$nbsp;

Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 04/08 âm lịch – Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất.  Tuổi Tý đường tài lộc vượng phát, tuổi Sửu có thể phải chịu nhiều thiệt thòi về tài chính. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp. 

1.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Tý, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý ngày càng rộng mở, có điềm báo thăng quan tiến chức ngày càng rõ rệt. Bản mệnh cũng được hưởng nhiều may mắn từ cục diện này.

Một phần là nhờ vào sự may mắn, nhưng phần lớn là do con giáp này có tài năng nên đã tự mình tạo ra cơ hội thể hiện bản lĩnh, từng bước gây dựng sự nghiệp từ những viên gạch đầu tiên. Người ta vẫn nói “có công mài sắt, có ngày nên kim”, chỉ cần kiên trì và nỗ lực thì sẽ đi tới thành công.

Đường tài lộc của tuổi Tý ngày càng vượng phát, công việc thăng tiến nên tiền của gia tăng. Bản mệnh sẽ có một ngày thứ 5 khá mỹ mãn, mọi việc suôn sẻ hanh thông, cứ cố gắng giữ vững phong độ này và phát huy hơn nữa trong tương lai nhé

Nhận định các tuổi Tý Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy học hỏi thêm về đầu tư.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): May mắn về tiền bạc nhưng không được chủ quan.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nhớ nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Bạn biết lắng nghe và tìm ra được hướng đi riêng cho mình.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đừng ngại thử thách bản thân ở cơ hội mới

2.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Sửu

Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 của 12 con giáp dự báo, thứ 5 này tuổi sửu có thể sẽ phải chịu khá nhiều thiệt hại về vấn đề tài chính. Có thể bản mệnh sẽ mắc phải lỗi khi làm việc liên quan đến tiền bạc do bị cảm xúc dẫn đường hoặc đánh mất lý trí và tạo ra những nguy cơ khó có thể tránh được.

Lời khuyên cho con giáp này nên tỉnh táo và thận trọng trong chuyện tiền bạc, vì chỉ mất cảnh giác một chút thôi cũng có thể gây thất thoát tài sản. Chưa kể đến những hành động thiếu lý trí có thể gây ra tai họa rất lớn. Đứng trước hoàn cảnh này bạn cần giữ bình tĩnh để không khiến thiệt hại ngày càng lớn thêm.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của tuổi Sửu xảy ra vài trục trặc nhỏ, nhưng cũng không quá nghiêm trọng. Bất kỳ cặp đôi nào cũng có thể xảy ra chuyện tranh cãi bất đồng nhưng khác nhau là thái độ đối mặt với mâu thuẫn của mỗi người, bạn nên dùng cái nhìn lạc quan, tích cực để không khiến tình yêu đi vào ngõ cụt.
Nhận định các tuổi Sửu Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy cẩn thận với những viên đạn bọc đường.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Trong họa có may, bạn cứ tin tưởng đi.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Giải quyết vấn đề sẽ khiến bạn khôn ngoan hơn.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tự tin sẽ giúp bạn vượt qua vận hạn này.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy học cách thích nghi với hoàn cảnh.
Xem tử vi thứ năm ngày 13-09-2018

Xem tử vi thứ năm ngày 13-09-2018

3.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Dần

Chuyện tình cảm của tuổi Dần bị ảnh hưởng trong ngày Dần Thân tương xung, các cặp đôi ngày càng thiếu đi sự gắn kết, mâu thuẫn trục trặc ngày càng gia tăng, khoảng cách giữa hai người cũng ngày một lớn hơn.

Dường như giữa hai bạn có một bức tường vô hình khiến cho trái tim đôi lứa không đến được với nhau. Bên cạnh đó hôm nay con giáp này còn phải đối mặt với kẻ tiểu nhân gây hại, chỉ chờ bản mệnh lơ là se tìm cách cản trở.

Chính sự thành công của bạn đã khiến kẻ đó ghen tị, bực bội, khó chịu chỉ muốn gây thêm nhiều rắc rối để cản bước tiến của bạn. Tuy nhiên tuổi Dần là người tốt bụng, nhân hậu, thường hay giúp đỡ người khác nên chính điều này đã giúp bạn vượt qua thử thách. Tấm lòng của bạn trở thành chiếc chìa khóa hóa giải mọi mâu thuẫn và khúc mắc giữa hai người.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Thời cơ trước mắt chính là dành cho bạn.
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Dành nhiều thời gian cho đối phương bạn sẽ cảm thấy vui hơn.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Có cơ hội được ăn uống chớ từ chối.
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy tăng sự kết nối bạn sẽ có nhiều niềm vui.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): May mắn đang tới chớ từ bỏ.

4.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Mão

Tử vi phương Đông dự báo, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão Hôm nay có sự thăng tiến rõ rệt. Bản mệnh tự tin vào năng lực của chính mình, cũng rất có trách nhiệm trong công việc, nên được nhận được sự tin tưởng và trọng dụng từ cấp trên. Song vì ngũ hành Kim Mộc tương xung nên chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tình yêu đôi lứa trắc trở, dù tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng định mệnh chẳng giúp cho bạn và người ấy dễ dàng đến được với nhau. Tuổi Mão nên nhớ bất cứ việc gì cũng cần phải có lòng quyết tâm, nếu có quyết tâm thì bạn có thể vượt qua mọi chông gai, thử thách.

Không những thế khi có một người đồng hành, nguyện cùng chung bước với bạn trên suốt chặng đường đời, thì những thử thách khó khăn đó chỉ giúp tình yêu ngày càng thêm thăng hoa mà thôi.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Sự hiền hòa của bạn mang lại cho người khác sự an tâm.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nhanh nhẹn một chút vào hôm nay lại có lợi.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Núi cao sẽ có núi cao hơn, chớ nên quá tự tin.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy chia sẻ niềm vui của mình cho mọi người.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đối với bạn niềm vui của người thân rất quan trọng.

5.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới thứ 5 là ngày Thìn Thân bán hợp, báo hiệu sẽ là một ngày tình yêu ngập tràn của người tuổi Thìn. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý, nhưng không thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Nếu bạn không đủ dũng khí để mở lòng mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ đến. Về phương diện công việc có lẽ hôm nay không phải là ngày tốt lành cho bạn. Con giáp này thiếu sự hòa đồng, trở nên đơn độc trong tập thể, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân mà còn khiến cho việc hợp tác cùng mọi người trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trong một tập thể, sức mạnh sẽ được nhân lên gấp rất nhiều lần khi chúng ta biết kết hợp với nhau. Vì vậy sức mạnh tập thể là điều vô cùng quan trọng, tuổi Thìn đừng tự tác bản thân mình ra cũng đừng để tập thể loại bỏ mình.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Cãi cọ làm gì với một người thiếu hiểu biết.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Gia đình trở thành điểm tựa của bạn.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng xa nhà quá lâu, nếu phải đi xa nhớ quan tâm tới người thân.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy chia sẻ sự bực bội của mình với ai đó.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Im lặng đúng lúc cũng là khôn ngoan.

6.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp báo hiệu tuổi Tị sẽ có một ngày không mấy tốt đẹp, do Thân Tị tương hình. Tình hình tài chính cũng có nhiều biến động, điềm báo có kẻ tiểu nhân đang giăng bẫy, muốn cướp đi những gì bạn đang có và chiếm đoạt mọi công sức của bạn, vì vậy hãy cẩn trọng trong mọi việc, chọn người hợp tác làm ăn cho phù hợp.

Mặc dù có điểm giống về vận trình tài lộc nhưng con giáp này vẫn có thể gặt hái được những thành công nhất định trong công việc. Bạn là người thông minh, có tài trong nhiều lĩnh vực, nhờ vậy đã thích nghi dễ dàng với mọi hoàn cảnh.

Tuy nhiên đừng thấy thế mà mừng vội, bởi biết quá nhiều nhưng cái gì cũng qua loa khó lòng tạo được thành quả to lớn. Tuổi Tỵ nên đào sâu nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ các lĩnh vực để lựa chọn cho mình một ngành nắm chắc nhất.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Chớ bực mình làm hỏng mối quan hệ.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Công việc êm xuôi là niềm vui của bạn.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có những người họ tưởng được ai đó giúp là tất nhiên.
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cố gắng tìm cách cân bằng, đừng chỉ theo đuổi một mục tiêu.
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy tìm hiểu thêm những cơ hội đầu tư.

7. Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Ngọ

Tử vi mỗi ngày dự báo, tuổi Ngọ sẽ dành được những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình trong hôm nay. Mặc dù bạn không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng người khác lại nhận ra sự bản lĩnh và tài năng khiến ai ai cũng phải nể phục và đi theo.

Con giáp này không ngại khó, ngại khổ, luôn đối đầu với khó khăn với phong thái của một người lãnh đạo. Song cũng có lúc bạn thể hiện sự bảo thủ, ngại thay đổi và không dám tiếp thu những cái mới, đây cũng chính là điểm yếu mà bản mệnh cần khắc phục mới có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Trong ngày ngũ hành tương khắc, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu của tuổi Ngọ không còn những nồng nhiệt như thuở ban đầu, hai bạn cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Kiên nhẫn một chút, tiền đang trên đường về.
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Khi thắng lợi chớ vội mừng sớm.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Kinh doanh phát đạt, tiền bạc dư dôi.
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nhớ cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng ngạc nhiên khi công sức bạn được ghi nhận.

8.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết, đường tài lộc của tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Thậm chí bản mệnh còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, có người còn tiền mất tật mang.

Tuổi Mùi thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu khi bạn quá nhẹ dạ cả tin. Vì dễ tin người nên để kẻ xấu dụ dỗ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ mà chẳng hề hay biết. Bạn cần tỉnh táo hơn trên nhiều phương diện để tránh lặp lại chuyện này quá nhiều lần.

Ngũ hành sinh xuất nên tuổi Mùi gặp phải những tổn thương trong chuyện tình cảm, dù bạn đã cho đi rất nhiều nhưng không có nghĩa là bạn cũng nhận lại được như thế. Con giáp này cảm thấy chán nản khi tình cảm của mình không được trân trọng, trong khi đó đối phương lại thấy ngột ngạt và khó chịu vì sự quan tâm quá mức của bạn.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Đường dài mới biết ngựa hay.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tập trung mục tiêu của mình thôi.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Thời tiết không làm ảnh hưởng tới bạn quá nhiều.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy giao thiệp với những người giỏi hơn bạn
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên rộng lòng tha thứ cho người.

9.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Thân

Xem tử vi trực tuyến thứ 5 này người tuổi thân gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, tài lộc dồi dào, bạn thoải mái chi tiêu cho những gì cần thiết mà không cần phải lo lắng suy nghĩ gì nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải sợ túng thiếu.

Con giáp này nổi tiếng là rộng rãi, hào phóng với mọi người, cũng bởi vậy nên khi bạn cho đi một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho bạn nhận lại một thứ gì đó có giá trị lớn hơn rất nhiều lần. Làm nhiều việc tốt không những giúp tâm thanh thản mà còn tạo phúc đức cho chính bản thân lẫn con cháu sau này.

Hôm nay tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là về đường hô hấp. Một phần là do thời tiết ảnh hưởng, phần khác là do cường độ làm việc và tâm trạng của bạn. Vì thế hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe tạo cho mình, thói quen luyện tập thể dục hàng ngày để tăng cường sức đề kháng.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hãy chọn ra những cộng sự có cách hành xử tốt hơn bạn
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Thể thao giúp trí tuệ bạn thông suốt.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Ở bên những người tài giỏi bạn thấy mình nhỏ bé.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Việc gì cũng cần thời gian, bạn cứ bình tĩnh.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Bạn sẽ có câu trả lời vào sáng mai.

10.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Thân tương hội, báo hiệu con giáp này sẽ có một ngày nhiều tài lộc, cơ hội kiếm tiền không ít, nên chẳng lo túng thiếu. Bản mệnh tìm được những mối hợp tác làm ăn có lợi, đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình nên tài lộc không ngừng tăng.

Tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc khiến khó khăn trở bị nhân lên rất nhiều lần. Dù làm việc ở bất cứ đâu cũng cần phải tuân thủ quy định và không ai được phép phá bỏ, bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó.

Tuổi Dậu nên thay đổi cách làm việc của mình, thay vì làm việc theo cảm xúc thì cần nghiêm túc hơn đừng tùy hứng, vô tổ chức. Nếu đã là người trưởng thành thì nên biết cách kiểm soát chính mình, vừa là có trách nhiệm với bản thân cũng như đối với mọi người.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng đánh giá cao đồng tiền quá.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đừng đánh mất niềm tin của mọi người.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Yêu thương bản thân mình trước rồi người khác mới thương bạn.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tương lai vẫn ở phía trước đừng quay đầu lại.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nếu muốn thành công, học hỏi nhiều hơn.

11.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Tuất

Nhờ Tam hội cục nâng đỡ, hôm nay tuổi Tuất có thể đạt được thành công trên con đường sự nghiệp và tài lộc của mình. Nhìn chung vận trình tăng tiến, bạn có thêm nguồn thu dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ hứa hẹn đều tăng tiến.

Tuy nhiên vận trình tình duyên có khá nhiều điều bất an, con giáp này trở nên độc đoán, căng thẳng, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của người khác. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ của bạn ngày càng căng thẳng vì ai cũng muốn bảo vệ chính kiến của riêng mình.

Tuổi Tuất cần cân bằng cái tôi và nhu cầu của bản thân, dù điều này không mấy dễ dàng nhưng bạn cần rèn luyện bản thân mỗi ngày, đặt ra mục tiêu để hướng đến. Ngoài ra cũng nên xem mình sẽ đánh mất thứ gì nếu không chịu thay đổi thì mọi chuyện sẽ diễn biến theo hướng khác.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy biến việc đọc sách thành thói quen
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tìm tới Thiền lòng bạn sẽ tĩnh lại.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Điều tồi tệ luôn tiềm ẩn trong những khoảng thời gian tốt đẹp
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nhìn mọi việc với con mắt đơn giản thôi nào.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không cần phải làm những điều lạ, bạn chỉ cần kiên trì là được.

12.Xem tử vi Thứ Năm ngày 13-09-2018 tuổi Hợi

Thứ 5 này là một ngày không mấy may mắn của tuổi Hợi trong công việc, vì vướng phải điềm báo thị phi. Dù bạn không có ý xấu nhưng lại bị người khác ghét nên tạo ra những tin đồn thất thiệt, nhằm hạ thấp uy tín của bản thân.

Trong công việc con giáp này nên thận trọng với cả những người thân thiết bên cạnh mình, bởi bạn có thể bị mắc bẫy bất cứ lúc nào. Cần tỉnh táo minh bạch, nói ít làm nhiều sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có.

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi đang trên đà tăng tiến, nhất là những người làm ăn kinh doanh càng có cơ hội kiếm tiền. Tài chính vững mạnh khiến bạn cũng hào hứng với công việc và cảm thấy không có chút mệt mỏi nào.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Năm ngày 13-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tin rằng mình giàu có bạn sẽ giàu có.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đừng đề cao quá chuyện tiền bạc.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nhiều người yêu quý là bạn đã thành công.
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đọc sách sẽ giúp lòng bạn tĩnh lại.
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy tìm ra chút thời gian cho riêng mình.

 

 

 

,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi