$nbsp;

Xem tử vi tháng 10-2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem bói tử vi chi tiết về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư trong tháng 10 năm 2018 này.

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tháng 10-2018 cung Bạch Dương có nhiều biến động, phát sinh những sự việc cực kỳ lớn mang tầm ảnh hưởng tới cả tương lai lâu dài. Phương diện đáng lưu ý nhất trong thời gian này chính là công việc và tình cảm, vì điềm báo có những sự cố khó lường.

Sự nghiệp liên tiếp gặp nhiều khó khăn và rắc rối, thậm chí bị người khác ngáng đường, cản trở công việc, khiến Bạch Dương càng thêm vất vả. Sự chống đỡ của bạn chỉ có hạn, dù đã rất nỗ lực và cố gắng nhưng cuối cùng vẫn gánh phải thất bại đáng tiếc.

Điểm tựa vững chắc nhất trong tháng này chính là phương diện tài chính. Công việc gặp nhiều khó khăn nhưng thu nhập của Bạch Dương vẫn ổn định, các khoản thu bù đắp lại nên không lo lắng. Quan trọng nhất là với số tiền đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và bắt đầu với những dự án mới của mình.

Chuyện tình cảm cũng không thuận lợi Bạch Dương và người ấy thường xuyên bất đồng quan điểm mâu thuẫn và to tiếng với nhau, bạn lại rất nóng nảy, cố chấp nên càng đẩy sự việc đi xa hơn. Nếu không thể nhường nhịn một chút thì có thể đẩy tình cảm đến bờ vực đổ vỡ.

Quá nhiều chuyện không suôn sẻ khiến sức khỏe của chòm sao này cũng không được tốt cho lắm. Suy nghĩ quá nhiều nên trông bạn tiều tụy đi hẳn, thế nhưng đừng quên rằng có sức khỏe bạn mới vượt qua được mọi khó khăn thử thách, nên hãy chăm chỉ vận động, rèn luyện, kích thích ý chí của bản thân.

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi dự báo vận trình tháng 10 của Kim Ngưu tươi sáng hơn hẳn, nhất là về phương diện sự nghiệp. Chuyện tình cảm không có nhiều điểm mới, cần phải chú ý nhiều tới cảm xúc mới cân bằng được. Tài chính có dấu hiệu hao hụtm không có lợi cho đầu tư nên cần cân nhắc trước khi quyết định.

Công việc của cung hoàng đạo này khởi sắc, bạn có cơ hội để thể hiện bản thân, ngoài ra cũng có người giúp đỡ giải quyết được không ít khó khăn. Nếu tháng này bạn làm tốt thì có thể tạo tiền đề để những tháng cuối năm thu được thành tựu rực rỡ, vì vậy dù bận rộn mệt mỏi đến mấy cũng không được bỏ cuộc giữa chừng.

Trái lại tình hình tài chính không ổn lắm, mặc dù có nhiều cơ hội đầu tư nhưng tiền bạc đến rồi lại đi, nguyên nhân chủ yếu là do Kim Ngưu sai lầm trong xu hướng kinh doanh nên dễ hao tốn tiền của. Tốt nhất bạn không nên tiến hành các dự án mới lạ, nên chú trọng vào những công việc có tính ổn định, mang lại nguồn thu đều đặn.

Đường tình cảm chẳng được như ý, hai người vẫn chưa hiểu hết về nhau, bất đồng quan điểm trong nhiều việc nên dẫn tới chán nản. Tuy nhiên nếu chòm sao Kim Ngưu muốn gắn bó lâu dài với người ấy thì phải biết tìm những điểm chung và bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt chứ đừng soi xét kỹ tính quá. Khi không hài lòng về đối phương thì nên chia sẻ trên tinh thần xây dựng, tích cực.

Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn định nhưng vẫn có thể bị đau mỏi tay chân, lưng, vai, gáy do thiếu vận động. Kiến nghị Kim Ngưu nên luyện tập rèn luyện thân thể ngoài giờ làm việc, có thể kết hợp với các buổi đi chơi dã ngoại, du lịch, vừa giúp rèn luyện thân thể vừa nghỉ ngơi thư giãn đầu óc.

Tử vi tháng 10-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Song tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Tử sẽ có một tháng khá nhàn nhã và thư thái, mặc dù công việc vẫn có những áp lực nhất định nhưng bạn vẫn giữ vững được tinh thần để làm việc. Chuyện tình cảm ngọt ngào và sâu sắc hơn, cả hai đã có cái nhìn thiện cảm và thoáng hơn dành cho người kia. Tuy nhiên nên chú ý về phương diện tài lộc, do các nguồn thu đang có dấu hiệu suy giảm.

Trong công việc Song Tử gặp khá nhiều may mắn, bạn dễ dàng vượt qua những biến động trong sự nghiệp và đạt được thành tựu rõ ràng. Thời gian này bạn có nhiều cơ hội để cải thiện vị trí của mình, đừng ngần ngại thử thách bản thân. Đương nhiên áp lực không hề nhẹ nhàng nên cần duy trì sự ổn định, bình tĩnh chứ không nên nóng này mà mắc sai lầm.

Tài chính của Song Tử không khả quan cho lắm, nguồn thu đến từng công việc chính hay công việc phụ đều rơi vào giai đoạn bế tắc. Bạn hi vọng sẽ thu về được các khoản tiền nhưng chẳng có chút hồi âm nào, nhìn chung tài chính hạn hẹp nên cần thu vén chi tiêu và cực kỳ tiết kiệm.

Đường tình duyên trong tháng khá tốt đẹp, các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu sâu sắc hơn, bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và cũng thông cảm khi đối phương có những quan điểm không phù hợp với mình.

Một vấn đề sức khỏe nho nhỏ có thể sẽ khiến chòm sao Song Tử lo lắng, tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn nên bắt đầu thực hiện một chế độ ăn hợp lý hơn.

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 10 Cự Giải có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ vào những tháng cuối năm. Tài vận không ổn định lắm, ngoài nguồn thu từ công việc chính thì bạn còn có thêm công việc thời vụ mang lại thu nhập khá. Tuy đào hoa vượng nhưng lại mang đến rắc rối cho bạn, cần đề phòng thì hơn.

Trong công việc, Cự Giải đã chuẩn bị rất nhiều từ những tháng trước và chỉ chờ đến thời cơ này là xuất phát nên không thể lơ là được. Kết quả sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá, nếu phát huy tối đa sẽ được thăng chức hoặc tăng lương.

Tài lộc khá nhờ may mắn đến từ những người xung quanh, chòm sao này được người khác giới thiệu cho mối làm ăn thời vụ khá tốt. Mặc dù sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng vì thời cơ không có nhiều nên hãy tận dụng để kiếm thêm một khoản, tích cóp cho mình.

Chuyện tình cảm khiến chòm sao này không được vui vẻ vì bị người thứ ba quấy nhiễu làm ảnh hưởng tới mối quan hệ đang yên ấm. Người độc thân dù có đối tượng theo đuổi nhưng lại lâm vào hoàn cảnh ngày lắm mối tối nằm không, bạn cũng chẳng ưng ai tình cảm khá nhạt nhẽo.

Trong tháng này gia đình bạn sẽ đón tiếp khá nhiều vị khách lâu không gặp mặt, cùng nhau hoài niệm về quá khứ, tranh luận một cách vui vẻ về những vấn đề trong cuộc sống, đưa ra những ý tưởng mới và hoàn thiện bản thân nhiều hơn

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi Sư Tử  trong tháng 10, bạn khá bận rộn với công việc đến mức không dứt ra được. Thế nhưng tài vận không như vậy, bạn làm nhiều tiêu nhiều, làm ít tiêu ít, còn bị thất thoát tài sản vì mất mát hoặc bị hỏng hỏng hóc đồ đạc. Chuyện tình cảm cũng có những trắc trở khi hai người phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ.

Công việc trong tháng không được tốt lắm nhưng cũng không đến nỗi nào. Sư Tử làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, thành quả phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ và sự cố gắng. Vì có rất nhiều nhiệm vụ nên nếu chú tâm sẽ không bị ai gây khó dễ, ngược lại nếu lơ là thì sẽ bị bắt lỗi ngay lập tức.

Tài vận không mấy khả quan, nếu đầu tư có dấu hiệu phá tài rất mạnh. Do vận may không đủ nên bạn cần cân nhắc trước mỗi quyết định đầu tư chứ không hẳn là do năng lực. Có lẽ thời gian này nên làm việc túc tắc để kiếm nguồn thu ổn định trước đã.

Đào hoa nở rộ nhưng vì bận quá nên không giữ được mối quan hệ nghiêm túc. Giữa bạn và người ấy xảy ra những rạn nứt khó giải quyết, hoàn cảnh chỉ là giọt nước tràn ly đẩy hai người vào tình thế chia tay. Trong khi đó người độc thân tạm thời chưa tìm được đối tượng khả thi nên hãy cứ quan tâm tới bản thân mình đi đã.

Ngoài ra cung Sư Tử nên xem xét lại giá trị của bản thân mình. Có vẻ bạn đang quá bị hấp dẫn bởi những thứ đẹp đẽ, hào nhoáng mà quên không khám phá vẻ đẹp bình dị, thân thương trong cuộc sống hàng ngày.

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/09)

Xem tử vi tháng 10-2018 của Xử Nữ có nhiều dấu hiệu khởi sắc, chuyện tình cảm đặc biệt tốt, bạn có một người luôn ở bên chia sẻ nên cảm thấy áp lực giảm đi trông thấy. Tháng này không thích hợp cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh lớn nên cần chú ý chuyện chi tiêu. Phương diện sự nghiệp có người nâng đỡ nên có thể cải thiện được vị trí của mình .

Sự nghiệp vẫn ổn định, có quý nhân giúp đỡ, vận trình tươi sáng, chẳng mấy chốc là được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Chòm sao Xử Nữ nên học cách tối ưu hóa sức lao động để nâng cao hiệu suất và có thể hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất.

Xử Nữ sẽ tận dụng khả năng trời phú của mình để phân tích tình hình tài chính cá nhân, khả năng kiếm tiền và giá trị của ản thân. Đồng thời bạn cũng tìm ra cách để mọi thứ trong cuộc sống của mình vận hành trơn tru hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý và có những khoản để dành đề phòng trường hợp cấp bách.

Chòm sao này rất tích cực trong chuyện tình cảm, càng tìm hiểu nhau lâu thì bạn càng cảm thấy tâm đầu ý hợp, chẳng mấy chốc có thể tính tới tương lai xa hơn. Trong khi đó người độc thân dần phá bỏ được lớp bọc của mình, mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc và không còn khắt khe như trước nữ.

Xử Nữ nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa, đừng quá tham công tiếc việc mà cần dành thời gian để nghỉ ngơi kẻo sẽ kiệt sức mất đấy. Nếu cần hãy nhờ một người thân thiết bên cạnh để đốc thúc bạn sinh hoạt điều độ hơn, đảm bảo những kế hoạch của bạn sẽ rất khả thi đấy.

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi tháng 10-2018 của Thiên Bình hanh thông, suôn sẻ, có thể gặt hái được thành tựu đáng kể trong công việc nếu tập trung sức lực vào đó. Chuyện tình cảm có lúc lên lúc xuống đúng như cá tính của bạn. Tài lộc tuy không có nhiều nhưng cũng không hề thiếu thốn vì bạn nhận được sự tương trợ từ người khác.

Trong công việc hãy chuẩn bị tư tưởng thật tốt, bạn sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Hi vọng rằng bạn sẽ nhân thời cơ này để bắt tay thực hiện những dự án sáng tạo của mình.

Tinh cảm trong tháng này có nhiều điều khiến Thiên Bình phân vân. Nhưng cũng là do tính cách của bạn mà ra, tốt nhất bạn nên xác định tâm ý của mình xem trái tim hướng về ai chứ đừng chần chừ thêm nữa, sự dùng dằng của bạn chỉ tạo ra cảm giác không thành thật, không chân tình, khiến đối phương chán nản mà bỏ đi mất.

Phương diện tài chính không phải lo lắng gì nhiều, Bình nhi chòm sao này có người hậu thuẫn mang may mắn tới cho bạn, thậm chí bạn còn có khả năng chiến thắng trong các trò chơi có tính chất may rủi hay những lĩnh vực đầu tư ngắn hạn. Nhưng đừng quá tham lam mà bỏ vốn lớn vì sẽ bị thua trắng đấy.

Sức khỏe ổn định, nhưng nếu có điều kiện vẫn nên đi kiểm tra định kỳ cho yên tâm, bởi các biểu hiện không rõ ràng thì mình không biết được những bệnh ẩn giấu. Ngoài ra việc này còn giúp cho cung Thiên Bình kiểm soát được tình trạng thân thể một cách tốt nhất, kịp thời điều trị nếu có bệnh tình phát sinh.

Tử vi tháng 10-2018

Tử vi tháng 10-2018

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp có nhều niềm vui bất ngờ trong công việc cũng như cuộc sống. Vận trình tình cảm cực kỳ tốt đẹp, có tin hỷ sự, người độc thân tìm được đối tượng ưng ý. Sự nghiệp có nhiều điểm sáng, dù gặp phải khó khăn cũng chẳng lo phải lo lắng gì. Nhờ vậy tình hình tài lộc ổn định, tính chuyện làm ăn to nhỏ đều ổn định.

Công việc trong tháng 10 thuận lợi một phần là do hợp tác với những đồng nghiệp tốt, cộng thêm nghiệp vụ vững vàng nên có thể xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu suất đạt được rất đáng ngưỡng mộ. Mặc dù điều này có thể mang đến rắc rối với tiểu nhân, nhưng không quá đáng ngại, chỉ cần đối nhân xử thế khéo léo thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Tài vận cũng có dấu hiệu vượng phát, nếu cung Bọ Cạp muốn kết hợp làm ăn nhỏ như buôn bán hoặc có những dự án liên quan đến viết lách, dịch thuật, quảng cáo cũng rất khả quan. Công việc phụ này cũng giúp bạn có thêm một nguồn kha khá, dù không đủ để mua những món đồ xa xỉ nhưng cũng giúp trang trải chuyện chi tiêu trong những ngày sắp tới.

Chòm sao này đã vô tình gặp được người thương và trải qua những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu, có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người đó. Những người đang yêu nên tận dụng thời gian này để đi du lịch riêng tư với nhau, tạo thêm kỷ niệm cho cuộc tình màu hồng của mình.

Bạn nên ra ngoài vận động để có thêm những trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà lại có lợi cho sức khỏe. Bọ Cạp vốn không thích những nơi đông đúc nên hãy tìm tới những vùng yên tĩnh mát mẻ để nghỉ ngơi thư giãn.

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 10 của Nhân Mã nhìn chung hơi kém, dù bạn bỏ ra khá nhiều công sức nhưng không thu được kết quả như mong đợi, dẫn đến kém nhiệt tình với công việc. Ngược lại tài vận khả quan do thu nhập từ khác các khoản đầu tư có hiệu quả, dám làm thì sẽ được hưởng lợi. Chuyện tình cảm hài hòa, bạn đang hướng tới những mối quan hệ có chiều sâu và trưởng thành hơn.

Công việc trong tháng khá bận rộn nên cung Nhân Mã cũng không thể lơ là vì có thể gặp trở ngại dẫn đến thành quả không tốt, bị đồng nghiệp chê cười, khích bác. Một vài người cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, thiếu động lực kéo theo hàng loạt những sai lầm liên tiếp.

Chòm sao này cần phải thay đổi thái độ, điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Mặc dù không ai muốn phải đối mặt với thất bại, nhưng dần dần sẽ quen thôi bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, bạn sẽ trưởng thành hơn khi học cách đối diện và vượt qua nghịch cảnh.

Nhờ những hoạt động đầu tư mạo hiểm nên tài vận thu được khá xuất sắc, sự dũng cảm táo bạo của Nhân Mã đã mang về số tiền không nhỏ. Nếu tiếp tục theo đuổi dự án này kết hợp tìm hiểu thêm thông tin kỹ càng thì sẽ có cơ hội tiến triển hơn nữa.

Tình cảm ổn định, bạn đang có những ngày tháng khá êm đềm. Nhìn chung mối quan hệ không có gì thay đổi, nhưng suy nghĩ của Nhân Mã dần chín chắn hơn, bạn biết được trách nhiệm của mình đối với nửa kia và không còn hành động bốc đồng, vô tâm như trước nữa.

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi tháng 10-2018 của 12 cung hoàng đạo, tháng 10 của Ma Kết chuyện tình cảm ngày càng xuống dốc, bạn cần chỉnh đốn lại chính mình để tránh sa đà vào những cuộc cãi vã. Công việc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều do thiếu tập trung nên dễ mắc sai lầm. May thay tài lộc không đến nỗi nào, nhờ những khoản thu về từ công việc trước đó.

Do tâm trí không đủ tập trung nên công việc của chòm sao Ma Kết sai lầm nối tiếp sai lầm, rất ít khi bạn lâm vào tình trạng này nên có thể nói là nó đáng báo động rồi đấy. Một vài người sẽ bị cấp trên nhắc nhở, nếu không sửa đổi thì rất có thể sẽ bị phê bình hoặc mất chức, mất việc.

Tài chính dồi dào, đầu tư sinh lời, chòm sao này luôn đi trước đón đầu, chớp thời cơ nhanh chóng nhờ vậy mà không lo thiếu tiền, tài chính vững chắc chứ không đến mức tiền hết, tình tan, việc tàn.

Ma Kết không ngừng mâu thuẫn, tranh chấp với nửa kia, thậm chí còn có người thứ ba xuất hiện xen vào mối quan hệ của hai người. Có lẽ bạn cần điều chỉnh lại suy nghĩ của mình nếu không muốn vướng vào một mớ rắc rối như vậy. Người độc thân vì mải kén chọn đặt ra yêu cầu quá cao nên bỏ lỡ nhiều người có thành ý.

Thời gian này bạn có thể tìm sự may mắn của mình trong những cuốn sách, nếu cảm thấy buồn hay rảnh rỗi hãy đi xem và mua sách để tận hưởng không khí tĩnh lặng, tao nhã nơi hiệu sách và bạn sẽ thấy dễ chịu, sảng khoái hơn rất nhiều.

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi tháng 10-2018 Bảo Bình làm gì cũng thuận lợi, trôi chảy, kể cả là công việc hay chuyện tình cảm, mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp. Tình yêu viên mãn, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng cảm nhận được sự ngọt ngào, dù vẫn có chút rắc rối xảy ra nhưng không quá đáng ngại.

Sự nghiệp của Bảo Bình có sự tiến triển rõ rệt, bạn là người có năng lực, dồi dào ý tưởng, nhiệt tình và mối quan hệ rộng rãi nên giúp ích nhiều cho con đường thăng tiến của mình. Sự hăng say làm việc đã tạo ra những giá trị đáng nể, khiến đồng nghiệp cũng phải trầm trồ thán phục.

Tài vận tốt nhưng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, vì nếu tiêu xài hoang phí sẽ làm hao hụt đáng kể đấy. Ngoài ra trong đầu tư kinh doanh không nên theo cảm tính mà cần phải có cơ sở rõ ràng. Cung Bảo Bình có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước vì họ có nhiều kinh nghiệm và năng lực đáng học hỏi.

Dù bạn đang yêu hay đã kết hôn thì cũng sẽ có những ngày tháng ngọt ngào, tình cảm hài hòa, bạn nhận biết rõ giá trị đích thực của tình yêu, hiểu rằng nhân duyên của mỗi người rất đáng trân trọng, nếu gặp được duyên thì sẽ tốt đẹp cả thôi. Vì vậy bạn sẽ không để hoàn cảnh hiện tại ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Tử vi tháng 10-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi Song Ngư tháng 10 dự báo, chuyện tình cảm không ổn định do nội tâm xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Tài lộc lúc lên lúc xuống, có khi vừa rỉnh rỉnh mà sau đó lại thiếu nợ ngay được. Sự nghiệp thì không đáng lo, mọi mối làm ăn đều mang đến kết quả kha khá.

Công việc lớn nhỏ trong tháng này của cung Song Ngư đều hanh thông, thuận lợi, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt, có sự tương trợ lẫn nhau, cùng hợp tác để mang lại hiệu quả trong công việc.

Tài chính không có gì mới, chủ yếu đến từ các khoản thu cố định, cũng có thêm một vài khoản nhỏ lẻ nhưng không đáng kể. Tuy nhiên khả năng quản lý tài chính của cung hoàng đạo này rất kém, lúc có tiền thì tiêu xài bạt mạng, đến khi gặp sự cố bất ngờ phải tiêu một khoản lớn là lâm vào hoàn cảnh thiếu thốn vô cùng.

Song Ngư luôn coi trọng tình cảm nên dành nhiều tâm sức cho vấn đề này. Nhưng có những ngày hạnh phúc thì cũng có những ngày khó khăn, bạn trở nên nhạy cảm, suy nghĩ nhiều mà đối phương lại không hiểu, không bao dung nên càng cảm thấy thất vọng và chán chường.

Bạn hãy nhớ rằng không ai có thể chăm lo mãi cho người kia, tình yêu lâu dài không phải là một người trả giá vô điều kiện, mà là hai người cùng nỗ lực tiến lên, cùng đồng cam cộng khổ. Bạn nên chia sẻ với người ấy những vướng mắc trong lòng, chủ động quan tâm tới đối phương để hâm nóng mối quan hệ thì tốt hơn.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|