$nbsp;

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 28/07 âm lịch – Tức là ngày Nhâm Dần, Tháng Canh Thân, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý cống hiến hết mình cho công việc, tuổi Sửu có đường sự nghiệp đặc biệt tốt. Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp.

1.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 07-09-2018 người tuổi Tý cống hiến hết mình cho công việc, họ dựa vào sức lực cua rmình là chính. Bản mệnh làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, có thể hi sinh thời gian riêng để hoàn thành mục tiêu. Nhưng giữa chừng gặp phải một số trở ngại nên kết quả không dược như ý muốn.

Chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp vì con giáp này biết cách lấy lòng đối phương dựa vào những câu chuyện thú vị của mình. Người độc thân rất giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái nên có thể nhận được hồi đáp tích cực.

Sức khỏe của tuổi Tý dồi dào nhờ ngũ hành tương sinh, tinh thần phấn chấn, thể lực dồi dào. Bạn có đủ hưng phấn để xông pha, dấn thân vào bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào, không ngại thử thách bản thân vào tình huống vất vả.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy mạnh dạn nói lên ý kiến của mình.

Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Sức khỏe giảm sút, đề phòng bệnh tật.

Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Công việc khó khăn, nhiều trở ngại.

Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nhiều khi chúng ta vẫn phải lực bất tòng tâm.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Sức khỏe trong ngày không được tốt.

Tử vi thứ sáu ngày 07-09-2018 của 12 con giáp

Tử vi thứ sáu ngày 07-09-2018 của 12 con giáp

2.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày thứ 6 đặc biệt tốt, có thể sẽ thăng tiến về đường danh vọng hơn hẳn mọi ngày. Nếu bản mệnh đang trong quá trình cạnh tranh chức vụ hoặc muốn gây ảnh hưởng tới người khác thì sẽ chiếm được ưu thế hơn, thắng lợi ở ngay trước mắt thôi.

Những người muốn khởi nghiệp, tìm công việc mới hoặc xây dựng sự nghiệp thì đây là cơ hội tốt cho con giáp này. Được quý nhân nâng đỡ nên phần nào giảm bớt vất vả, người thân bạn bè cũng luôn ở bên hỗ trợ bạn. Nhưng có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn về tiền vốn, phải đi vay mượn ở bên ngoài.

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở tuổi Sửu nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên chăm lo cho mình, cần nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng chế độ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể, có khỏe mạnh thì làm việc mới hiệu quả được.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình cảm thăng hoa, gắn bó không rời.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đôi bên cùng thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có điềm báo thăng quan tiến chức.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): May mắn tràn đầy, cát khí vượng.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Làm tốt việc của mình, tất có thành quả tốt.

3.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Dần

Trong ngày Mộc khí vượng, nhân duyên của tuổi Dần cực kỳ tốt. Nếu còn độc thân, hãy chịu khó ra ngoài gặp gỡ bạn bè, làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Bạn nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Sự nghiệp khi mới khởi đầu khá thuận lợi nhưng trong quá trình tiến hành thì lại gặp không ít khó khăn. Con giáp này có ý tưởng, sáng kiến nên lúc đầu mọi việc rất ruôi sẻ, nhưng trong quá trình thực hiện phát sinh rắc rối nên tiến độ bị chậm, bạn cần học hỏi nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính trong ngày khá ảm đạm, tuổi Dần gần như không có khoản thu nào quá lớn, thậm chí còn gặp họa hao tài, tiền có bao nhiêu cũng hết. Ngoài những khoản chi chính đáng thì cũng có không ít những khoản vô lý khiến túi tiền của bạn eo hẹp tới mức không thể eo hẹp hơn.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chớ để cơ hội đi mất.

Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nếu yêu, hãy nói lời yêu.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Đừng chần chừ mà lỡ mất người mình yêu.

Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vận quý nhân vượng, mưu sự dễ thành.

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Bạn cần phải tự tin hơn vào bản thân mình.

4.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Mão

Tử vi mỗi ngày cho biết mọi việc của tuổi Mão diễn ra vô cùng hanh thông thuận lợi, làm gì cũng có kết quả mỹ mãn. Vì khá may mắn nên bạn có thể liều lĩnh đôi chút, dù gặp khó khăn cũng có người che chở, giúp đỡ cho bạn vượt qua dễ dàng.

Nhân duyên trong ngày vượng, nếu có ý định tỏ tình thì nên tiến hành ngay vì cơ hội được hồi đáp là rất lớn. Còn nếu muốn làm ăn kinh doanh, phát triển công việc thì càng nên mạnh dạn vì quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, nói chung cả thiên thời địa lợi nhân hòa đều đầy đủ, nên tận dụng.

Điểm yếu nhất của tuổi Mão chính là sức khỏe không tốt do bạn lười vận động hoặc không duy trì việc tập luyện đều đặn hàng ngày. Bạn nên dành thời gian rèn luyện, bồi dưỡng thân thể, thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc vất vả sẽ có lợi hơn cho mình.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nóng giận thất thường, nhiều người né tránh.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tổn thương bạn gây ra sẽ khó có thể bù đắp được.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tài lộc dồi dào, thoải mái chi tiêu.

Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đừng tham lam kẻo tham thì thâm.

Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy sống tốt, tất nhận được phúc báo.

5.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 07-09-2018 tuổi Thìn hôm nay khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh có chỗ dựa quyền thế, người này không chỉ hướng dẫn bạn đi đúng đường lối mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn tiến về phía trước. Vì thế bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được nguyện vọng.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này vẫn phải đối mặt với họa thị phi khiến bạn phải chịu khá nhiều điều tiếng. Họa này từ những người ganh ghét đố kị với bạn mà ra, một phần là do bạn khá ỉ lại vào quý nhân, không khẳng định hay chứng minh được năng lực của bản thân qua hành động cụ thể.

Bên cạnh đó tuổi Thìn nên tránh xuất hành đi xa, cự cãi với người khác hoặc nóng nảy mà gây gổ, xô xát với nhau. Nhẹ thì xước xát tay chân, nặng thì nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế trong mọi tình huống cần giữ an toàn cho bản thân là quan trọng nhất

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Quý nhân nâng đỡ, không sợ khó khăn.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nhiều vấn đề tồn đọng được giải quyết nhanh chóng.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chính bạn cũng không tin rằng mình có thể làm được.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tình yêu cần nuôi dưỡng, chăm sóc mỗi ngày.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp.

6.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Tị

Trong ngày Tị Dần tứ hành xung điềm báo có bất hòa, mâu thuẫn xảy ra giữa anh em trong nhà của tuổi Tị. Nhưng dù đó là chuyện gì đi chăng nữa thì cũng nên lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì vận trình cũng bị kéo xuống mà thôi.

Vì chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nên con giáp này làm việc cũng không được tập trung cho lắm, dễ sai sót dẫn đến bị khiển trách. Hôm nay cũng không có người giúp đỡ nên mọi việc lớn bé đều do bạn gánh vách, hãy cố gắng làm thêm để hoàn thanh mọi nhiệm vụ được giao.

Chuyện tình cảm có nhiều sóng gió, nữ giới chịu cảnh cô độc, cãi cọ với người yêu hoặc không có người để ý. Tuổi Tị cảm thấy cô đơn dù đã có đôi hay chưa cũng vậy, trong lòng trống trải, không thiết tha gì yêu đương, chỉ muốn ở một mình, không gặp ai cả.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa):  Nếu cần, hãy nói hết mọi điều.

Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đừng ngại chia sẻ.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đề phòng tiểu nhân.

Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Bạn cần nhiều hơn 1 người bạn.

Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tri kỉ không phải ai cũng có được.

7.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Ngọ

theo tử vi ngày mới tuổi Ngọ mọi điều hanh thông, thuận lợi. Bạn nên tận dụng cơ hội này để tiến hành các việc quan trọng, những mục tiêu chưa hoàn thành cũng nên đẩy mạnh tiến độ sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với thời gian trước đó.

Thu nhập từ công việc bên ngoài hoặc nghề tay trái cũng giúp cho con giáp này thoải mái chi tiêu hơn. Bạn lại rất có duyên với đầu tư kinh doanh nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Một vài người còn nhận được sự hỗ trợ của người thân nên đường kiếm tiền càng rộng mở, có thể tích lũy được một khoản không nhỏ.

Hôm nay nếu tiến hành các việc quan trọng như cưới hỏi thì không nên, tình cảm của tuổi Ngọ cũng dễ sứt mẻ vì hay cãi vã với nửa kia. Người độc thân không có hứng thú yêu đương, thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu gặp gỡ người khác phái nữa.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy làm hết sức mình có thể.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng để cơn nóng giận dẫn đường.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nếu sai, hãy tìm cách sửa sai.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Khả năng thành công lớn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Quyết định dứt khoát, bạn sẽ không sai lầm.

8.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Mùi

Theo xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mùi hôm nay nên hết sức thận trọng, dè chừng trong mọi việc, bởi điềm báo gặp họa thi phi, kiện tụng. Bạn có thể gặp phải rắc rối liên quan tới pháp luật, cơ quan công quyền, vừa tốn tiền vừa mất thời gian mà còn có khi vướng phải vòng lao lý nữa.

Con giáp này có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ, nên những người làm việc trong ngành tài chính, kế toán cần hết sức lưu ý vì tính chất công việc này rất dễ gặp sai sót. Ngoài ra cũng nên xem xét kỹ lưỡng mọi việc vì có thể bạn không làm sai nhưng bị người khác hãm hại.

Nhân duyên trong ngày vượng, tuổi Mùi nên ra ngoài đi chơi, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tìm nhân duyên cho mình. Các bạn nữ có cơ hội gặp được người tốt, nếu cố gắng có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nếu có thể, hãy giải thích.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đừng vội tin lời người khác.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nỗ lực có thể làm nên thành công.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chẳng ai là người hoàn hảo.

Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy cho mình thêm cơ hội.

Tử vi thứ sáu ngày 07-09-2018 của 12 con giáp

Tử vi thứ sáu ngày 07-09-2018 của 12 con giáp

9.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Thân

Xem tử vi thứ Sáu ngày 07-09-2018 của người tuổi Thân nên chú ý trong đi lại để đảm báo an toàn. Tốt nhất nên hạn chế đi xa, tới những nơi địa hình hiểm trở hoặc tham gia vào những hoạt động thể chất có tính mạo hiểm cao.

Thời gian này nếu đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ có lợi cho bản mệnh nhiều hơn, bạn sẽ có định hướng đúng đắn và sáng suốt cho mình. Nếu dám nghĩ dám làm thì khoản tiền thu được sẽ ngoài sức mong đợi, hãy cứ mạnh dạn lên nhé.

Đường tình duyên không được thuận cho lắm, tuổi Thân trở nên lạnh nhạt, vô tinh với một nửa của mình. Trong khi đó người độc thân lại không có hứng thú yêu đương, bạn muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho chuyện tình cảm phức tạp.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Rồi bạn sẽ thấy điều gì là quan trọng nhất.

Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng ngại thử, đừng ngại thất bại.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đôi khi bạn cần thêm thử thách.

Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Khả năng không bao giờ giới hạn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tự tin tiến bước thành công.

10. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Dậu gặp phải những điều xui xẻo trong ngày có thể ảnh hưởng, tổn thương đến thân thể nên cần hết sức thận trọng. Bạn dễ gặp tai nạn bất ngờ mà không kịp trở tay, hoặc bị người khác làm liên lụy nên tốt nhất hãy chú ý đề phòng.

Con giáp này có tham vọng rất lớn, cần động lực để nâng cấp vận trình sẽ cải thiện được thu nhập cho mình. Hãy cứ mạnh dạn tiến hành, dù không phải hạng mục nào cũng hanh thông mỹ mãn nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, có cố gắng là sẽ được đền đáp.

Xét về chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hài hòa, tốt đẹp, có tin hỷ trong nhà chủ về việc vu mừng, tiệc tùng. Nếu tuổi Dậu muốn phát triển tình duyên hoặc tiến hành việc cưới giả cũng khá thuận lợi, cầu hôn hay tỏ tình thì khả năng thành công là rất cao.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tiểu nhân rình rập, phá hoại vận trình.

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy quý trọng sức lao động.

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Họa phá tài rình rập.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Xui xẻo hay không phần nhiều do mình.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đừng đổ lỗi cho người khác.

11.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Tuất

Xem bói tử vi thứ Sáu người tuổi Tuất cực may  mắn trong , làm gì cũng có người tương trợ. Tại cơ quan bạn được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ, đồng nghiệp hợp tác nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Nhờ vậy tuổi Tuất cảm thấy rất phấn chấn, hài hòa, muốn được ở bên gia đình, người thân. Nếu vậy bạn nên dành thời gian để ở bên mọi người, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là tụ tập với bạn bè đấy. Con giáp này cũng thích sự yên tĩnh hơn là những chuyện xô bồ.

Nếu có ý định đi xa hay đi công tác, du lịch, hãy khởi hành sớm nhé. Càng đi xa càng năng động, chăm chỉ thì càng có nhiều tài lộc và vận trình may mắn. Nếu có người thân đi cùng thì càng tốt, vì họ chính là quý nhân của bạn đấy.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Bạn cần nhiều hơn là thời gian.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy tin tưởng vào bản thân mình.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tình duyên lỡ lối.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Chậm chạp thì chỉ biết tiếc nuối.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chẳng ai quyết định được giúp bạn đâu.

12.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 07-09-2018 tuổi Hợi

Xem bói tử vi thứ sáu ngày 07-09-2018 vận trình của tuổi Hợi khá ổn, bản mệnh có năng lực và mạnh mẽ trước mọi tình huống xảy ra. Tuy nhiên nhược điểm lại là cố chấp và luôn muốn làm theo ý mình, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác nên mới mắc sai lầm.

Song cũng may nhờ quý nhân tốt lành mang đến sự thông minh, sáng láng và ý tưởng mới mẻ cho con giáp này. Nhờ vậy mà công việc cũng tốt hơn, thậm chí bản mệnh còn tìm được việc làm thêm rất khả quan thông qua công việc hiện tại.

Nhân duyên trong ngày vượng, người độc thân muốn có người yêu thì phải mạnh dạn, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi như thế nhé. Bạn có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy mạnh dạn giao tiếp với người khác nhé.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 07-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiền bạc dồi dào.

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình yêu đến từ nơi không ngờ tới.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy sống như mình vốn có.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chớ than phiền mà hãy cố gắng.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng đi quá xa.

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|