$nbsp;

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu rất kiên nhẫn và tỏ ra điềm tĩnh trong công việc, Xử Nữ rắc rối trong tình cảm. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 29/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/11/2018 nhận thấy Bạch Dương có sự mâu thuẫn giữa trái tim và lý trí của mình. Bạn có tình cảm với người khác nhưng vẫn hoang mang lo sợ, không biết nên nghe theo lý trí hay con tim. Nếu thấy khó khăn quá thì đừng vội quyết định nhé.

Dù chòm sao này làm việc tốt và chăm chỉ nhưng nếu không xây dựng được sự tin tưởng với đồng nghiệp thì cũng khó mở rộng được sự nghiệp cho mình. Vì vậy, ngoài hoàn thành nhiệm vụ được giao, hãy học cách tiếp xúc với đồng nghiệp nhiều hơn để làm tăng vốn sống cho mình.

Nhưng điều này chỉ đánh lừa cảm xúc của bạn mà thôi, hãy nghĩ rằng khi phải trải qua những điều không thoải mái sẽ giúp ta trưởng thành và dày dạn kinh nghiệm hơn và dễ dàng giải quyết được những vấn đề lớn hơn trong cuộc sống.

2. Tử vi ngày 29/11/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 29/11/2018 nhận thấy Kim Ngưu rất kiên nhân và điềm tĩnh trong mọi việc. Điều này cũng giúp cho bạn rất nhiều trước những vấn đề liên quan tới chuyện tài chính. Với sự tỉnh táo và sáng suốt đó, bạn sẽ có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay mà thôi.
Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi thứ 5 này nhận thấy không phải là ngày mà bạn có thể tiêu tiền thoải mái đâu. Số tiền kiếm được sẽ phải phân chia đều cho từng việc, phải thận trọng dè chừng chứ có nhiều nhặn gì đâu, nhờ vậy mà bạn cũng ít khi rơi vào tình trạng túng thiếu đấy.
Tuy nhiên trong chuyện tình cảm Ngưu chan lại tỏ ra bướng bỉnh, cố chấp. Dù biết rằng người ấy đúng nhưng bạn lại không chịu thừa nhận rằng mình sai vì cái tôi quá lớn. Hãy bỏ tính trẻ con này đi nhé, đừng cố giữ lấy sĩ diện một cách thái quá với cả người mình yêu.

3. Tử vi ngày 29/11/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ phải hy sinh một vài điều để khẳng định cái tôi cá nhân của mình. Có thể là cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là khi bạn không muốn cúi mình nhận lấy những thứ không xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Song Tử cũng phải chú ý tới sức khỏe của mình. Bạn không nên nuông chiều bản thân bằng những thói quen xấu, biết rõ là không tốt cho sức khỏe mà vẫn cứ làm, cần phải biết đâu là điểm dừng chứ.

Bình thường chòm sao này sống khiêm nhường, ham học hỏi, cầu tiến nhưng chính những điều đó lại ảnh hưởng tới bạn quá nhiều. Tử nhi thiếu tự tin vào chính mình, không dám nghe theo đánh giá của bản thân mà chỉ hành động theo những gì người khác nói.

4. Tử vi ngày 29/11/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày mà Cự Giải trở nên thận trọng quá mức, có thể vì thế mà đánh mất cơ hội kiếm tiền của mình. Thời cơ chỉ có một, mà có biết bao người nhòm ngó, chỉ cần bạn chậm chân chút thôi là đã chẳng còn gì rồi.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản bạn giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Cự Giải thể hiện mình là người có tài lãnh đạo, biết quản lý một cách thông minh, cũng rất chu đáo và nghiêm túc với công việc của mình.

Chắc chắn những cố gắng không ngừng của Giải Giải sẽ đem lại cho chòm sao này nhiều cơ may thăng tiến. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân mà hãy vững vàng tiến bước, kiên định với những gì mình chọn nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 26-11 đến 02-12-2018 Xử Nữ khá tốt

5. Tử vi ngày 29/11/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng vòng tròn xã hội và muốn khám phá những khả năng của một mối quan hệ mới, thì đây là một ngày mang đến cho bạn cơ hội hòa nhập và hòa nhập với một nhóm người hoàn toàn khác động cơ rất thú vị và xa vời.

Nếu như bạn đã nhận ra tình cảm của mình thì hãy trân trọng tình cảm đó. Ai cũng có thể thay đổi, nhưng nếu như tình cảm thường xuyên thay đổi thì chẳng hề tốt chút nào, sẽ đến lúc bạn phải hối hận vì điều đó.

6. Tử vi thứ năm ngày 29/11/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai tiết lộ Xử Nữ có thế vướng phải một vài rắc rối trong tình cảm nếu không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Thứ gì đã mất đi rồi thì đừng cố níu kéo lại, hãy mạnh dạn đối mặt với những sóng gió cuộc đời thì bạn mới trưởng thành lên được.

Công việc cũng có nhiều thay đổi và điều đó khiến chòm sao này lo lắng. Nhưng hãy tin tưởng vào khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể vượt qua được, bạn sẽ không bao giờ thất bại trừ khi chính bạn nhận thất bại về mình.

Xử Nữ trở nên nhút nhát và thiếu tự tin vào bản thân, từ đó bạn bắt đầu đánh giá thấp năng lực của mình, không dám nhìn thẳng vào những thành quả mình đã đạt được. Mặc dù bạn biết điều đó là vô cùng khó khăn nhưng đừng tự làm nhụt chí mình như vậy.

7. Tử vi ngày 29/11/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Theo tử vi hôm nay Thiên Bình có thể chiếm được cảm tình từ phía người ấy. Cách bạn bày tỏ tình cảm cũng vô cùng khéo léo khiến cho đối phương không khỏi rung động, chỉ cần một chút nữa thôi là bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Mời bạn xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài vận của bạn có vẻ đang không ổn lắm, và bạn cũng chẳng biết cách đầu tư thế nào cho có hiệu quả nên cứ loay hoay mãi nhưng cũng chẳng tìm ra lối thoát.

Hôm nay Thiên Bình cũng sẽ phát hiện ra những cơ hội nghề nghiệp mới cho mình. Sự thông mình sẽ dẫn bước cho bạn tiến tới thành công, nhân duyên tốt sẽ dẫn dắt bạn gặp được những người có tài và giúp đỡ bạn, cố gắng tận dụng tốt điều này nhé.

8. Tử vi ngày 29/11/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi ngày 29/11/2018 nhận thấy, hôm nay nếu bạn có thể nghỉ ngơi một ngày giải phong năng lượng thì đó là điều rất tốt. Bạn từng thích cạnh tranh khi còn nhỏ. Hãy nhớ làm thế nào phấn khởi nó là người đầu tiên lên đỉnh đồi

Bạn có thói quen kiểm soát quá nhiều khiến đối phương dễ cảm thấy ngột ngạt. Đừng ngại tâm sự hay hỏi ý kiến của những người thực sự thân thiết để được tư vấn yêu cho đúng cách nhé.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2018 Cự Giải bất an

9. Tử vi ngày 29/11/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 29/11/2018 nhận htấy, Nhân Mã có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn có sự cẩn trọng và nghiêm túc với những gì mình đang làm, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Với những năng lực sẵn có của mình, nếu có chí cầu tiến, ham học hỏi hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ còn tiến rất xa. Đừng bao giờ tự hài lòng với những gì mình đang có mà hãy luôn nhìn về phía cao hơn để có thêm động lực phấn đấu nha.

Hãy quan tâm hơn đến gia đình của mình nhé. Dù công việc bận rộn nhưng hãy cố gắng sắp xếp thời gian để ăn cơm với cha mẹ. Bạn cũng biết mình quan trọng như thế nào với họ mà. Dù có đi đâu về đâu, hãy luôn nhớ rằng mình có một mái nhà với những người thân yêu đang chờ đợi.

10. Tử vi ngày 29/11/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 29/11/2018 nhận thấy nếu không muốn gặp rắc rối thì hãy kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn. Mặc dù bạn muốn tốt cho người ấy nhưng đừng bao giờ ép buộc đối phương làm điều họ không muốn, tình yêu phải dựa trên sự tự nguyện cơ mà.

Chòm sao này luôn coi trọng và tôn thờ tình yêu nhưng đừng bao giờ để những cảm xúc nhất thời mà hành động thái quá. Ai cũng có quan điểm riêng, chắc gì điều bạn nghĩ là tốt cho người ấy, nên đừng bao giờ tự ý quyết định mọi chuyện như vậy.

Hãy dành thời gian cho bạn bè và người thân nhiều hơn. Có vẻ như bạn quá chú tâm vào người ấy mà xao nhãng các mối quan hệ khác. Đừng đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng mà nên san sẻ thời gian hợp lý hơn.

11. Tử vi ngày 29/11/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, Bảo Bình nên thoát ra khỏi những ảo mộng và phải tỉnh táo lại đi thôi. Chuyện tình cảm của bạn vốn đã phức tạp và nhiều mối lo, nhưng nếu cứ mãi trốn tránh thì bạn sẽ chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề gì cả.

Mời bạn tham khảo thêm tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé. Chòm sao này luôn lo lắng sẽ không còn ai ở bên và quan tâm mình như trước, bạn ghét sự cô đơn và dù biết đang bước đi trên một con đường sai lầm cũng không muốn quay đầu lại bước một mình.

Trong khi thời gian này bạn không hề muốn phá hỏng không khí ngọt ngào giữa hai người. Bảo Bình nên dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa nhé. Nhất là trong mùa đông lãnh lẽo này sẽ có nhiều nguy cơ bị ốm lắm đó, đến bản thân mình còn không lo được thì làm sao mà lo cho người mình yêu thương được chứ.

12. Tử vi 29/11/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Song Ngư tiến hành những kế hoạch còn đang dang dở. Công việc thuận lợi nên tâm trạng của chòm sao này cũng phấn khích hơn, đây cũng là kết quả của sự chăm chỉ và cẩn trọng trong từng việc nhỏ.

Bên cạnh đó, Song Ngư còn được rất nhiều người ủng hộ, giúp đỡ nên những dự án trước đây cũng bắt đầu nhìn thấy đấu hiệu khởi sắc. Nếu tham gia vào dự án mới, hãy đàm phán để có được nhiều lợi ích nhất.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng Ngư nhi vẫn cảm nhận rõ được hai người luôn có sự đồng điệu trong tâm hồn và đó chính là động lực phấn đấu vươn lên. Tình yêu luôn cần sự thấu hiểu và chia sẻ, bạn may mắn có được điều này nên tình cảm vốn rất tốt.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi