$nbsp;

Xem tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. 

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5, Bạch Dương có tinh thần vui vẻ, hứng khởi và sức sống dồi dào. Bạn thể hiện được cá tính sáng tạo của mình trong công việc và mang đến niềm vui và cảm hứng cho mọi người.

Bạn sống rất hòa đồng và khéo léo nên được nhiều người yêu mến. Việc này giúp ích khá nhiều cho công việc của Bạch Dương, bạn gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Chuyện tình cảm của chòm sao Bạch Dương cũng đang tiến triển tốt nữa. Bạn và người thương hòa hợp hơn. Sức hút mà bạn tỏa ra từ khiến đối phương khó cưỡng lại chỉ muốn bên Bạch Dương mãi.

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hàng ngày của cung Kim Ngưu, bạn đã thấy thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm với người ấy. Đây là bước khởi đầu để tiến tới mối quan hệ khăng khít hơn trong tương lai.

Tuy nhiên Kim Ngưu luôn đề cao tính hoàn hảo, sẵn sàng chi trả khá nhiều chỉ để được sở hữu những thứ theo mong muốn nên bạn có vài rắc rối về tài chính trong hôm nay. Việc làm này sẽ tiêu tốn của bạn một số tiền đáng kể.

Ở thời điểm hiện tại hãy mua sắm một cách thông minh, những thứ đẹp đẽ bên ngoài vốn không quan trọng, hãy tiết kiệm để tạo dựng tương lai cho mình nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 20-09-2018

Tử vi thứ Năm ngày 20-09-2018

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2018 dự đoán một ngày làm việc thuận lợi cho Song Tử. Công việc đòi hỏi nhiều về sự sáng tạo nên bạn phải luôn chú tâm và nỗ lực hãy cố gắng hoàn thành mục tiêu bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Cung Song tử đang dùng biện pháp nước chảy đá mòn để theo đuổi người mình yêu tuy tốn thời gian nhưng đó là người bạn thích thật lòng thì hoàn toàn xứng đáng. Nếu thành công bạn sẽ có một chuyện tình trong mơ đấy.

Sức khỏe hôm nay không có gì đáng ngại tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan. Dành thời gian để tập thể dục không bao giờ là thừa vì vậy hãy cố gắng duy trì thói quen này nhé!

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay tiết lộ công việc của Cự Giải không được tốt lắm, bạn không hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Nguyên nhân là do bạn đã quá bảo thủ ngoan cố không lắng nghe ý kiến mọi người. Nếu không sửa đổi chòm sao này sẽ gánh hậu quả nghiêm trọng.

Cự Giải đang yêu có môt chuyện tình đẹp, hai bạn đang trong giai đoạn thăng hoa của mối quan hệ. Bạn trân trọng hạnh phúc mình đang có và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ mong người ấy được vui vẻ và hạnh phúc.

Người độc thân cũng khao khát tìm một nửa cho mình. Tuy nhiên trước mắt còn nhiều trắc trở nhưng nếu bạn nhìn quanh sẽ thấy đối tượng phù hợp đang rất gần, hãy biết nắm bắt cơ hội.

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi Sư Tử ngày 20/9/2018 cho thấy bạn nhận được nhiều sự yêu mến do luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà không nề hà bất cứ điều gì. Trong mắt những người khác bạn luôn vui vẻ, lạc quan và tràn đầy năng lượng.

Được mọi người giúp đỡ cộng thêm tâm trạng thoải mái của bản thân, Sư Tử hoàn thành công việc khá suôn sẻ. Luôn giữ các mối quan hệ tốt sẽ mang lại cho Sư Tử lợi ích lâu đài.

Sự tinh tế, duyên dáng của Sư Tử thu hút khá nhiều vệ tinh xung quanh. Tuy nhiên hãy tỉnh táo để có thể chọn lựa được một người thực sự phù hợp với bản thân nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ có chiều hướng xấu đi do bạn thường làm quá mọi việc lên. Chòm sao này để cảm xúc đi quá đà và khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì cảm xúc sáng nắng chiều mưa của mình. Người ấy cũng cảm thấy chán nản khi bạn do dự không quyết đoán trong một vài trường hợp đấy.

Tử vi Xử Nữ trong ngày thứ 5 dự báo một này không mấy thuận lợi trong công việc. Bạn không muốn làm mất lòng người khác, tự lừa dối bản thân rằng những việc mình làm đã hoàn thành xuất sắc trong khi phải báo cáo rõ ràng về những sự cố gặp phải với cấp trên.

Nếu đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì mọi việc có vẻ khá hơn. Chính niềm đam mê đã tiếp thêm động lực cho cung Xử Nữ vượt qua khó khăn chinh phục mục tiêu và luôn tiến về phía trước.

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình là cung hoàng đạo nhanh nhẹn và có nhiều tham vọng trong công việc. Nhờ đó mà bạn hoàn thành công việc khá nhanh dù có khó khăn thì vẫn luôn kiên trì đến cùng để theo đuổi mục tiêu đặt ra trước đó.

Tình duyên của Thiên Bình hôm nay thăng hoa bất ngờ. Ở bạn toát ra một nguồn năng lượng dồi dào, sống hết mình để giành được tình cảm của đối phương. Chính bạn cũng phải bất ngờ vì mình có tình yêu mãnh liệt như vậy.

Tuy chất béo lành mạnh tốt cho sức khỏe nhưng chòm sao Thiên Bình vẫn phải hạn chế. Lượng chất béo nạp vào cơ thể không được quá 30g mỗi ngày, nếu không chúng sẽ dễ thành mỡ và khiến bạn béo phì.

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi thứ 5, hôm nay Bọ Cạp nên để tâm tới các quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc của mình. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng mà tiền mất tật mang, hao tốn tiền của mà chẳng giải quyết được gì.

Hôm nay cũng là một ngày khá buồn khi Bọ Cạp có nhiều bất đồng với bố mẹ, người thân. Bạn nên tôn trọng ý kiến của người khác, chớ nên tỏ ra chống đối khiến họ phiền lòng.

Ham muốn chiếm hữu có thể gây hại cho tình cảm hiện tại của cung Bọ Cạp. Dù hai người yêu nhau nhưng cũng cần có không gian riêng cho mỗi người, hãy tin tưởng vào đối phương có như vậy mối quan hệ mới có thể lâu dài.

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Nhân Mã nên thể hiện thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Bạn đang để cảm xúc lấn át mình quá nhiều khi nổi nóng với mọi người. Mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên có thể xấu đi ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của bạn sau này.

Hôm nay tài chính của chòm sao này tương đối tốt. Bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức đã bỏ ra. Nếu buôn bán kinh doanh thì càng phát tài hơn, tiền bạc thu về đầy tay.

Những người dậy trễ có nguy cơ mắc các chứng bệnh tâm lý như trầm cảm cao hơn người dậy sớm. Hơn nữa, dậy sớm cũng khiến nhiều người hoạt động năng suất và hiệu quả hơn. Vì thế, hà cớ gì mà chòm sao Nhân Mã không tập thói quen dậy sớm nhỉ.

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết độc thân đang có nhiều đối tượng để ý tuy nhiên không ai đáp ứng đủ yêu cầu của bạn. Không có ai là hoàn hảo hãy thử cho đối phương một cơ hội biết đâu bạn sẽ có cách nhìn khác, đừng để cơ hội vuột mất lại hối hận.

Khả năng làm việc nhóm của Ma Kết vẫn còn thiếu sót nên bạn thường không theo kịp bước tiến của mọi người gây ảnh hưởng đến kết quả của cả tập thể. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường thăng tiến trong tương lai của chòm sao này bởi hợp tác với người khác là kĩ năng vô cùng quan trọng nếu không cố gắng bạn có thể bị đào thải.

Sức khỏe của bạn đang giảm sút một phần do thời tiết thất thường nhưng phần lớn do chế độ ăn uống không đảm bảo. Hãy cung cấp đủ hàm lượng protein như: thịt nạc, lòng trắng trứng, đậu lăng, đậu, đậu xanh, rau bina… bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức.

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Bảo Bình gặp phải chút rắc rối, phiền phức do bạn đã để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng vào các quyết định. Bạn cần chuyên nghiệp hơn thì cấp trên mới có thể tin tưởng giao phó cho Bảo Bình các dự án lớn.

Bảo Bình độc thân thu hút người khác bởi sự thông minh và hoạt ngôn. Hôm nay bạn đi đâu cũng trở thành tâm điểm của đám đông, được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến, và đây cũng là cơ hội để bạn có được trái tim người mình yêu.

Đối với người đã có đôi có cặp đừng lo lắng nếu cảm thấy tình cảm không được như xưa. Hai bạn có thể ôn lại những kie niệm cũ về ấn tượng lần đầu tiên khi năm tay để làm sống dậy tình yêu, sự kết nối của hai người.

Tử vi Thứ Năm ngày 20-09-2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi ngày mới, công việc ngày thứ 5 của cung Song Ngư tiến hành khá suôn sẻ, bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Hôm nay chòm sao này cũng có thêm quyết tâm để chinh phục những đỉnh cao mới.

Tài chính đang ở mức đáng báo động Song Ngư chớ ham mê du lịch trong khi đang gặp vấn đề về tiền bạc, sức khỏe của bạn thời điểm này cũng không được như ý hãy tích trữ tiền đề phòng trường hợp xấu nhất nếu bạn không muốn lâm vào cảnh nợ nần.

Chuyện tình cảm của Song ngư có thêm bước tiến mới. Hãy thoải mái bộc lộ bản thân đừng ngần ngại khi hai bạn hiểu nhau sẽ tìm thấy được sự đồng điệu trong tình yêu.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi