$nbsp;
30-01-2019 17:36

Tử vi 2019 chỉ ra tháng vượng vận đào hoa của 12 cung hoàng đạo, đây chính là thời điểm tốt nhất, phù hợp nhất, tốt nhất, để họ có thể phát hủy hết sự may mắn tài lộc. 

Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu những tháng vượng đào hoa nhất với họ để sẵn sàng mở rộng trái tim, cùng tìm ra nửa kia đích thực của đời mình.

2018 sắp đi qua và năm mới 2019 đang rất cận kề, chắc hẳn rằng trong chúng ta ai cũng đã thu được cho mình ít nhiều những điều mình mong muốn. Thế còn về tình yêu, là phương diện được chúng ta quan tâm nhất, là điều không thể thiếu trong cuộc sống sẽ như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

1. Tháng vượng đào hoa của Bạch Dương trong năm 2019 là tháng 11

Bạch Dương sẽ vượng vận đào hoa nhất vào tháng 11. Trong tháng này, bạn sẽ gặp được người mình thật sự yêu thương, từ đó bắt đầu bước chân vào cuộc sống màu hồng mộng mơ. Tuy không quá đào hoa, nhưng cung hoàng đạo này cảm thấy chỉ cần một người là đã quá đủ rồi.

2. Tháng vượng đào hoa của Kim Ngưu năm 2019 là tháng 5

Theo mật ngữ 12 chòm sao, tháng 5 sẽ là tháng Kim Ngưu gặp nhiều chuyện vui trong tình cảm nhất. Bạn sẽ trở nên chủ động hơn, khiến mọi người nhận ra được ưu điểm của mình, từ đó hấp dẫn được những người khác phái, tìm được đối tượng xứng đáng trao gửi tình yêu.

Tháng vượng vận đào hoa của 12 cung hoàng đạo

Tháng vượng vận đào hoa của 12 cung hoàng đạo

3. Tháng vượng đào hoa của Song Tử năm 2019 là Tháng 3

Trong tháng vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo năm 2019 thì khoảng thời gian Song Tử trở nên đào hoa nhất chính là tháng 3. Vào chính lúc tiết trời ấm áp, vạn vật sinh sôi như thế này, trái tim bạn cũng bắt đầu biết rung động vì tình yêu. Tìm hiểu những đối tượng bên cạnh mình thật kĩ, rồi bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình thôi.

4. Tháng vượng đào hoa của Cự Giải năm 2019 là Tháng 4

Tử vi 2019 thấy rằng tháng 4 chính là khoảng thời gian vận đào hoa của Cự Giải bừng nở, cứ như thể chỉ cách có vài ngày là bạn lại bắt gặp một đối tượng để yêu đương vậy. Nhưng bạn cũng phải phân biệt cho rõ ai tốt ai xấu, đừng để đào hoa dữ làm ảnh hưởng đến chuyện cả đời của mình nhé!

5. Tháng vượng đào hoa của Sư Tử năm 2019 là Tháng 6

Sư Tử đào hoa nhất là vào tháng 6. Vào thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Hai người sẽ có những trải nghiệm tình yêu thật ngọt ngào, hãy trân trọng người bên mình lúc ấy nhé!

6. Tháng vượng đào hoa của Xử Nữ năm 2019 là Tháng 10

Tháng 10 là khoảng thời gian Xử Nữ được nhiều đối tượng khác giới tiếp cận nhất. Rất có khả năng bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh trong thời điểm ấy đấy. Tuy tình yêu đến một cách thật bất ngờ, thế nhưng bạn hãy mau nắm chặt cơ hội của mình.

7. Tháng vượng đào hoa của Thiên Bình năm 2019 là Tháng 2

Xem tháng vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo năm 2019 thì thấy Thiên Bình đào hoa nhất vào tháng 2.

Vốn chòm sao có tính cách hướng ngoại, lúc nào cũng có rất nhiều bạn khác giới xung quanh, thế nên tháng 2 sắp tới đây, bạn sẽ nhận được cực kì nhiều lời bày tỏ. Thiên Bình đừng quá ngạc nhiên nhé, bởi vì bạn vốn rất quyến rũ mà!

8. Tháng vượng đào hoa của Hổ Cáp năm 2019 là Tháng 9

Tháng 9 chính là tháng Hổ Cáp được nhiều người săn đón nhất. Tháng 9 là mùa khai giảng, vì thế mà có nhiều tình cảm chôn giấu đã lâu sẽ được dịp thổ lộ. Nếu nhận được lời tỏ tình của người lạ, bạn cũng có thể bắt đầu từ việc dần dần tìm hiểu đối phương.

9. Tháng vượng đào hoa của Nhân Mã năm 2019 là Tháng 1
Dù tháng 1 đã gần qua hết rồi, thế nhưng Nhân Mã hẳn vẫn đang được người theo đuổi không dứt. Tháng 1 là tháng mở đầu một năm mới mà đã đào hoa thế rồi, tin chắc cả năm nay bạn cũng sẽ cực kì may mắn đường tình duyên.

10. Tháng vượng đào hoa của Ma Kết năm 2019 là Tháng 12

Cuối năm là khoảng thời gian Ma Kết bỗng dưng trở nên đào hoa hơn hẳn. Nhưng chỉ cần bạn chọn được đối tượng thích hợp thì cũng coi như thoát được kiếp FA một cách mỹ mãn rồi, đúng không?

11. Tháng vượng đào hoa của Bảo Bình năm 2019 là tháng 7

Tháng 7 sẽ giúp Bảo Bình có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người, có thể bạn sẽ phát triển được những mấy mối tình, thế nhưng vì không biết trân trọng nên kết cục thường là hai người bỏ lỡ nhau. Bạn hãy sáng suốt hơn, đừng vì quá đào hoa mà trở nên mờ mắt nhé!

12. Tháng vượng đào hoa của Song Ngư 2019 là Tháng 8

Tháng 8 là khoảng thời gian Song Ngư gặp may mắn trên con đường tình duyên. Có thể lúc này bạn sẽ gặp một vài vấn đề trong công việc, thế nhưng cũng chính vì thế mà bạn có nhiều cơ hội giao lưu với những người khác phái hơn, dần dần “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi