$nbsp;

Xem tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 4.  

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi Bạch Dương thứ 4 ngày 26-09-2018, hôm nay tinh thần của Bạch Dương mạnh mẽ, phấn chấn như một chiến binh thực thụ. Dường như không có khó khăn nào có thể cản bước bạn, mọi việc đều được hoàn tất nhanh chóng, gọn gàng nhờ năng lực vượt trội đó.

Công việc của bạn khá thuận lợi nhưng nó lại mang đến phiền toái trong chuyện tình cảm. Đôi khi sự ngang bướng, thẳng thắn của chòm sao này khiến đối phương cảm thấy khó chịu, muốn phản ứng lại, bạn nên tỏ ra nhẹ nhàng hơn sẽ nhận được điều tương tự.

Bạch Dương nên học cách cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn. Mặc dù đó là một nguyên tắc đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, cho đi ở đây không nhất thiết là tiền bạc mà còn có thể là thời gian, năng lực của bạn.

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu trở nên mẫn cảm và không vui cho lắm. Chỉ một sự việc nhỏ cũng khiến bạn thương cảm do đang lý tưởng hóa mọi việc lên. Bạn tốn quá nhiều thời gian để thương cảm cho những sự việc không quá nghiêm trọng.

Chòm sao này có thể gặp sự đả kích về mặt tình cảm riêng, thực ra không phải là vì bạn gặp người phũ phàng hay bị ai đó lừa dối mà chẳng qua là vì bạn quá ảo tưởng, xa rời thực tế. Có thể hành động của người đó không có ý gì nhưng bạn lại cho rằng người ta thích mình nên khi không nhận được hồi đáp thì bị hụt hẫng.

Bình thường Ngưu chan cũng sống khép kín và thích những hoạt động mang tính cá nhân, bạn nên tìm hiểu các vấn đề về tôn giáo, tín ngưỡng, tham gia vào các lớp tập yoga, thiền định để tâm an tĩnh và cân bằng lại cuộc sống, phát triển cả thể chất và tinh thần cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26-09-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26-09-2018

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem tử vi hàng ngày, Song Tử có cảm giác bất an hơn thường lệ, nhưng nó không hẳn là tiêu cực vì có thể thúc đẩy bạn chăm chỉ hơn để chứng minh bản thân. Ngoài ra cũng đừng để những điều trong quá khứ đeo bám khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.

Khi đã xác định rõ về một vấn đề, hãy hành động ngay lập tức, đi theo phương hướng đã định chứ đừng quay đầu. Khi nảy ra những ý tưởng hay ho, hãy biến nó thành hành động, gặp được cơ hội tốt, hãy nắm bắt ngay lập tức, có như vậy bạn mới thành công được.

Tài vận trong ngày ổn, cung Song Tử không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nhiều. Tuy nhiên với các bạn nam nên nhớ, trước khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp và lập gia đình thì phải chuẩn bị khả năng quản lý tài chính thật tốt. Đừng để tiền bạc trở thành gánh nặng gia đình và khiến hôn nhân không hạnh phúc.

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hàng ngày chòm sao Cự Giải đưa ra các quyết định quá nhanh, đến mức chưa kịp suy nghĩ chín chắn gì cả. Thậm chí trong chuyện tình cảm, chỉ vì cảm giác bốc đồng mà bày tỏ với người ta, đến khi cảm xúc qua đi thì lại thấy hối hận hoặc sợ hãi.

Bạn nên học cách tập trung vào các chi tiết nhỏ trước khi đưa ra cái nhìn tổng quát để không bỏ qua những điểm quan trọng. Mặc dù điều này hơi mất thời gian nhưng lại có hiệu quả và hạn chế sai lầm. Cự Giải cũng nên sắp xếp thời gian hợp lý, đừng để tới lúc gần hết thời hạn rồi mới bắt đầu làm.

Ngoài ra bạn cũng cần học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để giải quyết các tình huống trong cuộc sống tốt hơn. Bình thường bạn cũng khá ổn định nhưng vì ngoại cảnh tác động nên dễ đánh mất mình, cần phải giữ vững tâm mình nhé.

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ 4 cho thấy Sư Tử không còn giữ vẻ oai hùng như thường lệ mà thay vào đó là sự thiếu tự tin khi bị ai đó chỉ trích, phê bình. Có vẻ như điều này không giống với cá tính thật của bạn.

Thế nhưng chẳng ai có quyền làm tổn thương bạn, chỉ là bạn đang tự cho phép họ được quyền làm thé mà thôi vì vậy hãy tự đứng dậy và nghĩ xem làm gì để khôi phục lại tự tin cho chính mình. Buông bỏ quá khứ và thay đổi tâm thái, bình tĩnh đón nhận hiện thực, nhìn đời theo hướng tích cực chòm sao Sư Tử sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều.

Bạn hãy cố gắng duy trì các mối quan hệ thật tốt vì đó chính là lợi thế giúp sự nghiệp phát triển hơn, thoải mái hơn khi làm việc, nhất là mối quan hệ với cấp trên. Giữ hòa khí với mọi người và coi họ như những người bạn thân thiết của mình.

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 26-09-2018 cho thấy Xử Nữ đã tìm được động lực phát triển và nỗ lực, cố gắng hơn nữa. Bạn nhận ra rằng để có tương lai tốt hơn thì bạn cần nỗ lực không ngừng, hoàn thiện bản thân nhưng đừng quá gò ép mình là được

Đôi khi chúng ta cần phải cúi đầu để nhìn rõ hơn con đường đang đi, nhiều người hài lòng với những gì đang có, không cần thiết phải thử những thứ mới, nhưng đó mới là lý do khiến bạn chỉ nhận được rất ít so với khả năng thực sự của mình.

Chăm chỉ luyện tập thể dục hàng ngày sẽ mang lại một vóc dáng cân đối và sức khỏe dẻo dai, điều này không đòi hỏi bạn phải tới phòng tập mà bạn có thể làm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày như đi lại trong văn phòng, đi lên xuống cầu thang bộ cũng là cách rèn luyện thể lực rất tốt.

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Ngày 26/9/2018 cho biết Thiên Bình trở nên thiếu kiên nhẫn và không thích người khác phê bình, nhận xét, dù những lời góp ý đó là để bản thân bạn hoàn thiện hơn nhưng cũng không thấy hài lòng. Có vẻ như bạn coi trọng cảm xúc của bản thân hơn là cảm xúc cảu người khác và muốn mọi người phải tôn trọng mình.

Cũng chính vì thế mà chòm sao này khá nhạy cảm với những lời nói đùa hay hành động vô tình. Khi bị người khác trêu chọc, bạn có xu hướng nghĩ tiêu cực, bi quan dẫn đến có cái nhìn thiếu thiện cảm với mọi người khiến quan hệ ngày càng xấu đi.

Với trí tưởng tượng và óc sáng tạo như vậy, Thiên Bình thích hợp làm một mình hay những công việc có tính phiêu lưu, cởi mở hơn là làm việc theo nhóm. Bạn nên nhận những công việc tự do hoặc làm việc cho các tổ chức nước ngoài sẽ có không gian phát triển mình hơn.

Thứ Tư ngày 26-09-2018

Thứ Tư ngày 26-09-2018

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp đừng tỏ ra ngang bướng trong chuyện tình cảm. Muốn cuộc hôn nhân của mình tràn ngập yêu thương, hãy sẵn sàng nhận lỗi sai khi mình sai, còn khi bạn đúng, hãy giữ im lặng.

Bạn đừng vội đánh giá một chuyện nào đó khi trong lòng còn nghi ngờ, hãy nhìn nhận một cách khách quan và minh bạch nhất. Có như vậy bạn mới không làm tổn thương ai khác mà cũng không phải mệt mỏi vì những nghi ngờ.

Mua sắm bằng thẻ tín dụng sẽ khiến bạn không hạn chế được thói quen tiêu tiền của mình. Chòm sao Bọ Cạp hãy tập thói quen tiêu dùng bằng tiền mặt, nhất là khi đi mua sắm tại các trung tâm lớn, điều này sẽ giúp bạn không phải hố hận vì đã mua sắm thiếu suy nghĩ.

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ tư tiết lộ công việc của Nhân Mã có những vấn đề bất cập xảy ra, đòi hỏi bạn phải cẩn thận trong mọi hành động. Trước khi hoàn tất việc gì đó phải thật sự tập trung và kiểm tra kỹ càng, đừng để sự thiếu sót của mình dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Không ai là người hoàn hảo nên bạn hãy bỏ ngay thái độ tự ti về mình đi nhé. Dù bạn không thể trở thành vĩ nhân nhưng có thể trở thành người có nội tâm vững chắc. Hãy tin vào chính mình, vị trí của mình thì mới có đủ tự tin để làm nên những điều ý nghĩa cho cuộc sống.

Một bí quyết giúp cung Nhân Mã tiết kiệm tiền bạc chính là chỉ chi trả cho các khoản phí hàng ngày bằng tiền mặt và giữ lại một món trong tài khoản. Hãy chia số tiền ra thành từng món, ghi rõ cần dùng cho việc gì và luôn phải có mục tiêu tiết kiệm cho mình.

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ tư này Ma Kết không được tích cực cho lắm, bạn hay lo lắng, u buồn và nhạy cảm hơn trước những sự công kích từ bên ngoài. Có thể bề ngoài bạn tỏ ra lạnh nhạt như không có gì nhưng trong lòng lại cảm thấy tổn thương ghê gớm.

Trong tình yêu bạn có nhiều cảm xúc hơn, đặt nhiều tình cảm vào người ấy và mong muốn mối quan hệ này có kết quả. Thế nhưng chắc bạn sẽ phải buồn vì hiện thực không như bạn mong đợi, có quá nhiều điều trắc trở và bạn cần phải có cái nhìn sáng suốt, thấu đáo để tránh hụt hẫng.

Khả năng kiếm tiền của cung Ma Kết rất ổn nhưng tiêu tiền cũng không ít nên chẳng tích cóp được là bao. Bạn có niềm đam mê bất diệt với những thứ mới mẻ, có tính kích thích và luôn sẵn sàng chi tiền sở hữu chúng mà không cân nhắc xem nó có phù hợp hay không.

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi Bảo Bình khuyên bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nếu không muốn đối mặt với tình trạng kiệt sức do làm việc quá nhiều. Bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để giữ tinh thần sáng suốt, cơ thể mạnh khỏe mới tiếp tục làm việc được.

Sống khoan dung thì tâm hồn sẽ thư thái, lòng khoan dung thì đất trời tự nhiên rộng mở. Khoan dung người khác thì cũng là cách mở đường cho tâm hồn mình được an nhiên, nhẹ nhõm hơn. Bảo Bình hãy nhớ sống trong một thế giới khoan dung, con người mới có thể cất lên tiếng hát về cuộc đời êm ái.

Bất cứ ai cũng có nhược điểm và sớm muộn gì người ta cũng nhận ra điều đó. Nhưng hầu hết chúng ta đều có một phần tốt ẩn giấu bên trong vì thế hãy trở thành người biết cách khơi gợi những bản ngã tốt đẹp của người bạn đời của mình nhé.

Tử vi Thứ Tư ngày 26-09-2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn thường lệ. Bình thường bạn dịu dàng, nhân hậu và quan tâm tới mọi người nên rất được yêu quý. Nếu người khác dành lời khen cho bạn, hãy cứ đón nhận để cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn.

Đã đến lúc chòm sao này cần tiết kiệm cho cuộc sống về già của mình. Đừng mua những thứ không cần thiết, chỉ mua những thứ mình cần. Nếu cần một món đồ nào đó, đừng vội mua luôn, hãy tìm xem những nơi nào bán giá rẻ hơn hoặc mua chúng vào thời điểm giảm giá.

Vận động hàng ngày sẽ giúp bạn duy trì được thể trạng tốt. Ngay cả khi Ngư Nhi không có thời gian để tới phòng tập hoặc chơi một môn thể thao nào đó, bạn vẫn có thể đi lại tại cơ quan, đi bộ thay vì đi thang máy… Hãy thử thay đổi những thói quen thường nhật bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện hơn.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi