$nbsp;

Xem tử vi tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong tháng này Song Tử tỏa sáng trong công việc. Cùng xemboi.com.vn xem tử vi những chòm sao còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2020 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tháng mới thì ổn định là một từ chính xác để nói về sự nghiệp của cung hoàng đạo này.  Nhờ vào việc ý thức để thay đổi thói quen sinh hoạt, ứng xử nơi công sở, chòm sao này sẽ được đồng nghiệp rất yêu quý. Với cấp trên, Bạch Dương cũng có một mối quan hệ khá tốt. Ngoài ra một vài tín hiệu mừng cho chòm sao này sẽ đến vào cuối tháng.

Phương diện tài chính ổn định, Bạch Dương không có thêm nguồn thu nhập mới nào. Các khoản đầu tư nếu có của chòm sao này có vẻ vẫn chưa sinh lời nhiều vào tháng này.

Chuyện tình yêu đôi lứa của Bạch Dươngcó nhiều tín hiệu tốt. Nếu đang độc thân thì đây là thời điểm để chòm sao này có một nửa đích thực.Còn đối với những Bạch Dương đã có đôi thì cả hai sẽ có nhiều thời gian vun đắp tình cảm hơn.

Bạch Dương sẽ gặp vài vấn đề nhỏ như cảm cúm thông thường khi thời tiết thay đổi. Chòm sao này đừng chủ quan mà hãy làm đúng hướng dẫn của các bác sỹ và kết hợp những bài tập thể dục hàng ngày.

Tử vi tháng 5/2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu biết cách giải quyết những vấn đề phức tạp, dù có khó khăn đến mấy thì đến khi qua tay bạn chòm sao này lại trở nên êm đẹp nên trong tháng này Kim Ngưu sẽ có những thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của chòm sao này lại không đươc may mắn. Kim Ngưu sẽ hơi mất chủ động vì có một vài rắc rối nhỏ trong tình cảm giữa Kim Ngưu và nửa kia. Chòm sao này nên rạch ròi giữa công việc và tình cảm. Kim Ngưu không nên dùng những quyết đoán trong công việc để xử lý tình yêu của mình vì điều này sẽ là nguyên nhân khiến tình cảm giữa hai người rạn nứt. Chòm sao này hãy kiểm soát lời nói, hành động của mình nếu muốn tình cảm êm đẹp.

Kim Ngưu không mấy chăm chỉ trong việc luyện tập thể lực nên trong tháng chòm sao này cần tạo thói quen cho mìn. Đừng để sự lười biếng ảnh hưởng đến sức khỏe vì chỉ khi có sức khỏe thì Kim Ngưu mới có thể tận hưởng đươc những may mắn mà ông trời ban tặng.

Tử vi tháng 5/2020 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi hàng tháng cho thấy Song Tử sẽ có một tháng tỏa sáng chói lóa với đồng nghiệp vì những năng lực vốn có, cộng với độ nhạy bén, nhanh nhẹn trời phú. Tuy nhiên, công việc của chòm sao này trong tháng 5 sẽ có nhiều thay đổ nhưng nếu giữ vững tinh thần lạc quan và thái độ làm việc hết mình, thì Song Tử sẽ có được thành quả xứng đáng.

Phương diện tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều thay đổi. Hãy lập một tài khoản tiết kiệm riêng vì sẽ có một vài cơ hội đầu tư tốt xuất hiện nên Song tử sẽ khá cần tiền vào lúc này đấy.

Các Song Tử còn độc thân không nên vội vàng bắt cặp với một ai đó ngay tháng 5 này vì nếu chòm sao này tiến quá nhanh sẽ làm đối tượng nghi ngờ và hoảng sợ. Chòm sao này hãy lấp đầy khoảng trống bằng tình cảm gia đình thì Song Tử sẽ có được cảm giác hạnh phúc không kém tình yêu đâu.

Song tử có thể thử một vài bài tập mới trong tháng như ngồi thiền tĩnh tâm hay chạy bộ buổi sáng. Điều này sẽ giúp Song Tử có thể xử lý những rắc rối trong các mối quan hệ tháng này.

Tử vi tháng 5/2020 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng biểu đạt ngôn ngữ mà nhiều người mơ ước nên chòm sao này luôn tận dụng lợi thế của mình để giải quyết được rất nhiều công việc. Cự Giải biết bày tỏ đúng cách mong muốn và quan điểm của  bản thân với cấp trên nên  tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi của lãnh đạo trong tháng này.

Chòm sao này có vài nguồn thu mới đến từ những khoản đầu tư bạn không ngờ tới. Nhìn chung, túi tiền của Cự Giải khá rủng rỉnh trong suốt cả tháng. Cuối tháng Cự Giải có thể cùng bạn bè tổ chức một buổi từ thiện nhỏ. Điều này sẽ đem lại nhiều may mắn trong công việc và tài lộc đấy.

Trong tình yêu, Cự Giải vẫn giữ thái độ “thờ ơ” với các mối quan hệ dù có rất nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng chòm sao này không mấy quan tâm. Còn những người đã có đôi thì hãy sắp xếp vài điều bất ngờ thú vị để hâm nóng tình cảm với nửa kia nhé.

Nhìn chung, sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng lo ngại. Chòm sao này vẫn duy trì một thể chất ở mức bình thường nhưng nhớ đừng vận động quá sức và tăng cường các thực phẩm giàu Vitamin C.

Tử vi tháng 5/2020 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử không có quá nhiều áp lực công việc trong tháng 5 này. Chòm sao này nên làm việc trong môi trường thoải mái thì mới phát huy hết năng lực sở trường đồng thời thành quả công việc sẽ tăng gấp nhiều lần.

Tháng 5 này Sư Tử sẽ có kha khá tiền thưởng đấy. Chòm sao này hãy tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch ngắn ngày cùng bạn bè hoặc người thân nhé. Vào khoảng giữa tháng, Sư Tử sẽ quyết định bỏ dở một dự án nhưng đến cuối tháng thì tiếp tục lên kế hoạch và bắt đầu lại thì sẽ gặt hái kết quả tốt.

Các Sư Tử độc thân có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp trong tháng mới đã đến. Chòm sao này hãy để ý và chờ đợi đối phương xuất hiện. Có thể là từ một ib trên facebook, hoặc trong một buổi party nào đó.

Sư tử sẽ có một vài vấn đề nhỏ với sức khỏe của mình trong tháng này, đặc biệt là vào cuối tháng. Đừng quá lo lắng vì sức khỏe của Sư Tư sẽ dần hồi phục thôi nhưng tốt nhất, hãy thử vài chục phút đi bộ mỗi sáng hoặc chiều để tăng sức đề kháng nhé.

Tử vi tháng 5/2020 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bói bài cho thấy tháng 5 này đánh dấu nhiều dấu mốc quan trọng trong công việc và học tập của Xử Nữ. Chòm sao này dồi dào năng lượng đến mức khiến đồng nghiệp kinh ngạc. Mọi công việc sẽ được Xử Nữ giải quyết chu toàn. Sự nghiệp của chòm sao này sẽ rực rỡ nhất vào khoảng giữa tháng. Xử Nữ sẽ được nhận vô số lời khen và phần thưởng xứng đáng cho những gì mà chòm sao này đã cống hiến.

Đây cũng sẽ là một tháng may mắn với Xử Nữ trong cả chuyện tình yêu vì các Xử Nữ còn độc thân sẽ tìm thấy đối tượng phù hợp sớm thôi. Người đó rất có thể là đối tác làm ăn đã để ý đến chòm sao này lâu nay đấy.

Công việc lại đốt cháy gần như hoàn toàn năng lượng của Xử Nữ. Chòm sao này hãy chú ý chăm sóc cơ thể, bồi bổ bằng các món ăn giàu dinh dưỡng. Nếu có thể Xử Nữ hãy thử Yoga hoặc ngồi thiền để lấy lại năng lượng và sự cân bằng nhé.

Tử vi tháng 5/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình luôn chủ động tìm kiếm cơ hội thăng tiến khiến sự nghiệp. Trong tháng này, cơ hội để chòm sao này truyền nhiệt huyết, tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ với vai trò lãnh đạo là rất cao. Thiên Bình hãy tiếp tục phấn đấu và chờ đến ngày đó nhé.

Chòm sao này sẽ có một vị trí mới trong cơ quan, kèm theo đó là tài chính cũng gia tăng. Tuy nhiên, việc ăn chơi hưởng thụ hơi quá tay sẽ khiến túi tiền của Thiên Bình với đi trong tuần thứ 3 nên hãy hạn chế bớt chi tiêu và bắt đầu công cuộc kiếm tiền nhé.

Đây là một tháng an ổn, Thiên Bình ít hoặc hầu như không có xích mích với nửa kia. CácThiên Bình độc thân nên mở lòng hơn nữa nếu muốn có thêm một quan hệ tình cảm. Khi đã sẵn sàng, chòm sao này hãy cứ mạnh dạn bày tỏ thì tình yêu sẽ đến với thôi..

Ở phương diện sức khỏe Thiên Bình có một thể chất tuyệt vời suốt cả tháng mặc dù có khá nhiều hoạt động tiêu hao năng lượng.

Tử vi tháng 5/2020 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trực giác trong đầu tư của Bọ Cạp là rất tốt, nhất là trong tháng 5 dương lịch này. Chòm sao này nên tin tưởng và sử dụng trực giác của mình, nhưng đừng quá tham lam. Vị trí trong công việc của Bọ Cạp có những thay đổi đáng kể nên chòm sao này hãy chuẩn bị tinh thần để thích nghi với vị trí mới. Đây có thể sẽ là một dự án mới cần Bọ Cạp góp mặt. Việc của chòm sao này là phải bắt nhịp thật nhanh nếu không muốn bị loai khỏi cuộc chơi.

Đây cũng là một tháng tiệc tùng của Bọ Cạp. Các mối quan hệ khiến chòm sao này không còn thời gian cho người ấy. Chính vì thế mà  chuyện tình cảm tháng 5 của Bọ Cạp có phần thiếu thốn, lạnh nhạt. Nếu đang độc thân thì chòm sao này hãy tận dụng các mối quan hệ để tìm thấy nửa kai của đời mình nhé.

Chòm sao này đã có kế hoạch cho việc nâng cao sức khỏe trong tháng mới. Nếu có điều kiện Bọ Cạp hãy thử môn leo núi vì môn thể thao này sẽ rất hợp với Bọ Cạp đấy. Ngoài ra gia đình cũng khá cần Bọ Cạp giúp đỡ trong tháng nên chòm sao này cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt nhé.

Tử vi tháng 5/2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vào tháng 5 năm 2020 Nhân Mã sẽ đôi lúc sẽ cảm thấy mất phương hướng. Lúc đó chòm sao này hãy tìm về với gia đình, đây là nơi tuyệt vời giúp Nhân Mã khở động lại mọi thứ. Tháng này của Nhân Mã sẽ tốt hơn nếu chòm sao này không tự tạo áp lực cho mình bằng những mục tiêu quá cao.

Các Nhân Mã đang thất nghiệp thì tháng này sẽ có công việc mới. May mắn trong công việc khiến chòm sao này gặt hái được khá nhiều thành công nên dù có tăng lương bao nhiêu thì cũng là xứng đáng với công sức mà Nhân Mã đã bỏ ra.

Các Nhân Mã độc thân đang ccó yêu cầu khá cao tuy nhiên những đối tượng chòm sao này gặp trong tháng có vẻ không phù hợp với những tiêu chí đó nên Nhân Mã sẽ vẫn lẻ bóng trong tháng 5.

Bên cạnh đó Nhân Mã không nên làm việc quá sức trong tháng này nếu không muốn đổ bệnh. Chòm soa này cần chú trọng chăm sóc tâm hồn bởi Nhân mã có nguy cơ bị stress rất cao, nhất là cuối tháng.

Tử vi tháng 5/2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

May mắn sẽ mỉm cười với Ma Kết trong hầu hết tháng 5/2020. Chòm sao này hãy biến nó thành cơ hội và nỗ lực hết sức để có nhiều thành công hơn trong công việc. Vào đầu tháng, hầu như Ma Kết không có khoảng trống cho bất kì mối quan hệ nào khác ngoài công việc. Tuy nhiên chòm sao này hoàn toàn thừa năng lượng và nhiệt huyết để hoàn thành tốt mọi thứ.

Phần thưởng cho Ma kết sẽ là một kì nghỉ dài vào cuối tháng cùng với số tiền thưởng kha khá. Do vậy túi tiền của chòm sao này khá rủng rỉnh. Cộng thêm những khoản đầu tư đến kì gặt hái thì Ma Kết hãy tha hồ tận hưởng những chuyến du lịch trong khi tiền vẫn sinh sôi trong tài khoản nhé.

Ma Kết cũng đã chọn được nửa kia của mình, và đó là một người tuyệt vời. Chuyện tình yêu của Ma Kết có đôi cũng sẽ tốt lên nhiều  vì tháng này cả hai có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Chòm sao này vốn là một người yêu thích vận động nên tháng 5 sẽ là một tháng đầy năng lượng với những hoạt động mới, là một tháng của sự di chuyển đối với Ma Kết.

Tử vi tháng 5/2020 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một người yêu thích việc kết giao bạn bè. Các mối quan hệ xã hội của chòm sao này rất rộng, nhờ đó mà sự nghiệp cũng được giúp đỡ rất nhiều. Tháng này công việc của Bảo Bình có một vài thay đổi nhưng chòm sao này sẽ nhanh chóng thích nghi. Tuy nhiên Bảo Bình lại hơi lơ là với các mối quan hệ nơi công sở. Hãy chú ý cách nói chuyện và những hành động nhỏ với đồng nghiệp để tránh bị hiểu lầm nhé.

Phương diện tài chính của chòm sao này vẫn khá ổn. Bảo Bình có thêm một vài cơ hội đầu tư mới từ các mối quan hệ kết giao ngoài xã hội. Đây sẽ là nguồn thu chính vào túi tiền của Bảo Bình tháng này.

Vận trình tình cảm tháng 5 của bảo Bình gặp nhiều mau mắn. Chòm sao này sẽ có được tinh yêu của người ấy nếu chủ động.

Bảo Bình hãy vứt ngay những món đồ ăn nhanh nhiều gia vị trong tủ lạnh của mình. Chòm sao này cần thay đổi thói quen ăn uống, bổ sung thêm rau xanh và hoa quả tươi trong menu hàng ngày nếu không sẽ gặp các vấn đề liên quan đến tiêu hóa đấy.

Tử vi tháng 5/2020 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu tháng 5 là thời gian thích hợp để Song Ngư định hướng lại các kế hoạch trong tương lai. Còn cơ hội thể hiện năng lực của bản thân sẽ đến vào cuối tháng.  Song ngư sẽ vừa có đủ thời gian để chuẩn bị, ngay sau đó bắt gặp cơ hội, tháng 5 sẽ là tháng thành công của chòm sao này trong công việc.

Công việc cố định vẫn ổn, trong khi tiền trong các khoản kinh doanh riêng hoặc đầu tư của Song Ngư thì đang thi nhau về túi bạn. Đây sẽ là một tháng rủng rỉnh về tài chính. Song Ngư lại là một người biết đầu tư và kinh doanh nên các khoản tiền đó lại tiếp tục được xoay vòng.

Các lợi nhuận từ đầu tư kinh doanh ập đến chiếm hết tâm trí của chòm sao này nên trong tháng 5/2020 chuyện tình cảm của Song Ngư không mấy tiến triển thậm chí còn có dấu hiệu thụt lùi.

Đầu tháng, sức khỏe của chòm sao này có phần giảm sút nên Song Ngư sẽ phải nghỉ tương đối lâu. Hãy chú ý chế độ ăn uống và luyện tập để cải thiện tình hình nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi