$nbsp;

Bước sang tháng 3/2019, những  con giáp này được thần tình yêu nâng đỡ, che chở, vượng vận ái tình, hứa hẹn tình yêu tốt đẹp ngay sau Rằm tháng Giêng. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Vận trình con giáp tuổi Tý trong tháng 3/2019 cho thấy con giáp đang được sống trong mật ngọt của tình yêu. Đào hoa khởi vượng, bản mệnh dường như đi đâu cũng gặp người yêu kẻ mến, là cơ hội tốt cho người độc thân thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc.

Xem tử vi tháng 3/2019: Những con giáp vượng vận đào hoa

Xem tử vi tháng 3/2019: Những con giáp vượng vận đào hoa

Đời sống vợ chồng hạnh phúc, tình cảm, ngọt ngào, luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những khó khăn phía trước dần giảm bớt khi tình cảm 2 người bền chặt, không có chỗ hở cho kẻ tiểu nhân xen vào.

Tuổi Tý độc thân sẽ tìm được một nửa lý tưởng. Chính con giáp cũng không thể ngờ được mối duyên lành này đến bất ngờ như vậy. Tình yêu đến nhanh như sét đánh, dù trong lòng đôi lúc vẫn còn ngờ vực nhưng tuổi Tý không thể nào thoát ra khỏi lưới tình.

Con giáp tuổi Dần

Xem tử vi 2019 cho thấy những người tuổi Dần trong tháng 3 dương lịch này được nhận nhiều may mắn trong vận trình tình duyên. Những nỗi khổ đau trước đó dần tiêu tan, sau cơn mưa trời lại sáng. Thử thách khiến cho tình cảm 2 người thêm bền chặt, không còn gì có thể chia lìa.

Cặp giáp tâm đầu ý hợp. Bản mệnh đã tìm được nửa kia của cuộc đời mình trong những ngày đầu tiên của năm mới này. Trước giờ bạn vẫn có ý nghi ngờ tình yêu, nhưng giờ đây bạn đã hiểu tại sao người ta có thể nguyện gắn bó cả đời bên 1 người không hề chung huyết thống.

Xem tử vi tháng 3/2019: Những con giáp vượng vận đào hoa

Xem tử vi tháng 3/2019: Những con giáp vượng vận đào hoa

Tình yêu con giáp viên mãn, đẹp đẽ như con thuyền neo đậu. Nhờ vậy, chỗ dựa tinh thần ngày càng vững vàng, thoải mái, cùng nhau phấn đấu cho tương lai tươi sáng của cặp giáp. Hạnh phúc luôn đong đầy trong trái tim của người đang yêu.

Con giáp tuổi Thân

Xem bói tử vi tháng 3/2019 cho thấy vận trình tình yêu tuổi Thân đang độ nở rộ. Đây là dấu mốc hết sức quan trọng với con giáp trong khoảng thời gian này, giúp nâng cả hai người lên cả một tầm cao mới. Người thân và bạn bè cũng chúc phúc cho 2 người, con giáp này thực sự cảm thấy trên đời này chẳng còn gì có thể hạnh phúc hơn nữa.

Những khúc mắc, mâu thuẫn ban đầu dần giữa tuổi Thân và người ấy dần được giải quyết ổn thỏa. Dù còn những rào cản trong tình cảm đôi bên nhưng điều quan trọng là bản mệnh và người ấy vẫn còn yêu thương nhau, mọi chuyện đã qua cứ để cho nó qua đi, đó mới là cuộc sống.

Đặc biệt, tuổi Thân nhận được nhiều tin vui về vận trình tình cảm trong khoảng thời gian này. Nếu tính cưới hỏi trong tháng thì nên xem ngày tốt xấu, biết được ngày nào trong năm sẽ tốt cho việc kết hôn.

Con giáp tuổi Mùi

Tử vi tháng 3/2019 cho thấy con giáp tuổi Mùi vượng vận đào hoa, nhận được không ít sự theo đuổi của những người khác giới. Người độc thân liên tiếp có cơ hội gặp gỡ người khác phái, cũng được không ít người thân quen giới thiệu cho đối tượng yêu đương.

Vận đào hoa khởi sắc. Tuy nhiên, con giáp cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác nhất của chính mình. Những chú Dê nên nhìn rõ lòng mình, đừng để bản thân hoa mắt chóng mặt trước những lời tán tỉnh của đối phương mà để lỡ mất người mình thực sự cần trong đời.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|