$nbsp;

Xem tử vi tháng 2/2019 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình Song Tử khá cân bằng. Sự nghiệp bản mệnh phát triển tốt, tình duyên cũng dần đi vào ổn định. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về 12 cung hoàng đạo qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem tử vi tháng 2/2019 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Bạch Dương sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề. Nguyên nhân  chính gây nên những vấn đề đó do chính bản thân bản mệnh gây nên. Thế nhưng tự làm tự chịu, làm sai thì chẳng thể trách cứ ai được, vì không cố gắng nên mới phải gánh hậu quả.

Tử vi tháng 2/2019 12 cung hoàng đạo: Song Tử cân bằng

Tử vi tháng 2/2019 12 cung hoàng đạo: Song Tử cân bằng

Bản mệnh không chú tậm vào công việc, sai chỗ nọ, hỏng chỗ kia. Bạn không thể tập trung bởi tâm tư còn mải dạo chơi ở nơi nào đó. Vừa có thêm việc mới, lại bị áp lực do tiến độ bị chậm nên lúc nào cũng phải trong tâm thế phải hoàn thành cho bằng được, nhưng lúc này cũng chỉ biết cố làm hết sức chứ chẳng thể đùn đẩy cho ai được.

Vận trình tình cảm có phần thuận hơn, là chỗ dựa tinh thần lý tưởng cho Bạch Dương trong những ngày này. Những khi căng thẳng hay mệt mỏi bạn sẽ tìm đến nửa kia để tâm sự, chia sẻ, để được động viên, an ủi,… Hai bạn ngày càng thấu hiểu và quan tâm tới nhau nhiều hơn nên tình cảm ngày càng gắn bó.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem bói tử vi tháng 2 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Kim Ngưu có nhiều tình huống bất ngờ. Bản mệnh nên bình tâm, sẵn sàng đón nhận những chuyệ sẽ xảy đến với mình. Nếu có sự chuẩn bị tốt sẽ hạn chế được đáng kể kết quả không mong muốn, nhưng bản thân cần cố gắng hơn nữa nhé. Mọi chuyện tùy theo số phận an bài, không có nghĩa là buông xuôi mà là thuận theo tự nhiên, chuyện chưa tới chẳng cần bận tâm làm gì, còn chuyện gì đến sẽ đến, bạn cũng không thể tránh được.

Chặng đường tình cảm Kim Ngưu nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bản mệnh không nên  đòi hỏi quá cao, cũng đừng mơ mộng xa xôi về những cuộc tình như trong phim ảnh. Chỉ cần hai người luôn hướng về nhau, ân cần hỏi han, cùng nhau vượt qua năm rộng thái dài, tận hưởng cuộc sống bình an đã là quá hạnh phúc rồi.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Song Tử

Tháng 2 của Song Tử tiến triển khá chậm chạp. Bản mênh nên chuẩn bị tinh thần ứng biến với những tình huống bất ngờ. Đầu tháng, tài lộc phát triển vượng. Đa dạng nguồn tài chính cho bạn khoản thu lý tưởng. Tuy nhiên nhu cầu chi tiêu nhiều nên nếu không có kế hoạch cụ thể thì rất dễ bị thâm hụt. Bạn nên thận trọng trong quá trình sử dụng tiền, những thứ không cần thiết thì tạm thời gác lại, nên duy trì mức thu nhiều hơn chi để phòng ngừa tình huống khó lường.

Vận trình sự nghiệp trôi chảy. Thời điểm này, khó khăn  đã ở lại phía sau. Bản mệnh nên có định hướng cụ thể cho con đường của mình. Dù không có thu nhập tốt nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi tương lai hứa hẹn sẽ có nhiều thành tích đáng nể, công việc khởi sắc, mang lại nguồn thu đáng kể cho bạn.

Vận trình tình cảm dần đi vào ổn định, dù cho vẫn còn nhiều điều chưa rõ nhưng ít nhất bạn cũng đã có những nỗ lực, cố gắng và thái độ tích cực. Bản tính Song Tử dám bày tỏ tấm lòng với những người mình thích. Tình yêu là chuyện của hai người, cùng hướng về nhau nên hãy duy trì tâm thái này nhé.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Cự Giải

Tử vi tháng mới 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình Cự Giải khá thuận lợi, các phương diện đều có tin mừng. Bạn đặt ra mục tiêu cao cho mình trong công việc và cố gắng hoàn thiện nó. Tuy nhiên cũng vì thế mà phải chịu áp lực không nhỏ, có lúc sẽ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Bạn có thể bị người khác tranh giành lợi ích nhưng tuyệt đối không được lùi bước, rồi bạn sẽ tìm được cơ hội phản công mà thôi.

Vận trình tài chính trong tuần ổn định. Thu nhập của bạn không bị ảnh hưởng gì dù cho công việc không được ổn định. Chòm sao này nắm bắt cơ hội rất tốt, tận dụng mọi dịp may mà mình có được, đang làm tốt như vậy nên cứ thế tiếp tục phát huy nhé, hứa hẹn sẽ có một kỳ nghỉ tết tiền tiêu rủng rỉnh.

Đường tình duyên có sự thay đổi ít nhiều, không còn nhiều khúc mắc hay bế tắc như trước nữa, Giải Giải đã biết điều chỉnh bản thân, nâng cao tinh thần nên chuyện tốt tự động đến. Với người độc thân có thể gặp được mối lương duyên tốt, tìm được người khiến trái tim mình rung động, hứa hẹn sẽ có một mối quan hệ lãng mạn.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Sư Tử

Xem bói tử vi tháng 2 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Sư Tử vững vàng, không gặp phiền nhiễu hay những điều bất ngờ nào. Vừa đầu năm mới con giáp đã vượng vận đào hoa vượng. Đây là tin vui với những người độc thân khi có thể gặp được người yêu trong mộng, tình cảm tiến triển tích cực. Người có đôi thì nên bồi dưỡng quan hệ tình cảm ngày càng thắm thiết hơn. Nhân duyên vượng không chỉ ở tình yêu mà còn ở tình bạn, chòm sao này có không ít người muốn làm quen và kết giao.

Trong tháng 2 dương lịch  này, Sử Tử nhận được không ít niềm vui, càng vui hơn khi sự nghiệp khởi sắc. Nguyện vọng trong lòng chòm sao đã trở thành hiện thực. Người thân trong nhà dành không ít lời khen ngợi cho những thành tích mà bạn đạt được, thực tế thì bạn cũng rất phấn khởi trong lòng.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ có thể ung dung hưởng trọn vẹn niềm vụi trong những ngày đầu tiên của năm mới này. Tin vui lớn nhất chính là vấn đề tiền bạc. Thu nhập đầu tháng tăng lên bất ngờ, có thể kiếm được một khoản tiền lớn từ công việc hoặc thu lộc một cách nhanh chóng nhờ may mắn.

Vận trình tình cảm diễn ra nhẹ nhàng, hài hòa. Bạn đang cảm thấy vô cùng hài lòng với chuyện tình cảm của chính mình. Dù cho người ngoài nhìn vào thấy khá là nhàm chán. Xử Nữ cho rằng hai người yêu nhau không nhất thiết là phải phô trương mà điều quan trọng chính là cảm giác của cả hai người, nếu thấy gần gũi, tự nhiên thì ở cũng nhau cũng không thấy ngượng ngùng.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Thiên Bình

Vận trình tháng 2 của Thiên Bình đang giữ vững ở thế cân bằng. Bản mệnh không phất lên được nhưng cũng không đến nỗi ở mức độ suy giảm. Có một số việc bạn chưa hài lòng nhưng không nên bỏ dở giữa chừng vì thiếu kiên trì chính là nguyên nhân dẫn tới hậu quả không đạt được thành tích tốt.

Tử vi tháng 2/2019 12 cung hoàng đạo: Song Tử cân bằng

Tử vi tháng 2/2019 12 cung hoàng đạo: Song Tử cân bằng

Tài chính là vấn về Thiên Bình phải đặc biệt thận trọng trong tháng đầu tiên của năm mới này. Nhất là các kiến thức về quản lý tài sản, kinh doanh hay phát triển nguồn lực thì mới có thể thu được thành công. Bạn nên rèn luyện thêm khả năng ngôn ngữ của mình để nhận thêm tình cảm yêu mến của mọi người, có lợi cho sự nghiệp, từ đó tài lộc cũng tăng thêm.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Xem bói tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tháng này là khoảng thời gian thử thách của Bò Cạp. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn mở rộng tiền đồ của chính mình, phát triển sự nghiệp. Chòm sao này gặp may mắn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công việc chính đến việc phụ đều tiến triển, cứ mạnh dạn tiến lên, đừng ngại thử sức mình.

Vận trình nhân duyên vượng phát. Nhiều người ủng hộ bạn trong vận trình phát triển. Trong khoảng thời gian tới, bạn may mắ không bị  tiểu nhân ám hại mà chỉ có người hiền lành tốt bụng giúp cho. May mắn này không phải ai cũng có nên hãy biết trân trọng, cư xử hợp tình hợp lý, mình cứ sống tốt với người thì sẽ được người tốt lại.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Nhân Mã

Xem tử vi năm 2019, tháng 2 của Nhân Mã phải đối mặt với nhiều thách thức, áp lực trên nhiều phương diện. Tuy nhiên đây chính là cơ hội để bạn khảo nghiệm năng lực. Tự mình rèn luyện kỹ năng bản thân để phát triển hơn biến thử thách thành cơ hội thì trong gian khó lại nhìn thấy ánh sáng, nhận được sự công nhận của mọi người.

Bạn bỏ ra nhiều công sức, nhưng thành quả không hề xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Do vậy chòm sao này tỏ ra oán giận, bất mãn và luôn tự đặt ra câu hỏi phải làm như thế nào mới tốt. Song thay vì than thở và trách móc thì bạn nên dành thời gian để đọc sách, học tập hay giao lưu với những người có nhiều kinh nghiệm để tích lũy kiến thức cho mình.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Ma kết

Xem bói tử vi tháng 2 dương lịch Ma Kết cho thấy chòm sao ổn định trên mọi phương diện. Bạn không gặp bất kỳ vấn đề hay xung đột nào quá lớn. Có thể nói đây là tháng nghỉ ngơi của bạn, khởi đầu nhàn nhã và là bước đệm để chuẩn bị trước nguồn lực cho một năm mới đầy thắng lợi.

Vận trình sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển tốt. Chòm sa có nhiều khả năng sẽ thay đổi cơ sở làm việc, cộng tác. Nếu chòm sao này tích cực trau đồi kiến thức, thể hiện bản thân thì cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở, ngược lại nếu không đủ kiên trì thì ảnh hưởng khá nhiều đến tiền đồ sau này.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Bảo Bình

Tử vi tháng 2/2019 của Bảo Bình cho thấy vận trình công việc tương đối an nhàn, không được thuận lợi như dự tính. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với một vài điều. Bạn muốn thành công hơn, có kết quả tốt hơn, chính vì vậy mà Bảo Bảo cần phải cố gắng hơn nữa, bỏ nhiều thì mới thu được kết quả xứng đáng.

Vận trình tài chính khiến bạn không kịp trở tay bởi quá nhiều sự thay đổi. Một vài kế hoạch không diễn ra như sự  mong đợi. Có thể là do có việc đột xuất bắt buộc phải tiêu đến tiền hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào đó ban đầu tốt nhưng lại đột ngột đảo chiều. Nếu chòm sao này không ứng biến linh hoạt, xoay chuyển tình huống thì rất dễ mất mát.

Tử vi tháng 2/2019 cung hoàng đạo Song Ngư

Xem tử vi tháng 2 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Song Ngư phải trải qua chút sóng gió. Tuy nhiên chòm sao vẫn được quý nhân trợ vận nên tình hình vẫn khả quan. Tháng này có kỳ nghỉ dài nên bạn có thể dành chút thời gian để đi chơi, du lịch hay du xuân để tận hưởng không khí, nó cũng đặc biệt tốt cho thân thể và tinh thần của bạn.

Công việc, sự nghiệp diễn ra ổn định. Chòm sao có thể đột phá, tuy nhiên không nên quá liều lĩnh, cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Đôi khi khó tránh khỏi cảm giác chán nản, muốn thay đổi môi trường làm việc nhưng đừng vội vàng vì ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh đó.

Xem thêm bộ lịch âm dương 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi