$nbsp;

Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 27/07 âm lịch – Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Canh Thân, Năm Mậu Tuất. …  Tuổi Tý có chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, sự nghiệp tuổi Dần trở nên suôn sẻ. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

1.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi thứ năm ngày 06-09-2018 tuổi Tý, chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp.Bạn đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm khi vợ chồng ngày càng gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn, không còn những khúc mắc, tranh cãi như nhiều ngày trước đó.

Chuyện tiền bạc của tuổi Tý không tốt như mong đợi. Nhìn chung bạn có cơ hội để cải thiện thu nhập nhưng lại không biết cách tận dụng, thậm chí có người còn nản lòng trước khi chưa bắt đầu. Nhưng hãy dũng cảm lên nhé, đường xa đến đâu chỉ cần đi là đến, còn nếu không khởi hành thì bạn vẫn đứng mãi ở vạch xuất phát mà thôi.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn phải lo lắng.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy cho ai đó cơ hội được tiếp cận bạn.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy tin rằng giúp đỡ người nào cũng là giúp đỡ chính mình.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tiếp tục học hỏi nhiều hơn nữa để tăng cơ hội cho bản thân.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Thành công hôm nay không đảm bảo cho thắng lợi ngày mai.

2.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Sửu

Xem tử vi thứ Năm ngày 06-09-2018 người tuổi Sửu dự báo về công việc, sự nghiệp không có gì đáng chê trách. Bạn có tài, có năng lực nên đương nhiên sẽ gặt hái được thành công. Người tài không lo không có đất dụng võ, chỉ là có gặp thời hay không mà thôi. Bạn nắm bắt được cơ hội trong công việc, lại có người dìu dắt tiến cử nên có cơ hội tốt cho bản thân.

Về sức khỏe Tuổi Sửu nên chú ý tới hệ tiêu hóa của mình.  Ngoài việc ăn uống ngủ nghỉ đún giờ thì nên đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bận đến mấy thì cũng đừng ăn uống linh tinh, một là ăn ở nhà, hai là tìm nơi tin tưởng để nạp thêm năng lượng cho mình.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đừng vội tuyệt vọng, bạn còn nhiều cơ hội.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Giờ nào làm việc nấy là tốt nhất.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Ai cũng có vấn đề của riêng mình, bạn không thể lấy đó làm nguyên nhân được.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Bạn có quyền yêu, người ta có quyền từ chối.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Chúng ta không thể ép buộc con tim.
Xem tử vi thứ Năm ngày 06-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ Năm ngày 06-09-2018 của 12 con giáp

3.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Dần

Theo tử vi những người tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều trong ngày thứ 5 này vì vận trình sự nghiệp của bạn khá suôn sẻ, nhờ vậy thu nhập cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài nguồn lương, thưởng thì bạn còn có thu nhập bên ngoài, cần chi tiêu hợp lý để tránh hao hụt tiền bạc quá nhiều.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều bất ổn vì ngũ hành Mộc Thổ bất dung. Bản mệnh là người tự chủ, mạnh mẽ nhưng chính điều đó lại khiến cho một nửa của mình cảm thấy mệt mỏi, áp lực hơn vì luôn bị ép buộc làm theo ý của bạn.

Nếu yêu nhau thì hãy cho nhau không gian riêng nhé, trước khi quyết định chuyện gì bạn nên bàn bạc kỹ lưỡng với người ta, nhất là việc hệ trọng. Dù mục đích của bạn là muốn tốt cho người ấy nhưng cách làm củ bạn thì chưa đủ khéo đâu, nó còn khiến đối phương cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương nữa cơ.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Công việc trôi chảy, suôn sẻ bất ngờ.
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đừng nóng vội bạn sẽ khó kiếm được nhiều tiền.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cứ duy trì kế hoạch kinh doanh hiện tại.
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đừng đợi chờ, hãy tận dụng tối đa cơ hội đang có.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Bạn vui với kế hoạch tiền bạc của bản thân.

4.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Mão

Vận trình thứ Năm của tuổi Mão thu hoạch được không ít những may mắn. Bản mệnh được soi đường chỉ dẫn cho cách kiếm tiền, không quá khó khăn mà vừa với sức lực. Người có đầu óc thì chẳng lo đói kém, bạn thông minh thì có thể tự tạo ra cơ hội cho mình nữa.

Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề chưa được như mong muốn vì Mộc Thổ tương xung. Người độc thân mãi vẫn chưa tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình. Bạn vẫn mong chờ tìm được một người vừa yêu thương vừa thấu hiểu mình nhưng càng tìm lại càng vô vọng.

Có lẽ tuổi Mão nên hạ bớt tiêu chuẩn xuống, tiêu chuẩn càng cao thì phạm vi tìm kiếm sẽ càng hạn hẹp hơn thôi. Nhất là trong chuyện tình cảm thì rất cần thời gian để trải nghiệm, làm sao mà có thể dễ dàng đoán định mọi chuyện ngay từ phút đầu được, đôi khi phải mạo hiểm và làm chuyện phi lý lên một chút.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Sóng gió qua rồi hãy thoải mái đi.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Đừng thích gì mua đó.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Hãy thôi nhắc về quá khứ.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Dành chút tiền mua quà tặng người bạn quý mến.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Mệt thì cứ nghỉ, đừng làm gì quá sức.

5.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ Năm ngày 06/09/2018 cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều triển vọng. Trước hết là bạn xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước.

Nếu chuyên tâm làm việc thì sẽ có ngày gây dựng lên cơ đồ. Không giống như nhiều người sống một cách tạm bợ hoặc chẳng biết cách hoạch định cho tương lai. Tuổi Thìn biết rõ mình muốn gì, đặt mục tiêu và lập kế hoạch phát triển từng bước để giảm thiểu tối đa thiệt hại. Không còn hồn nhiên, mơ mộng như những đứa trẻ lần đầu tiên bước vào đời nữa.

Trong những ngày Thổ khí vượng, tuổi Thìn nên đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe, nhất là về dạ dày. Vẫn biết là vì áp lực công việc nên thấy mệt mỏi, không thiết tha chuyện ăn uống nhưng phải ăn mới có sức khỏe, vì vậy bạn chớ nên bỏ bữa kẻo cơ thể ngày càng suy yếu.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hãy cố tránh gây xung đột.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Chuyện kinh doanh thuận lợi, tiền bạc dồi dào.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Bạn cần phải học cách để mở lòng mình.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Điềm báo phát tài, đừng để lỡ.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đừng vội trách người khác khi mình chưa cố gắng.

6.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Tị

Tử vi hôm nay người tuổi Tị đường tài lộc tăng tiến, có nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt là chuyện làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi, thậm chí bạn còn có cơ hội tiến thân, thu về không ít tiền bạc, mở rộng không gian phát triển cho mình trong tương lai.

Song đường công danh sự nghiệp thì không có dấu hiệu tiến triển cho lắm. Nguyên nhân chính là do sự cố chấp của con giáp này dẫn đến cơ hội vụt mất, bạn chỉ tin vào những gì minh nhìn và nghe thấy chứ không chịu nghe lời khuyên của người khác, có lẽ bạn cần học cách tiếp thu để có thêm bước thăng tiến mới.

Nguy cơ xảy ra với người làm công ăn lương sẽ rõ ràng hơn so với người buôn bán kinh doanh, có thể hậu quả hôm nay không rõ ràng nhưng sẽ phải gánh chịu vào những ngày sau. Tuổi Tị nên nhắc nhở bản thân sống khiêm tốn, đừng quá tự tin vào bản thân mình.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa):  Điềm báo thăng quan tiến chức đến gần.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy tập trung hơn vào công việc.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình yêu đang tới, hãy đón nhận nó.
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Bạn không thể nào luôn làm đúng, làm tốt.
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cho ai đó cơ hội cũng là cho mình cơ hội

7.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 06-09-2018 của tuổi Ngọ là ngày tương hại, điềm báo có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ về tình cảm. Tính khí của bản mệnh lại khá thất thường, kiểm soát bản thân kém nên dễ nổi nóng, sinh sự với người khác, đây cũng là lý do khiến tình cảm bị sứt mẻ.

Nếu không muốn ảnh hưởng đến tình yêu giữa hai người và cuộc sống sau này thì tuổi Ngọ nên sửa đổi tính cách này. Sự nóng nảy, bốc đồng chẳng hề giúp chúng ta được điều gì, nó chỉ khiến bạn đánh mất lý trí, gây là những chuyện trái ngược với những điều mình muốn.

Trong ngày, tuổi Ngọ có thể bị người khác nói xấu, gây họa thị phi hoặc bị cản trở công việc nhưng may mắn là bạn khá nhanh trí nên có thể dễ dàng xử lý được tình huống này. Thậm chí bạn còn biết cách biến nguy cơ thành cơ hội, được cấp trên chú trí và trọng dụng.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nếu có khó khăn, hãy chia sẻ thay vì giấu diếm.
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Công sức bỏ ra sẽ đổ xuống sông xuống bể nếu mất tập trung.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Ai cũng có quan điểm riêng mình, đừng phán xét.
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đừng an toàn quá, người khác sẽ không tin tưởng giao nhiệm vụ mới cho bạn.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy lựa những lời tốt đẹp để nói.

8.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Mùi

Tử vi hôm nay không thật may  mắn với người tuổi Mùi. Có khi chuyện tình cảm đang tốt đẹp lại xảy ra khúc mắc, mà bản thân bạn lại bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của người ngoài, khiến tình cảm đang tích cực lại gặp trở ngại.

Bạn hãy nhớ, người ngoài cuộc đâu thể biết rõ vấn đề của hai bạn. Nếu không đủ kiên định mà để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến của người khác thì cuộc tình sẽ chẳng kéo dài được lâu. Chỉ nên tham khảo ý kiến thôi chứ đừng nhất nhất áp dụng vào tình huống của mình.

Trong công việc, tuổi Mùi có cơ hội thể hiện tài năng, dù bạn đang làm ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Nhìn chung công việc hiện tại rất cần người có khả năng bao quát vấn đề như bạn, đây cũng là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Mục tiêu của bạn sắp được hoàn thành.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đừng lo lắng quá chuyện tình cảm.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy đặt mình vào vị trí của người khác.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy chia sẻ để cùng tháo gỡ khó khăn.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy nhờ người phù hợp giúp đỡ.
Xem tử vi thứ Năm ngày 06-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ Năm ngày 06-09-2018 của 12 con giáp

9.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Thân

Tình hình tài chính của người tuổi Thân trong thứ Năm ngày 06-09-2018 không mấy khả quan. Tài lộc có dấu hiệu thất thoát, tiền bạc như gió vào nhà trống, có bao nhiêu cũng chi tiêu hết. Tốt nhất trong thời gian này bạn nên tránh xa những trò chơi đỏ đen may rủi, thận trọng với các lời mời đầu tư.

Chuyện tình cảm nhìn chung tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Những ngày tháng buồn bã tạm thời qua đi, bạn tìm được một người cùng bầu bạn, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày, quan tâm thấu hiểu từng câu chuyện của cả hai người.

Nhờ vậy mà tình cảm ngày càng lớn dần lên, tuổi Thân biết rằng mình cần phải nắm giữ lấy hạnh phúc này, không thể để nó vụt khỏi mất. Hôm nay nếu bạn muốn cầu hôn hay tỏ tình thì hãy mạnh dạn tiến hành vì khả năng thành công rất là cao.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đừng đổ lỗi cho ai bạn sẽ không tiến bộ.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nhớ quan tâm tới sức khỏe của mình.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tình cảm cũng cần có thời gian, cứ bình tĩnh.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nếu việc gì là phù hợp thì cứ tiến hành.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Cẩn thận cái miệng làm hại cái thân

10.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Dậu

Theo tử vi thứ 5 này Dậu Sửu bán hợp, thúc đẩy chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng. Vận đào hoa vượng khiến mối quan hệ ngày càng bền chặt, tình yêu đôi lứa có thêm bước tiến khá lớn về chất, nếu yêu lâu có thể tính chuyện về ra mắt gia đình, bạn bè hoặc định ngày cưới gả.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm, mà nguyên nhân chủ yếu lại xuất phát từ chính bản thân con giáp này. Vì khăng khăng muốn làm theo ý mình nên không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến, khiến bạn rất dễ thất bại, cần phải biết hợp tác với người khác mới thành công được.

Bạn độc lập, mạnh mẽ là tốt nhưng không phải lúc nào làm theo ý mình cũng là tốt cả. Đôi khi ý kiến của chúng ta quá chủ quan nên có nguy cơ thất bại. Người thông minh phải biết kết hợp yếu tố cá nhân và tập thể thì mới tốt cho sự nghiệp của mình.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng trì hoãn, hãy tiến lên.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không được cho phép ai đó khiến ý chí của bạn không còn nữa.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm đang tốt đẹp hãy biết trân trọng.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Kế hoạch sai một chút nhưng chỉ cần chỉnh đốn là ổn.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nếu gặp ai đó phù hợp hãy mở lòng.

11.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp người tuổi Tuất không mấy vui vẻ, bản mệnh là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên dễ làm mất lòng người khác, gia đình kém an yên.

Vẫn biết là bạn không có ý gì xấu nhưng lời nói đó có thể làm tổn thương người khác thì nên hạn chế. Con người vốn vẫn  thường khắt khe với người thân trong khi lại rất thoải mái với người ít quen biết. Nhưng nếu có thể dung hòa được và bỏ qua cho nhau những thiếu sót kia thì cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Được quý nhân giúp đỡ nên tuổi Tuất chẳng còn lo lắng trước những khó khăn trắc trở trong cuộc sống của mình. Người này sẽ giúp bạn nhìn thấy ánh sáng ở phía cuối con đường, chỉ ra mục tiêu chẳng còn bao xa nữa là giúp bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Nếu ai đó cần giúp đỡ hay hỗ trợ họ
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy tha thứ cho lỗi lầm của ai đó.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đừng phụ thuộc quá trong tình cảm
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cứ từ tốn, tiền bạc đến muộn một chút thôi.

12.Xem tử vi Thứ Năm ngày 06-09-2018 tuổi Hợi

Theo tử vi thứ Năm ngày 06-09-2018 người tuổi Hợi là người có tài và tài năng đó đủ để giúp bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống của mình. Niềm tin là thứ không thể thiếu, hãy tự tin vào những gì bạn có và thể hiện nó hết sức, thành quả đạt được trong tương lai sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng thôi.

Đường tình duyên của con giáp ngày gặp khó khăn trắc trở do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Mặc dù bản mệnh đã đặt hết tâm tư vào người ấy nhưng trái tim họ vẫn không chút xoay chuyển, bạn chẳng nhận được những gì mình mong muốn, chẳng có được người mà mình yêu.

Nhưng tuổi Hợi đừng vội chán nản, thất vọng nhé, cái gì không phải của mình sẽ mãi mãi không thuộc về mình. Tình yêu thì càng không thể gượng ép, rồi sẽ có ngày bạn gặp được người dành cho mình, người mà bạn đã chờ đợi suốt bao năm vừa qua.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Năm ngày 06-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đừng ẩu, tránh sai sót nhỏ.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Gia đạo an yên, hài hòa.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Đừng để sự yếu đuối ảnh hưởng đến kết quả công việc.
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tiền bạc không được như ý.
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng để ý tới ý kiến của người khác.

  

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|