$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 nhận thấy, công việc Xử Nữ diễn biến khá tốt. Tiền bạc của Cự Giải có dấu hiệu thuận lợi hơn. Cùng xemboi.com.vn điểm danh các cung còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 19-11 đến 25-11-2018

1. Tử vi tuần Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần dự báo Bạch Dương sẽ có cơ hội chứng minh khả năng của mình trong công việc. Nhìn chung bạn sẽ có một tuần làm việc rất hiệu quả, trong đó phần lớn là nhờ thái độ, cách xử lý vấn đề trước những khó khăn. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa để có những bước tiến mới trong công việc.

Chuyện tiền bạc khá suông sẻ vì được thần may mắn ghé thăm. Bạn đưa ra quyết định mới về tài chính, không chỉ có lợi trong thời điểm hiện tại mà còn cải thiện tình hình trong tương lai. Có người còn nhận được sự hỗ trợ bất ngờ khiến những áp lực tài chính giảm hẳn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không hề thuận lợi, hai người thường xuyên mâu thuẫn khi nói chuyện với nhau. Đã thế Bạch Dương lại cố tình khiêu khích đối phương để giành được phần thắng về mình, một vài người còn thấy cảm xúc yêu đương khá nhạt nhẽo và mệt mỏi nữa.

Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn, có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng không đáng lo ngại. Chỉ cần được nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc là cơ thể sẽ được phục hồi nhanh chóng.

2. Tử vi tuần Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần nhận định, Kim Ngưu vì quá mệt mỏi với các vấn đề của cuộc sống nên công việc kém hiệu quả. Bạn muốn làm nhiều thứ nhưng lại thiếu sự chuẩn bị nên cảm giác làm gì cũng trúc trắc. Lúc này hãy nhờ thêm sự giúp đỡ của người khác vì không phải ai cũng giỏi tất cả mọi việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26-11 đến 02-12-2018

Tình hình tài chính có dấu hiệu tăng, thu nhập khá ổn định. Một vài người còn có cơ hội nhận được phần thưởng nhỏ hay được mọi người ủng hộ, giúp đỡ, dù không đáng là bao nhưng cũng đủ khiến bạn rất an tâm và hài lòng.

Điểm cần chú ý chính là sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt, nhất là về đường hô hấp. Ngoài ra cũng đừng để tình trạng mất ngủ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn có thể uống sữa nóng hoặc ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ cho dễ ngủ.

3. Xem bói tử vi tuần Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này sẽ là một tuần với rất nhiều may mắn của Song Tử.

Về công nghiệp, bạn đang duy trì một trạng thái rất tích cực và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và những người đồng đội đi cùng bạn cũng vậy, các bạn tạo ra một nhóm đoàn kết, mạnh mẽ mà quyền tự chủ vẫn được đặt lên hàng đầu. Chính điều này đã giúp các bạn có thể loại bỏ những áp lực và quay trở lại vị trí dẫn đầu.

Tuy nhiên, hãy nên cẩn thận một chút. “Người tính không bằng trời tính”, do vậy có thể bạn sẽ bị chơi xấu và thất bại trước sự tính toán của những người đồng nghiệp khác ở chốn công sở.

Về chuyện tình cảm, hạnh phúc đã bắt đầu “gõ cửa” rồi. Chuẩn bị cho bản thân xinh xắn một chút. Nếu thấy mình đã bắt đầu nhàm chán, bạn có thể thay đổi một kiểu tóc, mua sắm vài bộ quần áo, bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn rất nhiều.

4. Tử vi tuần Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, chuyện tiền bạc của Cự Giải thuận lợi hợn, những áp lực chi tiêu giảm đáng kể. Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự trợ giúp từ rất nhiều người khác nhau, dù không nhiều nhưng cũng đủ để bạn vượt qua khó khăn trước mắt.

Đường công danh khởi sắc, dù bạn bỏ lỡ một số cơ hội nhưng may thay tiến độ chung của công việc không bị ảnh hưởng. Cự Giải hiểu rõ cần phải làm gì để có thể đối phó với những vấn đề mình đang gặp phải, bên cạnh bạn vẫn còn có người sẵn sàng hỗ trợ nữa.

Bạn đang bị những vấn đề từng diễn ra trong quá khứ làm phiền, cảm xúc bối rối và xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực. Cách tốt nhất là hãy đối mặt với nó thay vì trốn tránh hay đổ lỗi cho người khác.

Tinh thần không tốt vì chịu nhiều áp lực, cơ thể Cự Giải cảm thấy rất mệt mỏi. Cuối tuần nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm hơn là mải mê theo đuổi giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong những ngày trước đó.

5. Tử vi tuần Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần này, vận trình tình duyên của Sư Tử có dấu hiệu đi xuống. Sư Tử bỗng trở nên hay nghi ngờ hơn, bạn còn cho rằng đối phương đang muốn thay đổi, có đối tượng khác để theo đuổi nên không quan tâm tới bạn được như trước nữa. Hai người có những cảm nhận không tốt về nhau.

Công việc của bạn khá tốt nhờ vào cách bạn luôn luôn kiên định hoàn thành công việc nên bạn không bị phân tâm bởi những gì đang diễn ra xung quanh.

Vấn đề tiền bạc của Sư Tử không hoàn toàn tốt, có thể có người bạn muốn mượn tiền của bạn và hứa trả trong một thời gian ngắn nhưng bạn cảm thấy không thực sự tin tưởng.

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện đáng kể là nhờ vào tinh thần lạc quan, vui vẻ của Sư Tử. Hãy tiếp tục duy trì tình trạng này để luôn có được một cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn.

Nhìn chung, tuần này Sư Tử cũng rất may mắn, bạn sẽ tương đối nhạy cảm hơn so với mọi người và cũng hãy tưởng tượng, suy diễn. Tuy nhiên, nếu đó là những duy nghĩ lạc quan thì không có gì thực sự phải lo lắng trong tình huống này cả.

6. Xem bói Tử vi tuần Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi tuần 12 cung hoàng đạo công việc của Xử Nữ khá tốt, bạn đang cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc theo đúng mục tiêu. Tuy áp lực không nhỏ nhưng may mắn vẫn có người hỗ trợ và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Có vẻ như bạn đang có kế hoạch bảo vệ tài chính rất an toàn chứ không quyết định bồng bột như trước. Tuần này bạn nhận được tin vui tiền bạc từ những khoản đầu tư, kinh doanh trước đây khi chúng có dấu hiệu rất khả quan.

Chuyện tình lại lại chẳng được may mắn như vậy khi mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, thậm chí bạn còn cảm thấy thất vọng về đối phương vì họ không quan tâm tới cảm xúc của bạn. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên mới nhưng chưa thể phát triển thành mối quan hệ bền vững.

Sức khỏe của Xử Nữ nhìn chung tốt nhưng vẫn còn nhiều vấn đề đáng quan tâm. Bạn nên chú ý đến các dấu hiệu viêm, cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ cùng chế độ ăn uống điều độ tăng sức đề kháng cho cơ thể.

7. Bói tử vi tuần Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Xem bói tử 12 cung hoàng đạo tuần này nhận thấy, công việc của Thiên Bình không may mắn vì bạn nhầm lẫn giữa mục tiêu tổng thể của cả tuần hoặc ý tưởng của bạn không thực sự khả thi. Hãy thừa nhận rằng khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế còn rất xa, cũng đừng để tâm trạng bi quan ảnh hưởng tới công việc.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, nhìn bề ngoài tưởng rằng mọi chuyện vẫn ổn nhưng vì cách chi tiêu quá đà của bạn lại vượt xa tình hình thực tế. Nếu có người hỗ trợ thì bạn may mắn không gặp phải tình huống gì quá khó khăn.

Tình cảm của Thiên Bình có dấu hiệu trì trệ, bạn cảm thấy không hài lòng thậm chí còn giận dỗi vì đối phương không quan tâm nhiều tới bạn. Đến cuối tuần thì mọi việc sẽ êm ấm nhưng bạn vẫn gây ra những sự việc khiến đôi bên căng thẳng.

Nên để ý tới chuyện đồ ăn thức uống vì bạn dễ mắc bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, dạ dày. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng thực phẩm kém, cần hết sức thận trọng.

8. Tử vi tuần Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận tiền bạc không hanh thông, bạn thực sự mệt mỏi khi người ấy liên tục nói này nói kia. Cả hai vấn đề này khiến bạn đau đầu, mệt mỏi và bệnh tình càng nặng thêm. Bạn hay bị bệnh nghĩ nhiều là đau đầu, giống như tiền đình nên nhất định không được chủ quan, phải đi khám sớm nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26-11 đến 02-12-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26-11 đến 02-12-2018

Công việc như ý, cũng may mà bạn tìm được niềm vui trong công việc chứ không sẽ chỉ thấy mệt mỏi mà thôi. Nên đi đâu đó dã ngoại trong tuần này hoặc xin sếp nghỉ 1-2 hôm cho thoải mái đầu óc nhé.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp dường như vẫn là một sự ám ảnh in hằn trong tâm trí, họ không quên đi nhưng cũng không hối hận về những chuyện đã xảy ra.

Vì chịu khá nhiều áp lực nên sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhiều, nhất là làn da. Bạn cần được thư giãn để cảm nhận những điều thú vị trong cuộc sống, để thấy yêu mình hơn, khi đó mới có thể yêu thương được người khác

9. Tử vi tuần Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần nhận thấy, tinh thần của Nhân Mã khá tốt, bạn tự tin và quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn trước. Đây chính là thời điểm bạn thực sự tỏa sáng ngay cả khi đối mặt với khó khăn, bằng sự bình tĩnh và kinh nghiệm riêng, mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng.

Chuyện tiền bạc nhìn chung là tốt, nhưng Nhân Mã vẫn chưa thực sự thấy hài lòng. Dù thu được nhiều tiền nhưng lại có nhiều quản phải chi gấp, hãy lên một số kế hoạch mới về tài chính một cách hợp lý hơn nhé.

Tình duyên không được tốt hoặc có phần hơi kém hơn trước đó. Nhân Mã phải học cách kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh và đừng để suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới công việc. Có vẻ như bạn đang lo lắng và tưởng tượng quá nhiều đó.

Các bệnh liên quan tới đường hô hấp chính là vấn đề bạn cần lưu ý trong tuần. Một vài người có thể bị ho hoặc cảm, hãy tìm cách bảo vệ sức khỏe bản thân ngay từ khi còn đang khỏe mạnh.

10. Xem bói tử vi tuần Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần nhận thấy, công việc của Ma Kết có thể xảy ra những tình huống bất ngờ, do đó bạn cần chú ý chuẩn bị kỹ càng để tránh những hậu quả không tốt và đây chính là nền móng cho con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tiền bạc rủng rỉnh hơn trước như khó tránh được những khoản chi lớn. Mặc dù Ma Kết nhận được không ít sự giúp đỡ của người khác nhưng nhìn chung tình hình tài chính vẫn khiến bạn cảm thấy áp lực.

Xem bói tình yêu nhận thấy, chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống, bạn không cảm nhận được sự hỗ trợ trong tình yêu, thiếu cảm giác an toàn. Chính vì vậy tuần này bạn dễ suy nghĩ cực đoan, quan tâm tới tiểu tiết. Ma Kết cần chú ý thái độ và cảm xúc của mình, nên bày tỏ trực tiếp với người ấy để có được câu trả lời thỏa đáng.

Sức khỏe của Ma Kết sẽ từ từ tốt lên, mặc dù còn nhiều lúc thấy khó chịu nhưng bạn đủ khả năng chịu đựng và không có cảm giác quá mệt mỏi hay để ảnh hưởng tới công việc khác.

11. Xem tử vi tuần Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tuần này công việc Bảo Bình không được tốt. Bạn thường xuyên trì hoãn nên không thể hoàn thành được công việc, lại cộng thêm cách làm việc không cẩn thận nên bạn gặp rất nhiều rắc rối.

Tuần này, Bảo Bình đã có ý thức trong việc từ từ bắt đầu học cách tiết kiệm tiền, chuẩn bị cho những ngày khó khăn, đối mặt với những sự cố bất ngờ.

Sức khỏe của Bảo Bình đã có dấu hiệu giảm sút. Nhất là vào buổi đêm bạn dễ gặp những vấn đề liên quan tới thể chất, vì thế, tránh thức quá muộn, nếu không cẩn thận có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. Ngoài ra, bạn nên chú ý chế độ ăn uống của mình hơn nữa mới mong cải thiện được tình hình.

Nhìn chung, trong tuần này, Bảo Bình gặp rất nhiều may mắn tuy nhiên bạn nên tránh thói quen xấu của sự trì hoãn. Cố gắng hoàn thành mọi việc trước thời hạn khi có thời gian rỗi hơn là “nước đến chân mới nhảy”. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận hơn trong công việc, kết quả đạt được sẽ thay đổi rất nhiều nhờ thái độ của bạn.

12. Tử vi tuần Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần cung Song Ngư chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Nhiều người có xu hướng muốn thoát khỏi xiềng xích của mối quan hệ hai người. Có người cảm nhận không tốt về đối phương, phải che giấu cảm xúc nên gặp nhiều vấn đề rắc rối.

Trái lại, Ngư nhi vẫn giữ được tinh thần làm việc, bạn nhiệt tình tham gia mọi nhiệm vụ bằng sự nhiệt huyết của mình. Những kế hoạch được triển khai ngay từ đầu tuần nhưng bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng nhiều việc không thể hoàn thành và phải trì hoãn một số việc.

Tình hình tài chính khá thuận lợi, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sẽ có thời điểm Song Ngư phải đối mặt với sự lựa chọn ảnh hưởng tới tài chính nhưng may mắn là bạn vẫn đưa ra được quyết định hợp lý.

Sức khỏe không được tốt là do sau một thời gian dài bạn không quan tâm tới sức khỏe và đó là lúc bệnh phát tác. Do đó, đừng quá mải mê với công việc mà cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|