$nbsp;

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 09/08 âm lịch – Tức là ngày Quý Sửu, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất.  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

1.Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 Công việc của tuổi Tý hôm nay có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh có thái độ tích cực, làm việc chu đáo, tận tâm nên hoàn thành mọi nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong tuần. Ngoài ra bạn còn sắp xếp lại được hết những việc cần làm trong thời gian tới.

Con giáp này có ý hướng, mạnh mẽ nhưng vẫn nên đề phòng những tai tiếng, thị phi bất ngờ đến với mình. Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đừng quá nóng nảy, táo bạo quá hoặc chỉ muốn làm theo ý mình mà gây xích mích với người khác.

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung không có lợi cho sức khỏe nhất là thận khí. Việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh lý và sức khỏe sinh sản, nếu tuổi Tý đang muốn có con thì cần tăng cường nuôi dưỡng thận để tăng khả năng thụ thai.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đừng có suy nghĩ “dùng tạm” hãy nghĩ tới tương lai
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Không ai cho không ai cái gì đâu nhé.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thấu hiểu nỗi đau bạn mới trân trọng những niềm vui có được.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy trao đi sự chân thành.

2. Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Sửu

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, người tuổi Sửu trở nên nóng nảy, cố chấp hơn thường lệ, bạn muốn người khác phải tôn trọng ý kiến của mình nhưng lại không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người. Như vậy bất cứ ai làm việc chung cũng cảm thấy khó chịu và không muốn hợp tác.

Cũng vì lý do này mà công việc hôm nay không nhận được kết quả như ý. Nếu phải làm việc theo nhóm thì kết quả còn tệ hơn, kéo theo tài lộc cũng suy giảm, không có nguồn thu bên ngoài và chỉ trông chờ vào một khoản thu nhập cố định, nếu không khéo léo thì còn có thể bị thâm hụt nữa.

Về phương diện tình cảm có phần dễ thở hơn một chút. Tuổi Sửu và một nửa của mình nói chuyện với nhau rất hợp nên có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng tốt, có thể tiến triển thành mối quan hệ lâu dài.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy tự tin vào khả năng của mình.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nếu mọi thứ không như mong đợi cũng hãy tiếp tục tin tưởng.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Chớ có lạc quan mù quáng.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cuộc sống có trắng và có cả đen, bạn phải quen với điều đó.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Chớ vội vàng phán xét.
Xem tử vi thứ ba ngày 18-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ ba ngày 18-09-2018 của 12 con giáp

3. Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần hôm nay nên chú ý đề phòng kẻo mất mát tiền bạc. Có thể không phải do bạn tiêu pha gì mà là bị mất cắp, mất trộm hoặc đầu tư không đúng chỗ. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể mua một món đồ có giá trị lớn thì coi như tiền mất đi cũng có tác dụng. Con giáp này luôn làm việc hăng say, cố gắng, chăm chỉ và có chí cầu tiến.

Chính vì vậy dù không có người nâng đỡ, đỡ đầu nhưng bạn vẫn tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình. Song hôm nay chỉ thích hợp làm những việc có tính ổn đinh, chắc chắn nên đừng đầu tư làm gì.

Tình cảm của tuổi Dần đang khởi sắc, đào hoa nở rộ mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp, bạn cũng vì thế mà thấy thoải mái hơn. Nếu còn độc thân, bạn cũng không vội tìm kiếm người yêu mà thích kết giao bạn bè hơn. Người có đôi thì nên tích cực truyện trò với nhau để ngày càng hiểu về đối phương hơn.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chớ nói lời tổn thương tới người khác
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hãy chủ động khi cần
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Sự vô tư của bạn đã thành vô tâm
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nhớ giữ gìn sức khỏe cẩn thận
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chớ giao du với những kẻ xấu.

4. Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Mão

Trong ngày ngũ hành tương khắc, các mối quan hệ tình cảm của tuổi Mão xảy ra không ít bất đồng. Anh em trong nhà bất hòa, bạn bè cãi vã, đôi lứa không hòa thuận. Nguyên nhân cũng là do mỗi người có một quan điểm riêng hoặc làm gì đó động chạm tới lợi ích của nhau mà không ai chịu nhún nhường.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng không ổn, bản mệnh vướng phải họa thị phi từ miệng mà ra. Bạn khéo léo và muốn mở rộng hiểu biết cho mình thế nhưng lại thiếu chân thành trong một số tình huống nên dễ bị người khác thấy phản cảm.

Nếu có thể tuổi Mão nên dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và làm những việc mình thích. Lúc này bạn càng cố làm thì càng không có hiệu quả, tốt nhất nên ở bên cạnh người thân, bồi dưỡng tình cảm gia đình để hóa giải mâu thuẫn, hiểu lầm.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đừng ngại những trải nghiệm mới.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Càng chia sẻ, giúp đỡ nhiều người bạn càng hạnh phúc.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nếu có thêm nguồn thu nhớ để dành tiết kiệm.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tận hưởng niềm vui đi, chớ nghĩ ngợi nhiều.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy ôm ai đó thật chặt nếu đó là điều họ cần.

5. Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Thìn

Bói tử vi hôm nay tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, táo bạo và nắm bắt thời cơ rất tốt. Nhưng điều này cũng không giúp bạn tránh khỏi họa thị phi, bị người khác cản đường khiến công việc không trôi chảy.

Dù bạn đã tốn không ít công sức nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Con giáp này vốn tư duy nhanh nhẹn nhưng lại không khéo léo nên không thể nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền tốt. Hãy nhớ, tốc độ là quan trọng nhưng chính năng lực và ổn định mới là cái quyết định bạn có thứ gì, hãy học hỏi thêm để nâng cao năng lực cho bản thân.

Trong ngày Thổ vượng, sức khỏe của tuổi Thìn tuy không quá kém nhưng cũng đừng chủ quan. Bạn có cảm giác người khô nóng, tiêu hóa kém, khó chịu, chán ăn… Cách tốt nhất là nên ăn uống đúng giờ, đúng bữa, ăn vừa phải và ưu tiên những thực phẩm dễ tiêu.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Trân trọng từng khoảnh khắc mà bạn đang có.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Việc gì cần quên thì hãy quên đi.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy học cách mọi việc đến với mình.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chớ phá bĩnh sự yên tĩnh của người khác.

6.Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Tị

Xem tử vi ngày mai dự báo tuổi Tị nhờ gặp ngày tam hợp nên vận trình cực kỳ hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ. Nếu bạn đang có ý định tìm một công việc mới, đầu tư dự án mới thì khả năng thành công rất cao do có người giúp đỡ, cứ mạnh dạn lên.

Không những thế đường nhân duyên còn rất vượng, người bạn mới quen có thể giúp đỡ rất nhiều trong công việc hay cuộc sống. Có thể trong một lần khó khăn nào đó nhờ có họ mà bạn đỡ mất công phải đi lại nhiều lần hoặc giải quyết vấn đề nhẹ nhàng hơn.

Trong ngãy ngũ hành bản mệnh tiêu hao mà Hỏa khí bốc lên khiến tuổi Tị dễ suy yếu, mệt nhọc. Tuy thời tiết không còn quá gay gắt nữa nhưng bạn cũng nên hạn chế làm việc ngoài trời quá lâu, tránh ra đường vào buổi trưa và nên uống nhiều nước.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Hãy trở thành chỗ dựa tinh thần cho người thân của bạn.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhìn thẳng vào mắt đối phương bạn sẽ biết sự thật.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Dành sự tin tưởng cho người ấy đi, bạn sẽ không hối hận.
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy làm việc bằng niềm yêu thích.
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy học cách yêu những gì mình đang làm.

7.Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Ngọ

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Ngọ rất thuận lợi. Bản mệnh nhận được sự tôn trọng và tán thưởng của mọi người, nhờ vậy đường thăng tiến cũng nhanh và mạnh hơn rất nhiều, có cấp trên giúp đỡ, chỉ điểm cho đường đi nước bước.

Tình hình tài chính của con giáp này rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các hạng mục đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá mà chịu thiệt.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cực kỳ tốt do nhân duyên đang vượng, hôm nay bạn có thể tính tới chuyện kết hôn hoặc xây dựng mối quan hệ lâu dài trong thời điểm này. Những bạn còn độc thân có thể tình cờ gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vô cùng vượng.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy nói ra lòng mình một cách rõ ràng.
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cứ bình tĩnh bạn mới có cách giải quyết
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Bạn trưởng thành hơn nhiều rồi đấy
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tin vào quyết định của bản thân.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng nhìn nhận vấn đề quá tiêu cực.

8.Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Mùi

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên công việc không được thuận lợi, dễ bị người khác bắt lỗi phê bình, dị nghị. Đặc biệt những người làm trong cơ quan hành chính, công quyền, nhà nước thì càng nên chú ý tác phong, thái độ để tránh gặp phiền phức.

Hôm nay con giáp này có thể vô tình gặp lại người cũ, nhân duyên mới cũng không tệ. Quý nhân sẽ mang đến cho bạn những mối duyên lành, có thể là giới thiệu hoặc giúp cho bạn phát triển mối quan hệ này, bạn nên thể hiện thật tốt nhé.

Do trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của tuổi Mùi không tốt lắm, nhất là về dạ dày. Có lẽ thời gian vừa rồi bạn hay ăn uống thất thường cộng thêm sử dụng các đồ uống có cồn nên cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên hạn chế lại nếu không muốn bản thân lãnh hậu quả nghiêm trọng hơn.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Bạn buồn phiền về tình cảm
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hôm nay không nên chủ động.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nếu mệt mỏi hãy nghỉ ngơi.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Sức người có hạn, bạn không thể cố mãi được.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nhiều việc không được như ý.

9. Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Thân

Xem bói tử vi ngày hôm nay nhân duyên của tuổi Thân thịnh vượng, dễ gặp được người tốt giúp đỡ. Không khó để bạn tìm thấy tình yêu của đời mình trong ngày hoặc gặp gỡ, làm quen với những người bạn bè, cộng sự ăn ý, cùng nhau xây dựng sự nghiệp, hỗ trợ công việc.

Phương diện công việc không gặp phải khó khăn gì quá lớn, chỉ cần bản mệnh giữ được tinh thần như hiện tại thì không phải lo lắng gì. Tài lộc cũng khá ổn, không lo thiếu vốn, đầu tư làm ăn ở đâu cũng sinh lời, nhưng nếu chỉ biết ăn tiêu thì tiền núi cũng cạn.

Con giáp này nên chú ý tới vẻ bề ngoài của mình hơn, chăm lo tới vóc dáng và hình thể một chút. Bạn không nhất thiết phải gò ép mình vào một khuôn mẫu chuẩn mực nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê bản thân. Nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe, thân hình săn chắc.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đừng cố tỏ ra đáng tin làm gì.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Học hỏi thêm, bạn sẽ tiến bộ đáng kể.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tập thói quen đọc sách từ hôm nay đi.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nếu lười thì đừng hỏi tại sao bạn bị lùi lại sau.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy cứ là chính mình là được rồi.

10.Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 của tuổi Dậu nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc vô cùng dồi dào, được lộc trời bạn nên kinh doanh thịnh đạt, làm đâu thắng đó. Nếu bản mệnh biết tận dụng thời cơ thì không chỉ có lợi nhuận trước mắt mà còn có mối làm ăn lâu dài.

Tuy nhiên người này cũng nên đề phòng có tiểu nhân cố tình gày bẫy, hãm hại vì ghen tị. Tốt nhất trước bất cứ việc gì cũng nên kiểm tra kỹ càng thông tin, hành động sáng suốt, đừng ham cái lợi mà quên mất luật. Những lời đề nghị càng hấp dẫn khì càng không đáng tin, chẳng có bữa ăn nào miễn phí đâu.

Về phương diện sức khỏe hoàn toàn ổn, tuy nhiên tuổi Dậu vẫn nên chú ý chế độ dinh dưỡng, cần giảm bớt đồ ăn nhanh, đồ hộp hay đồ cay nóng là ổn thôi. Có thể hiện tại bạn chưa thấy vấn đề gì nhưng nếu sử dụng trong một thời gian dài thì sẽ tích tụ thành bệnh đấy.
Nhận định các tuổi Dậu Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy hành động ngay nếu không bạn sẽ hối tiếc.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đừng ngại trao đi yêu thương thật lòng.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Trân trọng cảm xúc ngày hôm nay của bạn.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cơ hội tốt khá nhiều, nhớ nắm bắt.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhớ cảm hơn người đưa tới lương duyên tốt.

11.Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Tuất

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 của 12 con giáp hôm nay nhắc nhở tuổi Tuất nên đề phòng tiểu nhân hãm hại trng ngày tương hình. Có thể người này sẽ làm việc gì đó gây khó khăn hoặc chia cắt tình cảm của bạn. Nếu bạn đã có gia đình hay có người yêu thì nên đề phòng người thứ ba chen ngang đó.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, con giáp này có cơ hội phát triển tài lộc nhưng chắc chắn sẽ phải bỏ nhiều công sức, nỗ lực hết mình mới có được. Tuy nhiên làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu nên không có chuyện an nhàn mà thu nhập tốt, cứ cố gắng chăm chỉ hơn nhé.

Cũng vì Thổ vượng nên tuổi Tuất trở nên nóng nảy và cố chấp hơn, có thể gây hấn với người khác nữa. Thực ra có nhiều chuyện không nhất thiết phải làm quá lên như vậy, có thể thoáng được thì đừng kỹ tính quá, đối với người nhà thì càng nên nhịn để giữ hòa khí.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng nhiệt tình khi bạn không hiểu tình hình
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Bạn đang tự tin quá đáng rồi đấy.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Vô tâm sẽ dẫn đến vô tình.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy học cách kiểm soát cảm xúc của mình.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Bạn tin mình làm được thì nhất định sẽ làm được

12. Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Hợi

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 tuổi Hợi hôm nay dự báo có nhiều điều xấu nhưng may mắn mọi thứ đều được hóa giải nên không đáng lo lắm. Chỉ cần bản mệnh hành sự thận trọng, sống khiêm tốn, làm nhiều việc tốt thì mọi việc sẽ ổn thỏa, gặp nguy hóa an thôi.

Tài lộc trong ngày suy giảm đôi chút nhưng bù lại tuổi Hợi không phải bù đầu vì chuyện tiền nong, bạn chỉ cần làm tốt công việc rồi về nhà nghỉ ngơi, vẫn đủ ăn đủ tiêu. Còn nếu muốn đột phát thì phải chờ thời cơ, thời gian này cứ học tập, nghiên cứu để nắm vững kiến thức, thông tin trước đã.

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung nên sức khỏe của con giáp này cũng không được tốt lắm. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tránh đến những nơi ồn ào, đông đúc kẻo càng thêm mệt mỏi. Hãy tới những chỗ yên tĩnh, trong lành, thoáng đãng để nghỉ dưỡng và thư giãn tinh thần.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Ba ngày 18-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Chủ quan dẫn đến sai sót.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Dù mọi người quay đi bạn vẫn phải tin vào bản thân
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Chút xung đột có gì đâu mà đáng lo
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy tin tưởng mọi người một cách vô tư
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Khen ngợi ai đó nếu cần.

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi