$nbsp;

Xem tử vi tháng 1/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong tháng này Bạch Dương có sự chuyển biến tốt đẹp, Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn. Cùng xemboi.com.vn xem tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tháng 1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 1/2020 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 1 cung Bạch Dương nhận định rằng trong tháng này bạn cũng đã có rất nhiều chuyển biến tốt đẹp. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn có thể hoàn thành xuất sắc công việc của chính mình.

Về tình cảm, trong tháng này bạn cũng cần phải dành sự chú ý của mình tới những mối quan hệ xung quanh. Bạch Dương độc thân đang bỏ lỡ cơ hội để giao lưu với người khác.

Sức khỏe của bạn cũng đã được cải thiện rõ rệt, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống vào những ngày Tết để tránh những thứ không tốt cho sức khỏe mình nhé.

Tử vi tháng 1/2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cũng đã bước vào một năm mới với nhiều khó khăn và thử thách cho viêc kiếm tiền, doanh thu của bạn cũng không được như mong đợi của bạn. Trong tháng này cũng sẽ có những thay đổi.

Tình yêu của bạn trong tháng này cũng rất phức tạp, có thể tháng này sẽ xảy ra những xung đột. Kim Ngưu độc thân không nên quá lo lắng, tháng này bạn chưa có được tình yêu đâu nhưng vào một thời điểm nào đó trong năm thì tình yêu sẽ xuất hiện.

Sức khỏe của bạn trong tháng này cực tốt. Tuy nhiên bạn cũng nên biết cách để chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt trong tháng này. Hãy tích cực tham gia các bài học thể dục thể thao nhé.

Tử vi tháng 1/2020 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng này Song Tử cũng cần tập trung hơn quan tâm đến sức khỏe cũng như gia đình của mình. Bạn cũng cần phải cải thiện được các kỹ năng xã hội của bản thân mình.

Trong công việc, bạn cũng là người khá bận rộn. Hãy biết cách để tận dụng thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và cũng nên bổ sung năng lượng cho mình.

Bạn cũng có cơ hội tìm thấy một tình yêu đích thực đang rất gần với Song Tử còn độc thân. Nếu như bạn chủ động làm quen đối phương với thái độ nghiêm túc và nếu bạn chiếm được thiện cảm của người ấy thì chuyện tình cảm của bạn cũng đang rất tốt đẹp. Những người đang yêu sẽ có cơ hội để thể hiện tình cảm mãnh liệt mà mình dành cho đối phương.

Sức khỏe của bạn rất tốt, bạn cũng nên thực hiện chế độ ăn uống để cân bằng cũng như khôi phục sức khỏe. Bạn nên tập luyện để giữ dáng và tạo năng lượng cho cơ thể.

Tử vi tháng 1/2020 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc trong tháng không nhiều, tuy nhiên bạn cũng sẽ thực hiện được kế hoạch cần thiết để đảm bảo rằng bạn phát triển chuyên nghiệp cùng với sự giúp đỡ của người khác.

Chuyện tình cảm của bạn đang ngày càng trở nên phức tạp. Đôi khi suy nghĩ và thực tế của bạn khác xa nhau hoàn toàn, bạn cũng cảm thấy đôi bên đang có sự phát triển hơn trong tương lai. Người độc thân cũng sẽ không thể tham gia vào các mối quan hệ yêu đương đến cuối tháng.

Sức khỏe khá ổn định, bạn cũng tích cực để tham gia các bộ môn có lợi cho sức khỏe như chạy bộ, bơi lội. Bạn hãy dành thời gian để lắng nghe bản thân mình nhiều hơn nhé.

Tử vi tháng 1/2020 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Qua đây, xem bói bài cũng nhận thấy rằng trong tháng 1, cung Sư Tử cũng đang tập trung lên kế hoạch cho những mục tiêu của mình và đưa ra những tiêu chí có thể dễ dàng đạt được trong tương lai.

Tình cảm của bạn cũng có nhiều bất đồng giữa bạn và nửa kia cho đến cuối tháng. Người độc thân cũng đã khó có thể tìm thấy tình yêu của mình, bạn cũng sẽ có một cuộc gặp gỡ đầy hứa hẹn trong tháng này.

Tài chính khá tốt, cũng đã xuất hiện một khoản thu khá khá với bạn trong dịp cuối năm. Bạn có thể định hướng mục tiêu của mình trong khoảng thời gian này.

Sức khỏe của bạn không mấy tốt, bạn hãy giải phóng nguồn năng lượng của chính mình, bạn hãy tận dụng những phương pháp lành mạnh như tập thể dục, dọn dẹp nhà cửa. Những hoạt động này cũng đã giúp cho bạn đốt cháy năng lượng.

Tử vi tháng 1/2020 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang muốn tập trung nhiều hơn vào công việc của mình . Dù sắp tới kỳ nghỉ lễ nhưng bạn cũng không thể để cho tinh thần của mình đi xuống được. Bạn cũng đang kiểm soát bản thân thật tốt, gác lại vấn đề cá nhân để tập trung cho tương lai.

Công việc bận rộn cũng đã khiến cho bạn không có thời gian để quan tâm đến gia đình cũng như người ấy của mình. Dù bạn biết rằng họ cũng thông cảm cho bạn nhưng cũng đừng vì thế mà ngó lơ họ nhé.

Sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời trong tháng này. Mức năng lượng của bạn cũng sẽ cao lên. Vì vậy nên trong tháng này bạn cũng không cần lo lắng quá nhé.

Tử vi tháng 1/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Bạn sẽ là một người quyến rũ trong tháng này, nhiều người sẽ bị thu hút bởi bạn. Những người độc thân cũng sẽ có được mối quan hệ yêu đương trong tháng này nhờ khả năng giao tiếp của mình. Chuyện tình cảm của cặp đôi cũng đã trở nên phức tạp hơn nhiều.

Khả năng tăng trưởng sự nghiệp của bạn đang ở mức tối thiểu trong tháng này. Bạn hãy lắng nghe và làm theo trực giác của bản thân để nhanh hoàn thành công việc nhé.

Sức khỏe của bạn luôn không tốt khi bạn đang trong trạng thái uê oải và mệt mỏi. Hãy ngủ đủ giấc và thức dậy với một tâm trạng thoải mái nhất nhé.

Tử vi tháng 1/2020 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ gặp nhiều thành công với những thành tựu mang tính cá nhân nhiều hơn là đội nhóm. Bạn cũng biết cách để tổ chức công việc và tuân thủ kỷ luật. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ rất nhanh tiến bộ, bạn cũng đã hoàn thành được mục tiêu của mình.

Tài chính vào đầu tháng này của bạn không tốt mấy. Tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách để tiết kiệm tài chính của mình nhé.

Tình yêu này cũng sẽ dễ dàng chiếm lấy cuộc sống của bạn trong suốt tháng, bạn và người ấy cũng đã có những kỉ niệm bên nhau. Tuy nhiên để mọi thứ diễn ra tốt đẹp hai bạn cần phải vun đắp cho mối quan hệ của mình.

Bọ Cạp cũng đã tích cực để tham gia vào các hoạt động xã hội, nó cũng sẽ mang đến cho bạn những niềm vui bất tận sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình nhé.

Tử vi tháng 1/2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có khả năng trong tháng này bạn cũng sẽ được thăng chức cao, những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng đã được đền đáp. Ngoài ra bạn cũng đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều người khác.

Tài chính trong tháng này bạn cần chú trọng nhiều hơn. Hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng, bạn cũng nên chủ động tiết kiệm nhiều hơn.

Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình. Một mối quan hệ trong chuyện tình cảm cũng đã giúp cho bạn quên đi hiện tại. Các cặp đôi cũng sẽ có được một đêm hẹn hò lãng mạn.

Sức khỏe của bạn đang bị suy giảm đáng kể, bạn nên biết cách để cân bằng thời gian làm việc lẫn nghỉ ngơi cho thật hợp lý nhé.

Tử vi tháng 1/2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp của Ma Kết trong tháng này sẽ được phát triển đến mức tuyệt vời. Bạn cũng sẽ gặp được người giúp bạn khám phá các lĩnh vực khác để có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Tình yêu sẽ diễn ra một cách tự nhiên trong cuộc sống hôn nhân hoặc các mối quan hệ hiện tại của bạn. Người độc thân cũng không hứng thú tiệc tùng nên cũng không thích tham gia vào các mối quan hệ.

Sức khỏe của bạn rất tốt, tuy nhiên bạn cũng tránh việc quá căng thẳng trong công việc, và nên ngủ đủ giấc để có một sức khỏe tốt.

Tử vi tháng 1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 1/2020 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu không quan trọng đối với Bảo Bình trong thời gian này. Do quá tập trung vào sự nghiệp nên bạn cũng quên mất bản thân mình đang có một mối quan hệ. Người độc thân cũng sẽ yêu người từ nơi khác đến.

Tài chính nếu gặp khó khăn thì bố mẹ và người ấy chính là những người sẽ giúp được bạn. Nếu như tháng này bạn muốn đạt được hợp đồng trong công việc thì bạn nên ký ngay với đối tác nhé.

Tháng này bạn cần đánh bay sự lười biếng của mình đi để có được một sức khỏe tốt bằng việc tập thể dục thường xuyên.

Tử vi tháng 1/2020 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Áp lực trong công việc quá nhiều đang dồn nén khiến cho tâm trạng của bạn trong tháng này tương đối phức tạp. Tuy nhiên bạn cũng khá may mắn vì có người giúp đỡ để vượt qua những khó khăn này.

Nếu bạn đang cảm thấy hoang mang trong các mối quan hệ thì bạn hãy bình tĩnh và lắng nghe bản thân mình nhé. Nếu có thể hãy xin lời khuyên từ những người khác.

Bạn cũng cần thực hiện một số chế độ ăn uống cân bằng, uống nhiều nước và cũng nên nghỉ ngơi cho hợp lý.

 

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi