$nbsp;

Xem tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu khởi sắc trong tháng 9, tuổi Dậu làm việc gì cũng không thuận lợi. Cùng xemboi.com.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại nhé.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Tý

tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Tý

Bước sang tháng này vận trình của người tuổi Tý khá sáng, có nhiều phúc tinh cao chiếu, công việc hay tình cảm đều lý tưởng. Có những dấu hiệu thăng tiến mạnh mẽ nên bản mệnh đã chủ động nắm bắt. Tháng này công việc tiến hành khá thuận lợi. Một vài hạng mục còn tồn đọng trước đó, tháng này đều được giải quyết ổn thỏa. Có cơ hội thăng chức cao khi được sếp tin tưởng.

Tài chính có chút hao tổn, nên chi tiêu một cách tiết kiệm. Thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc, tránh bị mất trắng.

Đường tình duyên khá vượng, những con giáp độc thân có thể tự mình tìm thấy nửa kia. Các cặp đôi bắt dầu bàn tính dần tới chuyện về chung một nhà.

Sức khỏe không có quá nhiều vấn đề. Về cơ bản, bạn chỉ hay lo lắng và căng thẳng do công việc và tiền bạc chứ không có bệnh tật gì nghiêm trọng.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Sửu

Tử vi tháng 9 của tuổi Sửu nhận định rằng vận trình tháng này của bạn khởi sắc hơn so với tháng trước. Công việc có khá nhiều biến động, đa phần là theo chiều hướng tích cực, hứa hẹn đạt được nhiều thành công.

Tài vận vẫn trên đà tăng tiến, tuy nhiên vẫn cần đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân phá hoại.

Đường tình duyên khá ảm đạm.  Với những bạn đã có đôi có cặp thì mọi chuyện sẽ diễn tiến theo chiều hướng xấu hơn khi mà kẻ thứ 3 đang nhăm nhe phá hoại mối quan hệ của bạn.

Sức khỏe trong tháng này của bạn không tốt, không nên chủ quan đối với những lời nhắc nhở nên giữ an toàn cho bản thân. Tháng này sẽ xuất hiện những tai nạn bất ngờ.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Dần

Các vấn đề trong công việc của tuổi Dần trong tháng này đã được xử lý ổn thỏa, gặp quý nhân trợ lực, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng, hiệu suất làm việc nâng cao hơn hẳn.

Tài lộc khởi sắc, nguồn thu chính và phụ đều khả quan. Người làm trong lĩnh vực về tài chính hay bất động sản đã thu về rất nhiều lợi nhuận, có lộc trời ban và tiền bạc khá rủng rỉnh.

Tình duyên khá thuận lợi, có đối tượng chủ động tiếp cận bạn, nhân duyên khác giới vượng, đào hoa phơi phới.

Sức khỏe của tuổi Dần không có gì đáng ngại, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Có điều con giáp này có những xung đột nội tâm, cảm xúc và lý trí mâu thuẫn với nhau, hay suy nghĩ nên mệt mỏi và căng thẳng.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Mão

Tuổi Mão gặp hung nhiều hơn cát. Công việc tuổi này vẫn gặp nhiều trục trặc, phát sinh việc ngoài ý muốn khiến bản mệnh có một phen khá lao đao. Tuy nhiên, vận quý nhân trong tháng khá vượng, có thể nhờ cậy để xử lý khó khăn trước mắt.

Tháng này tài lộc có phần may mắn hơn đôi chút. Ngoài công việc chính, bạn có thêm thu nhập ngoài luồng. Nó có thể là do người thân, bạn bè giới thiệu, tạo cơ hội trợ giúp.

Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Dù không ít người theo đuổi như bạn lại luôn có cảm giác không phù hợp. Theo đó tần suất gặp mặt, cũng ngày càng giảm sút.

Sức khỏe trong tháng này khá tốt, bạn chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên sức khỏe của bạn tăng cường khá ổn định.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Thìn

Vận khí trong tháng này của người tuổi Thìn khá hanh thông, công việc gặp nhiều thuận lợi. Một vài hạng mục tưởng chừng không thể hoạt động được nữa nhưng bỗng chốc lại có thành tích đáng bất ngờ.

Tài lộc của tuổi Thìn khá vượng. Công việc thuận lợi, cơ hội thăng quan tiến chức rõ ràng sẽ tác động không nhỏ đến thu nhập của con giáp này.

Chuyện tình cảm phát sinh nhiều mâu thuẫn, nhất là giữa các thế hệ khác nhau trong một nhà, không khí gia đình căng thẳng hơn. Nên dành nhiều thời gian để hóa giải.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng này không có gì đáng ngại.Nên tập luyện thể dục thể thao điều đặn để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Tỵ

Tháng 9 nhận thấy vận trình của tuổi Tỵ khởi sắc. Khó khăn, trở ngại trong công việc sẽ sớm được khắc phục, mở ra lộ trình thăng tiến khá thuận lợi cho bạn

Tài vận tuổi Tỵ trên đà khởi sắc, con đường kiếm tiền, làm giàu ngày càng rộng mở. Nếu có cơ hội hợp tác, kinh doanh hoặc đầu tư, bản mệnh nên tìm hiểu và tiến hành.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ  khá hanh thông. Vận trình chuyển biến theo hướng khá tích cực, hạnh phúc sẽ nhanh đến tay bạn.

Sức khỏe không được tốt cho lắm. Bản mệnh nên cẩn thận khi đi lại, không nên uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Ngọ

Xem bói bài hàng ngày cho thấy vận trình tháng 8 của người tuổi Ngọ có nhân duyên khá vượng. Chuyện tình cảm có nhiều trải nghiệm thú vị, đáng để chờ đợi.

Công việc tiến triển thuận lợi hơn, bên cạnh đó cũng đã có sự điều động và thay đổi về bộ máy nhân sự nên bạn có cơ hội được tiếp xúc cũng như làm việc cùng đồng nghiệp giỏi chuyên môn hơn và học hỏi được nhiều điều hơn.

Tài vận ổn định, ngoài thu nhập chính bạn còn có thu nhập ngoài luôn. Trong tháng bạn cũng có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu cũng khá thoải mái.

Sức khỏe không được tốt cho lắm, bạn cần lưu ý tránh thay đổi cảm xúc thất thường, đừng để nóng giận khiến mình mất hết kiểm soát bản thân.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Mùi

Tài vận trung bình, xuất hiện tình trạng chi vượt mức thu, đau đầu vì tiền bạc. Ngoài ra, cần thận trọng khi ký tá giấy tờ, văn bản pháp lý.

Công việc có sự khởi sắc, tháng này bạn xông xáo trong công việc. Tuy nhiên trong lúc làm việc cũng không nên ôm mộng viển vông để rồi nhận lấy thất bại.

Tình cảm khá ổn định. Người có đôi không phải mệt mỏi với chuyện ghen tuông, tuy nhiên đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình có phần tẻ nhạt.

Sức khỏe không tốt do ăn không ngon và ngủ không đủ giấc. Cơ thể dễ rơi vào tình trạng suy nhược, bệnh tật cũng nhân lúc sức đề kháng yếu mà tấn công.

tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Thân

Tháng này vận trình của người tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc. Những phiền não trước đó đã không còn nữa, thay vào đó là thái độ làm việc hứng khởi.

Tài lộc tăng mạnh về cuối tháng. Có thể tiến hành giao dịch, buôn bán, đầu tư trong tháng này, hứa hẹn doanh thu bất ngờ. Nguồn thu từ công việc chính cũng khá tốt, do con giáp này đạt được những thành tích nhất định nên có thể sẽ có khả năng được tăng lương thăng chức.

Tình duyên khá ổn định khi những người có đôi nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên những người độc thân đang mải mê về sự nghiệp của mình.

Trong tháng này sức khỏe của người tuổi Thân có phần bị ảnh hưởng. Bản mệnh cần phải lưu ý để chăm sóc sức khỏe cho mình thật tốt, đừng suy nghĩ lo lắng quá nhiều mà có hại đến bản thân.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Dậu

Tháng này vận trình công việc của tuổi Dậu không tốt. Khó khăn công việc chồng chất, áp lực tứ phía, đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý.

Tài vận ở mức bình thường. Nếu đang có ý định mua nhà cửa, xe cộ, bạn nên cân nhắc lại. Ở nhà đi thuê mà cuộc sống dư dả, rủng rỉnh còn hơn là có nhà cửa mà phải nợ nần chồng chất, vô cùng áp lực.

Trong tháng xuất hiện những rối ren trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dậu. Bản thân con giáp này dễ bị tác động bởi những luồng thông tin tiêu cực, cảm thấy lo lắng, nghi ngờ vô căn cứ

Trong tháng 9 này, tuổi Dậu sức khỏe sa sút, dễ ốm yếu bệnh tật liên miên, sức đề kháng giảm nghiêm trọng. Trong tháng có thể cần đến sự can thiệp về y tế.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Tuất

Trong công việc có tiểu nhân quấy phá, gây trở ngại, phải mất nhiều thời gian, công sức mới xử lý xong. Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan.

Vận tình cảm người tuổi Tuất khá đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy 1 nửa phù hợp với mình. Với những cặp đôi yêu nhau đã lâu, có thể bạn sẽ tình cờ phát hiện ra 1 vài dấu hiệu đáng ngờ khiến cho tình cảm dần rạn nứt.

Sức khỏe của tuổi Tuất không được khả quan cho lắm. Bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, không đủ sức khỏe để làm những điều mình mong muốn.

Xem tử vi tháng 9/2019 tuổi Hợi

Tài vận tuổi Hợi trong tháng 9 ở mức trung bình. Bản mệnh dễ có xu hướng ôm mộng kiếm số tiền lớn để làm giàu nhanh chóng nhưng lại phải bỏ dở giữa chừng vì vấp phải khó khăn.

Công việc trong tháng diễn ra theo đúng tiến độ. Tuy nhiên, để tạo ra sự đột phá, phát triển ý tưởng mới, e rằng không phải là chuyện dễ dàng.

Vận trình tình duyên khá tốt. Sức quyến rũ tự thân của bản mệnh đủ để khiến cho tuổi Hợi trở nên nổi bật trong mắt người khác phái. Bạn có thể có được những thứ mình muốn, có được người mình yêu nếu biết đủ.

Sức khỏe của tuổi Hợi trong tháng 9 này không có gì đáng phải lo ngại. Bản mệnh có thể mắc vài bệnh vặt theo mùa nhưng không nghiêm trọng, chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là không vấn đề gì.

 

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|