$nbsp;

Xem tử vi tháng 3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong tháng này Bạch Dương gặp rất nhiều may mắn. Cùng xemboi.com.vn xem tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tháng 3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2020 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi  tháng 3 cung Bạch Dương nhận định rằng về tình cảm, các Bạch Dương độc thân cũng sẽ gặp được một vài đối tượng có ý đối với bạn thông qua các hoạt động xã giao. Những người đã có đôi có cặp cần tìm hiểu và nói chuyện thẳng thắn hơn với nhau.

Về công việc, chòm sao này có sức sáng tạo tốt, có khả năng hành động và sự kiên nhẫn. Vì vậy trong công việc chỉ cần phát huy những điểm này là có thể có một công việc ổn định.

Về tài chính, có quý nhân dẫn đường, có người làm hậu thuẫn cho bạn nên tình hình tài chính tháng này cũng khá tốt.

Tử vi tháng 3/2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân có vẻ khá thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình. Dù có nhiều người đang nhắc khéo bạn nhưng bạn cũng cảm thấy khá hài lòng với hiện tại. Còn nếu có đôi rồi thì bạn cũng cần giải quyết những hiểu lầm nho nhỏ giữa đôi bên đi nhé.

Về sự nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều lời tuyên dương, khen ngợi từ cấp trên, đồng nghiệp. Tuy nhiên bạn đừng dừng lại ở đó nên phát huy tinh thần hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính, bạn cũng sẽ có được một mức thu nhập cũng tương đối ổn định đấy nhé. Tuy nhiên trước khi quyết định sẽ chi tiêu vào việc gì thì bạn cũng cần cân nhắc cho thật kỹ nhé.

Tử vi tháng 3/2020 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về tình cảm, tháng này vận tình cảm của Song Tử cũng gặp nhiều chuyện bất ngờ. Đối với người đã có người yêu thì họ sẽ trải qua một quãng thời gian khá vui vẻ.

Về công việc, đôi khi bạn làm việc cũng hơi tùy hứng, thiếu sáng tạo nên kết quả cũng không ổn định. Tài lộc trong tháng cũng khá ổn, do đó hãy tiếp tục duy trì những công việc cần yêu cầu tập trung tinh thần cao.

Sức khỏe chuyển biến tốt, các dấu hiệu đáng ngại ở tháng trước dần biến mất nhưng bạn cũng không thể chủ quan, nhất thiết phải chú ý đến vệ sinh thực phẩm nhé.

Tử vi tháng 3/2020 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về tình cảm, xuất hiện nhiều cơ hội tốt, chỉ cần bạn đồng ý tìm hiểu qua lại, nên mở lòng mình ra để đón chờ những điều khác xuất hiện. Cự Giải có đôi cũng có những lúc không thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì.

Về công việc, trong thời gian này giao tiếp cũng chính là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đến trong công việc của chính mình. Nó cũng đã góp phần quyết định xem bạn sẽ tiến xa hay cứ mãi giậm chân tại chỗ.

Về sức khỏe, tháng này bạn cũng hãy chú ý nhiều hơn đến vấn đề giấc ngủ của chính mình nhé. Tình hình tài chính cũng không có chuyển biến gì dù thu nhập của bạn có tăng hay giảm thì nó vẫn thế.

Tử vi tháng 3/2020 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Qua đây, xem bói bài cũng nhận thấy rằng trong tháng 3, Sư Tử độc thân tỏ ra khá tự tin, chỉ động trong việc nói chuyện với người khác giới. Với các cặp đôi bạn cũng có thể dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu.

Về công việc, hoàn thành đúng tiến độ hàng ngày nhưng chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên đây không phải lúc bạn muốn đổi môi trường cũng như chuyển đổi ngày nghề mới. Tình hình tài chính khởi sắc, việc đầu tư kinh doanh và quản lý tài sản sẽ mang đến dấu hiệu đáng mừng.

Sức khỏe bình thường, không có gì quá nghiêm trọng xảy ra trong tháng này. Tuy nhiên bạn cũng cần nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình một chút nhé.

Tử vi tháng 3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2020 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về tình cảm, người độc thân hãy tích cực bật đèn xanh, thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng xã giao để gặp được người phù hợp. Xử Nữ đã có đôi có cặp thì hài lòng với đời sống tình cảm hiện tại, bạn cũng dành nhiều thời gian cho đối phương hơn.

Về công việc, chòm sao này sẽ gặp khó khăn, đặc biệt trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Tài chính không có nhiều biến động, bạn vẫn kiểm soát được chuyện chi tiêu của chính mình.

Sức khỏe cũng có phần giảm sút, tinh thần của bạn căng thẳng, chất lượng giấc ngủ cũng vì thế mà suy giảm. Bạn cần xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi và luyện tập khoa học.

Tử vi tháng 3/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Về tình cảm, Thiên Bình độc thân nhưng lại chẳng hề cô đơn chút nào cả. Lúc nào cũng có một vài đối tượng vây quanh bạn, tiếp xúc lâu dân có thể sinh ra tình cảm. Với những người đã có đôi có cặp, bạn cũng đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ.

Về công việc, không đưa quá nhiều ý tưởng trong công việc mà chủ yếu tiếp tục duy trì định hướng của năm cũ, phát triển ở mức độ cao hơn.

Về tài chính cũng khá khả quan, đây chính là số tiền tương ứng với những công sức mà bạn đã nhận ra. Sức khỏe cũng ổn nhưng cần chú trọng đến việc ăn uống nhiều hơn.

Tử vi tháng 3/2020 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Về tình cảm, tháng này vận đào hoa cũng nở rộ đối với Bọ Cạp. Người có đôi nên đứng ở vị trí của đối phương để suy xét, tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Về công việc, sự nghiệp cũng không có đột phá quá lớn, Bọ Cạp cũng đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ hàng ngày. Tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển ngành, chuyển nghề thì trong tháng này cũng không phải là một lựa chọn tốt.

Tình hình tài chính trong tháng này cũng khá lý tưởng, nhìn chung chòm sao này cũng không phải chật vật để xoay sở tiền nong. Trong năm nay bạn cũng sẽ đạt được những mục tiêu tài chính của mình.

Tử vi tháng 3/2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về tình cảm, Nhân Mã cũng chủ yếu thuận theo tự nhiên. Người độc thân cũng tự tạo cho mình sức hấp dẫn đặc biệt. Người có đôi cũng đang tiến vào giai đoạn ngọt ngào, dù bạn có làm bất cứ chuyện gì cũng cần phải chú ý.

Về công việc, phát sinh một chút vấn đề không như mong muốn, bạn vừa không nắm chắc vấn đề lại không chịu tham khảo ý kiến của người khác.

Tài lộc trong tháng này không được tốt, chỉ hơi lơ mơ mất cảnh giác cũng có thể sẽ đẫn đến những thất thoát về tài chính. Hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình nhé.

Tử vi tháng 3/2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về tình cảm, tình duyên cũng có người đưa lối, được giới thiệu đối tượng hẹn hò, bạn cũng sẽ phải bất ngờ đối với người ấy khi bạn biết người ấy cũng rất thú vị. Người có đôi cũng nên cân nhắc việc phát triển sang một giai đoạn mới.

Về công việc, bạn nhiệt tình, cũng là người có năng lực nhưng còn thiếu đi sự may mắn và sự nhạy bén đối với công việc nên công việc chỉ tiến triển bình thường mà thôi.

Ma Kết nên chú ý sức khỏe trong tháng này vì có thể bạn rất dễ bị thương trong khi di chuyển và làm việc. Nên vấn đề sức khỏe trong tháng này cũng đặc biệt chú ý.

Tử vi tháng 3/2020 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về tình cảm, Bảo Bình độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng phù hợp trong tháng này. Người có đôi, đối phương có thể nghi ngờ hoặc bất đồng quan điểm với bạn, bạn cũng cần giải thích mọi chuyện sao cho rõ ràng nhé.

Về công việc, Bảo Bình thường làm việc tùy hứng, như thế cũng khá sang tạo và hiệu quả cũng rất ổn định. Tình hình tài chính cũng đã có những biến đổi, đây cũng là thời điểm bạn cần chú ý.

Cơ thể của bạn cũng vô cùng khỏe mạnh. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận tránh việc bị thương do tai nạn hay vấp ngã.

Tử vi tháng 3/2020 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về tình cảm, Song Ngư độc thân tự tin thể hiện bản thân mình chắc chắn sẽ thu hút được người khác giới đấy. Còn nếu đã có người thương, bạn và người ấy cần phải dành nhiều thời gian để ở bên nhau hơn nữa.

Về công việc, hãy mạnh dạn nắm bắt và tự tin thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình nhé, bởi bạn hoàn toàn phù hợp và xứng đáng với điều này. Những khoản thu bất ngờ cũng đã giúp bạn rất nhiều.

Bạn cần phải chú ý ngay nếu sức khỏe của mình có những dấu hiệu bất thường. Tiền bạc có nhiều đến mấy cũng chẳng có nghĩa lý gì, nếu như bạn không đủ sức khỏe.

 

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi