$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 26/10/2018, cung hoàng đạo Bạch Dương trở nên bướng bỉnh hơn thường lệ, Cự Giải không kiềm chế được cảm xúc. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những cung hoàng đạo khác. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 26/10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 26/10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 26-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 26/10/2018 nhận định, Bạch Dương hôm nay trở nên bướng bỉnh hơn thường lệ, bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị ngưng trệ. Hãy nhớ rằng, bất cứ công việc nào cũng cần phải có sự kết nối với người khác, thái độ cực đoan của bạn đã tự cắt đi con đường hợp tác với người giỏi hơn mình.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương hãy mở lòng mình, cho mình thêm cơ hội, đừng tự nhốt mình với những nốt đau trong quá khứ nữa. Có thể sự phản bội trước đó khiến bạn khó chấp nhận nhưng suy cho cùng thì không ai giống ai cả, đừng đánh đồng tất cả mọi người đều không trung thực trong tình yêu.

Trong cuộc sống đôi khi rất cần liều lĩnh một chút, nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều bài học cho cuộc sống này.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 26/10/2018 nhận thấy, cung hoàng đạo Kim Ngưu hôm nay thể hiện mình là người nổi bật với sự thông minh và lương thiện. Bạn không kiêu ngạo với những thành quả đạt được mà luôn dùng thái độ thân thiện, đúng mực để đối đãi với mọi người, nhờ vậy bạn tạo thêm được nhiều mối quan hệ thân thiết.

Hôm nay bạn có xu hướng quan tâm nhiều tới những vấn đề làm đẹp bản thân, đánh bóng vẻ bề ngoài để thỏa mãn những gì bạn mong muốn về mình. Hãy biết chừng mực để không tiêu hết số tiền mình có nhé.

Xem bói tình yêu nhận thấy, dường như cơ hội tình yêu đã đến với Kim Ngưu, bạn đang có nhiều đối tượng để mắt, theo đuổi lắm đấy, nhưng quyết định thế nào vẫn là ở bạn. Đừng lựa chọn vu vơ mà hãy nghe tiếng gọi của trái tim, bạn sẽ biết đâu mới là người thực sự phù hợp với mình.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 chòm sao thứ Sáu ngày 26/10/2018 cho biết hôm nay Song Tử trở nên kích động hơn thường lệ và dễ đưa ra những quyết định bốc đồng. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến cho tiền bạc của bạn một đi không trở lại, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nữa bởi càng về cuối tháng thì tài nguyên càng cạn kiệt đó.

Nếu bạn biết sử dụng sự nhạy bén và trí thông minh của mình đúng cách trong công việc, chắc chắn bạn sẽ giành được rất nhiều điều thuận lợi, thành công. Có thể bạn sẽ gặp vài rắc rối vì những quyết định cảm tính, nhưng vì có cách xử lý vấn đề hoàn hảo nên cũng không gặp phải trở ngại gì quá lớn.

Đối với lĩnh vực tình yêu, dường như Song Tử vẫn chưa gặp được nhiều may mắn. Điều này xuất phát từ việc bạn đánh giá người khác khá phiến diện qua lăng kính chủ quan từ đó đã bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với những người thực sự phù hợp với mình.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay công việc của Cự Giải gặp phải khó khăn do bạn không thể kiềm chế được cảm xúc. Bạn đặt cái tôi lên quá cao và không muốn lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, những lời góp ý của đồng nghiệp và cấp trên.

Ảnh hưởng của công việc khiến cho tiền bạc cũng chẳng dư dôi gì, trong nhiều quyết định bặn đặt quá nhiều cảm xúc vào đó thế nên khó tránh khỏi sai sót. Nếu không sớm nhận ra điều này thì có lẽ bạn chỉ có thể nghe theo số phận mà thôi.

May mắn cho bạn là vẫn còn những người bạn xung quanh, những người thân ơ bên động viên, chia sẻ giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Bạn chân thành với bạn bè và họ cũng không bao giờ bỏ rơi bạn, đây là thứ tình cảm trân quý mà không phải ai cũng có được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 26/10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 26/10/2018

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 26/10/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận định, bạn rất mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. Nhờ tinh thần hết mình cho công việc nên bạn luôn nhận được kết quả tương xứng với nỗ lực mình bỏ ra.

Nếu Sư Tử muốn giàu có hơn mức trung bình, bạn phải làm được điều mà hầu hết mọi người không thể đó là phải kiên nhẫn đợi chờ những khoản đầu tư tốt, điều này đồng nghĩa bạn cũng phải chịu đựng sự nhàm chán, đừng ham vui mà bỏ tiền tiết kiệm của mình chỗ này rồi tới chỗ kia, bạn phải ra quyết định và đi đến cùng với lựa chọn đó.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 26/10/2018, Xử Nữ có xu hướng muốn buông xuôi mọi việc. Có thể có hiểu lầm, gây mâu thuẫn với ai đó nên tâm trạng không được vui, không muốn làm việc. Hãy tìm lại bình yên cho tâm hồn trước khi bắt tay lại nhiệm vụ của mình bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm và chăm sóc người ấy từng ly từng tý nhưng đôi cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào.

Cuộc sống hiện đại nhiều người rất thích sử dụng sản phẩm có mùi hương nhân tạo nhưng ít ai biết trong đó nhiềm tiền ẩn tác hại đi kèm theo đó. Vì thế, hãy chọn mua các loại bột giặt có hương tinh dầu nguyên chất hoặc không có mùi thơm. Nếu có thể, bạn cũng có thể tự mình làm các loại bột giặt từ các thành phần tự nhiên để thay thế.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/10/2018, nhận định hôm nay thứ Sáu xuất hiện sự đối lập sâu sắc bên trong bản thân Thiên Bình, khi cố gắng đấu tranh nên thể hiện sự mạnh mẽ hay yếu đuối trong tình huống nhất định.

Chờ đợi một thời điểm “hoàn hảo”: Nếu cứ mãi chờ đợi một thời điểm hoàn hảo, có thể bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được điều mình muốn. Vì thế, đừng tìm cách trì hoãn mà hãy tìm cách thực hiện bởi chúng ta chẳng thể chắc chắn về tương lai.

Xét về phương diện tài lộc, bạn có cơ hội kiếm được tiền bằng chính tài năng của mình. Có thể phát triển công việc này thành nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình, song lúc nào chòm sao này cũng phải tự tin vào bản thân, đừng để cơ hội vuột khỏi tay mình nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Sáu ngày 26/10/2018, bạn tỏ ra rất thích ganh đua và xem đó là động lực để bạn chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. Nhờ đó, Bọ Cạp có sức ảnh hưởng đối với người khác, vì thế, cố gắng ganh đua lành mạnh nhất có thể để không làm thất vọng những ai đang dõi theo bạn nhé.

Không ai biết trước được rằng vận may về tiền bạc đến lúc nào, biết đâu bạn nhận được khoản tiền lớn trên đường, hoặc giá đất mà bạn đang sở hữu bất ngờ tăng phi mã. Bạn khó có thể lường trước được điều gì có thể xảy ra, vậy nên hãy chuẩn bị cả phương án tốt nhất và phương án xấu nhất cho mọi trường hợp.

Trong chuyện tình yêu, nhiều cặp đôi quen nhau rất lâu, công nhận rằng cả hai khác xưa quá, thậm chí còn không nhận ra đối phương là người mình từng yêu nữa. Vì thế, đừng vì ai đó mà bỏ đi cá tính của mình vì chính điều đó từng là lý do để người kia đổ gục và ngưỡng mộ bạn.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 26/10/2018, nhận thấy sự gắn kết cảm xúc bất thường và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Thay đổi này tích cực hay tiêu cực là đều do cách bạn xử lý vấn đề, đừng đổ tội cho hoàn cảnh vì lúc khó khăn mới là lúc bạn thể hiện được bản lĩnh của mình.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm và chăm sóc người ấy từng ly từng tý nhưng đôi cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào.

Thay vì phiền muộn vì người mình yêu quá khác biệt, hãy thuyết phục họ cùng trải nghiệm với bạn. Ví dụ như cùng đi tập yoga, đi bộ, tập thiền… Tuy nhiên, đừng bắt một ai đó làm theo những gì bạn thích. Đừng bắt một ai từ bỏ thú vui lành mạnh của họ và đi theo sở thích của bạn.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn là một người thành đạt, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được nhưng nên nhớ rằng không có gì dễ dàng và nhanh đến cả, bạn cần kiên nhẫn và biết chờ đợi. Bạn nên tập trung vào công việc và đừng mong đợi quá nhiều, tránh sao nhãng.

Về phương diện tài lộc, bạn có cơ hội kiếm được tiền bằng chính tài năng của mình. Có thể phát triển công việc này thành nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình, song lúc nào chòm sao này cũng phải tự tin vào bản thân, đừng để cơ hội vuột khỏi tay mình nhé.

Sức khỏe của Ma Kết gặp vài vấn đề nhỏ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thời tiết nắng mưa thất thường nên cần giữ sức khỏe thật tốt, ăn uống ngủ nghỉ khoa học và nghỉ ngơi ngay khi bạn thấy mệt mỏi.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 26/10/2018 Bảo Bình rất tự do và có xu hướng bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên kỷ luật bản thân hơn vì có như thế mới đưa bạn tới những thành công cao hơn trong tương lai.

Chuyện tình cảm trong ngày của Bảo Bình có thể gặp vài rắc rối nhỏ, Bảo Bảo trở nên quyến rũ và quá nổi bật trong mắt mọi người và cực kỳ thu hút đối với người khác giới. Đây chính là cơ hội để những bạn độc thân tìm được một nửa cho mình, nhưng vì thế mà cũng trở nên bối rối vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe bằng cách tập thể dục thường xuyên, có thể chạy bộ ngoài trời, hay lựa chọn tới các phòng tập tùy thuộc vào sở thích và khả năng của bạn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 26/10/2018, Song Tử có khả năng nghệ thuật nhưng lại thường đánh giá sai khả năng của mình. Ngoài ra, bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu bạn không xử lý tốt những biểu hiện không tốt của cơ thể với đồ ăn và thời tiết trong thời gian gần đây.

Cho dù xuất phát điểm có hơn người, thành tích có hơn người nhưng phải biết khiêm tốn vì suy cho cùng, kết cục của mọi người là như nhau. Vì thế, đừng tự xem mình là tâm điểm của sự chú ý mà cao giọng hay sai bảo, chỉ dẫn người khác, như thế chỉ khiến bạn có thêm nhiều ghen ghét mà thôi.

Song Ngư hôm nay tỏ ra quyết đoán trong công việc, bạn thông minh và tự tin với những phán đoán của mình. Thế nhưng cũng hãy học cách lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như công việc được trôi chảy hơn.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi