$nbsp;

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 7. 

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem bói tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có nhiều tham vọng trong ngày hôm nay. Bạn có nhiều ý tưởng và quyết tâm thực hiện tất cả những điều mình mong muốn. Chính điều này đã khiến mọi người tin tưởng và nghe theo những hướng dẫn, chỉ bảo của bạn.
 • Cũng nhờ sự kiên định mà công việc của Dương cưu tiến hành vô cùng thuận lợi, bạn đã bỏ ra không ít công sức nên phần thưởng nhận lại được vô cùng xứng đáng với công lao. Tiền bạc thu về rủng rỉnh nên chòm sao này càng có thêm động lực để tiếp tục cống hiến .
 • Song vì quá đam mê công việc nên chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Dẫu sao cũng là cuối tuần rồi bạn đừng mải mê kiếm tiền quá mà bỏ lơ một nửa của mình. Nếu tình yêu thiếu đi sự quan tâm thì cũng giống như một cái cây không được tưới tắm sẽ dần khô héo đi.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tử vi thứ 7 nhận thấy hôm nay Kim Ngưu phát hiện ra nhiều cung bậc cảm xúc của mình. Bình thường bạn tỏ ra rất khô khan nhưng hôm nay lại khiến cho tất cả những người tiếp xúc với bạn phải ngạc nhiên vì sự nhạy cảm, tinh tế của mình. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất trong chuyện tình cảm riêng tư.
 • Bạn làm cho người ấy cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi không còn sự khó hiểu như trước đây. Chính sự chân thành, ấm áp của Ngưu chan đã trở thành sức hút khiến người đối diện không thể cưỡng lại được. Song trong chuyện tiền bạc, bạn có thể gặp vài rắc rối nhỏ vì đang lý tưởng hóa mọi chuyện và trở nên mù quáng.
 • Kim Ngưu đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho mọi chuyện ngày càng tồi tệ. Phán đoán sai vì không nhìn rõ vào thực tế trước mắt như thế nào

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Tử vi phương Tây nhận thấy thứ 7 này Song Tử thể hiện mình không dễ dàng bị lung lay trong chuyện tình cảm. Bạn có không ít các mối quan hệ xã giao nhưng không vì thế mà để nó ảnh hưởng tới tình yêu. Bạn biết cách gạt bỏ những mối quan hệ không cần thiết để dành thời gian cho tình yêu.
 • Thế nhưng Tử nhi vẫn cảm thấy không thoải mái bởi sự kiểm soát của đối phương. Bạn phản ứng khá gay gắt vì cho rằng mình không có gì sai cả, từ đó rất dễ dẫn đến cuộc chiến giữa hai người. Nếu không giải quyết từ căn nguyên vấn đề thì có lẽ mâu thuẫn sẽ còn tiếp diễn.
 • Công việc trong ngày cũng bị ảnh hưởng không ít bởi cảm xúc của Song Tử. Kết quả là bạn chưa hoàn thành đúng chỉ tiêu được giao và không làm được như những gì đã cam kết, điều này khiến cấp trên không mấy hài lòng và có ý muốn khiển trách.
tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo

tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Cự Giải có thể gặp vài chuyện rắc rối trong công việc. Nguyên nhân đến từ việc tranh cãi với đồng nghiệp về vấn đề chuyên môn, tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều và hiệu quả giảm sút rõ rệt. Thêm nữa là những xung đột trong chuyện tình cảm tiếp tục leo thang.
 • Nếu chòm sao này không kiểm soát cảm xúc của mình và điều hướng nó thì chắc chắn hôm nay sẽ không phải là ngày vui vẻ gì của bạn cả. Trong khi đó Giải Giải và một nửa vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong các vấn đề của cuộc sống hàng ngày.
 • Vì đặt cái tôi quá cao nên không ai chịu nhường ai, dù tình yêu vẫn còn nhưng cả hai người đều không chịu từ bỏ nguyên tắc của mình. Điều này sẽ khiến chiến tranh lạnh diễn ra và chỉ được giải quyết khi một trong hai chấp nhận nhún nhường trước.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Sư Tử có nhiều tham vọng lớn và chính nó đã mang đến những cơ hội trong công việc của bạn vào hôm nay. Bạn vừa có đam mê lại có tiềm năng, nên chỉ cần quyết tâm thực hiện là có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Bên cạnh đó chính sự chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của cấp trên.
 • Chẳng mấy chốc bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Để đạt được những bước thăng tiến mới, chinh phục mục tiêu nghề nhiệp của mình thì bạn hãy cố gắng phát huy hết khả năng sẵn có nhé. Sự chăm chỉ, sáng tạo, làm việc không ngừng nghỉ đã mang lại nguồn thu khá tốt cho chòm sao này.
 • Hôm nay cũng là cuối tuần rồi, hãy để cho mình được nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng cho tuần tiếp theo nhé. Đừng quên dành thời gian cho gia đình và người thân của mình nữa.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Xem bói hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự báo, hôm nay sẽ là ngày Xử Nữ để cho cảm xúc lên ngôi. Bạn trở nên quyến rũ và thu hút người khác bởi những nét đặc biệt của mình. Không ai có thể nhầm lẫn bạn với người khác bởi sức hấp dẫn đó vô cùng đặc biệt.
 • Đặt cả tâm trí vào công việc nên mọi thứ tiến triển khá tốt. Chòm sao này đang dốc sức cho công việc nên mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như dự kiến, nó cũng giúp bạn đỡ mệt mỏi hơn phần nào trong khi khối lượng công việc ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên về chuyện tiền bạc thì Xử Nữ nên giữ cho mình một cái đầu thật lạnh.
 • Hôm nay bạn dễ cả tin, mù quáng nghe theo những lời dụ dỗ, lôi kéo của người khác mà đánh mất số tiền đang có. Bạn chỉ biết hối tiếc khi không đủ sáng suốt và suy nghĩ kỹ trước khi hành động mà thôi.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Xem tử vi ngày mới cho thấy có thể hôm nay Thiên Bình sẽ cảm thấy không thoải mái trong chuyện tình yêu vì bạn bị đối phương kiểm soát quá chặt chẽ trong mối quan hệ này. Nó khiến bạn như mất đi sự tự do cá nhân trong khi bạn vốn là người hoạt bát và thích giao lưu với nhiều người.
 • Chòm sao này vốn thích kết nối với bạn bè, gặp gỡ vui chơi và không thích sự yên tĩnh, cô độc. Nhưng có lẽ khi có một mối quan hệ sâu sắc hơn thì vẫn nên kiềm chế bớt sở thích cá nhân lại. Nếu không cân bằng được điều này thì chắc chắn bạn sẽ còn cảm thấy bức bách và khó chịu hơn nữa.
 • Chi bằng Thiên Bình hãy tìm tới công việc để giải tỏa áp lực đi. Ban đầu chỉ là bạn muốn tạm rời xa mọi người một chút nhưng chỉ cần được quan tâm, thấu hiểu thì bạn lại quay trở về với con người thực của mình thôi. Giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp thì công việc của bạn cũng được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Xem tử vi ngày 15/9/2018, cảm xúc của Bò Cạp lên xuống thất thường, bạn đang bị cảm xúc chi phối rất nhiều. Lúc thì bạn thấy hạnh phúc ngập tràn, lúc thì lại thấy cô đơn buồn khổ đến cùng cực. Có lẽ những điều này đều là do cách suy nghĩ tiêu cực của bạn đẩy mọi chuyện lên đến độ cực đoan mà thôi.
 • Ngoài ra hôm nay chòm sao này có thể nảy sinh tranh cãi với người mình yêu. Cáp Cáp đừng đòi hỏi ở đối phương quá nhiều nữa, đừng bắt họ thể hiện rõ tình cảm và khẳng định tình yêu với bạn quá mức. Bởi điều đó chỉ khiến người ấy thấy ngột ngạt và muốn thoái ra khỏi sự kiểm soát của bạn.
 • Riêng về phần công việc trong ngày thứ 7 này Bò Cạp có thể đạt được những bước tiến mới. Bạn có niềm đam mê với công việc cộng thêm khả năng khám phá, tìm tòi nên càng đam mê thì càng có động lực để chinh phục mục tiêu đã đề ra.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Thứ 7 này Nhân Mã có niềm đam mê và lòng nhiệt tình cao độ, bạn muốn thực hiện rất nhiều điều trong công việc của mình, mở rộng thêm không gian phát triển trong tương lai. Chính sự hưng phấn đó còn truyền cả năng lượng đến cho những người xung quanh bạn.
 • Ý chí của chòm sao này rất vững vàng, quyết đoán, một khi đã muốn điều gì là bạn sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Rất hiếm người nhận xét bạn là người lười biếng, bởi lúc nào bạn cũng có tinh thần trách nhiệm với công việc, làm hết sức có thể để đạt được mục tiêu.
 • Hôm nay bất cứ ai khi tiếp xúc với Nhân Mã cũng phải ngạc nhiên vì nguồn năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra. Chòm sao này đang có sức sống hừng hực, làm việc không biết mệt mỏi, đến cuối ngày mà nhiệt huyết vẫn chưa giảm, thậm chí nó còn thúc giục bản thân vượt lên khỏi sự yếu ớt của thể chất.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tử vi hàng ngày 12 chòm sao tiết lộ, hôm nay bên trong Ma Kết xảy ra sự xung đột giữa cái tôi cá nhân và cảm xúc. Mâu thuẫn bắt nguồn từ bên trong bạn nếu không được giải quyết kịp thời thì sẽ bùng phát ra ngoài, ảnh hưởng tới mọi phương diện.
 • Bạn cảm thấy một nửa của mình không hiểu được những điều bạn muốn, cũng cảm thấy chán nản vì luôn muốn làm theo ý mình mà không thèm quan tâm tới cảm xúc của người kia. Nếu không cố gắng thay đổi điều này thì tình cảm chẳng mấy chốc mà rạn nứt rồi dẫn đến tan vỡ.
 • Ngoài ra chòm sao này cũng có thể gặp vài nguy cơ về tài chính trong ngày hôm nay. Nguyên nhân là do Ma Kết chưa tìm được điểm cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và khả năng chi trả của mình, dễ tiêu xài hoang phí vào những thứ không thực sự cần thiết.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Bói tử vi trực tuyến cho biết ngày cuối tuần này Bảo Bình có thể gặp vài trở ngại trong công việc. Nhìn chung khối lượng khá nhiều, bạn có thể đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ nhưng một số sự cố bất ngờ xảy ra khiến bạn không thể hoàn thành tốt như mong đợi và đánh mất lòng tin nơi đồng nghiệp, cấp trên.
 • Chuyện tình cảm cũng chẳng khác nào bản nhạc với nhiều nốt thăng trầm bất định. Chòm sao này không thích dây dưa với những người mình không có tình cảm, cũng không muốn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ chẳng dẫn tới đâu. Song chính điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ mất những mối lương duyên tốt của mình.
 • Cuối cùng thì bạn vẫn có được một người dành cho mỉnh chỉ có điều hiện tại bạn không dễ dàng chấp nhận bất cứ ai đó đi vào trái tim mình. Sự sâu sắc này cũng trở thành điểm đặc biệt khiến người khác phái luôn nhớ về bạn.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tử vi cung Song Ngư ngày 15/9/2018 hôm nay bạn sẽ có một ngày tràn đầy cảm xúc, bạn và người ấy sẽ đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ của mình, tình cảm thăng hoa nhanh chóng khiến bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên, ngay cả người trong cuộc cũng thấy vậy.
 • Về phương diện công việc đang diễn ra khá tốt, nhưng Ngư nhi nên kiểm soát cảm xúc và lý trí của mình hơn. Bạn đang lý tưởng hóa mọi việc và có xu hướng phô trương thái quá. Đừng tự đánh lừa mình nữa vì hậu quả vô cùng lớn, hãy nhìn rõ vấn đề trước khi hành động nhé.
 • Có thể Song Ngư sẽ khám phá ra những niềm đam mê nghệ thuật của mình và nó tạo thêm cho bạn cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Điều này đến rất tình cờ nên bạn chỉ cần làm mọi việc đúng theo sở thích của mình thôi.


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi