$nbsp;

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch 12 con  giáp cho thấy tuổi Tý khá bận rộn trong những ngày đầu tháng này. Vận trình tuổi Dần cũng có phần tích cực và khởi sắc hơn so với tháng trước. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thêm tử vi tháng của những con giáp khác nữa qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Tý 

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch của 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Tý tuy không đại cát đại lợi nhưng nhìn chung hanh thông, thuận lợi. Trong tháng, bản mệnh khá bận rộn vì phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên, khối lượng công việc khá nhẹ nhàng. Các kế hoạch vẫn tiến triển theo đúng dự định, hiệu suất cao, có thể tranh thủ thời gian này để lập kế hoạch, mục tiêu mới.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch 12 con giáp: Sửu bận rộn, Dần tích cực

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch 12 con giáp: Sửu bận rộn, Dần tích cực

Đường tài vận của con giáp trong tháng khá lý tưởng. Khoản lộc này chủ yếu đến từ các khoản thưởng, đòi được nợ hoặc gặp may mắn khi tham gia các trò chơi trúng thưởng. Việc buôn bán kinh doanh không quá phát nhưng doanh thu cũng rất ổn, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu.

Vận trình tình duyên không có điểm gì bất ổn, hôn nhân viên mãn, gia đạo hài hòa, yên ấm. Mọi thành viên trong gia đình đều cố gắng phấn đấu vì một năm mới ấm no, vui vẻ. Người đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng, người độc thân nếu đi xa sẽ gặp được người ưng ý vì nhân duyên vượng.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Sửu

Xem bói tử vi trong tháng cho thấy công việc tuổi Sửu khá bận rộn, dù là tháng đầu xuân năm mới nhưng có cảm giác không lúc nào được ngơi tay ngơi chân, bù lại thu nhập rất xứng đáng.

Bản mệnh phải tất bật với hầu hết công việc trong tháng. Con giáp không muốn ngồi một chỗ nên nhiều khi còn tự  nghĩ ra công việc cho chính mình. Con giáp này cũng có những hành động táo mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, đối tác hài hòa, có lợi cho đường công danh sự nghiệp.

Vận trình tình cảm trong tháng đẹp như mơ, đường nhân duyên của người độc thân vượng, tha hồ gặp gỡ và kết thân với người khác giới. Không những thế bạn còn được mai mối, giới thiệu cho những đối tượng ưng ý, một khi nảy sinh tình cảm thì không lo một mình đơn độc.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Dần

Xem tử vi tháng 1 năm 2019 của 12 con giáp cho thấy vận khí tuổi Dần trong tháng có nhiều dấu hiệu đi lên. Vận trình công việc chuyển biến tích cực. Bằng khả năng ứng biến linh hoạt của mình, bản mệnh giải quyết  ổn thỏa mọi công việc của mình. Công việc trước khó sau thuận nên dù làm việc lớn hay nhỏ cũng phải kiên trì tới cùng thì mới có được kết quả như mong đợi.

Tài vận tháng 1 không có biến động gì nhiều. Tuổi Dần làm công ăn lương vẫn có thu nhập cố định nên không lo thiếu thốn. Người buôn bán kinh doanh có lộc nên thu nhập tăng lên đáng kể, ngoài ra con giáp này cũng nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là được ai đó trả nợ hoặc được hưởng hoa hồng, lợi tức.

Vận trình tình duyên không lý tưởng. Tuổi Dần độc thân chưa tìm được người cùng chia sẻ nỗi niềm nên phát sinh cảm giác phiền muộn, cô đơn. Người có đôi liên tục phát sinh mâu thuẫn cá nhân, dù bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng nên không khí gia đình vô cùng ngột ngạt. Tình yêu nam nữ cũng có nhiều rào cản, do đó khi bàn tính chuyện hôn nhân cũng gặp phải trở ngại.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Mão

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Mão vô cùng tươi đẹp, mọi sự đều thành công tốt đẹp, công việc khởi sắc bất ngờ. Các hạng mục đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, thậm chí một số việc còn tồn đọng trước đó cũng được giải quyết nhanh gọn. Các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa, góp phần giúp việc hợp tác làm ăn thêm thuận lợi.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có nhiều sự thay đổi trong tháng, đặc biệt là với người độc thân. Bản mệnh tích cực mở rộng mối quan hệ, được nhiều người mai mối , giới thiệu cho những đối tượng phù hợp. Song người có đôi thì dễ gặp rắc rối khi tiếp xúc nhiều với người khác giới, thậm chí còn khiến tình cảm gia đình rạn nứt. Kiến nghị tuổi Mão làm gì cũng nên suy nghĩ chín chắn, nghiêm cẩn giữ mình, nhất là nam mệnh.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Thìn

Xem bói tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết, trong những ngày đầu tiên của năm mới, tuổi Thìn gặp khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, mọi chuyện đều ổn thỏa và thu được kết quả tốt. Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến, chỉ cần xác định mục tiêu rõ ràng, kế hoạch cụ thể thì sẽ đạt được thành công như mong muốn. Tuy nhiên vẫn có tiểu nhân quấy phá, vướng phải thị phi nên cần hết sức thận trọng.

Vận trình tài vận trong tháng ổn định, không có biến động gì. Một vài phát sinh lớn như mua nhà, mua xe hoặc làm ăn… nhưng cũng may có dự trù từ trước đó nên mọi thứ vẫn nằm trong kế hoạch, bạn không phải vất vả xoay xở nhiều. Việc buôn bán kinh doanh trong tháng này chưa nhộn nhịp nên không có sự đột phá bất ngờ nào.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Tỵ

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch cho thấy vận trình tuổi Tỵ có nhiều điểm sáng. Bản mệnh được cát tinh nâng đỡ, nhiều cơ hội thăng tiến mở ra, tuy có hơi bận rộn. Mới là tháng đầu năm nhưng bạn đã phải gánh vác và xử lý khá nhiều công việc, bù lại không gian thăng tiến rất rộng mở. Với người buôn bán kinh doanh thì mọi thứ diễn ra đều đều, sức mua bán chưa nhiều.

Tuổi Tỵ đang làm công ăn lương cứ tiếp tục tiến hành theo kế hoạch đã định. Nguồn thu cố định sẽ về vào thời điểm cuối tháng. Người buôn bán kinh doanh gặp nhiều may mắn, lộc lá không ít, tuy thị trường chưa sôi động lắm nhưng việc buôn bán không trở ngại gì, tiền tiêu rủng rỉnh.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Ngọ

Vận trình tuổi Ngọ trong năm mới khá hanh thông. Bản mệnh làm gì cũng dễ dàng và suôn sẻ, nhận được nhiều tin vui. Các công việc đều được giải quyết đâu ra đó, cộng thêm sự tín nhiệm của cấp trên nên cơ hội thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên vẫn phải lưu ý vì có dấu hiệu bị lừa đảo, dính phải chuyện thị phi nên đừng hành sự vội vàng rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch 12 con giáp: Sửu bận rộn, Dần tích cực

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch 12 con giáp: Sửu bận rộn, Dần tích cực

Vận trình ông việc tiến triển tốt đẹp, thuận lợi, buôn bán kinh doanh được lộc trời ban. Nhiều việc cần tiền chi tiêu trong tháng. Do vật tiền ra tiền vào không đếm xuể. Tuổi Ngọ hãy tránh xa các trò chơi may rủi vì đã không được gì mà còn bị hao tốn số tiền rất lớn.

Vận trình tình cảm ngày càng tiến triển tốt, nhân duyên vượng, người độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp. Các cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái, gia đình có hỷ sự, mọi mâu thuẫn, xung đột lớn nhỏ đều dễ dàng được bỏ qua.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Mùi

Tử vi tháng mới của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Mùi trong tháng Tết này dù vẫn diễn ra đều đều nhưng hiệu quả không cao. Bản mệnh vẫn chưa thực sự tập trung để tâm vào công việc, đi làm mà đầu óc chỉ nghĩ tới vui chơi, hội hè, đình đám nên khó mà hiệu quả được, nhưng cũng may mọi việc không đến mức quá tệ.

Chuyện tình cảm gặp bất lợi vì tuổi Mùi có xu hướng quan tâm tới cảm xúc của mình nhiều hơn những người xung quanh. Các cặp đôi mâu thuẫn, hoài nghi, hiểu lầm lẫn nhau khiến ai cũng mệt mỏi, không khí gia đình căng thẳng. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý nên tâm trạng khá buồn bực.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Thân

Vận trình cuộc sống tuổi Thân trong tháng có nhiều biến động trên mọi phương diện. khối lượng công việc khá nhiều ngay từ những tháng đầu năm này. Bản mệnh nên hạn chế tiến hành các việc quan trọng, nên lập kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn để hạn chế sai lầm.

Vận trình tài chính ổn định. Những người làm công ăn lương nên duy trì công việc cũ, khoản thu cố định không thay đổi. Người kinh doanh tuy việc làm ăn chững lại nhưng tiên bạc vẫn rủng rỉnh, ngoài ra cũng có một vài cơ hội thu lời mới nhưng chỉ ở những hạng mục mang tính ổn định, còn rủi ro quá cao thì rất dễ bị thua lỗ.

Vận trình tình cảm chuyển biến theo hướng tích cực. Mọi mâu thuẫn đều được xử lý ổn thỏa. Vận đào hoa vượng nên người độc thân cũng có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý. Người đang yêu có thể tính chuyện kết hôn trong tháng này, lấy hỷ khí để xua tan những điều không may mắn.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Dậu 

Xem bói tử vi 12 con giáp trong tháng 1 cho thấy vận trình công việc tuổi Dậu tiến triển suôn sẻ. trong tháng, bản mệnh không quá tất bật. Bạn thoải mái xử lý công việc từ từ. Trong tháng có sự thay đổi về vị trí, chức vụ hoặc tính chất công việc nên bạn phải cân nhắc khá nhiều. Làm việc gì cũng đừng quên lập kế hoạch cụ thể cho mình thì kết quả sau cùng mới khiến bạn thực sự hài lòng được.

Tài vận khởi sắc theo hướng tích cực. Thu nhập chính tăng lên đáng kể.Có thể bạn được tăng lương hoặc nhận được thưởng nhều. Việc buôn bán kinh doanh tuy không tấp nập nhưng cũng không đến nỗi nào, hãy cứ duy trì như cũ thì cuối tháng mọi sự sẽ chuyển biến. Ngoài ra cũng đừng trông mong vào những trò may rủi, đỏ đen vì sẽ khiến bản mệnh bị hao tốn không ít tiền của.

Vận trình tình cảm tốt tươi. Có thể bạn sẽ tiến tới một đám cưới trong thời điểm đầu năm này. Một số cặp đôi còn đón tin vui về chuyện con cái, mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng cũng dần được hóa giải. Tuy nhiên người độc thân chưa có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, chuyện tình cảm bất thuận.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Tuất

Theo tử vi tháng 1/2019 âm lịch, vận trình công việc tuổi Tuất khá thuận lợi, an nhà, thong thả. Tại thời điểm này khối lượng công việc chưa nhiều, lại có cát tinh trợ vận nên làm gì cũng suôn sẻ, đạt hiệu quả tốt. Người làm công ăn lương không có việc gì đáng lo ngại, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát. Người buôn bán kinh doanh tuy không quá tất bật nhưng lợi nhuận thu về không ít, tiền bạc vẫn rủng rỉnh.

Đường tình duyên tiến triển tốt đẹp. Nhiều điều bất ngờ hứa hẹn sẽ đến với con giáp tuổi Tuất. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp. Một số cặp vợ chồng đón tin vui con cái, gia đạo yên vui, tinh thần phấn khởi, tâm lý thoải mái nên hoàn toàn tập trung phấn đấu cho công việc.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong tháng mới vượng phát. Quý nhân trợ vận mọi việc lớn, nhỏ giúp mọi việc đều thuận lợi. Một vài công việc còn tồn đọng trước đó sẽ được khai thông, mang thêm cơ hội khẳng định năng lực, thúc đẩy đường tiến thân của bạn. Đầu tháng vận khí vượng nên tranh thủ tiến hành các việc quan trọng thì tỷ lệ thành công cao hơn.

Vận trình tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực, gia đạo vui vẻ, bình an, vợ chồng hòa hợp, con cái có tin vui. Nhân duyên khác giới của người độc thân vượng, mối quan hệ được mở rộng, dễ tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|