$nbsp;

Xem tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi hòa hợp, nhận được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, tuổi Thân thuận lợi, nhận được sự đề bạt của cấp trên, sự tôn vinh của đồng nghiệp. Cùng xemboi.com.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại nhé.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Tý

Xem tử vi tháng 5-2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình công danh, sự nghiệp tuổi Tý có những bước thăng tiến vượt trội. Mọi nhiệm vụ, kế hoạch được giao, con giáp đều hoàn thiện một cách nhanh chóng, thuận lợi. Đồng thời cùng giúp đỡ đồng nghiệp giải quyết vướng mắc. Xây dựng hình tượng mới trong mắt mọi người. Tạo dựng hảo cảm với đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp, Mùi hòa hợp, Thân thuận lợi

Tử vi tháng 5-2019 của 12 con giáp, Mùi hòa hợp, Thân thuận lợi

Theo đó, vận trình tài lộc con giáp trong tháng 5 này cũng vô cùng thuận lợi, thăng tiến đầy bất ngờ. Vận trình tình yêu cũng xuất hiện nhiều điểm sáng, thông báo nhiều tín hiệu đáng mừng. Nhân duyên hưng vượng, người độc thân trở nên khá hấp dẫn, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Gia vận thì hòa thuận, nồng ấm.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Sửu

Tháng 5 đến vơi người tuổi Sửu ngập tràn may mắn bất ngờ. Nhờ vậy, mọi chuyện đều lưỡng toàn, đẹp như mơ. Nhưng về sức khỏe thì tuổi Sửu sẽ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, đầu óc hay quên. Đối với những người đã có gia đình thì con cái thường xuyên đau ốm, gặp nhiều vận hạn.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Dần

Tháng 5 mang đến nhiều cơ hội giúp tuổi Dần đạt được một vài thành tựu trên vận trình công danh của mình. Nhờ vậy, mọi chuyện đều êm đẹp như mơ. Công việc tiến triển tích cực, có cơ hội thử sức trong lĩnh vực mới, bạn nên tập trung nhiều sức lực hơn nữa để không bỏ lỡ vận may hiếm có. Với những bạn đang đi học, thành tích học hành ngày càng tốt.

Vận trình tài lộc cũng thuận lợi hơn những tháng trước. Tuy không nhiều nhưng cũng đảm bảo, không lo túng quẫn. Công việc đầu tư, đặc biệt liên quan đến bất động sản gặt hái được vài kết quả, thành tựu đáng kể. Bạn có thể thử đầu tư mạo hiểm nhưng không nên liều, phải xem xét các yếu tố khách quan và chủ quan rồi mới quyết định. Bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng, mang lại thành tựu cho mình nhờ sự tự tin vốn có.

Nữ thần tình yêu ưu ái, vượng vận đào hoa. Nhờ đó, vận trình tình cảm nhận được kết quả tốt đẹp trong tháng này. Nhờ đó, bạn sớm nhận được kết quả thuận lợi trong chuyện tình yêu, đặc biệt là đối với nữ giới. Tuy nhiên, các cặp đôi có thể gặp chuyện thị phi mà hiểu lầm nhau. Vì thế, con giáp này cần cách phân biệt rõ thực hư, nhìn nhận đúng vấn đề, khi đó tình cảm yêu thương và gắn bó hơn.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Mão

Xem bói vận mệnh 12 con giáp cho thấy vận trình tình cảm những người tuổi Mão thăng trầm, lên xuống bất ổn định. Công việc xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác hay phát triển, tuy nhiên phải cạnh tranh kịch liệt với đồng nghiệp, áp lực cực lớn, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển.

Vận trình tài chính trong tháng cũng đi qua nhiều biến động bất ngờ. Có dấu hiệu mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố chung của thị trường.

Vận trình tình cảm cũng không nhận được dấu hiệu tích cực nào cả. Vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc, chuyện kiếm kế sinh nhai mà không còn cảm giác yêu đương mặn nồng, tình cảm bị thiếu hụt.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 5-2019 của 12 con giáp, nhiều tuổi Thìn sẽ có cơ hội để thăng tiến, phát đạt, tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Vận trình gia đạo hạnh phúc, bình yên. Tuy nhiên, cần cẩn thận bệnh tật, ngộ độc.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp tháng này báo hiệu sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, dễ bị người khác gây khó dễ, tạo điều tiếng thị phi ảnh hưởng tới đường tiến thân. Tuy nhiên, bạn mạnh mẽ, quyết đoán, luôn giữ vững tinh thần, bám trụ trên mọi mặt trận. Bạn không cho bạn lùi bước trước mọi thất bại.

Tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp, Mùi hòa hợp, Thân thuận lợi

Tử vi tháng 5-2019 của 12 con giáp, Mùi hòa hợp, Thân thuận lợi

Tuy nhiên, vận trình  tiền bạc, tài lộc vẫn ổn định. Bạn đã làm  việc rất chăm chỉ nên thu nhập ổn định, không có dấu hiệu thuyên giảm. Tuy khả năng phát tài cũng có nhưng phải dựa vào chính sức mình chứ không có may mắn bất ngờ. Ngoài ra cũng có một số chuyện ngoài dự kiến xảy ra nên sẽ tiêu tốn thêm một khoản. Bạn nên có một khoản tài chính dự trù, đề phòng những khi cần thiết.

Có thể tuổi Tỵ đang khiến chỉnh bản thân mình hoặc người nào đó phải chịu tổn thương. Bạn nên xác thực mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định, tránh dẫn đến sai lầm. Trong khi đó các cặp đôi chịu nhiều ảnh hưởng của gia đình khiến mối quan hệ lung lay, cũng có thể là do người trong cuộc không đủ quyết tâm nên tình cảm dần lạnh nhạt.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Ngọ

Luận tử vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp, tuổi Ngọ có những triển vọng, phát triển đặc biệt, tạo điều kiện để vươn tới thành công. Bên cạnh đó, tháng 5 cảnh báo con giáp gặp vô số trắc trở về đường con cái. Sức khỏe sinh sản cũng không được thuận lợi.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 5-2019 của 12 con giáp cho thấy Ngọ Mùi âm dương hòa hợp, mang đến nhiều mối lương duyên tốt đẹp. Cơ hội “thoát ế” đã đến, bản mệnh chủ động trong các mối quan hệ, sẽ có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn.

Chiếu theo tử vi tháng 5 của 12 con giáp, tuổi Mùi có lộc làm ăn, công việc suôn sẻ nhưng nên đề phòng nạn bỏng cháy, sức khỏe sẽ suy yếu. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào kiện cáo, điều tiếng không hay. Ngoài ra, cần chú ý đi khám sức khỏe sinh sản, giới tính vì sức khỏe đang đi theo chiều hướng xấu. Đầu óc hay quên, đãng trí, lúc nhớ lúc quên.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Thân

Tháng này tuổi Thân sẽ được cấp trên đồng nghiệp đề bạt, tôn vinh và có thành quả thu được. Ngoài ra, tuổi Thân đang có lộc làm ăn, tài vận dồi dào và tiết kiệm được nhiều tiền của.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Dậu

Tháng 5 mang đến nhiều cơ hội tuyệt diệu cho sự nghiệp thăng tiến của con giáp tuổi Dậu. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ mọi lúc mọi nơi của quý nhân, nên mọi chuyện đều êm đẹp. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải bỏ ra nhiều công sức mới nắm bắt được cơ hội tốt này, tạo được nền tảng vững chắc rồi thì chuyện thăng tiến không còn khó khăn nữa.

Bạn không cần phải bận tâm đến tiền bạc trong thời điểm này. Tài lộc dư giả bởi thu nhập ổn định và những công việc làm thêm bên ngoài. . Còn với người kinh doanh thì thời điểm này rất thích hợp để khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn, đôi khi phải liều lĩnh một chút thì tài lộc mới tăng tiến.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Tuất

Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội thăng chức tăng lương đều có trong tháng 5 này. Mọi việc đều tiến hành thuận lợi, quan trọng là bản mệnh chủ động nắm bắt.

Tháng tới, bản mệnh sẽ đi qua ít sóng gió hơn, nhận được nhiều cơ hội vàng để thăng tiến hơn. Ngoài ra, nhiều người có đường thăng tiến về đường công danh, tài lộc dồi dào. Nhưng cần đề phòng các bệnh liên quan đến sinh sản, giới tính.

Xem tử vi tháng 5/2019 tuổi Hợi

Thoát khỏi tháng phạm Thái Tuế, sang tháng 5 âm lịch, vận trình tuổi Hợi khởi sắc hơn hẳn. Vận trình công việc hanh thông, ký được nhiều hợp đồng thuận lợi.

Tình hình kinh doanh, buôn bán ngày càng thuận lợi, được lộc trời ban, túi tiền rủng rỉnh, tích lũy khoản tiền lớn cho những dự định quan trọng trong tương lai.

Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội để kết thân, gặp gỡ, phát triển tình cảm với nhiều đối tượng khác giới. Có điều, kỵ nhất là thái độ mập mờ, không dứt khoát hay “đứng núi này trông núi nọ”, rất dễ đánh mất cơ hội tìm thấy hạnh phúc đích thực.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|