$nbsp;

Xem tử vi thứ Tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. 

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 29/8/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá thuận lợi, đôi lứa bên nhau hài hòa, êm ấm, buổi tối hãy dành thời gian đi ăn cùng nhau. Người độc thân có thể trở nên thu hút hơn với người mà bạn có tình cảm.

Nếu chòm sao này có ý định theo đuổi sự hoàn hảo, thì tốt nhất bạn nên từ bỏ ý định này bởi đây là việc rất tốn tiền kém tiền bạc cũng như công sức. Thay vào đó bạn nên gắng sức để hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình tốt hơn. Bạn chỉ có thể cải thiện hơn mỗi ngày chứ không thể nhanh chóng được vì giá trị lớn luôn cần thời gian tích lũy.

Bạch Dương vốn yêu thích thể thao nhưng những ngày gần đây bạn có chút lơ là, nếu không duy trì luyện tập thường xuyên thì cơ thể sẽ không hấp thụ oxy hiệu quả nhất là khi đang ở trạng thái căng thẳng, khó thở mỗi khi làm việc gì đó nặng nhọc. Vì vậy hãy cố gắng duy trì việc luyện tập thường xuyên hơn.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, hôm nay Kim Ngưu cảm thấy bồn chồn hơn thường ngày. Bạn có xu hướng suy diễn mọi chuyện theo hướng thiếu tiêu cực, nhạy cảm hơn trước các vấn đề và đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai người. Song nếu bớt nghĩ ngợi đi một chút thì mọi việc sẽ chuyển hướng khác.

Nếu Ngưu chan có những ý tưởng mới trong công việc thì hãy đưa chúng vào thực tế, để xem chúng có khả năng trở thành hiện thực hay không. Ngoài ra bạn hãy dành công sức để thực hiện mục tiêu đó và đây cũng là cách tốt nhất để sử dụng thời gian của mình.

Kim Ngưu thấy hay bị đau chân thì có thể là do bạn ngồi sai tư thế như ngồi quá cao hoặc ngồi ghế quá thấp, ngồi bắt chéo chân sẽ cản trở lưu thông máu. Vì vậy khi làm việc thì cần ngồi thoải mái, chân chạm sàn là tốt nhất.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tử vi thứ 4 nhận thấy Song Tử thể hiện khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình, bạn cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Song sự cứng cứng đầu và bốc đồng đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội, nếu bình tĩnh từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, Tử nhi nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu, bạn nên dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể.

Nếu Song Tử nghĩ rằng mình còn trẻ có sức khỏe mà không chịu luyện tập thì đến khi về già bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tệ hơn. Sự trao đổi chất sẽ diễn ra tốt nhất khi chúng ta còn trẻ và cách tuyệt vời để bù đắp những quá trình thay đổi chất chính là tập thể dục nhiều hơn, cả về bài tập tim mạch và sức đề kháng.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay nhận thấy có thể Cự Giải sẽ gặp rắc rối với một người nào đó, là đồng nghiệp hoặc đối tác trong khi bàn bạc, chia sẻ về những chuyện liên quan đến công việc. Đây cũng là rắc rối chính của bạn trong ngày hôm nay.

Bên cạnh tình yêu thì cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác, nếu tình yêu của bạn tràn ngập những điều lãng mạn, chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì tình yêu khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc.

Vì vậy bạn nên để cho đối phương có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc. Tư thế ngồi làm việc trước máy tính là đặt màn hình nằm ngang tầm mắt sẽ tốt nhất. Ngoài ra cũng nên ngồi thẳng, không nghiêng lệch cổ về một bên sẽ hạn chế việc đau cổ. Nếu bạn có thói quen này thì nên sửa chữa càng sớm càng tốt, nếu không sẽ gặp một số vấn đề sức khỏe của dân văn phòng.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi phương tây, thứ 4 này Sư Tử có vẻ quan tâm hơn tới vấn đề tâm linh thần bí và những tín ngưỡng trong cuộc sống, nhờ vậy bạn trở nên sáng tạo hơn thường ngày, nhưng đừng để tâm trí mình quá xa rời thực tế vì bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa ảo tưởng và hiện thực. Lập kế hoạch cho công việc là việc quan trọng nhưng đó không phải là kết quả của công việc.

Chòm sao này đừng chú trọng quá đà cho các bản kế hoạch hay đo lường thành công bằng các danh mục đầu việc, thay vào đó bạn nên cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn đã định ra từ trước. Trong trái cây chứa nhiều Vitamin có lợi cho sức khỏe, nhưng thói quen sử dụng trái cây thiếu khoa học lại gây ra tác dụng làm hại cơ thể, vì thế không nên ăn hoa quả khi vừa ăn cơm xong hay ăn nhiều hoa quả cho hàm lượng vitamin c cao vào buổi tối.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi ngày mới Xử Nữ có xu hướng nuông chiều bản thân hơn thường lệ, nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến bạn có thói quen không tốt cho sức khỏe như ngủ nướng, lên giường ngay khi vừa ăn xong. Bạn cần kỷ luật hơn với chính mình nếu không muốn sẽ có những thói quen ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nếu bạn tỏ ra mình là người bề trên vì những thành tựu hay địa vị của mình mà vô tình gây áp lực cho người ấy, thì đã đến lúc bạn cần xem lại mình có thực sự yêu thương và trân trọng người ấy hay không. Hay tình yêu hiện tại của bạn chỉ là để thỏa mãn tính sở hữu và lòng kiêu ngạo của bạn thôi.

Trái cây tươi rất tốt cho sức khỏe vì thế Xử Nữ hãy ưu tiên các loại trái cây tươi thay vì sấy khô vì chúng chứa lượng đường dư thừa không có lợi cho sức khỏe. Hãy ăn trái cây ngay khi chúng còn tươi để nhận được tối đa dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy những bạn Thiên Bình còn độc thân cảm thấy rất khó biểu đạt cảm xúc của mình hôm nay. Sự thay đổi thái độ đột ngột cũng khiến người khác khó có thể hiểu bạn. Trong khi đó người đang yêu phải đối mặt với dấu hiệu của sự phản bội bạn, cần bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề khách quan chứ đừng vội đưa ra quyết định nào cả.

Bình nhi đừng để sự bận rộn khiến bạn bối rối không xác định được đâu là việc nên làm và việc không nên làm. Hôm nay bạn nên sắp xếp lại công việc, ưu tiên những thứ cần làm trước thay vì cứ cố làm nhanh nhanh chóng chóng, mà cuối cùng cũng không biết rồi sẽ đi đâu về đâu. Về phương diện tình cảm,

Thiên Bình nên lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, thường thì người ngoài cuộc sẽ nhìn nhận vấn đề khách quan hơn. Khi người thân, bạn bè cảm thấy người ấy của bạn có vấn đề thì bạn cũng nên bình tĩnh nhìn lại tình yêu của mình.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay vô cùng hài hòa, mặc dù người thân, bạn bè ngoài mặt không thể hiện nhưng lại luôn âm thầm trợ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Đây chính là may mắn mà không phải ai cũng có được. Cáp Cáp là người nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao như thật xui xẻo là hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác.

Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn. Tình yêu đôi lứa lại chẳng đâu vào đâu cả, Bò Cạp và người ấy mỗi người suy nghĩ một điều.

Lúc bạn ngọt ngào muốn làm chuyện lãng mạn thì đối phương lại ngô nghê khiến mất hứng, lúc bạn chẳng thiết tha gì thì người ta lại rất nhiệt tình săn đón, sự lệch nhịp này thật khó khiến tình cảm phát triển được.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bói tử vi hôm nay Nhân Mã trở nên quảng giao, ăn nói khéo léo, thích làm quen kết bạn với nhiều người, bạn cũng muốn có những mối quan hệ thân thiết giúp ích cho công việc của mình, chứ không muốn xa đà vào những mối quan hệ bình thường .

Trong công việc, đừng vội vàng quyết định bất cứ việc gì cả cũng tránh đi lan man hay vận hành mà không có quy trình rõ ràng. Nếu Mã Mã không xây dựng cho mình phương pháp cụ thể thì bạn sẽ không thể làm việc một cách nhanh nhất hay chọn ra con đường tối ưu nhất trước khi tiến hành.

Tình yêu của Nhân Mã ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó. Song cuộc sống vẫn luôn tồn tại những khó khăn và nhiều khi việc đối mặt cùng nhau vượt qua nó mới là điều giúp hai người trở nên gắn kết hơn.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi ngày 29/8/2018, Ma Kết và người ấy nảy sinh xung đột sâu sắc do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Hãy nhớ sự thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi. Kết Kết nhận thấy cảm xúc của mình có sự xung đột sâu sắc, ban đầu bạn thấy khá an tâm nhưng lúc sau lại bắt đầu cảm thấy trống rỗng, khó chịu và mất phương hướng.

Đôi khi chỉ là do bạn lo lắng quá nhiều nên tự suy diễn vấn đề, rồi tự làm mình tổn thương chứ không hề do tác nhân bên ngoài. Không tập thể dục đầy đủ, cơ bắp không được sử dụng nhiều sẽ dần dần co lại và và cơ thể sẽ tăng dần chất béo, làm chậm quá trình trao đổi chất. Do đó càng luyện tập thể dục, càng tăng khả năng đối phó với những mệt mỏi là nguy cơ chấn thương. Ma Kết nên có kế hoạch tập thể dục đều đặn để duy trì một cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần sáng suốt.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình cần học cách vượt qua sự thất vọng, bất bình, trầm cảm cũng như thói quen bám vào quá khứ của mình. Điều gì đã qua hãy để cho nó qua đi vì dù đó là tốt đẹp hay không nó cũng chỉ là bài học để bạn trưởng thành hơn. Hãy gác quá khứ sang một bên thì bạn mới sống trọn vẹn cho ngày hôm nay.

Tính lười nhác thường đi đôi với tâm lý thực dụng, thích hưởng thụ, Bảo Bảo nhận ra đối phương không muốn kề vai sát cánh với bạn cùng nỗ lực để xây dựng tương lai, mà chỉ thích đòi hỏi bạn phải đáp ứng nhu cầu của người ấy, thì tốt nhất nên cân nhắc có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Cuộc sống luôn đầy khó khăn và thử thách, chỉ khi hai người cùng đồng lòng chung chí hướng thì mới có thể gắn bó lâu dài được.

Khi cơ thể đã quen với việc tập thể dục đều đặn sau đó lại dừng lại đột ngột, thì giống như một người vừa bỏ đi một loại thuốc và dễ khiến tâm trạng tiêu cực hơn. Do đó Bảo Bình nên tập thể dục thường xuyên, để cải thiện tâm trạng bất kể là tập với cường độ cao hay cường độ thấp.

Xem tử vi thứ tư ngày 29-08-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động nhưng điều đó cũng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái suốt ngày mơ mộng. Bạn cũng có quyền được hưởng những điều mong muốn trong cuộc sống, vì thế đừng luôn che chở và quỵ lụy người khác vì bạn có thể bị hạn họ lợi dụng.

Thứ 4 này bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn, Ngư nhi có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm, bạn phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Chính vì thế bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những điều tích cực để có thêm động lực sống.

Trái cây giàu vitamin nhưng không nên ăn vào lúc đói vì lượng axit có trong trái cây sẽ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, ăn trái cây khi bụng vẫn còn trống gây ra tình trạng cồn cào ruột, vì vậy vào thời điểm này bạn nên lựa chọn các thực phẩm tốt có lợi cho sức khỏe.

, ,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi