$nbsp;

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương bất mãn với những điều xảy ra trong ngày, Song Tử muốn được làm quen với nhiều người hơn nữa. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu những cung còn lại. 

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 30/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bạch Dương cảm bất mãn khi mọi thứ không được diễn ra theo ý muốn. Thực tế là bạn nên hiểu rằng mọi thứ đều diễn ra như vậy, bạn phải tập quen với điều đó đi thôi.

Cuộc sống khó tránh khỏi có những điều bất ngờ thế nhưng hãy học cách suy nghĩ về tương lai, lập trước kế hoạch và lường trước mọi thứ. Trên hết hãy luôn suy nghĩ thật tích cực và kỹ lưỡng trước khi hành động.

Đối với vấn đề sức khỏe, nếu như hiện tại việc thức khuya đã dần trở thành hiện tượng bình thường, không thấy đó là điều gì nguy ngại thì bạn nên xem lại. Bạn nên đi ngủ vào lúc 10 giờ đêm và thức dậy vào 6 giờ sáng hôm sau mới đảm bảo sức khỏe.

2. Tử vi ngày 30/11/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ Sáu ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn đang cần có một môi trường ấm áp và dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Hãy nhớ rằng đôi khi chỉ cần là bạn thoát khỏi vòng tròn an toàn một chút để khám phá bản thân đó mới là điều thú vị.

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu vốn kiên nhẫn, vững vàng và điềm tĩnh nên không dễ bị tác động. Đó là lý do không lạ gì khi những người khác tìm sự hỗ trợ từ bạn.

Bạn thường rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Nếu ai đó có nói gì về cách bạn tiêu tiền cũng không đủ làm bạn lung lay vì vốn bạn biết rõ mình đang thực sự làm gì.

3. Tử vi ngày 30/11/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Luận tử vi 12 cung hoang đạo ngày 30/11/2018 nhận thấy, thứ Sáu này mặc dù Song Tử muốn làm quen với nhiều người, thích có mối liên hệ cá nhân với những người khác thế nhưng thâm tâm bạn vẫn là người vô cùng sâu sắc. Bạn rất chân thành và hết lòng trong tinh yêu, chẳng qua bạn chưa tìm được người phù hợp mà thôi.

Nhảy việc quá nhiều sẽ khiến cho CV của bạn không gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Khi gắn bó với một công việc ổn định và phù hợp, khi đó bạn sẽ nâng cao được kỹ năng và thể hiện được bản thân tốt hơn, đồng thời cũng có những cơ hội thăng tiến trong môi trường đó.

Khi có kiến thức vững vàng về kinh tế, bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm soát được việc chi tiêu, không để cho bất cứ yếu tố ngoại cảnh nào có thể làm lung lay cách tiêu dùng và tiết kiệm của bản thân.

4. Tử vi ngày 30/11/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong ngày thứ Sáu này Cự Giải thực sự vui tươi và thoải mái. Bạn sống cởi mở và luôn thể hiện cho người khác thấy sự rạng rỡ trên gương mặt của mình, vì lẽ đó mọi người cũng muốn ở gần bạn hơn.

Đã tới lúc Cự Giải cần sống thực tế hơn, nghĩa là hãy hạn chế việc sử dụng mạng xã hội và hưỡng tới các mối quan hệ bên ngoài đời thực.

Để bảo vệ sức khỏe, Cự Giải hãy áp dụng chế độ ăn uống khoa học hơn nhé, điều này có thể giúp sức khỏe và cuộc sống của bạn thay đổi một cách đáng kể, thậm chí nó còn giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền bạc nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 26-11 đến 02-12-2018 Xử Nữ khá tốt

5. Tử vi ngày 30/11/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay nhận thấy có thể phương pháp hoạt động của Sử Tử rất khác so với những người khác thế nhưng điều đó không có nghĩa là họ sai và bạn đúng.
Hãy nhớ rằng một thái độ phán xét có thể dễ dàng dẫn đến sự tức giận và thất vọng. Hãy để người khác sống cuộc sống của chính họ.
Đối với tình hình sức khỏe của bạn, hãy tìm ra nguyên nhân khiến cho bạn rơi vào tình trạng mất ngủ như là hay xem điện thoại, hay chơi game hay thối quen xấu nào đó. Hãy cố gắng từ bỏ thói quen đó trong 5 ngày bạn sẽ thấy tình hình được cải thiện.

6. Tử vi thứ Sáu ngày 30/11/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày nhắc nhở Xử Nữ đừng dùng những thứ của người khác để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Với lối sống này sẽ khó có ai chấp nhận và tin tưởng bạn.

Đừng để cho cuộc sống của mình trôi qua một cách nhàm chán. Nhiệt tình với cuộc sống chính là đang nhiệt tình với chính mình. Hãy tự sáng tạo cuộc đời của mình và sẽ ra bức tranh thật đẹp về nó.

Nếu bạn thực hiện lịch sinh hoạt ngủ sớm dậy sớm này, sau một tháng sẽ thấy làn da “khác hẳn” so với thời điểm thức khuya. Vì thế, dù thế nào cũng nên sắp xếp công việc xong sớm để đi ngủ đúng giờ.

7. Tử vi ngày 30/11/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Bình cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình.

Hãy thôi ngồi bàn tán về tính nhân văn của một bộ luật hay một chính sách từ thiện về sức khỏe nào đó mà hãy tự kiếm tiền thật nhiều để tự chi trả một khoản chi phí khổng lồ để được chăm sóc y tế bất cứ lúc nào.

Sự bướng bỉnh của Thiên Bình sẽ giúp ích cho bạn ngày hôm nay. Bạn không nên từ bỏ những nguyên tắc hay thói quen của mình. Hãy ra sức bảo vệ quyền lợi và ý kiến cá nhân của mình trước bất kì ai cố gắng ngăn cản quyền tự do của bạn.

Đừng che giấu sự vui thích của bạn về điều mà cô/anh ấy làm cho bạn, bày tỏ sự đánh giá cao của bạn và bằng cách tương tự, cũng đừng giấu giếm sự thất vọng.

8. Tử vi ngày 30/11/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay muốn làm việc gì cung hoàng đạo Bọ Cạp phải “tự lực cánh sinh”. Bạn chớ ngồi đó mà đợi chờ ai tới, bạn chỉ hoàn thành việc bằng chính mình mà thôi.

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Nên nhớ rằng bạn kiêm nhiệm nhiều việc cùng lúc thực ra lại gây giảm hiệu suất và sức mạnh tiềm thức của con người. Vì thế, hãy lên kế hoạch cho một ngày làm việc bằng cách liệt kê những đầu mục phải làm và thực hiện từng chút một.

Đường không những là thủ phạm gây hại vóc dáng mà còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ của bạn. Do đó, bạn nên tránh những món ăn vặt chứa nhiều đường, đừng khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi thói quen xấu của mình.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2018 Cự Giải bất an

9. Tử vi ngày 30/11/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Nhân Mã có thể gặp phải những cản trở trong chuyện tình cảm. Bạn đang lâm vào hoàn cảnh rất khó phân biệt được giữa thực tế và ảo tưởng, đôi khi vì nghĩ ngợi quá nhiều mà không biết nên làm thế nào cho tốt.

Trong công việc, có những nhiệm vụ nằm ngoài khả năng, nếu không làm được thì đừng nói vì dần dần chúng sẽ làm mất uy tín của bạn. Thay vào đó hãy thể hiện rằng mình là người nói được làm được, chứ không nên cố tỏ ra việc gì cũng làm được hết.

Nếu có thể, Nhân Mã hãy bắt đầu tìm hiểu thêm về những ý tưởng mới, khám phá thế giới bằng cách đi du lịch, trải nghiệm những điều mới mẻ và đánh giá một cách khách quan nhất có thể. Đây cũng là cơ hội để bạn tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời của mình.

10. Tử vi ngày 30/11/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi 30.11.2018 Ma Kết thể hiện ra bên ngoài sự lạnh lùng khiến người khác cảm thấy xa lạ và khó gần. Thay vào đó, hãy cố gắng thể hiện trái tim ấm nóng của mình bằng những cử chỉ gần gũi, thân mật, phá bỏ lớp rào cản đang bao trùm quanh mình.

Chòm sao này ý thức được rằng nếu chỉ biết tận hưởng cuộc sống mà không muốn lao động thì hoàn toàn không tốt. Do đó bạn luôn là người làm việc chăm chỉ hơn người khác, song vẫn nên để dành thời gian nghỉ ngơi phù hợp nhé.

Trong mối quan hệ vợ chồng, điều đáng sợ chính là khi mâu thuẫn xảy ra cả hai đều ương bướng không chịu nhẫn nhịn nên không thể giải quyết dứt điểm khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất. Ma Kết nên trò chuyện thẳng thắn với đối phương, đặt mình vào vị trí của họ để tìm ra hướng giải quyết.

11. Tử vi ngày 30/11/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói ngày 30/11/2018 của cung Bảo Bình nhận thấy bạn hãy cân nhắc trước mỗi lời nói của mình. Hãy biết tự kiểm soát lời nói của mình. Hãy khéo léo góp ý nếu nhìn thấy sai sót của người khác. Thẳng thắn quá đôi khi dễ gây mất lòng nhau.

Bảo Bình nên ngừng nhìn vào người yêu qua cặp kính màu hồng. Yêu thương cần cả sống thực tế và đối mặt với nó chứ không chỉ là sự mộng mơ, hão huyền.

Nếu có được một người bạn đời biết yêu thương và quan tâm, hãy để mọi hoài nghi và ngờ vực của bạn ngủ yên. Tin tưởng vào một người ngoài bản thân có thể là cảm giác tuyệt vời và khiến tình yêu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

12. Tử vi 30/11/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 30/11/2018 nhận thấy dường như Song Ngư đang lo lắng tới việc chứng minh bản thân đối với người khác. Bạn luôn tỏ ra phòng thủ đối với mọi mối quan hệ.

Bạn có ý thức về việc phải chăm sóc cơ thể, thê nhưng đôi khi lại làm sai cách. Vì dụ như bôi kem dưỡng da trước khi đi ra đường vậy, sau khi thoa kem dưỡng, các bạn nên ở yên trong nhà trong vòng khoảng 30 phút hoặc tốt hơn là tránh luôn việc sử dụng kem dưỡng có chứa nhiều nước.

Với bạn, việc đi cafe với người khác giới là bình thường, thế nhưng đối với nửa kia của mình thì nó lại khó thể chấp nhận được. Nếu đối phương tỏ ra quá căng thẳng bạn cũng không nên tiếp tục tránh những sự cố không hay xảy ra.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi