$nbsp;

Tử vi năm 2019 cung Sư Tử – Tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe của Sư Tử năm 2019. Đâu là những diễn biến nổi bật trong năm cần lưu ý, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Tử vi cung Sư Tử năm 2019

Tử vi cung Sư Tử năm 2019

1/ Tổng quan tử vi cung Sư Tử năm 2019

Tử vi cung Sư Tử năm 2019 cho biết bạn sẽ gặp phải một số khó khăn, bạn sẽ khó đạt được những điều bạn muốn. Vì vậy đừng hão huyền, hãy thực tế một chút và cũng đừng chán nản. Điều quan trọng là bạn phải đứng vững trên đôi chân của mình. Hãy tĩnh táo bởi có thể bạn sẽ bị bỏ lỡ đề nghị công việc hấp dẫn mà không có lần thứ hai.

Các nguồn lực, năng lượng và lý tưởng sống của cung Sư Tử năm 2019 sẽ chuyển động chậm rãi, thuận lợi tựa một dòng chảy êm ái, thanh bình. Bạn bắt đầu học cách sống một cuộc sống “đơn sắc” dù bản chất vốn có của một Sư Tử luôn là những gì lấp lánh và rực rỡ nhất. Sư Tử sẽ có cơ hội để tự đi sâu tìm hiểu nội tâm của mình, khám phá chính cách mà bạn dùng để phản ứng với thế giới xung quanh.

2/ Sự nghiệp Sư Tử năm 2019

Sư Tử năm 2019 thận trọng và từ tốn hơn. Bạn đã biết cách rà soát lại những tham vọng và những thất vọng của năm 2018 để bước đến năm 2019 với những điều chắt lọc.

Thay vì hướng tới những tham vọng phi thực tế và vượt quá khả năng, cung Sư Tử tập trung vào các công việc cụ thể, phù hợp và có khả năng phát triển hơn vào tương lai. Đây là một bước tiến trong suy nghĩ của một chòm sao đầy tham vọng như Sư Tử.

3/ Tài chính Sư Tử năm 2019

Về tài lộc, nên có sự tính toán cẩn trọng và tham vấn ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Trong suốt cả năm hãy tuân thủ kỷ luật bám theo mục tiêu tài chính từng ngày. Để đảm bảo hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ phải nghĩ lại cách làm việc, đưa ra những yêu cầu nhất định, và tạm quên sự tham vọng cũng như sự bốc đồng của bạn sang một bên.

Việc đi thu tiền có xu hướng diễn biến thuận lợi, nên giữ thái độ bình tĩnh. Những cuộc tiếp xúc ban đầu lại tỏ ra khá thuận lợi, hai bên hay có nhiều sự đồng cảm.

Sư Tử năm 2019

Sư Tử năm 2019

4/ Tình yêu Sư Tử năm 2019

Cuộc sống hôn nhân của chòm sao này bắt đầu thiếu đi sự mới mẻ, đột phá trong mối quan hệ vợ chồng. Sự quen thuộc và hành động lặp lại hàng ngày khiến Sư Tử cảm thấy thật nhạt nhẽo, tuy nhiên đây không phải là thời điểm Sư Tử buông xuôi cảm xúc của mình, thay vào đó chòm sao này nên đưa ra các kế hoạch cho gia đình của mình và từng bước thực hiện nó. Điều này sẽ giúp Sư Tử có một đường dây lí trí vững chắc để bám vào, không bị những cảm xúc cực đoan chi phối.

Với Sư Tử độc thân đang hẹn hò, nếu bạn cảm thấy người bên cạnh cuộc đời bạn có nhiều điểm chung, cả hai cùng kìm hãm được cái Tôi lớn lao của mình để phù hợp với nhau thì nên tính chuyện tương lai.

Sư Tử độc thân chưa hẹn hò cẩn thận kẻo rơi vào những cuộc tình không lối thoát để rồi chuốc lấy khổ đau.

5/ Sức Khỏe Sư Tử năm 2019

Giữ trạng thái tinh thần vững vàng, tránh nói to, nói với giọng điệu cáu gắt. Chòm sao Sư Tử càng hạn chế được thói ăn to nói lớn, càng đạt hiệu quả trong công việc. Những công việc liên tiếp sẽ khiến bạn thiếu hụt năng lượng, nên tìm cho mình một phương pháp để nghỉ ngơi, thư giãn để giảm cường độ căng thẳng.

Cẩn thận khi tham gia giao thông, nhất là những thời điểm đầu óc căng thẳng hoặc phải xử lí quá nhiều công việc cùng một lúc.

6/ Những điểm cần lưu ý của Sư Tử năm 2019

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo đầu năm 2019 sẽ không dễ dàng cho Cung Sư Tử. Vị trí của các hành tinh sẽ khá tiêu cực, đặc biệt là khi nói đến sự nghiệp. Tham vọng của bạn có thể suy giảm. Mặt khác, đây sẽ là một khoảng thời gian ổn định cho các mối quan hệ. Các cá nhân trong các mối quan hệ lâu dài có cơ hội để tăng cường sự tin tưởng của họ và thực hiện các bước tiếp theo.

Sau những thất bại trước đó cuối cùng thì cũng đến một giai đoạn tích cực. Vào mùa xuân năm 2019, các sự kiện sẽ diễn ra với tốc độ cao. Sao Thủy hiện đang ở cung Song Tử sẽ mang lại cho bạn sự tự tin. Khả năng tranh luận của bạn là rất tốt. Bạn sẽ thuyết phục bất cứ ai bạn gặp và sẽ có thể tự nói ra trong những tình huống không thoải mái. Đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng ảnh hưởng này đặc biệt là trong sự nghiệp. Bây giờ bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Chỉ cần đặt một chút nỗ lực vào nó.

Mặt khác, mùa hè năm 2019 là dành cho tình yêu và cuộc sống cá nhân mà có thể đã bị Cung Sư Tử lãng quên một chút trong những tháng trước đó. Tử vi cho thấy người tình lý tưởng sẽ xuất hiện trong môi trường xung quanh bạn. Nó có thể là một đối tác tiềm năng hoặc, ví dụ, một người bạn tuyệt vời. Những người độc thân có thể mong đợi rất nhiều niềm vui, những đêm hè dài đầy lãng mạn và thậm chí cả niềm đam mê.

Cung Sư Tử có lẽ sẽ không tránh khỏi sự căng thẳng vào mùa thu. Bạn đã bỏ lỡ công việc quá nhiều, vì vậy bây giờ bạn có rất nhiều thứ để làm. Khi bị áp lực, bạn có thể có xu hướng bất bình. Điều đó cũng không mang lại bất cứ điều gì tốt đẹp cho cuộc sống cá nhân của bạn. Vì vậy, Tử vi khuyên bạn giữ bình tĩnh. Nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối.

Vào cuối năm 2019, Cung Sư Tử sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Kim trong cung Ma Kết. Bạn sẽ cảm thấy có trách nhiệm lớn trong các mối quan hệ và sau những thất bại đã qua, cách tiếp cận của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Điều đó sẽ mang lại phần thưởng rất lớn, đặc biệt là đối với các mối quan hệ lâu dài. Ngay cả khi làm việc, đồng nghiệp và cấp trên của bạn cũng xem trọng bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể sớm sửa chữa những sai lầm trước đó, một lần nữa bạn sẽ được chíu sáng. Cuối cùng, những người khác sẽ tìm đến bạn.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi