$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 02/11/2018, Sư Tử có những quyết định sai lầm trong vấn đề tiền bạc. Song Tử hãy bỏ bớt cai tôi đi để học cách lắng nghe. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những chòm sao còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 02-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 02-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 02/11/2018 

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi 12 cung hoàng hôm nay cho thấy Bạch Dương thể hiện rõ rằng một con người độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh. Thế nhưng sai lầm của Bạch Dương là không biết lắng nghe ý kiến của người khác, hãy hiểu rằng những góp y s của người khác sẽ luôn là tác động tích cực để bản thay đổi cho dù đó là lời chỉ trích hay khen ngợi.

Mặc dù công việc công sở và ở nhà đã gần như chiếm hết quỹ thời gian trong ngày của bạn, thế nhưng hãy chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân nhé, đừng để sức khỏe bị suy kiệt, mất hết hứng thú cho công việc.

Tình yêu lâu bền rất cần sự xây dựng của cả hai người, bởi không ai phải có nghĩa vụ phải yêu ai mãi mãi. Đừng bao giờ cho rằng yêu bạn là nhiệm vụ của người ấy, và rằng nếu họ yêu họ sẽ biết cách thể hiện với bạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 01/11/2018 đánh giá tình cảm của Kim Ngưu thường tỏ ra bướng bỉnh, thái độ này đã được hình thành từ khi bạn còn nhỏ và không có sự thay đổi nhiều khi lớn lên. Đó cũng là lý do bạn đã chọn ai thì muốn gắn kết với họ cả đời bất kể người ngoài có ý kiến gì cũng vô nghĩa.

Bạn rất có khẳ năng kiểm soát trong việc tiêu tiền, và kiếm tiền mỗi ngày. Có thể nói, bạn rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn, đảm bảo cho những lúc rủi ro bạn vẫn có khả năng xoay sở mọi việc một cách dễ dàng.

Tập luyện thể thao là tốt để gìn giữ sức khỏe và vóc dáng, thế nhưng đừng cố ép mình vào một chế độ tập luyện tập khắt khe, bạn hãy biến việc vận động trở thành thói quen hàng ngày của bạn ví dụ như chọn đi bộ thay vì thang máy, đi dạo quanh nhà hơn là nằm lì trên giường…

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 02/11/2018 cho thấy cung hoàng đạo Song Tử nên bỏ bớt cái tôi và học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác dành cho mình. Dù bạn là người thông minh, nhanh trí nhưng thế giới rộng mở vô cùng, còn biết bao điều mà bạn chưa biết tới nên giữ thái độ học hỏi mới là khôn ngoan.

Việc viết Nhật Ký hàng ngày chính là một thói quen đơn giản để rèn luyện kỹ năng viết cho mình, bởi đây là kỹ năng khá quan trọng cho dù bạn đang làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào đi nữa. Hãy thường xuyên đọc sách để cập thêm những vốn từ và văn phong cho bản thân bạn nhé.

Đối với chuyện tình yêu, Song Tử dường như ngại thể hiện tình cảm qua những lời nói ngọt ngào, lời khen ngợi, thế nhưng bạn hãy nhớ rằng đó lại chính là động lực giúp cả hai cùng tiến bộ. Nếu người ấy làm đúng, hãy khen ngợi và khi họ làm sai cũng đừng khó chịu, hãy dùng cách hài hước một chút để họ rút kinh nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 29-10 đến 04-11-2018, Xử Nữ may mắn

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi thứ Sáu ngày 02/11/2018 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay bạn giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Điều đó giúp cho cuộc sống có thêm nhiều tín hiệu vui.

Chăm sóc người khác nhưng cũng đừng quên chăm sóc cho chính bản thân mình bạn nhé. Tự yêu bản thân mình không phải là ích kỷ, điều đó chỉ đơn giản là bạn luôn tông trọng mong muốn và cảm xúc của chính bản thân mình mà thôi. Nếu đến bản thân mình bạn còn không chăm sóc nổi, thì bạn không có quyền yêu thương người khác

Hãy dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm những gì bạn thích. Bạn có thể đọc sách, nghe nhạc, đi xem phim hoặc gặp gỡ bạn bè… Những hoạt động thư giãn này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng rất tốt, giảm thiểu sự căng thẳng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng cân bằng cuộc sống.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 02/11/2018 tiết lộ rằng Sư Tử có xu hướng muốn trở nên nổi bật và gây sự chú ý với mọi người. Bạn mong muốn nhận được sự tôn trọng, ngưỡng mộ, những lời khen ngợi nên nếu có ai đó vô tình tỏ thái độ thờ ơ thì bạn sẽ rất thất vọng.

Trong tình yêu, để mối quan hệ của hai người có cơ hội thăng hoa, bạn đừng bao giờ để ý quá nhiều đến lỗi lầm của đối phương, thay vào đó hãy biết bao dung, tha thứ và khuyến khích những điều tích cực của người ấy sẽ giúp họ tin tưởng bạn nhiều hơn .

Muốn giành được mục tiêu, trước hết Sư Tử phải biết nói không với những thứ không giúp ích cho mình đạt được mục tiêu. Nhưng đừng nói không một cách tùy tiện với đồng nghiệp hay đối tác vì bạn cần phải làm điều gì đó hỗ trợ họ, sau đó mới có thể tiến tới thành công.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 02/11/2018 nhận định, Xử Nử tự cao tự đại và luôn cho mình là nhất. Quan điểm của bạn không sai thế nhưng không phải là luôn đúng. Hãy biết lắng nghe hơn để sửa đổi những thói quen không tốt của mình.

Tất cả chúng ta đều có những mối quan tâm khác ngoài công việc. Do vậy, làm việc liên tục không ngừng nghỉ là điều không nên! Ngoài ra, điều kiện làm việc ngoài giờ cần phải tạo được sự thoải mái cho bạn.

Thói quen đặt đồng hồ báo thức lặp đi lặp lại thường phản tác dụng, bởi lâu dần bạn đã quá quen với việc đó, nó khiến giấc ngủ của bạn chập chờn hơn. Tốt nhất hãy tập thói quen tỉnh dậy ngay khi chuông đồng hồ reo, tập thể dục và khởi đầu ngày mới thật khỏe mạnh.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 02/11/2018 nhận thấy, Thiên Bình độc thân đang bị hối thúc về việc tìm ra một nửa của mình, thế nhưng chính bạn cũng đang loay hoay trong việc tìm ra giải pháp. chính bạn còn chưa tìm ra giải pháp cho mình trong tình huống này. Nhưng nên nhớ rằng bạn chỉ ngồi một chỗ chờ đợi thì đừng mong có kết quả khả quan hơn. Hãy tự tìm cơ hội gặp gỡ nhiều hơn mới mong bạn tìm thấy một nửa của mình.

Bạn có háo hức chờ kết quả của những việc quan trọng bạn đã hoàn thành ngày hôm trước? Thậm chí trong trường hợp công việc của bạn lập lại mỗi ngày, bạn vẫn cảm thấy đó là niềm tự hào? Nếu những câu trả lời cho chúng là có tức là bạn đã chọn được công việc yêu thích vì thế cố gắng phát huy năng lực của mình hơn nữa sẽ rất tốt cho con đường sự nghiệp của bạn về sau.

Cuộc sống hiện đại với nhiều mối bạn tâm nên bạn thường cắt giảm cả thời gian ngủ của mình, thói quen xấu như ngủ muộn nhưng dậy sớm sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là bạn cần ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày nhưng đi ngủ sớm cũng quan trọng không kém.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 02-11-2018

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi cung Bọ Cạp thứ Sáu ngày 02/11/2018 bạn rất quan tâm, giữ gìn mối quan hệ lãng mạn mà bạn đang có. Bạn dịu dàng, sẵn sàng cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình mình bất kể lý do gì. Có thể nói, ít người có thể giữ cuộc sống và đời sống tình cảm cân bằng được như vậy.

Hãy đi ngủ sớm thay vì cứ dán mắt vào ti vi hay điện thoại, thức khuya là xu hướng của những gia đình trẻ thế nhưng hãy cố gắng đẩy thời gian này lên trước 12h nhé.

Hãy thường xuyên tự hỏi bản thân xem bạn có yêu thích công việc hiện tại. Sự hứng thú trong công việc thường đi đôi với sự hài lòng. Bạn có mong ngóng đến giờ đi làm? Nếu tất cả là có thì bạn có thể tin rằng bạn hoàn toàn yêu thích công việc này còn nếu không bạn hãy xem lại mục tiêu và cố gắng thay đổi nếu cần thiết.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 02/11/2018 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng, tình yêu của Nhân Mã không đến nỗi tệ, hai bạn đã nhận ra tình cảm của nhau. Không chỉ là tình yêu mà tình bạn cũng rất phấn khởi, càng ngày bạn càng mở rộng trái tim của mình hơn, nhìn ngắm thế giới rộng lớn và cảm nhận mọi thứ thật chân thành.

Tuy nhiên trong công việc và học tập Nhân Mã lại có phần lơ là nên không đạt được mục tiêu mà mình để ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tiếp tục phấn đấu, hãy tranh thủ cơ hội để phát triển bản thân, tích lũy dần dần thì sẽ có một cái kết viên mãn.

Tình hình tài chính có dấu hiệu hao hụt trong ngày, Nhân Mã nên cất giữ tiền bạc cẩn thận kẻo mất lúc nào không hay. Đôi khi bạn hơi cẩu thả, lại ham vui, vội vàng nên có thể nhầm lẫn khi trả tiền mà không biết, điều này khiến tiền bạc vơi đi quá nhanh đấy nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Ma Kết hôm nay nhận thấy, bạn tỏ ra vô cùng thoải mái và dễ dàng khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho mọi người xung quanh. Điều này mang lại cho Ma Kết một cảm giác tự hào hiếm có về bản thân mình khi nỗ lực, mong muốn của bản thân được ghi nhận.

Hãy nhìn ra ưu điểm của mình trong công việc và đừng quên nhận nhiệm vụ liên quan để thể hiện năng lực của bản thân. Khi có những đặc quyền này, bạn sẽ thấy vị trí của mình trong công ty thực sự quan trọng và sẽ yêu thích công việc đang làm hơn.

Đi bộ được mô tả là bài tập tuyệt vời vì nó đơn giản, thuận tiện, không cần thiết bị hoặc đào tạo đặc biệt, và phù hợp với mọi người. Do đó, đừng trốn tránh cho rằng bản thân không có thời gian để tập thể dục. Hãy bắt đầu bằng việc đi bộ nhiều hơn mỗi ngày, nếu nhà gần tốt hơn hết là nên đi bộ.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, xuất hiện mâu thuẫn giữa nhu cầu và xảm xúc của Bảo Bình. Những lo lắng khiến cho hành động của bạn trở nên vội vàng, hấp tấp, đôi khi không dám nhìn thẳng vào sự việc, mà lại né tránh những vấn đề của chính bản thân mình.

Cảm giác yên tâm và thoải mái khi làm việc với cấp trên, với những người đồng nghiệp một yếu tố rất cần thiết. Bạn không cần cố gắng tìm kiếm những người bạn thân trong các mối quan hệ đồng nghiệp, tuy nhiên việc gầy dựng và duy trì những mối quan hệ đồng nghiệp tốt luôn hữu ích.

Chăm sóc sức khỏe là tốt nhưng đừng quá phụ thuộc vào những viên thuốc bổ, thay vào đó bạn có thể học thiền, hay học một môn thể thao nào đó để thư giãn, giảm căng thẳng sau thời gian làm việc. Như vậy cũng sẽ giúp cho tuổi thọ của bạn tăng lên.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/11/2018 nhận thấy sự tự tin của Song Ngư được đẩy lên tới cao độ khi bạn có thừa dũng khí, không hề run sợ hay lùi bước trước khó khăn. Dù gặp phải vấn đề gì cũng không phủ nhận bản thân hay có thái độ tiêu cực. Đây là một ưu điểm đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Một người tích cực, lạc quan đối diện với vấn đề thì mới có thể giải quyết được mọi việc. Hãy coi khó khăn chính là thách thức để bạn có cái nhìn mới mẻ và toàn diện về cuộc sống, dù sau này có gặp phải những chuyện không ưng ý cũng sẽ bình thản mà tiến bước.

Nhân cơ hội này Song Ngư hãy thay đổi hình tượng, đổi mới bản thân đi nhé. Có thể là phong cách thời trang trẻ trung, kiểu tóc độc đáo mà bạn chưa dám thử chẳng hạn. Sự thay đổi này sẽ mang tới một tâm thế mới, có sức hút và khí chất lạ thường.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|