$nbsp;

Tử vi ngày 1/12/2018 của 12 con giáp, tài lộc tuổi Sửu hanh thông, tuổi Mão gặp chút trở ngại trong công việc. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày1/12/2018 của 12 con giáp 

1. Tử vi ngày 1/12/2018 tuổi Tý, thứ Sáu

Xem tử vi ngày 1.12.2018 tuổi Tý không được may mắn cho lắm. Chuyện tình cảm buồn vui lẫn lộn, mặc dù bạn và người ấy vẫn còn yêu nhưng giữa hai người vẫn có nhiều rào cản tồn tại.

Thêm nữa mối quan hệ của bạn cũng không nhận được sự ủng hộ đồng tình của người thân nên lại càng bế tắc. Bản mệnh khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung, mâu thuẫn xảy ra, bạn lại là người ở giữa nên vừa mệt mỏi vừa chán nản.

Vì tâm trạng không ổn định bạn cũng khó tập trung vào công việc. tuổi Tý hãy cố gắng gạt bỏ những vướng mắc sang một bên, chuyên tâm với những gì đang làm để không tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, đồn đoán sai sự thật.

2. Tử vi ngày 1/12/2018 thứ Sáu tuổi Sửu 

Tử vi ngày 1/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/12/2018 của 12 con giáp

Xem bói tử vi ngày 1/12 nhận thấy, đường tài lộc của tuổi Sửu vô cùng hanh thông, vượng phát. Tuy bận rộn nhưng nguồn thu lại xứng đáng với công sức đã bỏ ra, càng chăm chỉ thì càng không lo thiếu thốn tiền bạc.

Tuy nhiên dường như vì quá đam mê với công việc mà tuổi Sửu sao nhãng chuyện tình cảm. Cộng thêm ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến những hiềm khích giữa hai người ngày càng gia tăng, ai cũng bảo thủ với quan điểm của mình thế nên mối quan hệ càng trở nên lạnh nhạt, lâu dần mâu thuẫn thêm sâu đậm.

Đối với những bạn còn độc thân hãy cố gắng nắm bắt thời cơ nhân duyên vượng, nếu có người ưng ý thì chủ động theo đuổi. Chỉ bạn mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình, cô đơn buồn khổ cũng chỉ mình gánh chịu nên đừng để người khác quyết định vận mệnh của mình.

3. Tử vi ngày 1/12/2018 của tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 1/12/2018 của 12 con giáp tuổi Dần nhận được thêm nhiều cơ hội để thành công. Chuyện làm ăn thuận lợi, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn. Đối với người buôn bán có thể nghĩ tới mở rộng quy mô kinh doanh.

Đối với tuổi Dần làm công ăn lương tuy khá bận rộn vì công việc nhiều thế nhưng lại có được khoản thu nhập xứng đáng, bù đắp cho những vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ khoản thu này mà bản mệnh có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng.

Vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, thêm vào đó tuổi Dần cống hiến hết mình cho công việc, không so đo tính toán thiệt hơn cũng chẳng màng lợi ích cá nhân. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ nhận được những lợi ích lớn hơn gấp nhiều lần mong muốn.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 1/12/2018, Thứ Sáu

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 1/12/2018 nhận thấy tuổi Mão gặp chút trở ngại do tâm lý không thông suốt, tuy nhiên may mắn sau đó mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng bạn không bị nản lòng, thoái chí, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Môi trường khó khắn lại chính là cơ hội giúp con giáp này phát huy được sở trường để hoàn thành nhiệm vụ. Có thể trước đây bạn chưa từng nghĩ, nhưng những tài năng đó có thể giúp bạn khá nhiều trên con đường phát triển tương lai nếu biết tận dụng một cách hợp lý.

Sức khỏe tuổi Mão hôm nay bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là người có tiền sử bệnh gan thì càng nên chú ý. Trước tiên cần có chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt hợp lý, sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 Mão vừa hung vừa cát

5. Tử vi ngày 1/12/2018, thứ Sáu tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 1/12/2018 nhận thấy, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác, bảo vệ lợi ích cá nhân của mình nhiều hơn nữa. Kể cả là người thân trong nhà thì đôi khi cũng sẽ bị lợi ích  làm mờ mắt, chẳng đoái hoài đến tình nghĩa khiến bản mệnh đánh mất đi nhiều thứ.

Công việc hôm nay cũng có điềm báo không lành, bản mệnh vì lo âu nhiều chuyện, không tập trung làm việc nên rất dễ mắc phải sai lầm khó bào chữa được, điều này làm ảnh hưởng tới không chỉ bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả tập thể.

Lời khuyên cho bạn là hãy xốc lại tinh thần, giờ nào việc đó chứ đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều, công việc chồng chéo lên nhau. Đây cũng là thời điểm mà bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng với mình chứ không đơn giản là muốn làm bất cứ điều gì theo sở thích.

6. Tử vi ngày 1/12/2018 của tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu

Xem bói tử vi 12 con giáp trong ngày 1/12 này nhận thấy, tài chính của tuổi Tỵ không được tốt cho lắm. Hôm nay bạn có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện tiền bạc, chi tiền vô tư mà không nghi ngờ đến rủi ro tiềm ẩn phía sau.

Thiếu cảnh giác, thêm chút bất cẩn chính là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao tiền bạc, công sức đổ sông đổ bể, do đó phải tỉnh táo, biết mình là ai, cần làm gì nếu không sau này sẽ phải trả cái giá khá đắt.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ hôm nay cũng không được may mắn, vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Tuổi Tỵ và nửa kia của mình có khá nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Mời bạn tham khảo thêm Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 Mão vừa hung vừa cát

7. Tử vi ngày 1/12/2018 Tuổi Ngọ, Thứ Sáu

Xem tử vi ngày 1/12/2018 nhận thấy, tuổi Ngọ có điềm báo chẳng lành. Mệnh chủ nên cảnh giác vì hôm nay có điềm phá tài, hao tài, tiêu tốn tiền bạc rất lớn, nên thận trọng trong các giao dịch tiền bạc.

Bạn tỏ ra quá tin người nên đôi khi không còn đủ sáng suốt. Đây chính là cơ hội để những kẻ xấu lừa gạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bạn, khiến bạn tự nguyện dâng cho họ mà không hề nghi ngờ gì.

May  mắn cho bạn là có quý nhân giúp sức thế nên đã dần lấy lại được sự mạnh mẽ, cứng rắn hơn lên sau những vấp ngã. Bạn dứt khoát hơn trong mọi quyết định, không còn chần chừ, do dự như trước, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá năng lực cá nhân cao, đủ để đáp ứng yêu cầu công việc.

8. Tử vi ngày 1/12/2018 của tuổi Mùi thứ Sáu

Tử vi ngày 1/12 của 12 con giáp cho biết tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Nhờ sự soi đường chỉ lối của quý nhân bạn giải quyết mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm, lấy lại tinh thần và cảm giác như thủa ban đầu.

Tử vi ngày 1/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/12/2018 của 12 con giáp

Vận trình tài lộc hôm nay cũng có nhiều tin vui, nhất là người người buôn bán kinh doanh đặc biệt có lợi. Nhờ có cát tinh che chở nên chuyện làm ăn phát đạt, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy, không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên tuổi Mùi nên có một kế hoạch chi tiêu cụ thể rõ ràng, cho dù mình có nhiều tiền đi nữa thì cũng không nên tiêu sài hoang phí. Hãy biết tiết kiệm cho bản thân bởi cuối năm sẽ có nhiều việc cần dùng đến tiền, nếu không có khoản dự trữ thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiết, vay mượn ngược xuôi.

9. Tử vi ngày 1/12/2018 tuổi Thân 

Xem tử vi ngày mới 1/12/2018 của 12 con giáp cho thấy, đường tài lộc của tuổi Thân tăng tiến thuận lợi. Bản mệnh lại là người biết cân đối chi tiêu, không mắc phải những sai lầm tài chính cơ bản nên vẫn có thu nhập ổn định, lâu dài.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như vậy khi bạn dường như đang đòi hỏi quá nhiều đòi hỏi với một nửa của mình. Bạn nên nhớ, không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người, nó có thể khiến tình cảm đôi bên đi đến vực thẳm.

Những bạn còn độc thân thay vì ru rú trong vòng tròn an toàn của mình thì hãy tích cực ra ngoài mở rộng thêm các mối quan hệ xã nội. Mặc dù các điều kiện của bạn không tồi nhưng vì không dám mở lòng mình ra thì khó có ai có thể tiếp cận được.

Xem thêm :Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018, Mão khởi sắc rõ nét

10. Tử vi ngày 1/12/2018 tuổi Dậu

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/12/2018 có điềm báo hung hiểm, xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Vì Dậu mão tương xung nên chuyện tình cảm không được như ý lắm, hôm nay bạn nên chú ý giữ gìn tình cảm gia đình để cho những khúc mắc không có cơ hội phá vỡ tình yêu.

Đối với những người tuổi Dậu còn độc thân cũng khó có thể thoát khỏi ảnh hưởng tiêu cực này. Dù vẫn có nhân duyên tới nhưng lại không phải duyên lành, người đến rồi lại đi, bạn cũng chưa thực sự hài lòng với bất cứ người nào nên thà chịu cảnh cô đơn còn hơn nhắm mắt đưa chân.

May mắn tuổi Dậu không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Các nguồn thu tăng lên, nghề tay trái cũng mang lại doanh thu đáng kể, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn mới, thu về lợi nhuận cao.

11. Tử vi ngày 1/12/2018 Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 1/12/2018 mang tới cho tuổi Tuất nhiều cát lành. Bạn không phải gồng mình lên thể hiện sự mạnh mẽ như trước mà thoải mái thể hiện sự mềm yếu trước đối phương, nhưng may mắn lại có được tình yêu mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Hãy phân biệt rõ ràng giữa tình yêu và sự thương hại, đôi khi tình yêu đến chẳng thể nói ra, người ta chỉ cần một cái cớ để bày tỏ sự quan tâm đến nhau. Hãy nghe theo sự mách bảo của trái tim chứ đừng để sự nghi ngờ khiến cho tình yêu mới nẩy mần đã vội tàn úa.

Công việc trong ngày không mấy tốt đẹp vì tuổi Tuất có phần xao nhãng, không tập trung vào những việc đang làm nên có thể mắc phải những sai lầm không đáng có. Việc này có thể ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai.

12. Tử vi ngày 1/12/2018 tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Vì Hợi Mão tam hợp nên bản mệnh có nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân, không ít tình huống xảy ra để bạn thoải mái bộc lộ tiềm năng của chính mình.

Không những thế con giáp này cũng có rất nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa. Với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn mà bản mệnh luôn theo đuổi mục tiêu, cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của những người đã tin tưởng mình.

Tuy nhiên vì ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm không được tốt lắm. Nửa kia dành cho bạn nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng tuổi Hợi lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi