$nbsp;

Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có quý nhân nâng đỡ còn tuổi Hợi dễ gặp tai nạn trong tháng 6. Cùng xemboi.com.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại nhé.

Tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Tý

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu người tuổi Tý đang gặp được quý nhân nâng đỡ cho mình trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh biết thế mạnh của mình ở đâu, đồng thời không ngừng tìm tòi, khám phá thêm những kiến thức và kinh nghiệm mới để tự làm giàu cho mình.

Thêm vào đó người tuổi Tý không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc bởi tài vận khá ổn định, các nguồn thu vẫn duy trì vững vàng, không thừa không thiếu. Những con giáp này vẫn cần phải học cách sống tiết kiệm, chi tiêu hợp lý để không lạm chi. Nếu biết cách tiêu dùng thì bản mệnh còn có thể tích cóp được 1 khoản tiền khá lớn nữa đó.

Chuyện tình cảm của người tuổi chuột trong tháng 6 không có nhiều biến động lớn. Con giáp này đã dần quen với sự có mặt của đối phương và tận hưởng cuộc sống tràn ngập tình yêu. Tình hình sức khỏe trong tháng cũng khá tốt, chỉ cần điều chỉnh thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý hơn.

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Sửu

Theo tử vi tháng mới thì người tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi và khó chịu nên phần nào ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Họ dễ lơ là thiếu tập trung nhưng lại có được những bước tiến khá tích cực trên chặng đường tìm kiếm tài lộc. Con giáo này sẽ có được những cơ hội hợp tác lớn để tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp. Tuy nhiên cũng cần phải thận trọng khi lựa chọn đối tác, đừng chỉ nhìn vào tiền mà mất cảnh giác.

Vận trình tình cảm của người tuổi trâu trong tháng khá ảm đạm. Con giáp này nếu đã có người thương thì tình cảm bình ổn, không tăng tiến mà cũng không tụt lùi. Với người độc thân thì trong tháng đào hoa ảm đạm, khó có được nhân duyên như mong đợi. Người tuổi Sửu sẽ phải chủ động hơn hoặc cần đến sự trợ giúp của người thân để nhân duyên khởi sắc.
Bản mệnh cũng cần chú ý quan tâm, chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Con giáp này có thể sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi, ăn không ngon, mất ngủ vì có quá nhiều trách nhiệm, áp lực dồn nặng nên đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng suy nghĩ căng thẳng.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tháng mới trở nên bảo thủ, không chịu lắng nghe bất cứ ai khuyên can mà cứ việc mình mình làm, sai lầm càng ngày càng nhiều, khó có thể sửa chữa được. Cuối cùng hậu quả không ai khác chính bản mệnh là người phải gánh chịu.

Vận trình tài lộc của con giáp này không được tốt. Trong tháng khó bề tích lũy được tiền của, thậm chí còn làm mất khoản tiền lớn trong chớp mắt. Người tuổi hổ không có nhiều nguồn thu, trước hết phải tiết kiệm phòng hờ chứ không phải đem tiền đi đầu tư kinh doanh hết cả, dễ trắng tay.

Bên cạnh đó bản mệnh cần phải thận trọng kẻo sẽ bị tình yêu làm cho mù quáng, không hề nhận ra đối phương vốn chỉ đang lợi dụng mình mà thôi. Ngoài ra áp lực dồn nén lâu ngày khiến sức khỏe của con giáp này bị bào mòn theo thời gian tạo cơ hội cho bệnh tật vùng lên. Bản mệnh hãy chú ý để chăm sóc bản thân mình cho thật tốt, đừng tham công tiếc việc bởi khi sức khỏe không có thì cũng chẳng làm được gì.

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Mão

Xem tử vi tháng sáu người tuổi Mão khá tự tin vào những việc mình đang làm. Bản mệnh chủ động làm việc chứ không cần ai phải nhắc nhở, khiến cho cấp trên khá tin tưởng. Trong tháng còn có quý nhân ở bên nâng đỡ nên dù tiền bạc không đến mức ùn ùn đổ về nhà nhưng chắc chắn cũng không quá khó khăn. Con giáp này được chỉ đường dẫn lối nên biết cách phát huy hết năng lực của bản thân mà tăng thêm thu nhập cho mình.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Mão đã dần lấy lại được cảm xúc cho mình trong tháng 6 này. Cả hai chịu ngồi lại để tâm sự, chia sẻ với nhau để tháo gỡ những hiểu lầm trước đó. Tình cảm dần khởi sắc, sắp tới sẽ có những tín hiệu đáng mừng.

Ngoài ra bản mệnh cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề sức khỏe. Dù không mắc bệnh gì nghiêm trọng nhưng khả năng bị ngã, bị thương do va đập, cọ xát của người tuổi Mão khá cao, đi đường hay làm gì cũng nên chú ý cẩn thận, vừa để giữ cho sức khỏe tốt, vừa tiết kiệm được một khoản chi cho bệnh viện.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Thìn

Vận trình công việc của người tuổi Thìn trong tháng 6/2020 không được thuận lợi. Bản mệnh dù cố gắng hết sức mình nhưng lại chẳng có được cơ hội để thể hiện bản thân. Sự cứng nhắc trong giải quyết vấn đề của con giáp này còn có thể khiến cho đối tác hay đồng nghiệp mất lòng. Việc kiếm tiền khá khó khăn, chật vật, bản mệnh phải bôn ba vất vả nhiều nơi nhưng chưa chắc đã có được kết quả như mong đợi.

Đổi lại đường tình duyên của người tuổi Thìn trong tháng khá tốt. Người độc thân có nhiều mối quan hệ có thể tiến triển thành tình yêu tuy nhiên con giáp này cần sự tỉnh táo bên cạnh cảm xúc để lựa chọn đúng người, đúng thời điểm. Người có đôi đào hoa vượng nhưng bản mệnh phải thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn, cũng giữ khoảng cách thích hợp với người khác phái để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe của con giáp này khá tốt song cũng đừng vì thế mà chủ quan. Thời gian này người cầm tinh con rồng làm việc căng thẳng, phải di chuyển nhiều nên cũng khó tránh khỏi việc mệt mỏi. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, nghỉ ngơi vừa sức để không bị thiếu tỉnh táo mà gặp phải tai họa bất ngờ.

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Tị

Sự nghiệp của người tuổi Tị trong tháng mới có nguy cơ bị cản trở, bản mệnh khó có thể thực hiện được mọi chuyện đúng theo ý muốn của mình. Tình hình trước mắt biến động liên tục, khiến cho con giáp này trở tay không kịp, có nhiều vấn đề chưa kịp giải quyết thì đã phát sinh nghiêm trọng hơn, dễ gây ra sự cố bất ngờ. Tiền bạc kiếm được ít ỏi, thường phải giành giật, vất vả mới thu được về tay nên chớ chi tiêu hoang phí quá mức.

Bói bài hàng ngày cho thấy sự chuyển biến rõ rệt trong vận trình tình cảm của người tuổi Tị. Dù sự nghiệp, tài lộc không được như ý nhưng bản mệnh lại có chỗ dựa tinh thần, điều này giúp người tuổi Tị không quá bi quan, chán nản khi mà liên tiếp vấp phải thất bại ngoài ý muốn.

Về phương diện sức khỏe thì bản mệnh cần phải lưu ý đến mắt. Con giáp này nên thường xuyên giữ vệ sinh cho đôi mắt, không nên tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong 1 thời gian quá dài, đồng thời nên lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho mắt để cải thiện chất lượng của đôi mắt.

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng của 12 con giáp thì người tuổi Ngọ có đường công việc thăng trầm bất định, khó đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó. Mặc dù được quý nhân nâng đỡ nhưng con giáp này chưa biết tận dụng hết thời cơ sẵn có. Bản mệnh có thể làm ra tiền nhưng chẳng giữ được tiền trong tay.

Con giáp này càng không vui vẻ nổi khi tình duyên vẫn mang một màu xám ảm đạm, không biết tới khi nào mới tìm lại được niềm vui. Người cầm tinh con ngựa cần phải đặt gia đình lên trên hết, bỏ bớt những nỗi lo lắng, quan tâm thường trực để giữ lấy hạnh phúc cho mình.

Phương diện sức khỏe không hẳn lạc quan. Bản mệnh sinh hoạt thiếu điều độ sẽ khiến cho sức khỏe bị bào mòn theo từng ngày. Con giáp này cần chấn chỉnh lại bản thân, tự nhắc nhở mình nếu không muốn thể chất càng ngày càng đi xuống.

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tự lực cánh sinh, chủ động trong công việc của mình chứ không chờ đợi bất cứ ai, cũng không mong chờ được giúp đỡ. Bản mệnh luôn tìm cách để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Điều đó khiến họ được cấp trên đánh giá rất cao, thu nhập thêm dồi dào đồng thời dễ có cơ hội được tăng lương thăng chức.

Tuy nhiên cảm xúc của người tuổi Mùi lên xuống thất thường gây ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm. Người đã lập gia đình không dành nhiều thời gian bên nửa kia, khiến đôi bên trở nên xa cách và thiếu sự thấu hiểu, khiến số lần chiến tranh lạnh nhiều lên trông thấy. Bản mệnh hãy bao dung và nhường nhịn đối phương, chủ động nhận lỗi dù lỗi thuộc về ai đi chăng nữa để giữ gìn hòa khí.

Người tuổi Mùi dù trẻ tuổi hay đã lớn tuổi đều cần chú ý rèn luyện thân thể, đặc biệt là nâng cao sức để kháng và miễn dịch. Đồng thời, con giáp này không nên thức khuya, cần phải chú ý trong lĩnh vực ẩm thực, không nên uống rượu, hút thuốc và ăn đồ có nhiều dầu mỡ…

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Thân 

Người tuổi Thân cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân trong tháng này. Công việc đang trên đà tiến triển tốt nên con giáp này có thể bị nhiều kẻ xấu nhòm ngó. Bản mệnh đang tìm được nhiều cơ hội phát triển nên nếu đi đúng đường đúng hướng mà quý nhân chỉ dẫn thì hoàn toàn có thể thu được tiền bạc về tay cao hơn nhiều so với thời gian trước đó.

Chuyện yêu đương của con giáp này có dấu hiệu phát triển khá tốt đẹp. Người độc thân chinh phục được ánh mắt của bạn khác giới trong những buổi tụ tập bạn bè nhờ bản tính cởi mở và hài hước của mình. Con giáp này sẽ quen được những người bạn chân thành, có cơ hội tìm được nửa kia như ý muốn. Đối với những người đã có gia đình, vợ chồng có thể sớm đón tin vui về đường con cái.

Tuy nhiên, phương diện sức khỏe của người tuổi Thân trong tháng 6 này không như ý, vì vậy cần chú ý vấn đề ăn uống đúng giờ giấc, không nên ăn nhiều đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn không hợp vệ sinh, gây ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong tháng 6/2020 dương lịch này không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh hay thay đổi, không xác định được rõ ràng mục tiêu của mình, hễ thấy khó khăn là dễ lùi bước. Con giáp này thiếu sự kiên trì và quyết tâm khiến công việc có phần bấp bênh. Đồng thời con giáp này tiêu nhiều tiền cho những thói quen phù phiếm, những sở thích có phần hào nhoáng quá mức, không thích hợp với điều kiện hiện tại của bản thân.

Trong tháng 6 sự nghiệp của người tuổi Dậu còn phải chịu nhiều áp lực nặng nề nên cần mở lòng tâm sự với người khác, đặc biệt là với những người thân thương nhất của mình. Đây cũng là cơ hội để tình cảm vợ chồng càng thêm sâu sắc.

Đồng thời, áp lực công việc cũng thường khiến cho con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi, nóng trong người. Người tuổi Dậu cần phải suy nghĩ thoáng hơn, khi ăn uống thì tránh những món đồ cay nóng và nên bổ sung thêm nhiều loại hoa quả và rau xanh.

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất dễ dàng vượt qua được khó khăn trở ngại để tiến tới thành công trong tháng mới. Bản mệnh biết cách phát huy những thế mạnh của mình nên có thể được cấp trên ưu ái giao cho thêm nhiều trọng trách. Song con giáp này cần phải kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, tránh ảnh hưởng đến công việc.

Chuyện yêu đương của bản mệnh trong tháng có dấu hiệu khởi sắc. Vào thời điểm này, người độc thân có cơ hội phát triển quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp, còn những người đã lập gia đình cũng có thể hóa giải mâu thuẫn một cách thuận lợi, giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn, tình cảm lại nồng nàn như thuở ban đầu.

Phương diện sức khỏe trong thời điểm này không được tốt cho lắm. Mặc dù con giáp này không bị bệnh tật đe dọa nhưng do có hung tinh luôn đeo bám nên dễ gặp phải tai họa bất ngờ. Người tuổi Tuất cần phải thận trọng, đi đường xa nên chú ý giữ an toàn, cũng hạn chế những hoạt động mạo hiểm.

Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp. Đây là thành quả có được nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh. Song cũng không thể phủ nhận sự nâng đỡ của quý nhân nên con giáp này có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Sang tháng mới vận trình tình cảm của bản mệnh có những bước chuyển biến tích cực hơn so với khoảng thời gian trước đó. Người tuổi Hợi trở nên cực kỳ vượng vận đào hoa, đặc biệt là với nữ giới còn độc thân. Bản mệnh hấp dẫn được những đối tượng khác phái triển vọng nhờ những ưu điểm của mình. Nam giới thì cần chủ động và tích cực hơn nếu muốn chinh phục người trong lòng.

Về phương diện sức khỏe thì không được tốt, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn, nên con giáp này cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn giao thông, tuyệt đối không lái xe khi đầu óc mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi