$nbsp;

Tử vi năm 2019 cung Thiên Bình – Tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe của Thiên Bình năm 2019. Đâu là những diễn biến nổi bật trong năm cần lưu ý, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019

1/ Tổng quan tử vi cung Thiên Bình năm 2019

Không giống như năm trước khi bạn thích hòa bình, tử vi Thiên Bình năm 2019 sẽ có đầy đủ các sự kiện. Đặc biệt bạn sẽ làm rất tốt trong sự nghiệp, nhưng cuộc sống cá nhân của bạn sẽ không bị bỏ lại đằng sau. Bạn sẽ đối mặt với những trải nghiệm tích cực và tiêu cực.

Hơn nữa, nhờ những phẩm chất của họ, những người được sinh ra theo cung Hoàng Đạo này, được kiểm soát bởi sao Kim, có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Những cá nhân này đặc biệt vì món quà nghệ thuật của họ. Họ thông minh, công bằng và trung thực. Đôi khi, sự nhạy cảm quá mức của họ có thể là một bất lợi.

Đối với gia đình, Thiên Bình chứng tỏ được vai trò là chỗ dựa vững chắc trong nhà. Những khao khát hay ước vọng thành công trong sự nghiệp luôn là động lực thúc đẩy Thiên Bình phấn đấu không ngừng

2/ Sự nghiệp Thiên Bình năm 2019

Năm 2019 sẽ là 1 năm đầy kỉ luật, thậm chí là nước mắt của Thiên Bình. Bạn sẽ phải cố gắng từ bỏ mọi thói quen xấu để tập trung cho các kế hoạch đã đề ra. Về công việc, có sự thay đổi và nhiều trục trặc ngoài ý muốn, tuy nhiên tham vọng và cơ hội của Thiên Bình vẫn còn đó. Bạn chỉ nên tập trung vào 1 mục đích duy nhất và kiên trì để đạt được nó, thay vì đứng núi này trông núi nọ hay bắt cá hai tay.

Những tháng đầu tiên trong năm chòm sao này khá chuệch choạc khi lăn tăn do dự với nhiều kế hoạch, tuy nhiên khi đã nhận ra mục đích chính trong năm, Thiên Bình sẽ có những bứt phá đáng kể.

3/ Tài chính Thiên Bình năm 2019

Tài chính sẽ là vấn đề khiến cung hoàng đạo Thiên Bình đau đầu ở nửa đầu năm 2019, nhất là khi nó liên quan đến gia đình của bạn. Tránh tiêu xài hoang phí để trong trường hợp cấp bách thì Thiên Bình vẫn có thể xoay sở được.

Với sự soi chiếu của sao Thổ trong suốt năm 2019 đối với cung tiền tài, bạn nên cắt giảm chi tiêu và nên nói không với những món đồ xa xỉ, kém thiết thực. Hãy chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, thu chi của bản thân. Bạn có xu hướng đầu tư vào những lĩnh vực mang tính an toàn cao, như bất động sản.

Chòm sao Thiên Bình rất quan tâm tới việc tiết kiệm, vì vậy bạn không chỉ giảm chi hàng ngày, mà bạn còn có thể cắt giảm khoản tiền dành cho nhà cửa hàng tháng. Có những thời điểm trong năm bạn sẽ thích mạo hiểm, khởi động một dự án kinh doanh cá nhân, hoặc bạn sẽ chuyển sang hình thức làm việc tự do.

Hãy tìm cho mình một đối tác làm ăn nếu bạn thực sự nghiêm túc. Nhưng khi chia sẻ về kế hoạch của mình trong 6 tháng cuối năm, bạn nên chọn lọc kỹ đối tượng tâm sự. Bạn chỉ nên hợp tác nếu đôi bên phân chia quyền lợi rõ ràng.

Thiên Bình năm 2019

Thiên Bình năm 2019

4/ Tình yêu Thiên Bình năm 2019

Với Thiên Bình đã có gia đình, năm 2019 là một năm nhiều xáo trộn từ trong gia ngoài. Tuy nhiên, chòm sao này cần phải kiểm soát được cảm xúc của chính mình và tôn trọng những người xung quanh. Nếu không, bạn rất dễ bị rơi vào trạng thái trầm cảm.

Với Thiên Bình độc thân, đừng quá vội vàng khi lao vào một mối quan hệ. Không kì vọng sẽ bớt đi thất vọng, cảm xúc là điều dễ khiến Thiên Bình mất đi lí trí.

Trong những tháng đầu năm, vì do dự và thiếu động lực nên sự nghiệp của bạn không đi đến đâu cả. Bạn chỉ nhận được sự hỗ trợ nếu biết cách dừng lại những hành động thiếu suy nghĩ. Hãy kiểm soát bản thân tốt hơn, tập trung vào nhiệm vụ, không quên các hạng mục đề ra trong dự án của bạn.

5/ Sức Khỏe Thiên Bình năm 2019

Dù có những niềm vui nhưng tâm tư vẫn còn nhiều căng thẳng. Hãy cố gắng cân bằng, đừng bơi trong những bất ổn do bản thân tự nghĩ ra. Vì thế, hãy dành ít phút nghỉ ngơi, thư giãn khi cần. Và quan trọng là sửa đổi quan điểm của bạn về cuộc sống về sức khoẻ, hãy thay thế những thói quen xấu, học tập lối sống lành mạnh.

Thiên Bình nên bớt lý tưởng hóa mọi thứ, nên tìm cho mình một người bạn tin cậy để có thể tham khảo thông tin, chia sẻ buồn vui khi cần, nhằm làm dịu bớt những cơn stress không đáng có.

6/ Những điểm cần lưu ý của Thiên Bình năm 2019

Trong thời gian mùa đông vào đầu năm 2019, cung Thiên Bình có thể mong đợi nhiều sự kiện diễn ra. Thứ nhất, bạn sẽ gặp phải một cơ hội nghề nghiệp mà bạn sẽ phải thực hiện ngay lập tức nếu bạn không muốn bỏ lỡ nó. Kết quả sẽ đáng giá. Quyền quyết định là tùy thuộc vào bạn. Thêm vào đó, vì ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Kim Ngưu, đặc biệt bạn có thể mong đợi vào tháng 3, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ trong đời sống tình dục. Vì vậy, bạn có thể chờ đợi một sự bùng nổ đam mê giữa bạn và người bạn bị thu hút.

Mùa xuân năm nay sẽ tiếp tục trong một tinh thần tương tự. Các mối quan hệ lâu dài cũng sẽ có cơ hội. Tử vi nói rằng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để thực hiện bước tiếp theo. Bạn đang cùng một nhịp đập với bạn tình của bạn, vì vậy bất kỳ đề xuất nào cũng sẽ được đồng ý. Ngay cả trong sự nghiệp, bạn sẽ thành công trong việc theo đuổi mục tiêu của mình.

Bước ngoặt có thể xảy ra trong những tháng mùa hè năm 2019. Sẽ có một người không trung thực trong môi trường xung quanh bạn đang cố làm hại bạn. Lần này, bạn thực sự không thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của người khác. Bạn phải tự xoay xở cho tình huống này, bởi vì chỉ bằng cách đó bạn mới có thể học hỏi và phát triển được bạn.

Vào mùa thu, cung Thiên Bình có thể mong đợi một thời kỳ tích cực trở lại, đặc biệt là khi nói đến sự nghiệp. Theo Tử vi, ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Ma Kết sẽ cho bạn khả năng tự kiểm soát và khả năng tập trung. Chỉ cần bắt đầu làm việc là đủ, mục tiêu sẽ tìm tới bạn. Thậm chí có thể làm thêm trong thời gian rảnh rỗi. May mắn thay, đối tác và gia đình của bạn sẽ hiểu. Vì vậy, không có vấn đề nào cả.

Cuối năm 2019 sẽ được hòa bình và thoải mái. Sự hài hòa sẽ ở xung quanh bạn. Cung Thiên Bình cũng sẽ tự hào về thành tựu sự nghiệp trước đây. Bạn có thể sử dụng thời gian rảnh để quét dọn, hoặc chơi thể thao.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi