$nbsp;

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 01/08 âm lịch – Tức là ngày Ất Tỵ, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất . Tuổi Tý đạt được những bước tiến trong công việc. Tuổi Sửu phát triển không ngừng. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

1.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Tý

Xem bói tử vi thứ 2, người tuổi Tý sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện tài năng cũng như sở trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên vì những thành tựu mà bạn đã làm được.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Hỏa tương xung gây trắc trở cho chuyện tình cảm của con giáp này. Không phải là bạn không có người theo đuổi mà không hiểu vì sao chuyện tình cảm cứ lận đận, không được xuôi chèo mát mái như người ta, lúc nào cũng có chuyện gì đó xảy ra khiến bạn không khỏi buồn phiền.

Tuổi tý đừng vội buồn phiền bởi biết đâu chỉ đơn giản là bạn chưa gặp được định mệnh của đời mình. Đừng quá thất vọng khi thấy người khác có đôi còn mình vẫn cô đơn lẻ bóng, tình yêu sẽ đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất, hãy tin tưởng vào điều đó.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đừng ngại chia sẻ.
 • Xem Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bạn cần phải tin tưởng vào người bên cạnh mình.
 • Xem Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có cơ hội thì đừng bỏ qua.
 • Xem Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tình yêu có thể là niềm hạnh phúc.
 • Xem Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy để cho trái tim lên tiếng.

2.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, thứ 2 là ngày Sửu Tị bán hợp, mọi việc của con giáp này phát triển không ngừng, nhất là phương hiện tình cảm. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn kết và hợp tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc, không còn những mâu thuẫn tranh cãi nữa, cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui nối tiếp.

Có điều con giáp này nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, điềm báo xui rủi nhiều hơn là may mắn. Có lẽ bạn đang làm những chuyện không giống với tính cách thường ngày, chi tiêu hoang phí vào những thứ phù phiếm xa hoa chỉ để thỏa mãn sở thích nhất thời.

Nếu việc này chỉ diễn ra nhất thời thì không để lại hậu quả quá lớn, bởi suy cho cùng tiền bạc làm ra cũng là để hưởng thụ những dịch vụ cao cấp, phục vụ cho chính bản thân mình. Song nếu tuổi Sửu để nó diễn ra thường xuyên, thì chắc chắn nó sẽ trở thành một thói quen xấu.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Vận trình tài lộc dồi dào.
 • Xem Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đừng bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền.
 • Xem Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Vận quý nhân vượng, nhiều may mắn.
 • Xem Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Thời cơ không đến nhiều lần.
 • Xem Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy tự tin hơn vào bản thân.
Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 của 12 con giáp

3.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Dần

Xem tử vi phương Đông, ngày Dần Tị tương hại nhắc nhở tuổi Dần cần phải hết thức sức thận trọng, vì có những chuyện không lành sắp xảy ra. Bản mệnh vướng vào chuyện thị phi, những lời nói vô tình có thể trở thành điểm yếu của chính bạn.

Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều, con giáp này nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Tốt nhất trước khi định nói điều gì hãy suy nghĩ thật kỹ càng, lời đã nói ra khó có thể thu lại được, đừng để kẻ xấu lợi dụng điều đó để làm hại bạn và cướp đi lợi ích đáng lẽ ra thuộc về bạn.

Tuổi Dần không phải lo lắng vì đường tài lộc trong hôm nay do vẫn có quý nhân giúp đỡ. Bạn lại có quyết tâm và ý chí nên những ý tưởng đưa ra đều trở thành hiện thực, hứa hẹn sẽ có nguồn thu dồi dào trong tương lai.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đừng chỉ nghĩ mình là đúng.
 • Xem Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tự trọng hay tình yêu, bạn phải chọn 1.
 • Xem Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Điềm báo tài lộc hao tổn.
 • Xem Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tin lầm người sẽ phải trả giá đắt.
 • Xem Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình cảm có điềm rạn nứt.

4.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới, thứ 2 này vận trình sự nghiệp của tuổi Mão gặp nhiều may mắn. Biết trước được điều này bạn nên chuẩn bị một kế hoạch thật hoàn hảo, rồi cứ theo đó mà làm mọi chuyện sẽ suôn sẻ và thuận lợi, không có gì phải lo lắng cả.

Tuy nhiên do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên có thể con giáp này sẽ phải chịu những tổn thương trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều, hi sinh cho người ấy nhưng vẫn bị coi là người vô tình vô nghĩa, dường như với họ chỉ vậy thôi là không đủ.

Thực tế không ai trong chúng ta là người hoàn hảo cả, người thân thiết bên mình lại không thể hiểu mình, đó chính là điều khiến tuổi Mão vô cùng day dứt. Có lẽ bạn đừng làm mọi chuyện một cách thầm lặng như vậy, thay vào đó hãy bày tỏ tình cảm một cách trực diện, để người ấy Ccảm nhận được trái tim cháy bỏng vì yêu của bạn.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Vội vàng sẽ khiến bạn hối hận.
 • Xem Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy quyết đoán chọn thứ mình muốn.
 • Xem Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nếu bạn không biết mình muốn gì thì không ai biết được.
 • Xem Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Sức khỏe giảm sút, nhớ chú ý chăm sóc.
 • Xem Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tình cảm trục trặc, nhiều mâu thuẫn.

5.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho biết, đường tài lộc của tuổi Thìn trong ngày đầu tuần không khả quan cho lắm. Kiến nghị bản mệnh nên chú ý nhiều hơn, đừng vì một phút lơ là, bất cẩn mà đánh rơi tiền bạc, uổng phí bao công sức dành dụm, tích lũy bấy lâu nay.

May mắn là ngũ hành tương sinh tốt cho chuyện tình cảm, nên con giáp này cũng được an ủi phần nào. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bạn đi đâu cũng có người để ý, quý mến. Cơ hội để tìm được ý trung nhân không xa xôi, chỉ cần lắng nghe trái tim mình rung động trước ai mà thôi.

Trong khi đó, những người đã có gia đình cũng sẽ tận hưởng một ngày hạnh phúc bên người thân yêu. Chính gia đình đã tạo thêm sức mạnh và động lực để tuổi Thìn cố gắng phấn đấu mỗi ngày, bạn biết rằng luôn có một người chờ đợi mình sau những vất vả bon chen của cuộc sống.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình yêu thăng hoa rực rỡ.
 • Xem Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tiền bạc dồi dào, không thiếu tiền tiêu.
 • Xem Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Duyên phận đến thì chớ từ chối.
 • Xem Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cơ hội phát tài đến gần.
 • Xem Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Năng nhặt chặt bị.

6.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Tị

Tử vi trực tuyến cho biết, vận trình của sự nghiệp của tuổi Tị hôm nay rất khả quan. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình, một phần là do sự thông minh và biết nắm bắt vấn đề nhanh nhạy nên đã đưa ra được hướng giải quyết kịp thời, được mọi người ủng hộ và tán thưởng.

Hãy cố gắng hơn nữa thì cơ hội trong tương lai là rất lớn. Người ta vẫn nói, người có tài mà không có đất dụng võ thì cũng khó lòng thành công. Tuy nhiên phần lớn cơ hội là do chính bản thân tạo ra, bạn đừng ngồi một chỗ chờ đợi cơ hội đến với mình, thay vào đó hãy chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích.

Trong ngày ngũ hành Hỏa khí vượng, tuổi Tị nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, nhất là những người có tiền sử bệnh mãn tính, cộng thêm yếu tố thời tiết không thuận khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, nếu không sức khỏe sẽ sút giảm nhanh chóng.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nóng giận sẽ làm hỏng chuyện.
 • Xem Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Vết đau do tổn thương sẽ không bao giờ lành.
 • Xem Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đừng sống quá vô tình.
 • Xem Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hiểu lầm nối tiếp nhau.
 • Xem Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy tập trung làm tốt việc của mình.

7.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mai, đường tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng hanh thông, rộng mở. Đáng kể nhất là chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, bản mệnh lại là người có duyên buôn bán nên ngày càng mở rộng quy mô lớn hơn.

Nhìn chung hôm nay là ngày may mắn về tiền bạc của bạn. Song cũng chính vì vậy con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm một khoản và xem xét đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới, để tiền bạc sinh sôi nảy nở. Để quá nhiều tiền trong tài khoản cũng không hề tốt, mà tiền ra ngoài mới là tiền sinh lời.

Cũng trong ngày Hỏa khí cực vượng này, tuổi Ngọ có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vì sự nóng nảy của mình. Bản mệnh nên giữ bình tĩnh, đừng quá vội vàng quyết định mà cần suy xét kỹ càng, đừng để tình cảm chi phối lấn át hết lý trí.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Kinh doanh cần phải có sự tập trung.
 • Xem Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tình cảm không thể gượng ép.
 • Xem Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nếu bạn muốn thì không ai có thể ngăn cản.
 • Xem Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy tự tạo cho mình hạnh phúc.
 • Xem Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đôi khi thiếu thốn 1 chút cũng tốt.

8.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Mùi

Tử vi tài lộc thứ 2 của tuổi Mùi không có dấu hiệu khả quan, nguyên nhân là do bạn mất kiểm soát trong chi tiêu, vung tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Bạn nên có kế hoạch quản lý số tiền kiếm được một cách nghiêm túc hơn trước khi quá muộn.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời.

Bạn và người ấy luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến cả hai nảy sinh mâu thuẫn. Có lẽ khi chúng ta biết trân trọng đối phương thì tình yêu sẽ luôn đẹp như vậy. Nhưng hãy nhớ hạnh phúc cũng vô cùng mong manh và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào, vì vậy cần chủ động bảo vệ tình yêu của mình trước sóng gió cuộc đời.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dôi.
 • Xem Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Quý nhân nâng đỡ trên đường.
 • Xem Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Chặng đường phía trước vô cùng tươi sáng.
 • Xem Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chúng ta ai cũng cần nhìn rõ bản thân mình.
 • Xem Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay.

9.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Thân

Xem tử vi thứ hai ngày 10-09-2018 của 12 con giáp trong ngày Thân Tị tương hại, điềm báo có chuyện không lành xảy tới với tuổi Thân, bản mệnh cần hết sức chú ý. Mặc dù bạn đã bỏ nhiều công sức nhưng cuối cùng lại chẳng được như mong đợi, tiền bạc tiêu tan theo dòng nước, chẳng còn lại gì sau bao ngày tháng vất vả xây dựng.

Cũng may sự nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp, con giáp này dành được vị trí quá cao trong công việc, được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm về tài năng cũng như tinh thần trách nhiệm đối với công việc.

Cuộc sống vốn nhiều khó khăn và thử thách, nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì vậy chúng ta phải chuẩn bị tinh thần đối mặt. Hãy thể hiện bản lĩnh của mình chắc chắn tuổi Thân sẽ thành công, ông trời chẳng phụ lòng người hết lần này đến lần khác đâu.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Khả năng thăng tiến cao.
 • Xem Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy làm trước khi đòi hỏi
 • Xem Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Có cơ hội thì nhanh tay nắm giữ.
 • Xem Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đừng phụ thuộc vào bất cứ ai.
 • Xem Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Sức khỏe là quan trọng nhất.

10.Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Dậu

Ngày Dậu Tị tam hợp mang đến những tin vui tốt lành trong vận trình tài lộc của người tuổi Dậu. Một vài dự án trước đây tưởng chừng không đem lại kết quả gì thì bỗng nhiên lại tiến hành thuận lợi và mang đến nguồn lợi nhuận lớn bất ngờ, đủ để bàn mệnh thoải mái chi tiêu. Song con giáp này vẫn phải đối mặt với những nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại.

Trong công việc bạn cần bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống, chỉ cần lơ là một chút là tiểu nhân sẽ nắm được điểm yếu và khiến bạn không kịp trở tay trước những âm mưu của họ.

Tuổi Dậu vẫn tin rằng ở hiền sẽ gặp lành, nếu mình không làm gì có lỗi với lương tâm thì dù gặp phải trở ngại như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ vượt qua tất cả. Hãy luôn tự tin như thế này nhé, tin rằng bạn có thể làm được, vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng lập lờ mà hãy rõ ràng.
 • Xem Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cần hiểu rõ mình trước khi hành động.
 • Xem Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm có điềm báo rạn nứt.
 • Xem Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chính bạn phải là người bảo vệ mình.
 • Xem Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Công việc đang tiến triển tốt.

11. Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Tuất

Xem tử vi thứ hai ngày 10-09-2018 cho biết, vận trình tài lộc của tuổi Tuất gặp khá nhiều cản trở, một phần là do bạn do dự và thiếu quyết đoán nên để lỡ mất thời cơ ngay trong tầm với, tiền bạc cũng vì thế mà tuột mất khỏi tay.

Có lẽ bạn cần cần quyết đoán hơn, tư duy và phán đoán chính xác, để Không lặp lại sai lầm này nữa. Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá rộng mở, đào hoa nở rộ. Trong hôm nay người độc thân có thể tìm được tình yêu của đời mình, nếu được mai mối, giới thiệu gặp gỡ đối tượng khác giới thì đừng ngại ngần nhé, hãy để cho mình có thêm cơ hội được yêu thương.

Tình cảm đôi lứa ngày càng hòa hợp, nếu cảm thấy đã đủ chín thì hãy tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc. Yêu càng lâu thì càng khó càng dễ đánh mất nhau khi không có sự ràng buộc, do đó hãy tiến tới và nắm giữ tình yêu của mình bạn nhé.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tình yêu nồng nàn thắm thiết.
 • Xem Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Điềm báo tài lộc dồi dào.
 • Xem Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Yêu thương sẽ tiếp nối yêu thương.
 • Xem Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng ngại theo đuổi điều mình muốn.
 • Xem Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Bạn sẽ có nhiều tin vui.

12. Xem tử vi Thứ Hai ngày 10-09-2018 tuổi Hợi

Xem tử vi thứ hai ngày 10-09-2018 tuổi Hợi, điềm báo sẽ có những điều xui rủi xảy ra với người tuổi Hợi. Bản mệnh không làm chủ được cảm xúc của mình dẫn đến suy nghĩ tiêu cực, khiến tình cảm đôi lứa rạn nứt.

Sự quan tâm giữa hai người ngày càng ít đi, tình yêu càng trở nên nguội lạnh, song kết cục là tốt hay xấu hoàn toàn do chính bạn lựa chọn. Lại thêm ngũ hành Thủy Hỏa tương xung, càng khiến cho đường tình duyên của con giáp này ảm đạm. Bạn cần làm rõ tình cảm của mình thuộc về ai, trái tim đang hướng về người nào, hãy hiểu và làm theo điều trái tim mách bảo, chỉ có bạn mới là người cứu vãn được tình thế hiện tại này.

May mắn là đường vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi vẫn khá an toàn, bản mệnh thông minh nhanh trí cộng thêm tấm lòng bao dung đã giúp cho sự thăng tiến ngày càng rộng mở, giành được vị trí xứng đáng mà mình mong muốn.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Hai ngày 10-09-2018

 • Xem Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công việc suôn sẻ bất ngờ.
 • Xem Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình yêu có thể gây ra nỗi đau.
 • Xem Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Đôi khi bạn cần im lặng.
 • Xem Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đừng lúc nào cũng cho mình là đúng.
 • Xem Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy tập trung hơn vào công việc.

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|