$nbsp;

Tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018 : Chi tiết về sự nghiệp công danh, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp trong tuần này có gì đặc biệt. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI TÝ

 • Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý không mấy tốt đẹp, đặc biệt đường tài lộc ngay từ đầu tuần đã có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng. Nếu bản mệnh không cẩn thận rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn dẫn đến nợ nần.
 • Tốt hơn bạn nên cẩn thận nếu muốn thúc đẩy tài lộc thì nên tập trung vào công việc chính, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc hoặc tự cho rằng mình làm tốt mọi việc mà không cần cố gắng, điều này chỉ khiến bạn tụt hậu mà thôi.
 • Sự nghiệp nhìn chung tuần này của tuổi Tý khá ổn định, nhờ tuổi tý được tiếp thêm sức mạnh và sinh lực dồi dào. Ngoài ra bản mệnh cũng gặp may nên dễ dàng thành công và đạt được mục tiêu của mình.
 • Chuyện tình cảm không có gì đặc biệt cho lắm, nếu còn độc thân thì không có hi vọng thay đổi hiện trạng. Nếu có dấu hiệu đáng mừng thì cần thực sự cố gắng và nỗ lực để nắm lấy hạnh phúc trong tay, chần chừ một chút thôi là cũng khiến hạnh phúc vuột khỏi tay mình.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI SỬU

 • Tử vi tuần 12 con giáp tử 10-09 đến 16-09-2018 người tuổi Sửu có vận trình sa sút hẳn, điềm báo gặp xui xẻo, vận hạn không tốt. Đặc biệt là trong công việc vừa mới khởi sắc đôi chút đã bị tiểu nhân ganh ghét, bày trò ném đá giấu tay cản trở bản mệnh.
 • Dù đã có sự cố gắng thế nhưng may mắn dường như chưa mỉm cười với bạn, và bởi vậy cũng khó thành công, thậm chí sự năng nổ nhiệt tình của bạn còn bị mọi người hiểu lầm và cho rằng bạn đang âm mưu hoặc có ý đồ bất chính gì đó, ngăn cản bạn tiếp xúc với những thông tin quan trọng, cản trở bước tiến trên con đường sự nghiệp.
 • Đường tình duyên trong tuần của tuổi Sửu cũng ảm đạm, khiến cho tâm trạng càng tiêu cực hơn. Bạn những mong được người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn trắc trở trong công việc nhưng cuối cùng lại bẽ bàng, ê chề nhận ra chỉ là do mình ảo tưởng về hạnh phúc mà thôi.
 • Điểm sáng duy nhất trong tuần chính là phương diện tài lộc, cả nguồn thu nhập chính và phụ đều khởi sắc, kéo lại phần nào vận trình cho bản mệnh. Hãy cố gắng tăng thêm thu nhập cho mình nhất là vào thời điểm cuối tuần cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội.
Tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018

Tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI DẦN

 • Theo tử vi tuần 12 con giáp, tuần này của tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, nhưng dự báo sẽ có nhiều điều xui xẻo hơn may mắn. Đầu tiên phải kể đến chuyện tình duyên chẳng mấy tốt đẹp, bạn và người ấy nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn, thường xuyên tranh cãi to tiếng với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống, khiến tình cảm bị rạn nứt.
 • Công việc cũng gặp nhiều trở ngại do các yếu tố tác động từ bên ngoài, cũng có cái đến từ bên trong xuất phát từ chính con người bạn. Tuổi Dần để cảm xúc lấn át lý trí, hành động nông nổi thiếu suy nghĩ nên mắc nhiều sai sót trong công việc hàng ngày.
 • Ngoài ra con giáp này cũng lơ là trong công việc nên có thể gặp xui xẻo bất cứ lúc nào. Tiểu nhân luôn chực chờ chực chờ cơ hội bạn sơ suất để gây ra tổn thất, khiến cho sai sót còn trở nên trầm trọng hơn hoặc đơn giản là họ này bẫy gài bẫy để bản mệnh bước vào.
 • Cũng may sức khỏe của tuổi Dần khá tốt, bạn vẫn giữ vững được tinh thần để đối mặt với khó khăn, trở ngại. Hãy cố gắng duy trì việc luyện tập hàng ngày để tăng cường thể lực cũng như rèn luyện tinh thần vững vàng cho mình.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI MÃO

 • Bước sang tuần mới người tuổi Mão cần phải chú ý trong nhiều chuyện. Thứ nhất phải kể đến chuyện tiền bạc khi có khi không, tiền vào nhà cửa trước lại ra cửa sau. Ý chí của bạn bị lu mờ nên có thể đưa ra những quyết định sai lầm gây tổn thất tiền bạc.
 • Trong những ngày đầu tuần con giáp này cũng chưa thực sự tập trung vào công việc, có những thời điểm bạn chưa suy nghĩ kỹ mà đã vội vàng đưa ra quyết định nên rất có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ những phút nông nổi bốc đồng của mình.
 • May mắn là đến cuối tuần thì mọi quyển truyện cũng êm xuôi, tuổi Mão tìm lại được sự cân bằng trong công việc. Bạn đang đi đúng đường hướng và có cơ hội được cấp trên lái cất nhắc lên vị trí cao hơn, đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của bạn.
 • Phương diện tình cảm cũng có những điều đáng lưu ý, người độc thân dù có cơ may tình duyên nhưng lại không nắm bắt được, có lẽ bản mệnh đang mơ mộng quá nhiều mà xa rời thực tế. Vận đào hoa của nữ mệnh tuổi Mão tốt hơn nên đừng bỏ lỡ cơ hội tình yêu của mình.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI THÌN

 • Xem tử vi tuần phương Đông, tuổi Thìn không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân một phần là do ảnh hưởng từ công việc, bạn phải đi lại khá nhiều như đi công tác, hội thảo nên không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình.
 • Về phương diện sự nghiệp, con giáp này có những cơ hội thăng tiến mới nhưng cũng chính vì mải mê với công việc nên bạn bỏ bê chuyện tình cảm, không có thời gian không màng đến chuyện yêu đương hay phải tìm lấy cho mình một người chung đôi xây dựng cuộc sống.
 • Bù lại tình hình tài chính của tuổi Thìn rất tốt, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Bên cạnh nguồn thu nhập chính vững vàng thì tuổi Thìn còn có các khoản thu nhập phụ bên ngoài khá tốt, khiến nhiều người phải thèm thuồng ghen tị.
 • Nhưng bản mệnh cũng không nên khoe khoang hay để lộ về chuyện tiền bạc của mình, bởi những kẻ tiểu nhân có thể sẽ lợi dụng điều này để chuốc lợi từ bạn. Nếu không cẩn thận thì cả công việc lẫn tiền bạc đều rơi vào khủng hoảng, bị kẻ xấu hãm hại mà không hề hay biết gì.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI TỊ

 • Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo rằng, những ngày tới đây tuổi Tỵ có thể thở phào nhẹ nhõm vì vận trình của bạn rất thoải mái và dễ chịu. Vận đào hoa nở rộ, đường tình duyên khởi sắc, người độc thân dù chưa tính đến chuyện yêu đương nhưng vẫn có rất nhiều người theo đuổi.
 • Tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018 nhận thấy trong khi đó các cặp đôi có cát tinh trợ mệnh nên tình cảm ngày càng nồng nàn thắm thiết, nhưng vì đào hoa quá vượng cũng gây ra những sự cố hiểu lầm giữa hai người. Mặc dù cuối cùng mọi chuyện đều được giải quyết và không gây ra ảnh hưởng gì quá lớn, nhưng cũng đủ khiến cho con giáp này phiền lòng.
 • Tài lộc nở rộ, tuổi Tỵ đang trong giai đoạn ăn nên làm ra, tiền bạc dư dôi, ào ào đổ về nhà. Bản mệnh đã cù, chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua và bây giờ là lúc hái quả ngọt. Bạn cũng tìm được cho mình mục tiêu mới để hướng đến nhằm đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.
 • Tuần này tuổi Tỵ cũng có cơ hội phát huy năng lực của mình cùng sự ứng biến linh hoạt trước các vấn đề, nhưng bản mệnh nông nổi muốn tiến hành kế hoạch nhanh gọn, nên có thể khiến mọi chuyện đổ bể. Cần bình tĩnh suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI NGỌ

 • Xem bói tử vi tuần của tuổi Ngọ vận trình tiềm ẩn cả niềm vui lẫn xui xẻo. Mặc dù may mắn có phần nhỉnh hơn nhưng bạn tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác trước những mọi nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thậm chí còn có tiểu nhân luôn rình rập, phá hoại vận trình của bạn.
 • tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018 nhận thấy công việc trong tuần cũng gặp phải nhiều cản trở, bản mệnh còn phải đưa ra nhiều lựa chọn vì sự nghiệp của mình, nhưng tiếc rằng không giữ được sự bình tĩnh mà lại đưa ra những quyết định bốc đồng. Trước mắt nhìn có vẻ hay ho, nhưng về lâu về dài thì không được tốt cho chính bạn.
 • Tình hình tài chính khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ đều mang lại thu nhập dồi dào cho tuổi Ngọ. Tuy nhiên càng về cuối tuần thì cần phải hạn chế chi tiêu lãng phí hoặc cho người khác vay tiền, vì có khả năng sẽ không đòi lại được.
 • Điểm sáng nhất trong tuần này của tuổi Ngọ có lẽ là chuyện tình cảm bản, mệnh biết được điểm mạnh của mình và thể hiện điều đó với đối tượng mình thích. Nhờ vậy hai người mới gặp nhau đã có cảm tình với nhau và phát triển mối quan hệ lâu dài.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI MÙI

 • tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018 nhận định, chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần mới này không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân khó gặp được đối tượng ưng ý, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc vì xa cách mà tình cảm nhạt phai. Bản mệnh cần tìm cách hâm nóng tình cảm trước khi quá muộn.
 •  Công việc có lúc thuận có lúc trắc trở cũng đủ khiến cho con giáp này buồn phiền. Bạn được trao cơ hội thăng tiến nhưng tiểu nhân lại phá hỏng ngay tức khắc, tuổi Mùi không biết làm cách nào để xoay sở tình thế nên chỉ biết tự trách mình mà thôi.
 • Bên cạnh đó còn nhiều chuyện không như ý xảy ra khiến bản mệnh thêm phần suy nghĩ. Mặc dù bạn muốn làm rất nhiều điều nhưng đến phút cuối đều thất bại, dẫn đến bất mãn với chính bản thân mình và đưa ra những quyết định tiêu cực.
 • Tình hình tài chính cực kỳ hanh thông, thuận lợi chính là điểm sáng nhất trong tuần này của tuổi Mùi. Bản mệnh được trao cho những cơ hội làm ăn kiếm tiền, nếu không ngừng cố gắng thì có thể giành được những phần thưởng lớn nhất, bù đắp lại những tổn thất trong những ngày vừa qua.
Tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018

Tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI THÂN

 • Tử vi trực tuyến dự báo, tuần mới của tuổi Thân không có nhiều điểm tươi sáng. Xui xẻo đến chủ yếu đến từ chuyện tình cảm, do bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình, hành động thiếu suy nghĩ nên gây ra sai lầm.
 • Hãy cố gắng đừng để mình bị áp lực quá lớn mà cần tìm cách giải tỏa sớm. Trong công việc, con giáp này đang làm rất tốt do tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên vẫn có những chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, song hãy nhớ người ngay rằng sợ chẳng sợ kẻ gian, bằng chứng là công việc của bạn vẫn đang tiến triển tốt đẹp.
 • Ngoài ra tuổi Thân cũng có thêm cơ hội để thể hiện năng lực, sở trường của mình. Với sự thể hiện đầy ấn tượng này, không ai còn nghi ngờ về năng lực của bạn nữa, thậm chí còn hết lòng ủng hộ bạn trên con đường thăng tiến sau này.
 • Tình hình tài chính cực kỳ hưng vượng, tuổi thân hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể nắm bắt mọi cơ hội tài lộc đến với mình. Người buôn bán kinh doanh nghề vất vả ngược xuôi nhưng doanh thu rất tốt, trong khi đó người làm công ăn lương được giới thiệu thêm cho công việc ngoài giờ để cải thiện thu nhập cho mình.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI DẬU

 • tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018 cho biết, công việc của tuổi Dậu trong tuần mới có nhiều bất trắc nhưng vẫn có cách để hóa giải. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhất là vào thời điểm cuối tuần, cần hết sức tỉnh táo.
 • Đây chính là thời điểm mà kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại, gây họa thị phi khiến bản mệnh gặp phải rắc rối khó có thể hóa giải. Cách đơn giản nhất để bạn thoát khỏi sự việc lần này chính là tập trung hơn vào công việc của mình, bớt chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác.
 • Tài lộc trong tuần khá vượng nhưng chủ yếu phát triển vào cuối tuần, tuổi Dậu tốn khá nhiều thời gian để phát triển công việc bên ngoài, nhưng bù lại thì tiền bạc thu về cũng rất rủng rỉnh. Thời gian này bạn có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu theo ý của mình mà không phải lo lắng gì.
 • Chuyện tình cảm có nhiều điều bất ổn, người độc thân muốn tìm thấy hạnh phúc mới thì cần phải để cho quá khứ ngủ yên và mở rộng lòng mình. Chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua, đừng nên vương vấn bởi bạn sẽ tự tay đóng chặt những cơ hội yêu thương mới đến với mình.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI TUẤT

 • Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất tuần này dù đi đâu, làm gì cũng nên chú ý giữ an toàn cho chính bản thân mình, để phòng tránh những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Nhất là với những người đi du lịch, công tác xa nhà thì càng phải thận trọng hơn.
 • Công việc của con giáp này có khá thăng trầm, tuy nhiên nếu bản mệnh tự tin vào chính mình, không để những ý kiến của người ngoài tác động thì mọi sự sẽ tiến triển thuận lợi. Hãy nhớ rằng không ai hiểu bạn hơn chính mình, nên đừng lựa chọn sai lầm.
 • Tuổi Tuất nhận nhiều tin vui bất ngờ trên phương diện tài lộc, hứa hẹn sẽ là một tuần buôn bán phát tài đối với người kinh doanh. Dù gặp phải một vài khó khăn nhất định nhưng cũng có thể dễ dàng vượt qua và mang về lợi nhuận khổng lồ.
 • Chuyện tình cảm của tuổi Tuất có những khúc mắc chưa thể tháo gỡ ngay được, nguyên nhân một phần là do bản mệnh có những yêu cầu khắt khe đối với một nửa của mình, mà nó trở thành những đòi hỏi quá đáng khiến đối phương không thể chấp nhận được.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 TUỔI HỢI

 • Xem tử vi tuần 12 con giáp từ 10-09 đến 16-09-2018 người tuổi Hợi công thành danh đạt, nhìn chung mọi chuyện tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để thăng tiến, thành quả đạt được trong công việc chính là bước đệm để tạo dấu ấn trong mắt cấp trên.
 • Đường công danh của con giáp này ngày càng mở rộng, nếu bạn năng động hơn, tự tìm kiếm cơ hội cho mình cũng như phát huy hết khả năng vốn có thì cơ hội sẽ có rất nhiều.
 • Tình hình tài chính vào đầu tuần có nguy cơ tiêu tán, tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư cũng tiết chế mua sắm để không bị tiêu tốn quá nhiều tiền bạc. Cuối tuần tài lộc vương phát, có thể bạn sẽ phải khá vất vả, thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi, nhưng bù lại tiền bạc vô cùng dư giả.
 • Chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển tốt đẹp, tuổi Hợi tìm được những điều mình còn thiếu ở người ấy nhận ra rằng không phải ai cũng hoàn hảo. Bạn luôn cố gắng hết mình để dung hòa những điểm tốt xấu giữa hai người khiến cho tình yêu ngày càng thăng hoa rực rỡ.


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi