$nbsp;

Tử vi ngày 1/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương khá may mắn trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang tìm kiếm cho mình người có mang lại cho mình cảm giác bình yên. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu những cung còn lại. 

Tử vi ngày 1/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 1/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bói tử ngày 01/12/2018 cung Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Nhân cơ hội này hãy lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết thúc cuộc sống cô đơn, buồn tẻ.

Cái gì thuộc về mình thì sớm muộn gì cũng sẽ là của mình thôi đừng cố gắng giành giật làm gì. Cố gắng tranh giành những thứ không thuộc về mình chỉ khiến bạn trả giá bằng rủi ro mà thôi.

Tình hình tài chính hôm nay không được ổn định vậy nên cần xem lại cách chi tiêu. Việc chi tiêu bằng thẻ sẽ khiến bạn khó lòng kiểm soát chi tiêu hơn là tiền mặt. Hãy cân nhắc trước khi quyết định.

2. Tử vi ngày 1/12/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 01/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 01/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, cung hoàng đạo Kim Ngưu đang tìm kiếm một người có thể đem lại cho mình cảm giác bình yên. Bạn mong muốn người ấy sẽ tạo cho mình sự dễ chịu khi ở gần bên, để bạn có thể thoải mái sống đúng với cái tôi của mình chứ không cần e ngại.

Bạn đang quá quen với những gì thuộc về khuôn mẫu, nhưng điều đó có thể khiến cho hành trình tìm kiếm hạnh phúc của bạn bị cản trở. Suy cho cùng thì những thứ tẻ nhạt sẽ dễ khiến chúng ta nhàm chán, chỉ những thứ mới mẻ mới cho người ta không gian để khám phá.

Thứ Bảy chính là thời gian thích hợp để thư giãn và thưởng thức những món ăn ngon. Bạn xứng đáng được nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt nhọc. Hãy nạp lại năng lượng cho tuần làm việc mới.

3. Tử vi ngày 1/12/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi ngày 1/12/2018 hôm nay nhận thấy Song Tử không thật hào hứng với công việc. Bạn vốn là người có đam mê khám phá, bạn biết làm rất nhiều thứ, nên khi mọi việc dần đi vào guồng quay thì bạn lại muốn bỏ đi.

Cung Song Tử rất ưa thích sáng tạo, khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ theo cách của riêng mình. Thất bại đối với bạn không phải là rào cản, bạn biết rằng chỉ có thất bại mới dẫn người ta đến với thành công, là nền tảng, cú hích để chúng ta tới gần thành công hơn nữa.

Không điều gì có thể làm khó bạn trong việc làm quen với công việc hay những thứ mới, trừ trường hợp là do không có đủ thời gian để tìm hiểu. Chính vì thế khi cảm thấy không còn duyên với nhau thì bạn chẳng muốn ở lại với công việc hiện tại mà chỉ muốn dứt áo ra đi.

4. Tử vi ngày 1/12/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi ngày 01/12/2018 cung Cự Giải dự báo hôm nay có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong ngày hôm nay. Bạn thích giúp đỡ người khác và lấy đó làm niềm vui cho mình. Biết đâu trong lúc tình cờ ấy, sẽ có người rung động vì trái tim nhân ái của Giải Nhi.

Bạn luôn muốn giúp đỡ mọi người, và không muốn ai phải chịu vất vả khổ sở. Chuyện đó không có gì là vất vả, nhưng lại khiến cho bạn tỏa sáng hơn gấp nhiều lần.

Thời gian cuối tuần, Cự Giải hãy dành chút thời gian cho bản thân đừng chỉ mải mê giúp đỡ người khác mà bỏ quên chính bản thân mình. Tự thưởng cho mình vài món quà nho nhỏ, hay đơn giản hơn là cùng đi chơi với bạn bè nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 26-11 đến 02-12-2018 Xử Nữ khá tốt

5. Tử vi ngày 01/12/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/12/2018 nhận thấy Sư Tử không đơn giản là có được cơ hội tốt trong công việc nhờ may mắn. Mà những gì hôm nay bạn nhận được chính là thành quả bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian trước đó.

Đừng quá tự ti vào bản thân mình mà hãy cho rằng vì bạn xứng đáng. Tiền bạc của bạn cũng có những dấu hiện tiến triển rõ rệt có thể là sẽ có những người trả nợ hoặc ít ra có người gợi ý hợp tác.

Hôm nay, con đường tình yêu vốn đầy chông gai của Sư Tử lại có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu. Có lẽ vì vậy mà bạn hôm nay trong câu chuyện tình cảm nó giống như là “thánh nhân đãi kẻ khù khờ” vậy.

6. Tử vi thứ Sáu ngày 1/12/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 1/12/2018 cung hoàng đạo Xử Nữ nhận thấy, hôm nay bạn có phần cẩn trọng quá mức. Điều này có thể khiến cho bạn lỡ mất khá nhiều cơ hội đó, đừng e dè quá như thế nhé. Lúc nào cần phải quyết đoán thì vẫn phải quyết đoán chứ đừng chờ đợi.

Cơ hội kiếm tiền hôm nay không nhiều, vậy nên Xử Nữ cần phải cân nhắc và quyết định sớm, đừng để nỗi sợ ngăn cản mình tiến bước.

Tuy nhiên, trong công việc của mình, chòm sao này lại thể hiện mình là người yêu nghề, say mê với công việc và cống hiến hết mình cho những gì mình đang làm. Hãy cứ giữ cho mình tinh thần như vậy nhé, công việc làm cả đời, nếu không yêu thì sao có thể làm được.

7. Tử vi ngày 1/12/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai 1/12/2018 nhận thấy Thiên Bình hôm nay cảm thấy buồn chán bởi những suy nghĩ trong lòng khó thành hiện thực. Mặc dù bạn muốn dành nhiều điều bất ngờ cho người ấy nhưng cuối cùng mọi chuyện lại chẳng được như ý muốn.

Tuy nhiên có nhiều cách để bạn bày tỏ tấm lòng của mình để đối phương cảm động, nên đừng vội lo lắng nhé. Chỉ cần bạn muốn thì sẽ có ngày người ấy sẽ hiểu, sẽ biết tình yêu của bạn bao la rộng lớn đến thế nào và bạn đã làm nhiều điều cho họ ra sao.

Tuy nhiên Thiên Bình đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc nhé.  Những cảm xúc thất thường, lo lắng bồn chồn, thất vọng chán nản khiến chòm sao này không muốn làm việc, đây chính là lý do khiến bạn có thể gặp thất bại, do đó hãy cứ vui vẻ, lạc quan lên

8. Tử vi ngày 1/12/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, mặc dù là ngày làm việc cuối tuần nhưng Bò Cạp vô cùng hào hứng với công việc của mình. Bọ Cạp luôn cố gắng nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất có thể để những kết quả tồi tệ không có cơ hội xảy ra.

Tử vi ngày 01/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bên cạnh đó, ngọn lửa nhiệt tình của chòm sao này còn có sức lan tỏa đến những người xung quanh, khiến cho ai nấy cũng có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, giành được những thành quả tốt đẹp nhất có thể.

Về tình cảm hôm nay cảnh báo có thể Bò Cạp sẽ làm tổn thương một nửa của mình chỉ vì những lời nói vô tâm. Có thể bạn không có ý gì xấu nhưng trước khi định nói điều gì khó nghe hãy đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu cảm giác của họ, hai bạn ở bên nhau là để yêu thương cơ mà.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2018 Cự Giải bất an

9. Tử vi ngày 1/12/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi ngay 01/12/2018 nhận thấy Nhân Mã hôm nay có thể giành được nhiều thành công. Bạn nhìn thấy những thứ mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy được và hiện thực hóa những ý tưởng đó.

Thêm nữa bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, nên khi khó khăn, chòm sao này dễ dàng nhận được sự giúp đỡ y như vậy. Mọi khó khăn khi có người chia sẻ đều sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều lần.

hãy sống bằng trí tim chân thành, chẳng có gì lo ngại những khó khăn có thể xảy ra trước mắt. Ở hiền gặp lành, những người nhân đức trời dành phước cho. Những gì bạn cho đi ngày hôm nay cũng chính là những thứ bạn sẽ nhận được vào ngày mai.

10. Tử vi ngày 1/12/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 1/12/2018 nhắc nhở Ma Kết hãy cố gắng tìm cách bình ổn cảm xúc của mình đi nhé. Bạn đang băn khoăn nhiều điều về chuyện tình cảm của mình, muốn có một người ở bên bầu bạn nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Đừng vì sức ép mà chọn đại một người để yêu, rồi có lúc chính bạn sẽ lại suy nghĩ và e sợ về cuộc tình này sẽ chẳng đi đến đâu, thay vì yêu thương nhau thì hai người có thể làm tổn thương đến nhau.

Ma Kết biết rõ vấn đề của mình ở đâu nhưng vẫn luôn né tránh, không dám đối mặt trực diện với nó. Trong lòng bạn có những nút thắt nhưng lại cố giấu, đó có thể là một vết thương chưa lành và vẫn tiếp tục rỉ máu, trong khi bạn nghĩ rằng nó đã dần hồi phục rồi.

11. Tử vi ngày 1/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi thứ 7 ngày 1/12/2018 cung hoàng đạo Bảo Bình trong ngày hôm nay có thể sẽ đánh mất mối lương duyên vì sự dè dặt của mình. Tình trong như đã mà mặt ngoài còn e, bạn không dám thổ lộ lòng mình, dù yêu thương rất nhiều nhưng chẳng dám nói ra.

Nếu yêu cúa mạnh dạn nói ra bạn nhé .Cuộc sống có bao lâu đâu mà đợi chờ, tìm được người mình yêu đã khó, tìm được người mình yêu mà có ý với mình lại càng khó hơn. Nếu đã tìm được người ấy thì đừng để điều gì ngăn cản mình đến với hạnh phúc nhé.

Bảo Bình sẽ dành ngày thứ Bảy của mình để tham gia một sự kiện văn hóa. Có khả năng sự kiện đó chỉ diễn ra vào nửa đầu ngày hôm nay. Vào buổi chiều, người bạn tốt nhất của bạn sẽ là chiếc ghế sofa mà bạn sẽ ngồi xuống và thưởng thức một cuốn sách hay. Có thể là tại thời điểm này, ai đó sẽ yêu cầu giúp đỡ, và bạn không nên từ chối.

12. Tử vi 1/12/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày 1/12/2018 của Song Ngư gặp khá nhiều khó khăn để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Bạn tưởng tượng một kiểu nhưng tới khi thực hiện thì lại ra một tình huống hoàn toàn khác, lắm khi lâm vào cảnh dở khóc dở cười.

Mà này, Ngư Nhi có thể còn gây mâu thuẫn với bạn bè chỉ vì không giữ được bí mật nữa đấy. Cứ mải mê cho rằng chuyện sẽ chẳng đi đến đâu nhưng rồi lại khiến cho những chuyện cần đào sâu chôn chặt bị bung bét hết cả.

Tinh thần bất ổn có thể khiến cho Song Ngư mắc phải nhiều sai sót trong công việc. Thiếu tầm nhìn xa, bạn không biết mình phải làm gì vào thời điểm nào. Xem xét lại mọi thứ kĩ càng đi nhé, cứ mơ mơ hồ hồ như thế sao ổn được.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|