$nbsp;

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 28-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 6.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 28-09-2018 của 12 cung hoàng đạo:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi hàng ngày Bạch Dương trở nên cuốn hút kỳ lạ vì sự thẳng thắn, chân thành của bạn trong mọi việc. Bạn rất vui với những gì mình đạt được trong ngày hôm nay. Hơn nữa, công việc thêm phần hiệu quả nhờ tính cách dám mạo hiểm, đương đầu với thử thách và đặc biệt là đạo đức nghề nghiệp.

Những cảm xúc tiêu cực như không hài lòng, khó chịu hay chán chường sẽ chỉ khiến tâm trạng của chòm sao Bạch Dương trở nên tồi tệ và cuối cùng sẽ dẫn đến mối quan hệ bất hòa đối với đối phương. Ngược lại, nếu bạn luôn giữ cho mình thái độ vui vẻ, lạc quan và tự tin trong cuộc sống, bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết trong mắt người yêu của mình, góp phần khiến cuộc sống của hai bạn đơn giản và hạnh phúc hơn.

Giữa thời đại tin tức chộp giật và nhiễu nhương như hiện nay khiến những thông tin thực sự về vấn đề dinh dưỡng khiến bạn có những lầm tưởng và niềm tin mù mờ, phản khoa học, chúng ta nên biết đến nó bằng một cái đầu tỉnh táo, rộng mở và khách quan. Nhớ trang bị cho mình nhiều kiến thức nhất có thể mới mong thoát khỏi sự dắt mũi của truyền thông.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay cung Kim Ngưu nhận ra rằng bạn đang cần một nơi thật dễ chịu, an toàn, quen thuộc để cảm thấy bình yên trong tầm hôn. Nhiều khi để những việc xung quanh mình đạt được tiêu chuẩn là rất khó, bạn nên cân bằng lại chính tâm hồn mình thì mới thực sự bình an được.

Muốn thành công, bản thân mỗi người phải cố gắng, hãy dùng năng lượng tích cực để đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực, đánh bật sự hèn mọn bằng sự cao thượng, để vui vẻ thay thế cho lo âu và chăm chỉ thay thế cho lười nhác và để mọi yếu đuối được đánh bật đi.

Khi đã yêu nhau được một thời gian dài, người ta thường không dùng những lời ngọt ngào, lãng mạn cho nhau nhiều như lúc mới bắt đầu nữa. Tuy nhiên đây lại chính là chất xúc tác giúp cho mối quan hệ nồng cháy và cảm xúc luôn ngọt ngào, vì thế Ngưu chan đừng quên tầm quan trọng của nó nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 28-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Sáu ngày 28-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Khả năng trí tuệ tuyệt vời của Song Tử trong ngày hôm nay được thể hiện. Mọi người ngưỡng mộ trước sự sáng tạo cũng như cách giải quyết vấn đề vô cùng tài tình của bạn. Tuy nhiên, bạn không luôn luôn đúng vì thế đừng bướng bỉnh quá mà đôi khi nên biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Thỉnh thoảng, những mệt mỏi trong cuộc sống có thể khiến bạn không có đủ kiên nhẫn cho chuyện tình cảm của mình. Khi đó, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên thiết thực nhất là hãy nhớ về kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa mà hai người đã có cùng nhau; đồng thời, cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra lắng nghe ý kiến lẫn nhau cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột và cãi vã giữa cả hai.

Nếu chòm sao Song Tử muốn xây dựng cho mình những thói quen tốt về tiền bạc, cách đơn giản và hiệu quả nhất là hãy kết bạn với những người giản dị và sống dưới mức thu nhập mà họ có thể kiếm được. Chỉ như thế bạn mới tránh những người bạn tiêu tiền như nước khiến bạn dễ bị cuốn theo họ.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi Cự Giải thứ sáu tiết lộ rằng Cự Giải có những thay đổi rõ rệt về tính cách và tình cảm. Bạn biết cảm thông, thấu hiểu, sẵn sàng giúp dỡ người khác và được nhiều người yêu mến, nể trọng thực sự, đây cũng là những điều bạn muốn có hơn cả tiền bạc.

Rất nhiều người lầm tưởng rằng những thứ mà họ có trong cuộc đời là xứng đáng và nghiễm nhiên thuộc về mình. Nhưng bạn chỉ có thể có được điều mình muốn khi chấp nhận tìm hiểu về người khác, biết được suy nghĩ của họ, điều họ nghĩ và muốn làm.

Lối sống của một người sẽ quyết định sức khỏe của bản thân họ, nếu Cự Giải muốn có sức khỏe tốt thì hãy thay đổi lối sống của mình, chỉ khi bạn có sức khỏe thì mới thực sự theo đuổi được ước mơ và niềm đam mê của mình.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi thứ sáu ngày 28-09-2018, Sư Tử cuốn hút người khác vì sự mạnh mẽ, thích thể hiện cá tính của mình. Bạn rất yêu bản thân và biết phát huy thế mạnh đặc biệt của mình và đó là lý do bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người.

Để duy trì tình cảm lâu dài, hãy thử ăn tối ở một quán ăn mới, liên lạc với nhau bằng những phương cách mới lạ để khiến mối quan hệ của mình có nhiều hứng thú hơn. Quan trọng nhất là tận dụng mọi giây phút để tận hưởng và trân trọng cuộc sống cũng như mối quan hệ lãng mạn mà cung Sư Tử đang may mắn có được.

Để xây dựng sự giàu có một cách vững chắc và an toàn, hãy cố gắng từ bỏ ham muốn vung tiền tiêu bạt mạng, hãy tiết kiệm và đầu tư chúng vào các kế hoạch tài chính khôn ngoan để có sẵn nguồn lực tài chính cho tương lai. Lời khuyên của những người rất thành đạt và giàu có duy trì sự thịnh vượng của mình như sau: không đổi nhà, không đổi vợ/chồng hay xe hơi ngay cả khi đã trở nên giàu có.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hôm nay thứ 6 này Xử Nữ thể hiện được sự độc lập, năng lượng cảm xúc dồi dào và không muốn tuân theo những lối mòn, truyền thống cũ. Điều này chứng tỏ bạn đang sống trong một gia đình có điểm độc đáo hoặc cách cư xử đặc biệt nhất trong gia đình.

Nhưng cũng vì quá độc lập mà đôi khi chòm sao này trở nên độc đoán trong tư duy vấn đề. Chỉ khi bạn chấp nhận hòa hợp với thế giới của người khác thì bạn mới dẫn dắn họ đi theo cách mà bạn định hướng và đạt được mục tiêu bạn muốn.

Hôm nay cung Xử Nữ không muốn ra ngoài vì muốn đảm bảo an toàn cho mình, thế nhưng điều đó chỉ đang bó hẹp tầm nhìn của bạn. Hãy mạnh dạn bước chân ra ngoài để nhìn nhận thế giới xung quanh, có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và để mở mang tầm hiểu biết của mình.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Dường như có điều gì đó ngăn trở khiến bạn không hiểu được cảm xúc của người đối diện nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Có thể nói, người đó nói gì bạn cũng không nắm được ý hoặc hiểu sang nghĩa khác nên giao tiếp của hai người trở nên khó khăn hơn.

Hãy để đồng tiền trở nên vô hình đối với chòm sao Thiên Bình bằng cách bắt chúng phải đẻ ra lợi nhuận ngay khi bạn vừa có chúng bằng cách sử dụng các tài khoản tiết kiệm tự động. Hãy mở một tài khoản tiết kiệm và ngay khi bạn nhận được lương hay bất cứ khoản thu nhập nào, lập tức trích ra một khoản gửi trực tiếp vào tài khoản tiết kiệm. Đây cũng là cách giúp bạn giới hạn được số tiền mình có thể chi tiêu.

Ngủ không phải là vấn đề thời gian. Nó là vấn đề một khoảng thời gian. Ví dụ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng là khoảng thời gian trời đất nạp năng lượng cho cơ thể nếu bạn kịp ngủ vào khoảng thời gian này. Còn nếu ngủ muộn thì chỉ bổ sung được một ít, còn nếu không kịp thì chẳng được chút gì. Tuy nhiên, thực tế ít ai có thể ngủ trong khoảng thời gian này nên muộn nhất cũng là 11 giờ tối nên đi ngủ.

Tử vi Thứ Sáu ngày 28-09-2018

Tử vi Thứ Sáu ngày 28-09-2018

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 28-09-2018 có lẽ sự nhún nhường quá mức của Bò cạp chỉ khiến đối phương xem thường, cho rằng bạn yếu kém hơn họ. Nhưng lần này bạn vẫn cứ để cho họ có cơ hội thể hiện bản thân vì thực ra bạn cũng chẳng cảm thấy bị thua thiệt gì cả.

Với những người đã giúp đỡ mình, đừng quên bày tỏ lòng biết ơn với họ vì hành động này không chỉ khiến đối phương hạnh phút mà bản thân bạn cũng vui vẻ, thành công hơn. Những người biết thể hiện lòng biết ơn sẽ giữ được tinh thần lạc quan, tập trung và tư duy phán đoán nhạy bén hơn so với người khác.

Bất cứ mối quan hệ nào muốn bền vững cũng đều phải có lòng tin, nhất là tình yêu. Bò Cạp đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn, muốn xây dựng tình yêu trong một sớm một chiều bởi cả hai cần tin tưởng nhau trong mọi vấn đề thì mối quan hệ mới bền vững, gắn bó khăng khít được.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày cho thấy cung Nhân Mã đã đi du lịch quá nhiều để thỏa mãn sở thích của bản thân mà bỏ bê đi quá nhiều việc diễn ra xung quanh mình. Thậm chí, đi du lịch thói quen ăn uống bị đảo lộn khiến bạn gặp về mặt thể chất như cân nặng, gan và các khối u.

Ai rồi cũng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc đời mình. Vì vậy, thay vì khiến đối phương cảm thấy chán nản, bạn nên khéo léo chia sẻ và thể hiện sự quan tâm của mình, dù cho nguyên nhân khiến họ buồn chán hoàn toàn là một điều bình thường và nhỏ nhặt đối với bạn. Hãy luôn nhớ rằng, rồi sẽ có những khoảnh khắc khác trong cuộc sống, bạn sẽ cần dựa vào bờ vai và sự đồng cảm tương tự.

Sẽ chẳng có một chất kết dính nào có thể gắn chặt hai bạn bằng những khoảnh khắc hạnh phúc, riêng tư và vui vẻ mà cả hai đã trải qua cùng nhau. Vì thế, nhớ duy trì tình cảm bằng những hoạt động cùng nhau như cùng nấu nướng, tham gia những khóa học kỹ năng hoặc làm mọi việc mà hai người yêu thích. Chỉ cần có những trải nghiệm cùng nhau để mối quan hệ của bạn được bồi đắp bởi những kỷ niệm khó quên.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi Ma Kết thứ sáu cho thấy bạn đừng vội đánh giá người khác chỉ bằng vài câu nói đùa của họ, bạn nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Có thể bạn tự tin khi mình nhận ra tính cách của người nào đó nhưng thực chất nó chỉ là quan điểm chủ quan.

Tình cảm sễ trở nên giá trị hơn nếu được tích lũy qua thời gian, tất cả những tình cảm như tình yêu, tình bạn, gia đình… đều là những thứ giá trị và khiến chúng ta hạnh phúc. Vì thế nếu mối quan hệ nào phải trải qua thử thách thời gian thì hãy trân quý nó.

Trong tình yêu luôn cần sự đồng cảm, ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần đặt mình vào trị trí của đối phương để hiểu được suy nghĩ cũng như cảm xúc của họ. Có như vậy bạn mới có thể mở lòng mình, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương mà thôi.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Cung Bảo Bình dễ xúc động, tính khí thất thường nên ai động vào bạn ngày hôm nay cũng làm bạn bộc lộ vẻ yếu mềm của mình. Vì bạn dễ tủi thân nên nói ra những điều không hợp lý cho lắm với hoàn cảnh.

Nên cẩn thận với những gì bạn nói ra, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời chê bai đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Niềm đau và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người bạn yêu thương, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Thực tế, việc ăn lạnh, bao gồm ăn những thực phẩm đông lạnh như kem, đá, thực phẩm nguội như cơm canh, thức ăn nguội… đều là những thói quen gây hại sức khỏe vô cùng đáng sợ. Nhất là đối với chị em phụ nữ, tác hại của ăn đồ lạnh không chỉ khiến tổn hại các cơ quan bên trong cơ thể mà còn khiến làn da xám xịt, xấu xí, ảnh hưởng vô cùng lớn đến dung nhan của người phụ nữ. Vì thế, nên chọn những thức ăn ấm nóng có lợi cho sức khỏe của chúng ta.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi thứ Sáu ngày 28-09-2018 nhắc nhở Song Ngư nên phân biệt được đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để đưa ra lựa chọn ưu tiên. Đừng cố gắng ôm đồm quá nhiều việc một lúc vì kết quả cũng chỉ nhàng nhàng chứ không có gì nổi trội cả.

Muốn thành công bạn cần có những quyết định tích cực, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy. Hãy lên các kế hoạch và bắt đầu thực hiện nó, đưa ra những quyết định tích cực để giành lấy thành công, dù không thể đảm bảo chắc chắn nhưng ít nhất bạn cũng cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Song Ngư đừng phụ thuộc vào hoàn cảnh sống quá nhiều, chỉ cần bạn giữ cho mình tâm thái bình tĩnh, hoàn thành thật tốt những việc nên làm, hành động thuận theo tự nhiên thì niềm vui sẽ tự tìm đến với bạn.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi