$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 23-11-2018 Kim Ngưu có vận may về tiền bạc, Cự Giải đón nhận một ngày không được may mắn khi tình yêu quay lưng, sự nghiệp không như ý. Cùng xemboi.com.vn điểm danh. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu 23-11-2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 23-11-2018 nhận thấy, Bạch Dương sẽ là một ngày đặc biệt với rất nhiều may mắn. Sự cố gắng và tài năng của bạn được cấp trên ghi nhận, theo đó bạn có thể sẽ được tăng lương trong thời gian tới.

Xét về lĩnh vực tình cảm, hai bạn hiện đang có một tình yêu đẹp khi cả hai duy trì được trạng thái nhẹ nhàng hòa hợp nhất.

Theo tử vi hôm nay, công việc hiện tại đang diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bạn sáng tạo và có trực giác nhạy bén, điều đó giúp bạn liên tục đưa ra được những ý tưởng phù hợp, trở thành một phương án tuyệt vời mới mang tính đột phá mà cấp trên đang cần. Đến buổi tối, có thể sẽ có người đưa ra cho bạn những ý kiến hay về cách kiếm tiền.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23-11-2018 nhận thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu có vận may về tiền bạc, thậm chí ra đường cũng nhặt được tiền đó. May mắn không ngừng tới khiến bạn còn không tin vào mắt mình, nhưng thường những may mắn kiểu như vậy chỉ là nhất thời thôi. Bạn cần phải tạo cho mình những cơ hội kiếm tiền mới nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 23-11-2018

Đây là thời điểm chuyển đổi cho bạn. Thông thường rất khó để bạn có thể sống thực tế và có căn cứ, nhưng làm như vậy là quan trọng. Hãy nắm lấy mặt cá tính của bạn để kêu gọi lập kế hoạch và tập trung. Bạn cần những kỹ năng này kể từ khi thay đổi là ở bàn tay.

Bạn đang tìm đến thể thao để thoát khỏi sự căng thẳng trong công việc, thế nhưng dường như hiệu quả chưa được như mong muốn. Thế nên bạn vẫn dễ nói ra những điều làm tổn thương người khác.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 23-11-2018 nhận thấy  Song Tử có thể sẽ cảm thấy rất bình yên và hạnh phúc. Bạn đã không còn quá phiền lòng bởi những khúc mắc do bạn mình đặt ra nữa. Cái tôi được sử dụng đúng lúc đúng chỗ, cảm xúc cũng được kiểm soát vừa phải, không đi quá xa.

Trong công việc Song Tử dễ đạt được thành công, mọi việc suôi thuận như ý muốn. Bạn không có nhiều tham vọng nhưng biết điều mình muốn là gì nên tập trung theo đúng hướng đi đó, không tốn nhiều thời gian và công sức cho những chuyện ngoài lề.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Song Tử lại không được như ý, bạn có phần thờ ơ khiến cho người cảm thấy hụt hẫng bởi bạn không coi trọng và quan tâm họ. Hãy thể hiện cảm xúc của mình chứ đừng giấu nó đi, bạn sẽ khiến đối phương hiểu lầm nhiều lắm đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19-11 đến 25-11-2018, Song Tử tự tin

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 23/11/2018 nhận thấy Cự Giải có một ngày không mấy vui bởi tình yêu và công việc đều không thuận. Bạn đau khổ nhận ra rằng, người mà mình vốn tin tưởng sẽ ở bên thì nay bỗng thay đổi, cho rằng tình cảm trước đó chỉ là ngộ nhận, phủi sạch tình yêu không còn chút dấu vết.

Thế nhưng đừng tiếc nuối, người đó không xứng đáng với tình cảm của bạn đâu. Bản thân mình tốt thì lo gì không gặp được người yêu thương mình thực sự? Hãy cứ tự tin và vui vẻ, bởi bạn xứng đáng được như vậy.

Công việc bị ảnh hưởng phần nào bởi tâm trạng u uất của Cự Giải. Đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều và cũng đừng để những đám mây đen xua tan vận may tiền bạc của bạn trong hôm nay, sắp có tiền rồi nên đừng buồn nữa.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết, công việc Sư Tử thời gian gần đây rất tốt thế hiệu suất làm việc cũng cao giúp bạn tạo được ấn tượng tốt hơn bình thường trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Bạn sẽ được chú ý bởi chính người quản lí mình. Bạn có cơ hội nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Trong ngày, những hoạt động bên ngoài sẽ được bạn thực hiện nhiều hơn. Điều này giúp bạn tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm với thái độ vui vẻ và tích cực.

Hạnh phúc là điều bạn dễ dàng cảm nhận được vào hôm nay. Chính nguồn năng lượng đó của bạn đã lan tỏa ra khắp xung quanh với một cái nhìn sâu sắc, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người một cách thiện chí và chân thành.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao hôm ngày 23-11-2018 nhận định, thứ Sáu này có người bày tỏ tình cảm với Xử Nữ. Đừng vội phản ứng ngay, bạn cứ cho cả hai thời gian để suy nghĩ thêm trước khi quyết định.

Trong công việc nếu bạn đang cảm thấy có chút sao lãng hãy nghe một bản nhạc hoặc đeo tai nghe để tránh những tiếng ồn ào xung quanh. Khi tình thần tập trung trở lại bạn sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn.

Đối với sức khỏe theo các chuyên gia y tế cho biết, thì nếu không ăn sáng có thể gây ra những hiện tượng nghiêm trọng như là các bệnh về chóng mặt hay ù tai, thiếu năng lượng và lú lẫn do hạ đường huyết. Vì thế bận rộn đến mấy cũng không được bỏ qua bữa sáng của bạn đâu nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bới tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 23-11-2018 nhận thấy nếu bạn đang thấy mình quá áp lực vì công việc thì hãy cho mình thư gian chút trước khi quay lại làm việc. Nếu cứ cố làm trong tình trạng căng thẳng thì chẳng mấy chốc mà kiệt sức và cũng bào mòn lòng nhiệt tình với công việc của bạn.

Hãy để thời gian buổi tối để nghỉ ngơi và chơi với bạn bè để cho đầu óc được thoải mái. Hãy nhớ công việc còn phải làm cả đời, không làm việc này thì làm việc khác, cuối cùng vẫn là phải làm việc thôi nên nếu tìm được cảm hứng trong công việc thì quá tốt rồi.

Tài lộc hôm nay của Thiên Bình khá tốt, các nguồn thu tăng lên nhanh chóng. Mặc dù khởi đầu chỉ là những khoản nhỏ thôi nhưng đó cũng là công sức mà bạn bỏ ra, đừng coi thường hoặc tiêu xài không tiếc tay nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 23/11/2018 Bò cạp đang làm rất tốt công việc của mình, bởi vì bạn đang thừa năng lượng. Trong công việc bạn nhiệt tình và sáng tạo, không quản ngại khó khăn, thậm chí có thể vượt qua mọi chướng ngại khi mình muốn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 23-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 23-11-2018

Công việc hôm nay của Bọ Cạp báo hiệu sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, vì vậy hãy quen với việc nghe những tuyên bố chung, có thể hoặc không nhất thiết áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn.

Hôm nay sẽ đặc biệt tốt cho việc tham gia hoặc bắt đầu các hoạt động nhóm. Đó là một ngày thuận lợi cho bất kỳ dự án liên quan đến học bổng và hỗ trợ. Bạn có thể làm nền tảng để hình thành một nhóm, nhóm thảo luận hoặc nỗ lực từ thiện.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23-11-2018 nhận định, chòm sao Nhân Mã gặp chuyện buồn trong tình cảm, tình yêu đến rồi đi là rất thường tình, vì thế đừng tuyệt vọng. Cuộc sống này còn nhiều điều tươi đẹp, bạn có cảm nhận được chúng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và thái độ sống của bạn mà thôi.

Những bạn còn độc thân chớ buồn khi chưa gặp được người có thể cùng chung bước với mình. Có lẽ người ấy vẫn ở một nơi nào đó, đang đợi bạn tìm đến, chờ bạn sắp xếp xong những việc cần làm thì sẽ xuất hiện thôi. Hiện giờ, hãy cứ sống hết mình như bạn vốn là đi nhé.

Trong công việc, Nhân Mã cần cố gắng hơn nữa, tìm cho mình một niềm đam mê, sở thích hay niềm vui khi giải quyết được công việc. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực để mỗi ngày đi làm không còn là việc chán nản nữa. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi 23.11.2018 có vẻ không phải là ngày suôn sẻ của chòm sao Ma Kết. Bạn có cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình khi có biết bao nhiêu sóng gió ập tới khiến bạn chẳng được nghỉ ngơi, tiền bạc cũng vơi cạn, đau lòng mà chẳng cách nào giữ lại.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại, dù bạn đã cố gắng hết sức để giải quyết nhưng nỗ lực của bạn chỉ như muối bỏ bể. Các vấn đề liên tiếp xảy ra khiến bạn không thể chống đỡ kịp, thế cục hoàn toàn rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Lúc này Ma Kết cần hết sức bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề khách quan nhất, tìm ra nguyên nhân của sự việc và giải quyết từng chuyện một. Nếu cứ cuống cuồng lên cũng chẳng giúp được gì đâu, chỉ khiến mọi chuyện thêm tệ hơn mà thôi.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bạn có bản tính rất tự do, có lẽ bạn luôn có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì. Bạn trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ.

Khi nhắc nhở ai hãy kèm theo cả thiện ý, dùng một lời nói đùa để diễn đạt, như vậy người nghe sẽ không cảm thấy cứng nhắc. Họ không những hiểu được ý nhắc nhở của bạn mà còn quý mến bạn hơn.

Đừng chi tiêu rồi mới nghĩ tới để phần còn lại cho tiết kiệm, cách khôn ngoan đó là dựa vào thu nhập của mình dành riêng một khoản nhất định cho các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, một khoản nhất định cho việc đầu tư sinh lãi, và sẽ chỉ tiêu số tiền còn lại.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai Song Ngư khá lo lắng về chuyện tiền bạc, vận may tài lộc của bạn không được tốt lắm, nguồn thu không có dấu hiệu tăng trong khi các khoản chi ùn ùn kéo tới khiến bạn một phen hoa mày chóng mặt. Công việc chẳng có gì đáng nói, vẫn cứ bình bình như vậy thôi.

Chòm sao này muốn làm thêm một số việc tay trái để kiếm thêm thu nhập nhưng chưa được thành công cho lắm. Tuy nhiên làm gì bước đầu cũng sẽ có khó khăn, nên hãy cứ an ủi và động viên bản thân cố gắng hơn nữa nhé.

Tình cảm của Song Ngư có phần khởi sắc hơn khi bạn có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Dù chỉ là thoáng qua thôi nhưng biết đâu đó lại là định mệnh của bạn, quan trọng là bạn có đủ can đảm để theo đuổi hay không mà thôi


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi