$nbsp;

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp hôm nay nhận thấy, dù làm bất cứ điều gì tuổi Tý cũng nên tìm hiểu trước thông tin thật cẩn thận. Tuổi Dần tỏ ra mất tập trung. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu. 

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp 

1. Tử vi ngày 30/11/2018 tuổi Tý, thứ Sáu

Xem bói tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay dù làm bất kỳ việc gì tuổi Tý cũng nên tìm hiểu thật kỹ, tránh những sơ suất không đáng có.

Trong công việc, có thể bạn sẽ gặp phải những bất đồng với cấp trên, hoặc đồng nghiệp. Điều này càng chứng tỏ rằng bạn cần phải cải thiện kĩ năng giao tiếp nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, để đánh giá xem hai bạn có khả năng tiến triển lâu dài hay không đó là nhìn vào cách hai bạn cãi nhau. Nếu mỗi khi tranh luận, cãi vã, tất cả những gì bạn làm là khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình đến cùng thì đó không phải dấu hiệu khả quan cho lắm.

2. Tử vi ngày 30/11/2018 thứ Sáu tuổi Sửu 

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp nhận định, đường công danh sự nghiệp tuổi Sửu khá tốt. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực mà không lo bị ngăn cản, ngáng đường, bạn có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, nên không sợ hãi trước bất kỳ đối thủ nào.

Trong công việc bạn có thể sẽ gặp phải chút trở ngại tuy nhiên may mắn bạn vẫn có thể vượt qua. Vận trình tài lộc hôm nay hơi kém, xuất hiện dấu hiệu mất mát, tối hơn tuổi Sửu không nên đưa ra những quyết định vội vàng khiến tình hình tài chính lao đao.

Tình cảm hôm nay bất ổn, do tính cách lạnh nhạt, khô khan của bản mệnh không nhận được sự yêu thích của người khác phái. Hơn nữa vì quá bận rộn với công việc mà bạn không có tâm trạng để quan tâm tới những chuyện tỉnh ắc rối này.

3. Tử vi ngày 30/11/2018 của tuổi Dần 

Tử vi 12 con giáp ngày 30/11/2018 dự báo tuổi Dần tỏ ra mất tập trung, không chú tâm vào công việc của mình. Bạn đi làm mà tâm trí treo ngược cành cây, mắc phải sai lầm dẫn tới hiệu suất cực kỳ kém, nếu không chấn chỉnh lại ngay thì sẽ nhận được không ít lời phàn nàn đấy.

Vận trình tình cảm hôm nay tốt đẹp, khiến trong lòng rộn ràng cả ngày. Nhân cơ hội này bạn có thể tiến hành tỏ tình, hẹn hò thì khả năng thành công rất cao, ngày này cũng rất thích hợp để tiến hành cưới hỏi, tổ chức tiệc mừng.

Tuy nhiên vận trình sức khỏe tuổi Dần hơi kém, nhất là những chức năng liên quan tới gan, hoạt động kém dẫn tới chán ăn, mệt mỏi, tinh thần rệu rã và dễ mắc các bệnh như viêm gan, xơ gan… Cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống và hạn chế những thựcphẩm không có lợi cho gan.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 30/11/2018, Thứ Sáu

Xem bói tử vi hàng ngày nhận định những đau thương, và thất bài chính là một phần của quá trình cuộc sống. Nếu vượt qua được thì sẽ bước tới thành công nhanh hơn.

Công việc hôm nay khá thuận lợi, dù tuổi Mão có đang theo đuổi nghề nghiệp gì đi nữa thì công việc hôm nay cũng mang lại cho bạn sự thỏa mãn rất lớn về mặt tinh thần cũng như tài chính.

Tinh thần tuổi Mão hôm nay khá nhẹ nhàng, thư thái, bởi vậy bạn cảm nhận cuộc sống bằng ánh mắt bao dung hơn bình thường. Chuyện tình cảm cũng vậy, không việc gì phải vội vã, cũng không phải thúc ép, cũng đừng nên níu kéo. Cái gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, tuổi Mão tin là như thế.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 Mão vừa hung vừa cát

5. Tử vi ngày 30/11/2018, thứ Sáu tuổi Thìn

Tử vi ngày 30/11/2018 nhận thấy hôm nay tuổi Thìn sẽ có quý nhân giúp đỡ trên mọi phương diện. Dù là công việc, tình cảm hay tài lộc cũng đều thuận lợi bởi nhận đướcự chỉ dẫn từ bên ngoài, hễ gặp khó khăn là sẽ có người hướng dẫn khiến mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên những mối quan hệ xã giao hôm nay lại không được tốt, bạn không nhận được sự coi trọng từ đồng nghiệp, xuất hiện người nói xấu gièm pha, nhưng may mắn luôn có cấp trên thấu hiểu nên có thể bảo vệ được sự trong sạch cho mình. Song hãy cố gắng tạp dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp thì công việc sẽ thuận lượi hơn.

Sức khỏe tuổi Thìn hôm nay không được tốt, cần phải chú ý tới bệnh gan và thận. Người cao tuổi hoặc thể chất yếu, hay uống bia rượu, ăn uống không điều độ thì càng nên thận trọng, nếu có điều kiện hãy đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị.

6. Tử vi ngày 30/11/2018 của tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 30/11/2018 khuyên rằng Tuổi Tỵ hãy tự thưởng cho mình một bữa tối thịnh soạn ở một nhà hàng yêu thích trong ánh nến với tiếng nhạc du dương cùng người ấy để chúc mừng cho những thành quả mà bạn đã đạt được.

Công việc trong ngày hôm nay thuận lợi, những vấn đề trước đây tưởng như đã được giải quyết ổn thỏa. Hãy chuẩn bị tinh thần để xử lí triệt để chúng.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy còn điều gì đó về đối phương hoặc về mối quan hệ này mà bạn không biết. Bạn muốn biết sự thật và sẽ không dừng lại nếu chưa tìm hiểu được sự thật đó.

Mời bạn tham khảo thêm Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 Mão vừa hung vừa cát

7. Tử vi ngày 30/11/2018 Tuổi Ngọ, Thứ Sáu

Xem bói tử vi ngày 30/11/2018 nhận thấy, vì ngày tam hợp nên tinh thần làm việc vô cùng nhiệt tình, hăng hái. Trong mọi công việc bạn luôn là người dẫn đầu, không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng giúp đỡ cả đồng nghiệp mà không hề phàn nàn câu nào.

Vận trình tài lộc hôm nay khá sáng, tuổi Ngọ nhận được nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài, được giới thiệu cho thêm những mối làm ăn mới. Điều này khiến do con đường làm giàu của bản mệnh hanh thông hơn bao giờ hết, chỉ cần chuyên tâm, tập trung phát triển công việc của mình là được.

Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu. Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này chính là tính xốc nổi, đôi khi bạn không nhận ra được nguy cơ sẽ đến với mình nên tin lời người xấu, mắc phải sai lầm đáng tiếc.

8. Tử vi ngày 30/11/2018 của tuổi Mùi thứ Sáu

Xem bói tử vi tuổi Mùi ngày 30/11/2018 khuyên rằng tuổi Mùi nên thận trọng và đừng đánh giá cái gì chỉ qua vẻ bề ngoài của nó. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện các giao dịch thương mại và tài chính, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế xứng đáng cho bạn và tổ chức.

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp

Chuyện tình cảm của bạn có vẻ không được như ý muốn. Có quá nhiều chuyện xảy ra trong thời gian gần đây khiến không chỉ con tim mà cả khối óc của bạn đều cảm thấy mệt nhoài.

Sức khỏe là vốn quý, đừng bao giờ vì quá bận rộn mà lơ là, rồi có lúc bạn lại giật mình nhận ra, sức khỏe hiện tại của mình đã rơi vào báo động.

9. Tử vi ngày 30/11/2018 tuổi Thân 

Xem tử vi ngày 30/11/2018 dự đoán hôm nay tuổi Thân có điềm báo bất hòa, cãi vã giữa anh em trong gia đình của con giáp này. Đôi bên không thể nói chuyện thẳng thắn được với nhau nên mâu thuẫn khó lòng giải quyết được, tạo thành rào cản khiến không khí gia đình rất nặng nề.

Nguồn thu nhập hôm nay ổn định, tuổi Thân nhận được nhiều nguồn thu từ công việc chính, phụ hoặc là tiền thưởng, từ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù hôm nay là ngày khó khăn nhưng bạn vẫn chống đỡ qua hết, giữ vững được công việc và không bị lao đao.

Tình hình sức khỏe tuổi Thân vẫn ổn tuy nhiên không nên chủ quan. Vì vậy khi ra đường hãy nhớ quàng khăn thật ấm, mặc áo ấm và hạn chế lui tới những nơi nhiều hàn khí, âm khí, ngoài ra cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống cho hợp lý.

Xem thêm :Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018, Mão khởi sắc rõ nét

10. Tử vi ngày 30/11/2018 tuổi Dậu

Tử vi ngày 30/11/2018 sẽ chứng kiến một bước ngoặt mới trong cuộc đời của tuổi Dậu, vì thế hãy gác lại những chuyện cũ, đừng lo lắng quá nhiều về tương lai mà hãy tận hưởng khoảnh khắc hiện tại.

Trong công việc, bạn có thể trở thành tâm điểm của sự chỉ trích và những điều tiếng xấu. Trong trường hợp đó, tốt nhất bạn nên gạt những chuyện đó sang một bên và tập trung làm tốt việc của mình, nếu không thì bạn sẽ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và những người thân trong gia đình.

Sự chân thành của tuổi Dậu là một điểm cộng rất lớn trong chuyện tình cảm. Người ấy nghĩ rằng trên đời chẳng ai có thể yêu họ như bạn đâu.

11. Tử vi ngày 30/11/2018 Tuổi Tuất

Luận tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 30/11/2018 cho biết ngày Tuất Dần tam hợp thúc đẩy đường thăng tiến của tuổi Tuất lên cao. Rất có thể bạn sẽ được cất nhắc vào vị trí mới, chuyển đổi ngành nghề hoặc được cử đi học nâng cao kiến thức, nếu nắm bắt được thì khả năng thành công cực kỳ cao.

Bên cạnh vận may thì con giáp này cũng phải tích cực đổi mới tư duy, tìm kiếm sự hứng khởi trong công việc, trau dồi thêm kiến thức và bồi dưỡng khả năng. Bạn có thể đi học thêm ngoại ngữ, kỹ năng mềm hay kiến thức chuyên ngành để tự mình tạo ra may mắn cho mình.

Chuyện tình cảm giữ ở mức bình ổn, không gặp phải trở ngại nào quá lớn nhưng cũng chưa có gì đột phá. Giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều điểm chưa tương đồng, song vì luôn tỏ ra nhượng bộ nên quan hệ vẫn duy trì ở mức hài hòa.

12. Tử vi ngày 30/11/2018 tuổi Hợi 

Tử vi ngày 30/11/2018 nói rằng, dù không phải chuyện gì bạn suy tính cũng sẽ xảy ran gay lập tức nhưng bạn càng có ý tưởng cụ thể bao nhiêu thì khả năng biến ước mơ thành hiện thực càng rõ ràng bấy nhiêu.

Trong công việc, tuổi Hợi cảm thấy tràn đầy năng lượng, vì thế bạn không chỉ hoàn thành tất cả công việc của mình một cách xuất sắc mà còn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần nữa.

Tuổi Hợi không nên quá khắt khe trong chuyện tình cảm. Ai cũng có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, ai cũng có những phẩm chất tốt đáng được khen ngợi và những điều chưa hoàn thiện cần phải sửa đổi dần dần theo năm tháng. Quan trọng là bạn cho đối phương cơ hội để chứng minh rằng họ có thể thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|