$nbsp;

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 6.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem bói tử vi thứ 6 ngày 31/8/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bạch Dương tràn đầy năng lượng, động lực của bạn còn khiến người khác thấy ngạc nhiên. Phản ứng của chòm sao này với một tác nhân cụ thể nào đó cũng khá nhanh nhạy, bạn có khuynh hướng tự do và không bị ràng buộc.
 • Sự hưng phấn của chòm sao Bach Dương hôm nay là không thể phủ nhận, nhưng nhược điểm mà nó gây ra chính là hành động và làm việc bộc phát, gây ra những rắc rối không đáng có. Thực tế, cuộc sống không phải đã thiếu đi niềm vui và hạnh phúc mà là bản thân chúng ta có khả năng nắm bắt hay không mà thôi.
 • Tình yêu cũng giống như hạt mầm, nếu không tưới tắm chăm nom hàng ngày nó sẽ không thể phát triển được. Vì vậy Bạch Dương nên dành thời gian cho chuyện tình cảm của mình dù có bận rộn tới đâu đi nữa, nếu không vun đắp hàng ngày nó sẽ trở nên khô héo và nhạt nhẽo.
Xem tử vi thứ sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tử vi hang ngày cung Kim Ngưu nhận định, chính sự khéo léo đã hỗ trợ cho bạn rất nhiều về phương diện tình cảm. Bạn thông minh, suy nghĩ cẩn thận, có ý thức vun vén cho gia đình nên rất được một nửa của mình thấu hiểu và yêu thương.
 • Nụ cười chính là phương thuốc kỳ diệu giúp giảm bớt căng thẳng, lo lắng, hồi hộp và kéo gần khoảng cách giữa con người với nhau. Vì thế Ngưu chan hãy cố gắng giữ nụ cười trên môi, bạn cũng sẽ nhận lại được những nụ cười như thế, hạnh phúc tăng lên và nỗi buồn giảm đi một nửa. Ăn trái cây ngay sau bữa cơm không hề tốt cho sức khỏe một chút nào.
 • Bạn cần để dạ dày có một khoảng thời gian tiêu hóa thức ăn, nếu tiếp tục ăn ngay trái cây thì các dưỡng chất sẽ không được hấp thụ, gây ra hiện tượng đầy bụng, bạn nên ăn hoa quả sau bữa cơm khoảng 30 phút là tốt nhất.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Tử vi thứ 6 của cung Song Tử có quan điểm bền vững, nhận thức tốt về giá trị. Một khi bạn cho rằng điều này là đúng dựa trên sự hiểu biết của bản thân thì không ai có thể lay chuyển được dù người đó là vợ hay chồng hay là người yêu đi chăng nữa.
 • Khi nhận nhiệm vụ mới, Tử nhi cần sự rõ ràng dẫn lối, đừng để những thông tin mơ hồ khiến bạn bị lạc phương hướng. Nếu cần hãy hỏi lại cấp trên hoặc đồng nghiệp, yêu cầu sự trợ giúp nếu đấy không phải là thế mạnh của bạn. Trong cuộc sống xô bồ này, sống hòa vào thiên nhiên là một lựa chọn khôn ngoan.
 • Đó cũng là điều giúp chúng ta hạnh phúc hơn mỗi ngày, hãy trân trọng từng ngày nắng, mưa, nóng lạnh, từng giọt nước sạch, từng bầu không khí trong lành, bạn sẽ thấy lòng mình bình yên và sâu lắng hơn.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Xem tử vi hàng ngày cung Cự Giải là một ngày khá vất vả và bận rộn. Công việc chồng chất đến mức bạn cảm tưởng như không có thời gian để thở, điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của bạn, khiến bạn tổn hao không ít sức lực mà lại không thể làm thêm được việc gì.
 • Đừng quá tôn thờ đồng tiền, vật chất, xe cộ, hay sự nghiệp…. bởi niềm vui mà những thứ đó mang lại chỉ nhất thời, hãy hướng tới những hoạt động khác như đọc sách, chơi thể thao, đi du lịch hay làm từ thiện…
 • Nếu Cự Giải cho rằng mình quá bận rộn tới mức không có thời gian để luyện tập thể dục thể thao thì bạn có thể chia nhỏ thời gian ra. Mỗi tuần chúng ta nên tập ít nhất 150 phút, nếu chia nhỏ thì thành 10 phút mỗi lần, và điều này cũng vẫn có lợi cho bạn.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Xem tử vi thứ 6 ngày 31/08/2018/ cung Sư Tử dường như cảm thấy cô độc, nguyên nhân là do trong một phút cảm xúc dâng trào bạn bị ai đó ngăn lại nên không có cơ hội thể hiện bản thân và cảm thấy khá bức bối. Nhưng cũng không nên thể hiện cái tôi quá nhiều, hãy học cách khoan dung vì nó tốt hơn cho bạn và mọi người xung quanh nữa.
 • Bên cạnh đó, chòm sao này nên để tâm tới việc làm mới tình yêu bằng những hoạt động riêng tư, lãng mạn. Có thể là cùng nhau đi đâu đó một vài ngày, hoặc cùng tham gia hoạt động dã ngoại cùng nhóm bạn thân, đừng quên sự tôn trọng lẫn nhau chính là gia vị của tình yêu.
 • Sư Tử hãy thẳng thắn khi nói về những vấn đề nhạy cảm trong công việc hay cân bằng giữa cuộc sống và công việc, cấp trên khó tính hay đối tác kém thân thiện… hãy cứ trung thực, nói thật lòng ngay cả khi người khác không dám lên tiếng nhé.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Xem tử vi thứ Sáu ngày 31/08/2018 cung hoàng đạo Xử Nữ đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình yêu viên mãn. Bạn và người ấy luôn tâm đầu ý hợp, sẵn lòng hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Nếu bạn đang theo đuổi nghiệp kinh doanh, người ấy luôn ở bên động viên tinh thần giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.
 • Để cải thiện hiệu quả công việc tốt hơn, bạn đừng quá để tâm tới các quy định, thủ tục, hình thức… Điều này chỉ có tác dụng thực sự trong trường hợp thiếu kiểm soát và cấu trúc, vì thế hãy cứ tập trung xử lý từ những vấn đề cơ bản, dần dần sẽ có thể thay đổi kết quả của cả tổng thể.
 • Giá trị của mỗi người chính là ở bản thân họ, đừng cố so sánh mình với bất kỳ ai. Thay vào đó hãy yêu thương và chấp nhận bản thân, cả ưu điểm lẫn nhược điểm rồi tìm ra mục đích sống cũng như mong muốn, nguyện vọng của chính mình nhé.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Xem tử vi hàng ngày cung hoàng đạo Thiên Bình cho thấy bạn đang sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào trong công việc. Bạn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để đạt được tham vọng, đây cũng chính là lý do khiến bạn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự sáng tạo của mình.
 • Cuộc sống vốn đã nhiều điều mỏi mệt, Bình nhi đừng để những người tiêu cực ảnh hưởng tới mình. Một người bạn tố sẽ mang lại sức mạnh cho bạn để vượt qua những trở ngại trong sự nghiệp, vì thế hãy biết chọn bạn mà chơi, mọi thứ sẽ trở nên tươi vui hơn hẳn.
 • Dân văn phòng thường ngồi làm việc một chỗ quá lâu, ngồi không đúng tư thế và đó là nguyên nhân của rất nhiều bệnh khác nhau. Lời khuyên cho Thiên Bình là nên để đôi tay được nghỉ ngơi sau khoảng 50 – 60 phút sẽ hạn chế đau mỏi tay.
Xem tử vi thứ sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Chuyện tình cảm của Bò Cạp trong ngày thứ 6 vô cùng hài hòa, người thân trong gia đình dù ngoài mặt không thể hiện nhưng lại âm thầm trợ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc vì có chỗ dựa vững chắc đến như vậy.
 • Chòm sao này vốn điềm đạm, nhẹ nhàng, thanh cao nhưng hôm nay bạn vô tình vướng phải cuộc tranh luận, cãi cọ với người khác. Vốn dĩ không ưa thị phi nên bạn cố gắng giải quyết hài hòa một cách nhất có thể nhưng dường như sự việc lại không đơn giản vì đối phương cứ muốn đẩy mâu thuẫn đi xa hơn.
 • Sức khỏe của cung Bò Cạp không được ổn cho lắm, thời gian gần đây bạn thường xuyên bị đau cổ, nguyên nhân có thể là do bạn đặt máy tính quá thấp hoặc quá cao nên lâu dần sẽ gây ra tình trạng mỏi cổ, tổn thương dây thần kinh và khớp cổ.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Nhân Mã sốt sắng thực hiện những mục tiêu mới trong cuộc sống của mình, nhưng chúng ta chỉ cảm thấy hạnh phúc khi biết như thế nào là đủ, bởi lòng tham của con người là vô đáy, có được thứ này lại muốn thứ khác tốt hơn. Nếu không biết điểm dừng, dần dần bạn sẽ thấy cuộc sống lúc nào cũng thiếu thốn chứ không biết đủ với những gì đã có.
 • Tình yêu luôn có sự ích kỷ, bạn muốn người ấy phải một lòng một dạ với mình, nhưng hãy phân biệt rõ giữa quan tâm và kiểm soát. Dù yêu nhau nhưng đối phương cũng cần có thời gian, không gian riêng tư, nếu kiểm soát quá mạnh, đòi hỏi quá nhiều thì người ấy sẽ cảm thấy áp lực và bất mãn.
 • Nhân Mã nên chú ý cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách kết hợp trái cây với các thực phẩm khác. Bạn có thể thực hiện thành các đợt nhỏ, xen lẫn chế độ ăn bình thường để đảm bảo cơ thể không bị thiếu chất.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tử vi 12 chòm sao nhắc nhở Ma Kết không nên quá sa đà vào việc báo cáo mà để công việc bị tồn đọng quá nhiều. Báo cáo chỉ giải thích về thời gian và tiền bạc bỏ ra nhưng lại chẳng tạo ra giá trị hay giải quyết được vấn đề nào cả. Chỉ khi thực sự bắt tay vào làm từng việc thì bạn mới vượt qua được tình trạng rối hen hiện tại.
 • Chúng ta không thể tránh được những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai, nhưng có thể giảm thiểu tối đa thiệt hại mà những cú sốc mang lại. Hãy bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ, số tiền dư ra sẽ hỗ trợ bạn vượt qua được những thời khắc khó khăn trong cuộc sống.
 • Sức khỏe của Ma Kết đã được cải thiện rất nhiều, dù trước đó vẫn còn cảm thấy mệt mỏi nhưng hôm nay bạn bỗng vui vẻ, tỉnh táo và thoải mái hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà khả năng làm việc cũng hiệu quả hơn dù khối lượng không hề ít.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Cung hoàng đạo Bảo Bình vốn là chòm sao nghiêm túc, cẩn trọng, chu đáo nhưng đô khi Bảo Bình thận trọng quá lại thành bảo thủ. Tính cách này của bạn có thể là được di truyền lại và nó cũng hứa hẹn sẽ cho bạn những thành công rực rỡ. Chỉ cần bạn nỗ lực thì chắc chắn sẽ có được kết quả xứng đáng.
 • Những gì đã qua Bảo Bình nên để cho nó qua, tất cả những gì bạn nên làm là hãy trân trọng những kỷ niệm đẹp và rút kinh nghiệm từ những nỗi buồn. Có lúc bạn lo lắng cho tương lai nhưng tương lai chính là kết quả của những hành động trong hiện tại, vì thế hãy sống cho hiện tại nhiều nhất bạn nhé.
 • Những ngày vừa qua Bảo Bình trải qua áp lực về gánh nặng tiền bạc, nhưng bạn chỉ cần tập sống chung với sự khó khăn này và điều chỉnh ngân sách hợp lý là mọi việc sẽ êm xuôi. Mọi việc đều có cách giải quyết phù hợp, vấn đề là ở chỗ bạn cần điều chỉnh tâm lý và cảm xúc của mình.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Xem tử vi thứ Sáu ngày 31-08-2018 cung Song Ngư thấy rằng, bạn cần điều chỉnh các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình, đừng để cảm xúc điều khiển đẩy bạn đi quá xa mà đôi khi cần dùng lý trí để nhìn rõ thực tế, biết mình nên nắm nên buông điều gì.
 • Hãy nhớ cách bạn đối xử với mọi người chính là cách mà bạn nhận lại được, vì thế hãy cho đi yêu thương và chấp nhận mọi người như chính con người họ, đừng đòi hỏi vô lý nếu có hãy hỗ trợ mọi người khi gặp khó khăn.
 • Giảm cân bằng trái cây là một phương pháp hiệu quả nhưng không nên lạm dụng vì có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Nếu bạn chỉ ăn trái cây mà loại bỏ hoàn toàn các thực phẩm khác thì chắc chắn cơ thể sẽ không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, Song Ngư nên có kiến thức cơ bản về sức khỏe trước khi muốn giảm cân nhé.

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi