$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 12-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 12-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 12-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu 12-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/10/2018 nhận thấy Bạch Dương là người sống thựctế nhưng rất tốt bụng, bạn hào phóng và thích giúp đỡ mọi người. Đây cũng là yếu tố đảm bảo cho sự thành công trong tương lai của bạn, chỉ cần không quá nóng nảy, vội vàng thì sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Có những việc chòm sao này không thấy vừa mắt và hay để bụng mặc dù vẫn thể hiện ra bên ngoài là không để ý gì cả. Nhưng một điều mà Dương cưu nên nhớ chính là chỉ có sự khoan dung, tha thứ mới là cách của người quân tử khôn ngoan.

Thói quen chi tiêu hoang phí đã khiến cho khoản tiền tiết kiệm của bạn ngày càng vơi đi trong thời gian gần đây. Mặc dù trong đó cũng có những khoản chi cần thiết như đi đám cưới, mùa quà sinh nhật, thăm người ốm… nhưng bạn vẫn nên để dành riêng một khoản cho những việc này để tránh rơi vào tình trạng bị động.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, dường như Kim Ngưu đang mệt mỏi vì suốt cả tuần làm việc cật lực nên lúc này bắt đầu có cảm giác uể oải kèm theo đó là thái độ thờ ơ, mọi người có xu hướng buông xuôi mọi việc. Tốt hơn cả là hãy cố gắng hoàn tất công việc trước khi ngày nghỉ tới nhé, nếu không bạn có khi sẽ phải làm việc cả những ngày cuối tuần đấy.

Chuyện tình yêu sẽ đi đúng hướng khi mà nó tạo được động lực trong mọi việc. Đặc biệt là dù có vấp ngã, họ vẫn tin rằng luôn có một người đằng sau ủng hộ. Còn nếu tình yêu này chỉ mang lại gánh nặng thì ngay việc vừa nghĩ tới hình ảnh bạn trong đầu thì bạn cần phải xem lại mình rồi đấy.

Nếu xung quanh bạn là những người thành công, thành công của bạn sẽ đến theo sau họ. Tương tự, sống xung quanh những người không thành công có thể khiến bạn luôn thất bại. Vì thế, nên biết chọn lọc ai nên thân, ai nên loại bỏ trong danh sách bạn bè của mình.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ mối quan hệ của bạn và người ấy.

Mặc dù bạn đã cố gắng để chứng minh với mọi người rằng lựa chọn của mình là đúng, nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan. Hôm nay là ngày dành cho những người làm việc trong ngành giải trí, sáng tạo vì có thể bạn sẽ tỏa sáng nhờ cảm xúc dạt dào của mình. Bạn cũng muốn vươn lên bằng chính thực lực của mình, nâng cao vị trí bản thân, không màng tới bất cứ điều gì ngoài mục tiêu đã định.

Song Tử gặp chút rắc rối về tiền bạc với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào cần kíp thì làm trước, rồi từ từ tính đến cái sau, nếu cần hãy vay mượn thêm người thân hoặc bạn bè.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù làm việc rất quyết đoán nhưng thực tế bạn luôn hướng đến sự an toàn. Đó là lý do mọi người cảm thấy tin tưởng khi tuân theo những quyết định của bạn vì họ cũng sợ rủi ro, ngại thách thức.

Để tình yêu bền lâu, việc bạn nên nhớ rằng dành không gian riêng cho nhau là điều cần thiết. Chúng ta vốn dĩ có rất nhiều việc làm mỗi ngày, “tách” nhau ra một chút sẽ giúp cả hai đảm bảo được công việc và đồng thời đó cũng không hề là một yêu cầu quá đáng cho một mối quan hệ.

Đừng ngại nhìn thẳng vào khiếm khuyết của chính mình, bạn cần phải học cách chấp nhận, đồng thời hướng đến những điều tốt đẹp của bản thân. Ai cũng có những khuyết điểm nhưng bên cạnh đó là những giá trị riêng mà không ai có. Đừng để sự tự ti chôn vùi bạn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi phương tây hôm nay Sư Tư rất quan tâm tới cách nhìn nhận, đánh giá của người khác về mình nên rất muốn thể hiện bản thân một cách hoàn hảo nhất. Và cách mà chòm sao này thể hiện sự khác biệt của mình thông qua lời nói, giọng nói, trực giác và trí tưởng tượng ai đó.

Quan điểm về tiền bạc của bạn rất thực tế, bạn coi đó chỉ là vật ngoài thân, chết chẳng mang theo đi được nên không bao giờ mang hạnh phúc ra để đánh đổi lấy tiền bạc. Vì vậy nếu gặp người có suy nghĩ này thì bạn chẳng hề muốn đôi co và chỉ tìm cách lánh đi.

Đôi khi Sư Tử cảm thấy rất khó để cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm nhưng có lẽ là do bạn chưa thực sự để tâm tới nó mà thôi. Nếu bạn muốn cùng người bạn đời của mình nắm tay nhau đi hết cuộc đời thì hãy trò truyện với nhau nhiều hơn, lên lịch trình cho tình yêu và sự nghiệp, cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay là hãy hạn chế việc mua sắm. Bạn sẽ không thể kiềm chế được bản thân mà tiêu xài hoang phí khoản tiền tiết kiệm của mình, từ đó bạn sẽ không còn đủ tiền để mua món đồ quan trọng mà bạn thực sự cần. Nếu bạn thấy mình phải đi ra ngoài mua sắm, hãy rủ một người bạn mà bạn tin tưởng đi cùng. Họ sẽ ngăn bạn lại và nhắc nhở bạn chi tiêu một cách khôn ngoan.

Xử Nữ trở nên cuốn hút đến không ngờ vì sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng của bạn đối với mọi người. Hãy tiếp tục phát huy thái độ này vì nó giúp cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện mối quan hệ, hỗ trợ cho bạn con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi.

Nếu bạn thường xuyên sợ cảm giác mình thua thiệt và đùn đẩy trách nhiệm lên một người khác chỉ để mong có cảm giác dễ chịu cho mình nhưng điều đó là phản tác dụng. Một khi bạn cảm thấy hối lỗi với những gì bạn đã làm thì tận sâu trong lòng mới thực sự có cảm giác thanh thản.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 12-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 12-10-2018

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Hôm nay, bạn thường mở rộng cảm xúc, quá hào phóng nên dễ bị ai đó lừa dối. Vì thế, nên cẩn thận với tiền bạc, tránh đầu cơ tài chính, tham gia những dự án đầu tư có chỉ số rủi ro cao cũng không thích hợp trong thời điểm này.

Không có gì tốt hơn việc cho người khác lời động viên và lời khuyên chân thành. Những câu nói đơn giản như thế giúp đối phương cảm thấy nhẹ nhàng và tin tưởng vào khả năng cũng như bản thân của mình hơn. Vì thế, cố gắng dùng nhiều ái ngữ trong những hoàn cảnh phù hợp bạn nhé.

Nếu bạn muốn đạt đỉnh cao của thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải luôn là một “chú ong” chăm chỉ. Nhưng bạn sẽ chẳng thể trở nên giàu có bằng cách làm việc đơn độc. Sự hỗ trợ về tiền bạc cũng như tinh thần là những điều thực sự quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi chính xác nhất thứ 6 này Bò Cạp có những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ, rõ ràng diễn ra trong tâm trí. Nếu bạn đang dành tình cảm cho người nào đó, hãy mạnh dạn bày tỏ, đừng cho rằng bản thân vẫn còn nhiều thời gian mà để lỡ mất mối nhân duyên tốt.

Tình yêu chính là thứ mà ai cũng mải miết đi tìm vì muốn tới được bến bờ hạnh phúc của cuộc đời. Nhưng chẳng dễ dàng tìm được tình yêu và càng khó để giữ được tình yêu. Vì thế nếu bạn may mắn có được nó thì nhất định phải trân trọng và giữ gìn.

Sự căng thẳng do áp lực công việc, cuộc sống có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể, dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào. Hãy cố gắng cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân bằng cách ăn uống lành mạnh, tập thể dục và sinh hoạt điều độ hơn. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chuẩn bị mọi việc tốt hơn nhé.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, trong công việc Nhân Mã nên nói chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp nhé. Điều này có lợi cho công việc của bạn, khi chúng ta giao lưu với nhau nhiều sẽ hiểu ý nhau hơn, phối hợp cũng ăn ý và trôi chảy hơn

Ngoài ra chòm sao này cũng chưa tìm được cách phát huy hết tài năng trong công việc. Nếu có thể sử dụng được tiềm năng sáng tạo của mình thì biết đâu đấy bạn sẽ thành công, không bị bó buộc bởi những quy tắc mà đưa ra được ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mới lạ.

Nhân Mã hãy cố gắng khai thác tiềm năng nhiều hơn nữa thì chắc chắn bạn còn đạt được những thành công lớn hơn. Chính sự tự tin sẽ là chìa khóa giúp bạn không ngừng tiến bước về phía trước, hướng đến những đỉnh cao danh vọng.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe nên cần nghỉ ngơi, bồi bổ mới mong cơ thể nhanh bình phục. Đừng làm quá sức khiến bạn luôn trong tình trạng uể oải và làm việc không hiệu quả.

Không chịu từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc lá hoặc để những hành động ghen tuông làm hỏng các mối quan hệ chính là những ví dụ cho thấy bạn không chịu thay đổi cho một tương lai tốt đẹp hơn. Đừng để sự thoải mái làm hư và yêu chiều thói xâu của mình.

Hôm nay Ma Kết sẽ trải nghiệm một sự thay đổi lớn trong phương diện tình cảm của mình. Nếu bạn đã có một người bạn đời lâu năm, bạn sẽ thấy rằng bạn không còn là người ra quyết định duy nhất. Những Ma Kết đang độc thân, nếu lúc trước bạn thường bỏ qua và không mấy bận tâm đến những cảm xúc của những người khác giới, thì hôm nay bạn sẽ ngạc nhiên khi gặp một ai đó – người mà khiến bạn muốn nhảy cẫng lên khi nhìn thấy.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi ngày mới điềm báo bạn gặp sự cố vì sự vội vàng của mình, Bảo Bình nên nhớ phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc và không đáng tin cậy.

Việc yêu cầu người yêu có mặt ngay lúc bạn cần chỉ khiến đối phương cảm giác mình như một tên nô lệ tình yêu, chỉ có cho đi mà không được nhận lại. Dần dà, khi cảm giác này cứ thế lớn lên, thì quyết định đường ai nấy đi sẽ khiến bạn cảm thấy cự kỳ hối tiếc.

Tiết kiệm rất quan trọng, song việc đầu tư có thể còn quan trọng hơn. Tuy nhiên, thu nhập lại mới thực sự là nền tảng vì thế, ngay lập tức phải tìm ra cách thức giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn nữa. Nếu bạn thực sự muốn giàu có, hãy làm việc để nâng cao khả năng kiếm tiền chứ không phải khả năng tiết kiệm.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói ngày 12/10/2018 Song Ngư khá nhạy cảm trước phản ứng của người khác. Dường như chỉ một câu nói vô thưởng vô phạt của đối phương cũng khiến bạn tin rằng họ đang nói về mình. Bạn nên bớt suy nghĩ lại cho nhẹ lòng nhé.

Tiền bạc là vật ngoài thân, không mua được sức khỏe, hạnh phúc, nhân cách, phẩm giá của một con người… Chúng ta chỉ có thể sống an nhàn khi sẵn sàng chia sẻ với người khác cả về tiền bạc, của cải, sự cảm thông hay tình yêu thương.

Vì thế thay vì chỉ tập trung vào tiền thì bạn nên cải thiện cả mối quan hệ của mình. Nếu không khí trong gia đình bạn không tự nhiên do một thành viên gặp phải chuyện không vui thì bạn hãy hạn chế nói tới những chuyện không vui vẻ, thay vào đó hãy dành những lời khen hoặc kể vài câu chuyện thú vị mà bạn gặp trong ngày.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi