$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-10 đến 21-10-2018 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ. Luận giải chi tiết về Công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe sẽ diễn ra trong tuần của từng cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-10 đến 21-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-10 đến 21-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 08-14/10/2018

Bói tử vi tuần Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 của 12 cung hoàng đạo hận thấy, mọi việc Bạch Dương đều rất tốt, công việc đạt hiệu quả, chuyện tình cảm cũng có chuyển biến tích cực, tình hình sức khỏe ổn định. Nhìn chung bạn chỉ cần để ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình là được.

Tình hình công việc tiến triển thuận lợi không gặp sự cố gì, mối quan hệ với đồng nghiệp thân thiện. Bạch Dương luôn cố gắng hết sức để hoàn tất mọi nhiệm vụ hiện còn dang dở, cho dù phải làm thêm giờ cũng không cảm thấy phiền lòng.

Nhờ vào điều đó, tình hình tài chính của Bạch Dương khá tốt, bạn vừa có khả năng kiếm tiền vừa nhận được sự hỗ trợ của bạn bè, các khoản nợ trước kia cũng được thu hồi. Bạch Dương có tinh thần khả thảnh thơi thoải mái vì không cần phải lo lắng tới điều gì, có điều bạn nên lưu tâm tới vấn đề quản lý tài chính nhé.

Vận trình tình duyên của cung Bạch dương tiến triển thuận lợi hơn, cuối tuần các cặp đôi có thời gian dành cho nhau, cùng nhau dạo chơi. Hãy chuẩn bị thật đẹp về giao diện khi đi bên nhau, càng thân thiết càng cần chỉn chu bạn nhé.

Bói tử vi tuần Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần nhận định, về cơ bản tuần mới của Kim Ngưu khá tốt, dù gặp phải chút rắc rối nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Nhờ lập mục tiêu rõ ràng và luôn tập trung tinh thần hết mình cho mọi việc thế nên công việc của bạn tiến triển khá tốt, bạn rất biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của đồng nghiệp.

Tài chính trong tuần của Kim ngưu duy trì ở mức ổn định, chứ không có khoản nào tăng vượt trội hay chi tiêu quá ta. Tuy nhiên bạn nên học thêm một vài kỹ năng quản lý tài chính, vì điều đó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền và tích lũy tiền bạc trong tương lai.

Tình hình sức khỏe trong tuần của Kim Ngưu không được như ý, bạn gặp phải vấn đề liên quan tới mắt, nhức mỏi xương cốt nên cảm taháy khá mệt mỏi. Hãy tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt để bệnh tình tránh trở nặng hơn. hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm ra giải pháp phù hợp.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này nhận ra rằng sự khác biệt giữa hai người là điều dễ hiểu bởi vốn dĩ bạn và người ấy thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nếu có mâu thuẫn, hãy bình tĩnh ngồi nói chuyện để giải quyết, tháo gỡ vấn đề chứ đừng giữ khúc mắc trong lòng.

Bói tử vi tuần Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần cung hoàng đạo Song Tử khá ổn định, cả về phương diện công việc và sức khỏe. Trong quá trình làm việc cũng khó tránh khỏi những tình huống bất ngờ, nhưng tới cuối cùng kết quả vẫn được như ý muốn.

Tài chính trong tuần của Song Tử khá tốt, thậm chí có người còn mua được những thứ có giá trị cao như mua nhà, mua xe… Lợi nhuận mà bạn thu được từ công việc không hề nhỏ, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc cả.

Sức khỏe của Song Tử tuần này ổn định, đôi khi bạn muốn ăn đêm vì bị đói nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới cân nặng hiện tại. Song Tử hãy cố gắng duy trì những thói quen tốt để đảm bảo có đủ thể lực làm việc cũng như hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống.

Tuy nhiên phương diện tình cảm lại nảy sinh mâu thuẫn nghi ngờ giữa các cặp đôi. Nguyên nhân là vì hai người chưa thực sự quan tâm, chia sẻ và lắng nghe đối phương nên những hiểu lầm có cơ hội nảy sinh. Tốt nhất bạn và người ấy nên dành nhiều thời gian để ở bên nhau hơn nữa.

Bói tử vi tuần Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần của Cự Giải khá tốt, duy chỉ có chuyện tình cảm là chưa được như mong đợi. Bạn sẽ trải qua giai đoạn khá khó khăn do mâu thuẫn của hai người tiếp tục gia tăng, lại thêm vấn đề với cha mẹ hai bên, dễ sinh hiểu lầm ảnh hưởng đến tình cảm của con cái.

Tình hình tài chính trong tuần rất ổn, người nào đầu tư mua cổ phiếu còn kiếm được khoản không nhỏ. Vận may đang tìm tới, nếu Giải Giải biết tận dụng cơ hội thì chắc chắn sẽ thu được không ít, thực ra bạn hiểu rõ quyết định của mình nên cũng không làm việc gì quá rủi ro.

Trong công việc, bạn có khá nhiều ý tưởng hay ho, thậm chí trong lúc lái xe đi làm bạn cũng nghĩ ra được một ý tưởng gì đó. Tất nhiên cấp trên cũng rất tán thưởng những suy nghĩ đó và dành cho bạn không ít lời khen. Nếu cố gắng phát huy tinh thần này thì đường sự nghiệp còn phát triển hơn nữa.

Sức khỏe của Cự Giải ổn định vì thời tiết cũng khá dễ chịu. Nhờ sức đề kháng tốt nên thời gian gần đây bạn cũng ít khi bị ốm đau hay cảm cúm. Hãy cố gắng duy trì chế độ luyện tập, ăn uống như hiện tại thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thể lực.

Bói tử vi tuần Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-10 đến 21-10-2018 nhận thấy, mọi việc trong cuộc sống đối với cung Song Tử vô cùng tốt đẹp, không có vấn đề gì cần phải lo lắng cả. Công việc vẫn tiến triển ổn định, dù bạn được giao cho những nhiệm vụ khó khăn hơn nhưng vẫn hoàn thành rất tốt. Hãy cứ vui vẻ đón nhận lời khen và đừng quên cảm ơn đồng nghiệp, cấp trên đã hỗ trợ.

Song dù công việc thuận lợi là thế nhưng thu nhập lại không tăng mấy, phần lớn là do nhiệm vụ cần phải làm chứ không phải là được trả thêm tiền. Do đó hãy quản lý tài chính thật tốt chứ đừng vì chán nản mà tiêu tiền giải khuây kẻo lại càng khó khăn hơn.

Sức khỏe của bạn ổn định, do Sư Tử rất nghiêm túc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên nên sức cơ thể lúc nào cũng rất nhanh nhẹn, sung sức. Bạn ý thức được rõ tác dụng của việc vận động cơ thể nên luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để duy trì luyện tập mỗi ngày.

Chuyện tình cảm không gặp phải biến cố gì quá lớn nhưng vẫn sẽ có những điều khó lường trước. Nhưng đây là chuyện bạn chẳng thể tránh được nên hãy cứ thản nhiên mà đón nhận, đừng bận tâm làm gì vì càng gây hoang mang lo lắng cho những người liên quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-10 đến 21-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-10 đến 21-10-2018

Bói tử vi tuần Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần của Xử Nữ nhìn chung không mấy tốt đẹp, nhất là tình cảm và sức khỏe. Vì tâm lý thường hay bồn chồn, lo lắng thế nên đôi khi áp đặt suy nghĩ lên người khác, thế nên mối quan hệ giữa hai người bị ảnh hưởng theo. Bạn nên cố gắng kiểm soát bản thân, nếu cần hãy nghỉ ngơi thư giãn, chứ đừng trút giận lên người khác.

Tuy công việc gặp khó khăn nhưng nhờ quý nhân trợ giúp nên tài sản vẫn gia tăng, thu nhập nhiều phần tăng tiến. Chỉ cần bạn chuyên tâm với công việc đang làm thì sẽ không gặp bất lợi gì.

Tình hình tài chính của Xử Nữ cũng rât tốt, nếu có tiền hãy đầu tư xem sao, nếu chưa thu được gì thì chắc chắn cũng có thêm chút kinh nghiệm. Nếu bạn tự tin vào sự hiểu biết của bản thân thì hãy cứ mạnh tay, còn không thì chỉ nên thử cho biết.

Tuy nhiên Xử Nữ cần Điểm đáng lo ngại nhất chính là tình hình sức khỏe của Xử Nữ, có người phát hiện ra mình mắc một căn bệnh sau quá trình kiểm tra hoặc chỉ là những bệnh lặt vặt theo mùa. Tuy nhiên ngay khi phát hiện ra, hãy để bản thân được nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần lạc quan thì chữa bệnh mới hiệu quả.

Bói tử vi tuần Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Theo tử vi phương tây vận trình tình cảm của Thiên Bình tuần này khá tốt, bạn và người ấy đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn giúp hiểu nhau hơn, nhờ vậy mà bạn cũng có cơ hội bày tỏ lòng mình với đối phương. Chẳng mấy khi có cơ hội tốt như thế này nên hãy cố gắng tận dụng nhé.

Về phương diện công việc thì không được suôn sẻ cho lắm, một phần là do thời tiết thất thường nên bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, tinh thần kém tập trung. Có người không kiềm chế được bản thân còn xung đột với cả đồng nghiệp, khách hàng, bạn nên xin lỗi nếu thấy hành vi của mình không đúng.

May mắn là tình hình tài chính rất ổn, khả năng kiếm tiền của chòm sao này rất tốt bõ công những ngày tháng tìm hiểu các cơ hội đầu tư và giờ bắt đầu thu được lợi nhuận. Song khi có tiền cũng đừng vội chi tiêu hoang phí, hãy cẩn trọng với từng đồng tiền mình kiếm được nhé.

Sức khỏe của Thiên Bình thời gian này rất rốt, mặc dù vẫn có lúc thấy mệt mỏi đôi chút nhưng khả năng phục hồi khá nhanh. Chỉ cần bạn duy trì được trạng thái vui tươi, lạc quan thì không phải lo lắng gì cả.

Bói tử vi tuần Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhận định mọi việc của Bọ Cạp đều ổn, có một vài rắc rối xảy ra nhưng không đáng ngại. Những ý tưởng của bạn nếu trước kia bị coi là không thiết thực thì nay lại được lấy ra để thực hiện, được cấp trên đánh giá rất cao và bạn có quyền tự hào vì những gì mình làm được.

Trong chuyện tiền bạc chòm sao này cũng khá may mắn, ngoài khả năng kiếm tiền rất tốt ra thì bạn còn rất ý thức trong việc chi tiêu, bạn đã hạn chế được thói quen mua sắm những thứ không thực sự cần thiết và bắt đầu tiết kiệm, tích trữ cho tương lai sau này.

Tuy nhiên nếu Bọ Cạp vẫn hay đòi hỏi nửa kia phải làm cái này cái kia thì bạn nên xem lại thái độ của mình đi nhé. Có vẻ như tình yêu quá phẳng lặng nên bạn muốn nó dậy sóng lên để được người ta chú ý vậy, nhưng đừng có tỏ ra ghen tuông hay yêu cầu quá đáng đấy.

Tình hình sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, cơ thể lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Đây chính là kết quả của việc vận động thường xuyên trong thời gian vừa qua, bạn ý thức được điều này nên luôn dành thời gian luyện tập và đạt được kết quả rất khả quan.

Bói tử vi tuần Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi tuần này của Nhân Mã mọi việc đều diễn ra như ý, đáng nói nhất chính là chuyện tình cảm đẹp như mơ. Sau một khoảng thời gian chinh phục, cuối cùng đối phương cũng công nhận con người, cá tính cũng như sức quyến rũ của bạn, nếu còn độc thân, hãy mau chóng nắm bắt cơ hội giành lấy một nửa cho mình đi nhé.

Công việc của Mã Mã cũng không còn áp lực như trước nữa, sau một số sự cố bất ngờ xảy ra, bạn đã phải rất cố gắng mới điều chỉnh công việc đi theo đúng quỹ đạo của nó, bạn cũng không dám chia sẻ với ai vì sợ lợi ích công ty bị ảnh hưởng. Tuần này mọi thứ bắt đầu khả quan lên và bạn có thể tiếp tục tin tưởng vào con đường đã chọn.

Tình hình tài chính không được như mong đợi do chòm sao này phải chi quá nhiều tiền từ tuần trước đó nên tới tuần này phải thắt chặt chi tiêu hơn. Dù rất muốn mua sắm nhưng bạn buộc phải kìm chế bản thân lại vì sợ ảnh hưởng đến kế hoạch trong tương lai.

Do ý thức được việc phải bảo vệ sức khỏe thông qua luyện tập và ăn uống nên Nhân Mã không còn ăn uống vô tội vạ như trước đây, cơ thể cũng nhanh nhẹn và khỏe mạnh hơn. Bằng chứng là vòng eo của bạn đã giảm đi trông thấy, có thể diện được những bộ đồ mình yêu thích rồi đó.

Bói tử vi tuần Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình tuần mới của Ma Kết nhìn chung không được tốt cho lắm, bạn cần phải kiên nhẫn hơn trong chuyện tình cảm, đừng vì bất cứ sự thúc ép bên ngoài nào ảnh hưởng tới tương lai của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tới mối quan hệ với người thân trong gia đình, hạn chế gây hiểu lầm để tránh cãi cọ với cha mẹ, anh em.

Bù lại đường công danh sự nghiệp rất tốt, nếu có gặp phải khó khăn trở ngại gì cũng sẽ nhanh chóng được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Để mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn, bạn nên mời người đó đi ăn và hy vọng trong tương lai vẫn nhận được tình cảm và sự hỗ trợ của họ.

Một vấn đề đáng lo ngại khác chính là tình hình tài chính gặp khó khăn. Do không tìm hiểu kỹ nên chòm sao này đã quyết định đầu tư, đầu cơ không đúng chỗ, gây ra những thiệt hại rõ rệt. Qua lần này bạn có thể rút ra được bài học kinh nghiệm đáng nhớ cho mình để lần sau sẽ tỉnh táo hơn.

Sức khỏe của Ma Kết khá tốt, bạn ý thức được rõ những việc mình cần làm để tốt cho cơ thể. Dù không có nhiều thời gian để tập thể thao nhưng bạn vẫn luôn tranh thủ đi bộ, leo cầu thang, vận động khi làm việc nên sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Bói tử vi tuần Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình giữ được tinh thần làm việc ổn định. Bạn có tham vọng và không ngại chia sẻ ý tưởng với cấp trên để được ghi nhận năng lực. Trong quá trình làm việc bạn cũng phát hiện ra được người cùng chung chí hướng, cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ khó khăn.

Tuy nhiên tình hình tài chính không được như ý, chòm sao này có những quyết định táo bạo dẫn đến mất mát tiền bạc. Có người làm chủ doanh nghiệp còn phạm phải sai lầm ảnh hưởng rất nhiều đến công ty. Tốt nhất nên cẩn thận với những việc liên quan đến giấy tờ để tránh mất mát quá nhiều.

Chuyện tình cảm của Bảo Bảo rất tốt, bạn và người ấy có khoảng thời gian tìm hiểu nhau, nhận ra có nhiều sở thích tương đồng nên càng gắn kết với nhau hơn. Đây chính là thời điểm thuận lợi để phát triển mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới.

Sức khỏe của Bảo Bình ổn định vì thời tiết cũng khá dễ chịu. Nhờ sức đề kháng tốt nên thời gian gần đây bạn cũng ít khi bị ốm đau hay cảm cúm. Hãy cố gắng duy trì chế độ luyện tập, ăn uống như hiện tại thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thể lực.

Bói tử vi tuần Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Song Ngư tuần này có nhiều điều may mắn, dù có khá nhiều sự cố thế nhưng bạn vẫn xử lý được. Điều đó giúp cho đồng nghiệp cũng nể trọng bạn hơn, dù những nỗ lực chưa được ghi nhận thế nhưng nó sẽ là bàn đạp để bạn tiến thân trong tương lai.

Tài chính trong tuần của Song Ngư có xu hướng eo hẹp vì nhiều tình huống bất ngờ phát sinh, có thể là người nhà đau ốm nên cần tiền chăm sóc chữa trị và bạn không thể không giúp. Đây là lúc bạn đền đáp công ơn mà trước kia mọi người đã giúp đỡ mình.

Tình cảm trong tuần của Song Ngư rất tốt, bạn và ngnười ấy dành nhiều thời gian, nhưng hành động ngọt ngào và quan tâm tới nhau hết mức có thể. Tình yêu có lúc vui, lúc buồn, chính vì thế hãy tận hưởng từng giây phuát hạnh phúc hai người có với nhau.

Còn về vấn đề sức khỏe, Song Ngư Tuần này không được tốt như mong đợi. Bạn trở nên lười nhác hơn trong việc tập luyện. Thế nhưng đừng để nỗi sợ hãi lấn át mình quá nhiều. Bạn có thể bắt đầu từ những bài tập nhỏ, vừa sức rồi nâng dần độ khó và cường độ lên để cơ thể kịp thích nghi.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|