$nbsp;

Tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Thứ Tư này Kim Ngưu thoải mái thể hiện lòng tốt, Bạch Dương tỏ ra khá độc lập. Cùng xemboi.com.vn điểm danh các cung còn lại. 

Tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay Bạch Dương rất độc lập với cá tính vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi khi vì hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh, điên rồ, thiếu suy nghĩ là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm phải sai lầm không đáng có.

Tử vi thứ Tư của cung hoàng đạo Bạch Dương nhận thấy, hôm nay với bạn là một ngày vô cùng may mắn, bạn có được niềm vui khó tả. Cuối cùng bạn đã có cơ hội để đạt được mục tiêu mà bạn đã ấp ủ bấy lâu, và cuộc sống của bạn sẽ ngay lập tức chuyển biến theo hướng tốt hơn.

Bạn không thể quan tâm được tới hết tất cả mọi thứ bởi vậy hãy suy nghĩ về cách giúp mình trở nên thư giãn hơn lên. Ngay mai sẽ lại bắt đầu và bạn luôn cần có nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu ngày mới.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi ngày 28/11 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu hôm nay khá thoải mái, bạn thể hiện lòng tốt của mình. Tuy nhiên, đừng kỳ vọng ai đó cũng đối tốt với bạn như bạn đã từng. Hãy cho đi một cách vô tư.
Tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28-11-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạn đừng cố thay đổi ai cả, tình yêu thương và sự tông trọng người khác có nghĩa là sẽ cho phép họ được sống với đúng con người thật của họ. Hãy chú ý quan sát và tôn trọng mọi người vì họ luôn là chính bản thân họ và không phải là người mà bạn muốn.
Việc ăn ngủ đúng giờ sẽ giúp cho bạn tạo ra nhịp sinh học có lợi cho cơ thể. Thói quen này sẽ giúp đưa não bộ và cơ thể của bạn vào một chu kỳ lành mạnh. Chính vì vậy hãy tập thói quen làm mọi thứ đúng giờ đã định.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/11 nhận thấy, nếu Song Tử muốn đi đâu đó du lịch thì hãy chọn những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ một chút. Có thể là ở vùng que hoặc là tới những địa danh truyền thống để có thể vừa vui chơi vừa trải nghiệm.

Tử vi ngày 28/11 của cung Song Tử nhận thấy, sự hài hước của bạn đã giúp cho người khác luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên. Tuy nhiên cần biết cái gì nên đùa, cái gì không và với tùy người, bởi có thể một vài người sẽ không thích điều này.

Chỉ cần để ý một chút, bạn có thể nắm bắt được những thông tin đầu tư hữu ích giúp đem lại nguồn thu rất lớn cho bạn. Hãy chú ý thật kĩ tới điều này.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 28/11/2018 nhận thấy Cự Giải có được sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân. Nhờ điều đó mà bạn giải quyết mọi việc một cách sáng suốt và hợp tình hợp lý, lấy được cảm tình của nhiều người hơn.

Sự kỳ vọng chính là động lực giúp cho mọi ngời phấn đấu để đạt được mơ ước của chính mình. Bởi vậy nếu bạn muốn tăng thu nhập hãy sẵn sàng đón nhận thử thách trên con đường tìm kiếm thành công.

Việc bạn chăm sóc bản thân, cũng là cách phản ánh tính cách của chính bạn, đối phương cũng cảm thấy bạn là người sống có trách nhiệm, biết quan tâm đến bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 26-11 đến 02-12-2018 Xử Nữ khá tốt

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sử Tử dường như mất đi vẻ oai hùng như những ngày khác, thay vào đó, để khẳng định bản ngã của mình, bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác.

Đừng ngại khi cho con cái học về tiền bạc ngay từ nhỏ. Với những kiến thức mình đã biết, hãy dạy con chi tiêu, tiết kiệm và quan trọng là chỉ con cách tự kiếm tiền là cách để giúp chúng hiểu được giá trị của đồng tiền.

Cuộc sống thực tế vốn không được hoàn hảo như những gì bạn vẫn tưởng, đôi khi bạn sẽ bắt gặp những chủ doanh nghiệp lừa đảo, hoặc là những người nghèo đang cố tình lừa dối bạn. Đó là cuộc sống. Đừng đổ lỗi cho người khác hoặc ác cảm với điều đó, không có gì có thể hoàn hảo.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ Tư này Xử Nữ cảm thấy chút ngột ngạt, mọit thứ dường như đang mất kiểm soát, tuy nhiên chính bạn phải là người để cho đầu óc mình thông thoáng để tránh “nóng quá mất khôn”.

Các mối quan hệ từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và cả tình yêu đều có nguy cơ lanh tanh bành nếu bạn quá nóng tính.

Hãy luôn bình tĩnh, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa cũng nên từ từ ngồi xuống, bình tĩnh phân tích và giải quyết sau nếu quá rối. Điểm sáng duy nhất là tiền bạc hôm nay có vẻ rủng rỉnh nhưng đừng vung tay quá trán nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Theo xem bói tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy trong ngày thứ Tư này bạn dễ bị thu hút bời những người khác giới vì chính tính cách cũng như con người của họ. Thế nhưng chớ có vội vàng, việc gì cũng cần có thời gian kiếm chứng.

Thay vì cứ chăm chăm săn hàng giảm giá để tiết kiệm tiền bạn hãy tìm cách kiếm tiền nhiều hơn, có như vậy mới tối đa hóa được thời gian quý giá của mình.

Hãy làm mới và bổ sung những gia vị tình yêu để đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ. Một chuyến đi chơi xa, một khóa học nhảy hay chỉ đơn giản là cùng nhau bắt đầu một sở thích gì đó đều mang đến cho cả hai những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn không muốn đuổi theo tham vọng theo kiểu bất chấp, không quan tâm tới hậu quả mà nó gây ra. Mong muốn của Bọ Cạp vẫn là giúp được càng nhiều càng tốt chứ không có chuyện vì tư lợi mà ảnh hưởng tới ai đó.

Tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28-11-2018 của 12 cung hoàng đạo

Khi yêu, sự rõ ràng rất quan trọng, một trong những sai lầm lớn nhất của các cô gái là im lặng và để bất đồng trôi đi theo thời gian. Nếu không được giải quyết sớm, những vấn đề này sẽ trở thành một mớ bòng bong và ngày càng đẩy cả hai xa nhau.

Có khả năng Bọ Cạp sẽ trở thành nhân vật chính trong những tin đồn đang lan rộng ngày hôm nay. Hãy mặc kệ người khác lãng phí thời gian cho những tin đồn nhảm nhí đó, bởi vì bạn sẽ rất bận rộn với rất nhiều công việc và ngày càng tiến gần hơn đến thành công của mình. Đừng ngạc nhiên nếu một lần nữa sự thành công đó của bạn trở thành chủ đề bàn tán. Bởi vì sự thật là nó không gây ảnh hưởng gì đến bạn.

Những loại thực phẩm nhiều chất xơ có khả năng hỗ trợ, thúc đẩy quá trình tiêu hóa mạnh mẽ. Tuy vậy, bữa tối không phải thời điểm bạn nên tiêu thụ những món ăn nhiều xơ vì chúng sẽ gây quá tải cho hệ thống tiêu hóa và đây cũng là thực phẩm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2018 Cự Giải bất an

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2018 nhắc nhở Nhân Mã nên biết nhiệt tình đúng chỗ, có những người không cần tới sự giúp đỡ của bạn đâu, khi đó là thành làm phiền người ta rồi đấy.
Nếu như không muốn bị rơi vào hoàn cảnh “càng hy vọng lắm, càng thất vọng nhiều” thì tốt hơn bạn hãy học cách thích nghi thật nhanh với cuộc sống và luôn đặt mình trong tâm lý chấp nhận bất cứ điều gì có thể xảy ra.
Hãy giữ gìn sức khỏe khi thời tiết đang ở giai đoạn giao mùa, lúc nóng lúc lạnh, tăng cường vitamin để tăng thêm sức đề kháng cho bản thân bạn nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi ngày 28/11/2018 nhận thấy, thứ Tư này cung Ma Kết khao khát đạt được thành công và mục tiêu lý tưởng của mình hơn bao giờ hết.

Bạn hãy tự mở rộng cho mình những mối quan hệ thật tốt, tạo sự tin cậy đối với các đối tác. Hãy có những chiến lược thật tốt mới mong thực hiện được điều này bởi không có gì là dễ dàng. Chỉ cần sơ sảy một chút, đây cũng có thể là những người sẽ làm tổn hại đến bạn.

Xét về mặt tình cảm, bạn hãy bỏ thói quen ỷ lại, chờ đợi người ấy phải lên tiếng hay chủ động với mình mọi lúc, mọi nơi. Đây chỉ là suy nghĩ của những đứa trẻ mới lớn và khiến bạn trở nên nhàm chán mà thôi.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem tử vi ngày 28/11/2018, thứ 4 này của 12 cung hoàng đạo dường như đang thầm ganh tỵ với ai đó. Bên cạnh đó chính sự bốc đồng cũng là nguyên nhân khiến bạn làm hỏng nhiều việc, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nếu không muốn gặp rắc rối.

Bạn luôn muốn gây ấn tượng với người khác bằng vẻ bề ngoài của mình, nhưng đừng chắp vá quá nhiều chi tiết rườm rà, bời càng nhiều chi tiết thì trông bạn càng giảm giá trị. Thay vào đó hãy ăn vận đơn giản, sống hòa nhã, thanh lịch là cũng đủ thu hút người khác rồi.

Nếu bạn đang có tình cảm với ai đó thì đừng e ngại, hãy thoải mái và cởi mở lên. Đôi khi chỉ là một cử chỉ nhỏ như khẽ chạm vào cánh tay, vỗ nhẹ vào lưng cũng khiến người ấy thấy ấm áp hơn, nhưng phải thật khéo léo nếu không sẽ phản tác dụng.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Ngư mơ mộng về một cuộc sống dễ dàng, có sự giúp đỡ, che chở của mọi người, hỗ trợ bạn tới con đường thành công một cách nhanh chóng.

Khó ai có thể từ bỏ công việc ổn định của mình nhưng một khi đã quyết tâm làm giàu bạn phải chấp nhận cả rủi ro rằng bỏ việc lương cao hiện tại để làm những gì mình thích rồi kiếm tiền từ chính điều đó. Đó mới chính là chiến lược làm giàu thông minh.

Bạn hoàn toàn có thể yếu đuối khi cần, thế nhưng bạn sẽ làm chàng cảm thấy ngao ngán nếu liên tục than vãn về cuộc sống cũng như các mối quan hệ. Đừng làm những người xung quanh cảm thấy bế tắc chỉ vì không thể giúp bạn giải quyết được vấn đề.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi