc với những người khác nữa. Nên dù về mặt tình cảm bạn cũng cần cân nhắc một chút đến cảm nhận của mọi người.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/10/2018. Kim ngưu có thể gặp phải chút rắc rối với đồng nghiệp bởi không kiểm soát được cách cư xử sao cho phù hợp. Bạn thông minh nhưng cũng không nên tự phụ bở nó sẽ khiến bạn trở thành cái gai trong mắt người khác, khiến mọi người khó chịu hơn mà thôi.

Chỉ khi nào bạn giữ được cho mình thái độ “thắng không kiêu, bại không nản” thì khi đó bạn mới có được sự thành công như ý muốn. Mặc dù bạn nhận ra điểm yếu đó của mình, thế nhưng chỉ vì bạn không kiềm chế được bản thân nên mới thế mà thôi.

Sức khỏe Kim Ngưu thứ Năm này có phần sa sút. Hãy cân bằng về thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đừng ham công tiếc việc quá mức bởi sức khỏe chính là vốn quý, nếu để nó mất đi thì chúng ta sẽ chẳng thể có được cuộc sống tốt đẹp như ý muốn.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/10/2018 thứ năm nhận thấy, Song Tử cảm thấy đôi chút cô đơn mặc dù nhiều người vẫn đang xung quanh bạn. Cuộc sống bận rộn, bạn bè hay đồng nghiệp thì bận rộn với cuộc sống riêng tư, còn người yêu thì lại không hiểu và thông cảm cho bạn nên bạn cảm thấy bế tắc, không có người giải tỏa cùng.

Hôm nay bạn quan tâm tới nhiều người thế nhưng dường như lại không được ai đón nhận, bạn thấy vọng, hụt hẫng, càng cố gắng thể hiện, đối phương lại càng cảm thấy khó chịu hơn.

Tuy tình cảm không được như ý, nhưng công việc của bạn hôm nay lại có phần trôi chảy, bạn vận dụng hết những khả năng sáng tạo của mình để giải quyết mọi vấn đề khiến cho công việc được tiến hành khá suôn sẻ, hiệu quả cũng nhờ vậy mà đạt được mức khá cao.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/10/2018 tiết lộ hôm nay Cự Giải sẽ nhận được sự yêu mến của khá nhiều người. Khả năng giao tiếp và năng lực vượt trội của bạn được đánh giá cao, bạn hiêm skhi khiến cho người khác phải phật lòng.

Trong công việc bạn luôn nghiêm túc với những gì mình đang làm, luôn suy xét cẩn trọng trước khi hành động. Bạn luôn yêu cầu cao với bản thân, công việc phải đạt mức hoàn hảo mới chấp nhận, nhưng điều đó đôi khi khiến chính bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.

Vận trình tài lộc của Cự Giải trong ngày 25/10/2018 khá tốt, có thể Cự Giải sẽ nhận được những món quà bất ngờ hoặc có thêm một khoản thu bên ngoài nào đó. Chuyện vui liên tiếp tới khiến chòm sao này vô cùng hứng khởi, sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để chào đón những điều sắp tới.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/10/2018, Sư Tử thể hiện mình đang sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, giàu cảm xúc và sẵn sàng bùng nổ. Nét tính cách đặc biệt của bạn chính là điềm đặc biệt khiến bạn luôn nổi bật trước đám đông và luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Đây quả là một cơ hội tốt để bạn có thể tận dụng để tìm kiếm cho mình một nửa kia thật ưng ý.

Công việc trong ngày khá suôn sẻ, về cơ bản thì bạn rất độc lập và tự chủ, được cấp trên đánh giá cao về năng lượng làm việc cũng như khả năng quyết đoán. Chẳng mấy khi bạn để cơ hội tuột khỏi tay mình và đó chính là lý do khiến bạn luôn nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 25-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 25-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24-10-20

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/10/2018, Xử Nữ thể hiện nhiều tham vọng trong công việc của mình, bạn luôn nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng khác nhau, và luôn ming muốn sẽ cống hiến hết mình cho tập thể. Mục tiêu xa hơn chính là dùng tài năng vốn có để phụng sự cho lợi ích xã hội.

Tuy nhiên chòm sao này sẽ không dễ dàng đạt được những điều mình muốn trong tình yêu. Mặc dù bạn là người thông minh nhưng trong chuyện tình cảm lại chưa đủ khéo léo, có thể gây ra những tình huống bi hài, cười ra nước mắt.

Lời khuyên cho Xử Nữ chính là hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân như những gì bạn có sẽ tốt hơn là cố biến thành một người khác. Hãy để đối phương nhìn thấy con người thật của bạn, có thể bạn không ngờ rằng bản thân mình có sức hút lớn đến thế nào đâu. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao thứ Năm ngày 25/10/2018, tiết lộ rằng Thiên Bình có thể gặp chút rắc rối trong công việc khi không làm chủ được lời nói của mình. Đừng cố bới móc những gì đã xảy ra trong quá khử, những gì đã qua xin hãy cứ để nó qua đi.

Trước khi nói gì hãy suy nghĩ thật kỹ, đặc biệt là trong môi trường làm việc, đừng để những lời nói trong lúc mất kiểm soát sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng tới thanh danh và uy tín của bản thân.

Trong tình yêu, Thiên Bình cũng gặp chút khúc mắc khi bạn thiếu quan tâm và thông cảm cho người ấy. Một phần là do bạn cũng đang có nhiều nỗi lo nên khó lòng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương, từ đó vô tình gây ra những chuyện khiến người ấy tổn thương.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/10/2018, Bọ Cạp thể hiện mình là người có đầu óc quản lý tài chính khá tốt, theo đó vận trình tài lộc luôn giữ ở mức khá bình ổn, hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn người này người kia để sống qua ngày.

Tử vi hôm nay dự đoán, bạn có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ ngoài sức mong đợi của mình. Đây có thể là một món quà nhỏ và cũng có thể là một khoản tiền mà bạn chưa từng nghĩ sau này sẽ nhận được, vì thế hãy có phương án sử dụng khoản tiền một cách hợp lý nhé.

Không những thế Bò Cạp còn có thể đạt được những thành tựu mới trong công việc của mình. Nhờ tài năng bạn đã dần chinh phục được lòng tin của đồng nghiệp, sự tín nhiệm của cấp trên nên dần dần đã phát huy được hết mức năng lực của mình, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2018 nhận thấy, Nhân Mã thể hiện mình là một người giàu cảm xúc, ở con người bạn toát lên một lối sống phóng khoáng, vô tư, thoải mái, và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Càng sống cởi mở thì lại càng được nhiều người yêu quý.

Nhân Mã dễ có khả năng tìm được một nửa của đời mình hôm nay, nhờ vào một tình huống bất ngờ. Dù trước nay bạn không đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ xã giao nhưng khi tình yêu đến thì mọi rào cản cũng sẽ bị phá vỡ, suy nghĩ cũng như quy trình sống của mỗi người cũng sẽ được sắp đặt lại.

Tuy nhiên công việc hôm nay của bạn chưa thực sự tốt, bạn bị xao nhãng bởi những thứ không liên quan, không kiểm soát được lời nói khiến bạn dễ làm người khác phật lòng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng bị sa sút hơn. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/10/2018 tiết lộ rằng lòng nhiệt tình và hết mình trong công việc của Ma Kết được đánh giá cao vì bạn luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Dù khối lượng công việc không ít nhưng bạn không cảm thấy mệt mỏi, luôn biết cách sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý, giải quyết từng việc hiệu quả nhất có thể.

Sức khỏe trong ngày của bạn bị ảnh hưởng. Có thể bạn chưa nhận ra vấn đề gì đáng ngại nhưng dần dần bạn mưới cảm nhận được sức khỏe đi xuống. Hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tử, dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi sau thời gian làm việc nhé.

Tình cảm trong ngày của Ma Kết không có dấu hiệu khởi sắc nhưng cũng không đến nỗi tệ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn giữ ở mức bình thường, không có sự đột phá, vì thế hãy tiếp tục tìm hiểu để biết được đó có phải là người thực sự phù hợp với mình không nhé.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi thứ Năm ngày 25/10/2018 của cung Bảo Bình nhận thấy, bạn có vẻ thấy cô đơn. Bạn khao khát có được người chia sẻ tình cảm với mình để bạn có thể sống trong những cảm xúc mãnh liệt nhất về tình yêu.

Về phương diện công việc, Bảo Bảo có thể được hưởng lợi nhờ vào chính khả năng sáng tạo độc đáo và mới lạ của mình. Có nhiều tình huống bất ngờ sẽ xảy ra trong các hạng mục công việc mà bạn tham gia, nhưng bạn đều ứng phó dễ dàng nên chiếm được lòng tin của cấp trên.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 25/10/2018 của cung hoàng đạo Song Ngư có thể gặp phiền phức với người khác vì những lời nói vô tình của mình. Tốt hơn hết bạn nên học cách giữ bí mật, điều gì nên nói hẵng nói, điều gì không nên nói thì hãy giữ kín để tránh rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Về phía công việc, chòm sao này nên bồi dưỡng thêm cho mình kiến thức và kinh nghiệm hơn nữa. Ở bạn còn thiếu sự chủ động cũng như tầm nhìn xa trông rộng, không nhận biết được hết những cơ hội đang đến để nắm bắt kịp thời nên lỡ mất nhiều thời cơ tốt.

Song Ngư hãy cố gắng rành mạch giữa chuyện tiền bạc và tình cảm, bạn nên suy nghĩ tình táo trước khi quyết định đầu tư vào đâu đó để tránh những tổn thất không đáng có. Tiền bạc chẳng dễ dàng kiếm được nên đừng phung phí nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi