$nbsp;

Xem tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 5.  

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu cuộc sống của Bạch Dương hôm nay sẽ có những thay đổi nhất định. Bạn vươn mình đứng dậy sau những xiềng xích trước đó, không để bản thân bị bó buộc bởi những quy định hay định kiến xã hội.

Rất có thể Bạch Dương sẽ đưa ra quyết định cho mối quan hệ của mình, bạn muốn nó trở nên rõ ràng hơn chứ không mập mờ như trước nữa. Hoặc là tiến lên cho nhau cơ hội để có tương lai hoặc là dừng lại giải thoát cho nhau và tìm lối đi riêng.

Tuy nhiên Dương cưu cũng đừng lo lắng, căng thẳng quá nhé vì trước sau gì cũng sẽ đến lúc bạn phải dứt khoát đưa ra quyết định cho mình. Kết thúc chưa chắc đã là xấu, có thể bạn sẽ có thêm cơ hội để bắt đầu một cuộc sống mới.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu hôm nay không còn quá cứng nhắc và khô khan nữa. Bạn đã biết thể hiện tình cảm của mình với người ấy, khiến cho tình yêu mang nhiều màu sắc lãng mạn và êm đềm, tình cảm đôi lứa càng ngày càng thêm thắm thiết.

Tuy nhiên, xem tử vi hôm nay, bạn có thể sẽ gặp vài rắc rối trong chuyện tiền bạc. Bạn luôn đòi hỏi rất cao về tính hoàn hảo và có thể chi trả khá nhiều tiền để có được thứ thực sự đúng với mong muốn của mình. Bạn cố gắng thuyết phục bản thân những thứ đó hoàn toàn xứng đáng, nhưng kì thực việc làm đó của bạn khiến cho tiền bạc tiêu hao khá nhiều.

Hãy tỉnh táo và mua sắm một cách thông minh. Một chiếc áo không thể làm nên thầy tu, đừng để những thứ hào nhoáng bên ngoài đánh lừa mà ném tiền qua cửa sổ. Đồng tiền khó khăn lắm mới kiếm được, hãy trân trọng nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 27-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm ngày 27-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Theo tử vi thứ năm ngày 27-09-2018, Song Tử có thể gặp một số trở ngại trong công việc vào ngày hôm nay do bất đồng quan điểm khi làm chung với người khác. Điều này khiến bạn cảm thấy khá bế tắc vì chưa tìm được hướng giải quyết, tiến độ công việc cũng bị trì trệ hơn so với dự kiến ban đầu.

Tinh thần mệt mỏi, chòm sao này  chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ, dù có gặp gỡ người yêu hay bạn bè cũng không khiến bạn vui hơn, tâm trạng chán nản và không tìm được niềm vui cho mình. Bạn có thể nổi cáu với bất cứ ai chẳng vì lý do gì.

Cung Song Tử vẫn ý thức được rằng mình làm vậy không đúng nhưng bản thân lại không kiềm chế được. Lúc này hãy cố gắng nhìn vào những mặt tích cực, bạn khó chịu và mệt mỏi nhưng người ấy vẫn luôn ở bên, xoa dịu bạn những lúc cáu giận, đó là một món quà vô giá đấy.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cự Giải cảm thấy tình yêu đong đầy trong tim và chỉ muốn bày tỏ lòng mình với người ấy mà thôi. Bạn trân trọng hạnh phúc đang có và làm tất cả mọi thứ để người ấy được vui vẻ và hạnh phúc.

Những bạn còn độc thân cũng bị thôi thúc muốn đi tìm một nửa của mình. Với bạn, tình yêu có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Bạn không thể sống thiếu tình yêu và luôn luôn kiếm tìm tình yêu đích thực, tìm kiếm một nửa mảnh ghép trong đời.

Tuy nhiên, công việc trong ngày của Cự Giải không được tốt cho lắm khi mà bạn không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Bạn khăng khăng làm theo ý của mình mà không cần quan tâm kết quả ra sao, tính hiệu quả đến đâu, điều này khiến cho bạn khó đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ 5 này Sư Tử trở nên quyến rũ và đam mê tới bất ngờ. Nếu còn độc thân chắc chắn bạn sẽ thu hút được không ít đối tượng vây quanh mình, đi tới đâu cũng có người theo dudori vì thế chỉ cần bạn nhắm được mối nào ổn là xúc tiến thôi.

Tuy nhiên về phương diện công việc sẽ có chút rắc rối do các mối quan hệ phức tạp hay những quy định kiểm soát khắt khe. Đôi khi chòm sao này chỉ muôn bỏ đi thật xa để sống hết mình với tuổi trẻ chứ không muốn ngày ngày mòn mỏi với những công việc lặp đi lặp lại.

Chòm sao Sư Tử khá giỏi ăn nói, lại rất quảng giao nên đây có thể là xu hướng để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nhưng vẫn sẽ có những lúc bạn cảm thấy cô đơn vì nói chuyện với rất nhiều người mà lại không tìm ra người thực sự hiểu mình.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi Xử Nữ thứ 5 cảm xúc chi phối khá nhiều đến công việc của bạn. Bạn ngần ngại và không muốn làm người khác mất lòng. Bạn tự lừa dối bản thân rằng những việc mình làm sẽ đạt được hiệu quả như ý, trong khi đáng lẽ phải báo cáo rõ ràng với cấp trên về những sự cố xảy ra.

Với những bạn làm công việc liên quan đến nghệ thuật thì vận trình công việc có phần khá hơn. Đam mê giúp bạn có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn và tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn, dù có gian nan nhưng thỏa ước nguyện trong lòng.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không được tốt cho lắm khi bạn có xu hướng thái quá mọi việc lên. Bạn để cho cảm xúc đi quá đà và khiến cho người ấy mệt mỏi bởi những sở thích thất thường thay đổi liên tục của mình, chán nản vì bạn chẳng thể quyết đoán.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thứ 5 này Thiên Bình có những cảm xúc khá mãnh liệt. Tình yêu trong bạn đang dâng trào, có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, bạn không còn nhút nhát, rụt rè như trước nữa mà chỉ muốn nói hết những điều trong lòng cho người ấy mà thôi.

Điều này có thể giúp chòm sao Thiên Bình có được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ khi cơ hội đang nằm trong tay. Bạn hãy mạnh dạn đứng lên để giành lấy tình yêu và hạnh phúc xứng đáng thuộc về mình, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra và hôm nay bạn đã làm được việc rất đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên với công việc thì Thiên Bình nên tiết chế bớt cảm xúc lại nhé. Bạn đừng để mình có những quyết định cảm tính, không khoan nhượng trước những nguyên tắc của bản thân nên tự ngăn cản con đường tiến thân của mình, bạn cần linh hoạt hơn.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có ham muốn chiếm hữu và chi phối người mình yêu hết mức có thể. Tuy yêu thương đong đầy nhưng bạn không thực sự tin tưởng vào tình cảm của người ấy và luôn muốn kiểm soát đối phương bất cứ lúc nào.

Điều này có thể gây hại cho chuyện tình cảm của cung Bọ Cạp, khi mà bất cứ ai cũng cần có không gian riêng cho mình. Đó là khoảng trời nho nhỏ để chúng ta sạc thêm năng lượng khi muốn bắt đầu làm gì đó, là nơi để ta thỏa sức vẫy vùng mà không cần lo lắng điều gì.

Bạn cũng để tình cảm cá nhân ảnh hưởng quá nhiều đến những quyết định liên quan đến tiền bạc nên có thể tiền mất mà tật mang, hao tài tốn của mà chẳng có tác dụng gì. Hãy tỉnh táo để biết khi nào thì cần dùng lý trí, khi nào thì cần đến tình cảm nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên kiểm soát cảm xúc riêng tốt hơn. Bạn sống lý trí là tốt, nhưng trong chuyện tình cảm thì cần nhiều cảm xúc hơn, đừng cứng nhắc áp dụng những định kiến sai lệch hay quy định của mình với tất cả mọi người vì sẽ đánh mất cơ hội tình duyên của mình.

Đừng suy nghĩ quá xa xôi, cung Nhân Mã nên thoải mái và cởi mở hơn vì chúng ta còn trẻ thì còn nhiều thời gian để trải nghiệm. Yêu thì cứ yêu thôi, đừng vội tính chuyện tương lai xa xôi, khi nào bạn thấy thực sự phù hợp và muốn tiến thêm một bước nữa thì hãy tính chuyện hôn nhân lâu dài.

Chòm sao này có thể mệt mỏi vì những mâu thuẫn trong nội tâm nhưng hãy cố gắng giữ sức khỏe. Nếu không có đủ sức khỏe thì làm gì cũng khó khăn, trong mọi tình huống hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan lên.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy lạc lõng giữa đám đông, rụt rè không dám đưa ra ý kiến của mình với mọi người. Điều đó có thể sẽ cản bước đường thăng tiến trong tương lai của bạn. Công việc thường đòi hỏi những người năng nổ và nhiệt tình, dám nghĩ dám làm hơn là nhút nhát.

Tuy có khả năng, cũng nghiêm túc trong công việc, song bạn sẽ chỉ làm tốt khi hoạt động độc lập, đơn lẻ mà thôi. Khi đòi hỏi phải hợp tác với người khác, bạn không thể theo kịp bước tiến của mọi người và dần dần tụt lại phía sau, ảnh hưởng đến cả tập thể cũng như chính bản thân mình.

Có thể trong ngày sẽ có những mầm mống của đào hoa, nhưng cung Ma Kết lại chưa thực sự nắm được cơ hội tình cảm. Bạn còn suy nghĩ khá thực tế, chưa để cho cảm xúc lên tiếng. Hãy nhớ rằng ai cũng có thể có được tình yêu, đừng quá đa nghi, cũng đừng thất vọng về tình yêu.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Thứ 5 này Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì cứ phải đấu tranh cho chuyện tình cảm của mình. Một nửa bạn không muốn làm những người thân yêu của mình phải mệt mỏi, buồn phiền vì bạn. Nhưng một nửa lại không thể từ bỏ được tình yêu của đời mình.

Mong ước của chòm sao này chính là những người mình yêu thương có thể chấp nhận nhau và chung sống hòa bình. Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như bạn nghĩ vì bạn đang bị bủa vây bởi chính tình yêu thương của mọi người, chẳng biết sống làm sao cho vừa lòng tất cả.

Chòm sao Bảo Bình hãy cố gắng bước đi từng chút một, kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Khi bạn nhìn rõ nguyên nhân của mối mâu thuẫn đó, bạn sẽ tìm được cách giải quyết ổn thỏa nhất, trọn vẹn tình nghĩa mà không làm tổn thương ai.

Tử vi Thứ Năm ngày 27-09-2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trong hôm nay có thêm nhiều quyết tâm để chinh phục những đỉnh cao mới. Công việc tiến hành khá trôi chảy bởi bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn năng lượng dồi dào cùng khả năng sáng tạo phong phú giúp cho cung hoàng đạo này đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc. Những nỗ lực của bạn sắp đạt được thành quả lớn, đừng vì mệt mỏi mà buông xuôi, hãy cố gắng tiếp tục giữ vững phong độ nhé.

Trong ngày, bạn cũng có thể có những bùng nổ trong cảm xúc, mang lại những thăng tiến trong mối quan hệ tình cảm. Được sức mạnh tinh thần yểm trợ, bạn không còn ngại ngần mà thoải mái bộc lộ bản thân, có được tình cảm của người ấy.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi