$nbsp;

Tử vi năm 2018 cung Ma Kết – tổng quan về sự nghiệp cuộc đời, những diễn biến chính cần lưu ý trong năm. Tài chính, tình cảm và sức khỏe của Ma Kết sẽ như thê nào trong năm 2018, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

tử vi năm 2018 cung ma kết

1/ Tổng quan tử vi cung Ma Kết 2018

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, năm 2018 Ma Kết kích hoạt tài năng tiềm ẩn và nguồn lực sẵn có nhưng chưa có cơ hội phát huy của những người thuộc cung hoàng đạo này. Các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn trong những bước phát triển của cuộc sống.

Những Ma Kết sẽ đạt được nhiều quyền lực hơn trong thời gian tới. Ánh sáng, niềm vui và hạnh phúc sẽ bao quanh bạn. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng cuộc sống luôn ẩn chứa những trở ngại, và khó khăn, điều đó giúp bạn trưởng thành hơn.

2/ Sự Nghiệp Ma Kết năm 2018

Sự nghiệp Ma Kết trong năm 2018 mang tới rất nhiều cơ hội để bứt phá và phát triển. Bạn được tự do khám phá và hoàn thiện kỹ năng làm việc của mình.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được thật nhiều sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp hoặc cấp trên. Đôi lúc Ma Kết cũng gặp trở ngại về nghiệp vụ, tuy nhiên chỉ cần nhớ rằng càng lúc như vậy càng cần bình tĩnh, làm việc chăm chỉ, khiêm tốn trong mối quan hệ tại nơi làm việc, mọi trở ngại sẽ được khắc phục để bạn vươn tới thành công.

Thời gian giữa năm Ma Kết có thể sẽ phải đối mặt với sụ chậm trễ trong công việc, thực hiện công việc theo đội nhóm sẽ có ích với bạn hơn trong năm nay.  Vào cuối năm, công việc của bạn có thể sẽ có sự chuyển biến rõ rệt.

Nhìn chung, những năng lực sẵn có và được hoàn thiện sẽ giúp cho bạn leo lên được những nấc thang mới trong sự nghiệp.

3/ Tài chính Ma Kết năm 2018

Đánh giá tình hình tài chính trong năm 2018 của Ma Kết có phần khả quan hơn năm 2018, bởi dòng tiền chảy vào túi của bạn có vẻ rất trơn tru. Bạn cần lưu ý tránh chi tiêu bốc đồng, hãy duy trì tiết kiệm cho tương lai Ma Kết nhé.

Hãy lập kế hoạch thu chi và chú ý quan sát dòng chảy của mình ra vào. Mặc dù những điều lãng mạn cũng như chuyện yêu đương có thể thu hút Ma Kết, đôi lúc bạn cũng cần dũng cảm quay lưng lại với chúng để tập trung kiếm tiền.

Giữa năm, rất có thể bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền cho người thân trong gia đình. Lối thoát duy nhất của Ma Kết đó là tuân thủ kế hoạch chi tiêu đã đề ra từ đầu năm. 2018 là năm thuận lợi cho bạn để đầu tư bất động sản. Cuối năm, bạn có xu hướng tiêu tiền cho các hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí,…

4/ Tình yêu Ma Kết năm 2018

Bước sang năm 2018, cuộc sống tình yêu của những người thuộc cung Ma Kết được tóm gọn trong hai chữ “tuyệt vời”. Nhiều người độc thân có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Hãy dũng cảm bước ra khỏi những ảo mộng thiếu thực tế hoặc nỗi đau quá khứ để dấn bước vào cuộc sống thực tại. Tính cách khiêm tốn và giản dị sẽ giúp bạn chinh phục người khác giới. Bên cạnh đó, bạn cũng có xu hướng chín chắn hơn trong chuyện tình cảm.

Với những Ma Kết đã có đôi, đừng cố gắng tìm kiếm lợi ích từ những người bạn đời của mình. Thay vào đó, Ma Kết hãy cố gắng tự xoay xở và yêu thương đối phương nhiều hơn. Bằng cách này, những rắc rối trong tương lai có thể được hạn chế bớt.

Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ chia sẻ cảm xúc và sở thích cá nhân, bao gồm những điều bạn yêu thích và cả những điều bạn ghét với bạn đời của mình, hãy thôi tỏ ra bí ẩn. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn có thể tìm hiểu thêm về nữa kia của mình.

Nhìn chung trong năm 2018 Ma Kết rất có hứng thú yêu đương chứ không còn chỉ biết tập trung cho sự nghiệp như trước.

5/ Sức khỏe Ma Kết năm 2018

Sức sông và năng lượng của Ma Kết trong năm 2018 được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn biết cách sử dụng nguồn lực này theo những cách phù hợp. Lời khuyên cho Ma Kết là chỉ nên dùng sức để giải quyết những việc thực sự liên quan đến mình, thay vì quá lăng xăng lo chuyện “nhà người ta”.

Đây là khoảng thời gian bạn nên rèn luyện thể chất đồng thời bỏ đi một vài những thói quen không tốt, nhằm hướng tới một lối sống lành mạnh hơn. Nếu cảm thấy trọng lượng có hơi dư thừa, bạn hãy lên kế hoạch ăn kiêng thật khoa học.

Những hành vi phóng túng hay nuông chiều bản thân thái quá cần được loại bỏ. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng cần chăm sóc đời sống tinh thần của mình. Đừng để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức.

6/ Những điểm cần lưu ý của Ma Kết năm 2018

Đối với Ma Kết năm 2018 là một năm khá thành công. Bạn hoạt động tốt trong các lĩnh vực tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên năm 2018 cũng đòi hỏi bạn phải thứcự nghiêm túc và có sự cam kết đối với mỗi việc mình làm.

Từ tháng 3 đến tháng 7, sẽ có những trì hoãn và trở ngại trong cuộc sống của Ma Kết. Bạn nhất định phải kiên nhẫn trong giai đoạn này.

Giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 9, sự nghiệp của Ma Kết có đôi chút biến động. Tuy nhiên điều đó chỉ mang tính tạm thời, bạn không cần lo lắng quá. Những người độc thân có thể tìm thấy tình yêu đích thực và sự lãng mạn trong cuộc sống. Trong khi đó, những người đã ở trong một mối quan hệ hoặc đã kết hôn sẽ thấy hơi có vấn đề với “người ấy” trong khoảng thời gian này.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi