$nbsp;

Tử vi tuần 12 con giáp từ 17-09 đến 23-09-2018 : Chi tiết về sự nghiệp công danh, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp trong tuần này có gì đặc biệt. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI TÝ

 • Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/9 đến 23/9/2018 cho biết, vận trình của tuổi Tý không được như ý cho lắm, nhất là chuyện tình cảm. Trong khi bạn muốn gần gũi với một nửa của mình nhiều hơn thì dường như chỉ có ngọn lửa trong bạn là cháy hết mình mà thôi, còn đối phương vẫn cứ lạnh lùng khi có khi không.
 • Đầu tuần công việc không gặp trở ngại nào quá lớn, nhưng con giáp này cần điều chỉnh tinh thần làm việc của mình. Có vẻ như bạn vẫn chưa thực sự dồn hết tâm sức vào việc đang làm nên thường xuyên mắc sai sót, ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.
 • May mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân ở bên giúp sức vượt qua khó khăn và xác định lại phương phướng đi cho mình, tìm ra cách thức giải quyết những khó khăn trong thời điểm hiện tại. Để không vấp ngã ở cùng một chỗ, con giáp này nên nhìn lại những sai lầm của mình.
 • Phương diện tài lộc có phần khởi sắc lớn, một vài vấn đề khó khăn đã được giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên cũng vì tiền bạc rủng rỉnh mà tuổi Tý có xu hướng mua sắm quá nhiều, bạn nên cân đối chi tiêu để giảm bớt những nguy cơ tiêu tiền không thích đáng nhé.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI SỬU

 • Theo tử vi tuần 12 con giáp từ 17-09 đến 23-09-2018, vận trình của tuổi Sửu có nhiều hung hiểm, phương diện ảnh hưởng nhiều nhất là chuyện tình cảm. Tình yêu vừa chớm nở đã vội úa tàn, người độc thân thất vọng vì mãi chưa tìm được cho mình một nửa để yêu thương, trong khi đó người có đôi có cặp lại cảm thấy hối hận vì quyết định của mình.
 • Công việc của bản mệnh có nhiều đường hướng phát triển mới, nếu nhanh nhạy bạn sẽ phát hiện ra cơ hội ngay trước mắt và không để nó trôi qua mất. Cũng trong thời gian này tuổi Sửu tìm được động lực cho mình và quyết tâm phấn đấu giành được thành công như mong đợi.
 • Đường tài lộc có cơ may phát vào cuối tuần, đó là lúc mà cả nguồn thu chính và phụ đều tăng. Tuổi Sửu có duyên với những công việc làm thêm bên ngoài nhiều hơn, mặc dù là nghề tay trái nhưng nó lại mang đến nguồn thu nhập ổn định, thậm chí có lúc còn hơn cả công việc chính.
 • Tuy nhiên đừng thấy thế mà vội chủ quan, bạn nên cẩn trọng đề phòng họa hao tài tán lộc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. May mắn không phải lúc nào cũng đến với bạn, tuổi Sửu có thể gặp những chuyện khó đỡ, tiêu tốn không ít tiền bạc vào những chuyện vô bổ.
Xem tử vi tuần 12 con giáp từ 17-09 đến 23-09-2018

Xem tử vi tuần 12 con giáp từ 17-09 đến 23-09-2018

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI DẦN

 • Xem tử vi tuần dự báo, người tuổi Dần gặt hái được khá nhiều thành quả trong việc buôn bán, kinh doanh. Tuy nhiên chuyện làm ăn này cũng giống như một canh bạc, có lúc được lúc mất, có lúc dựa vào thực lực nhưng cũng không ít thời điểm phải trông vào may mắn.
 • Bạn có thể gặp vài tình huống bất ngờ phải tiêu tốn không ít tiền bạc. Nhìn chung vận trình tài lộc khá dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhưng chưa chắc con giáp này đã giữ được tiền bạc trong tay. Bạn nên có kế hoạch đối phó với những chuyện ngoài ý muốn, có thể sát sao mỗi ngày thì càng tốt, sẽ giảm được tối đa mức thiệt hại.
 • Công việc của bản mệnh cũng gặp phải không ít rắc rối, báo hiệu những ngày không mấy nhẹ nhàng với tuổi Dần. Trước tiên bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn, hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp hay đối tác để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.
 • Chuyện tình cảm không như ý càng khiến cho bạn mệt mỏi và chán nản hơn. Người độc thân bị thúc giục quá nhiều từ chuyện kết hôn đến sinh con. Không chỉ phấn đấu cho công việc mà giờ còn phải gánh thêm trách nhiệm nặng nề này khiến cho tuổi Dần chỉ muốn buông xuôi tất cả.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI MÃO

 • Tử vi tuần mới của tuổi Mão báo hiệu bản mệnh sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề rắc rối. Công việc ngày càng khó khăn, nguy cơ mất việc bất cứ lúc nào. Bạn còn phải đối mặt với những lời đồn thổi, thị phi do tiểu nhân gây ra.
 • Đây cũng là lý do khiến cơ hội thăng tiến của bạn giảm đi đáng kể. Đường tình duyên không có dấu hiệu khả quan, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều vấn đề xảy ra, chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, nuôi dạy con cái ra sao đều có thể gây ra bất đồng gay gắt.
 • Bạn và người ấy cần giữ bình tĩnh và ngồi lại nói chuyện với nhau. Sự nóng giận chỉ khiến lý trí lu mờ, suy nghĩ tiêu cực và có hành động bốc đồng, chỉ đến sau này bạn mới cảm thấy thực sự hối hận và tiếc nuối khi đã gây ra những chuyện không thể cứu vãn được.
 • Vận trình tài lộc chính là điểm sáng nhất nhất trong tuần, tuổi Mão có cơ hội phát tài khi mà cả nguồn thu chính và phụ đều tăng. Nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội này một cách triệt để thì có thể mang lại một nguồn thu ngoài sức mong đợi cho mình.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI THÌN

 • Tử vi tuần này của tuổi Thìn dự báo có nhiều điểm bất lợi, có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Vận tài lộc vào đầu tuần không tốt, bản mệnh gặp khó khăn trong chuyện kiếm tiền, lại thêm những khoản chi ngoài lề nên không khỏi hoang mang.
 • Tuy nhiên đừng lo lắng quá vì nếu chăm chỉ làm việc thì cuối tuần không lo thiếu tiền. Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng gay gắt khiến tình cảm hai người rạn nứt.
 • Nếu bản mệnh không kiềm chế bớt sự nóng nảy cũng như đặt cái tôi cá nhân quá cao thì chỉ khiến mối quan hệ ngày càng bế tắc và khó lòng cứu vãn. Trong khi đó người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu, nhất là nữ mệnh. Bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng kết quả thế nào, có nên duyên đôi lứa hay không thì còn phụ thuộc vào bản thân bạn mong muốn và cố gắng tới đâu.
 • Có lẽ điểm sáng nhất trong tuần chính là đường công danh sự nghiệp, tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn, bị tiểu nhân hãm hại nhưng vẫn tìm được lối thoát cho mình, nhanh chóng hoàn thành mọi mục tiêu đã định.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI TỊ

 • May mắn đến với tuổi Tị trong tuần mới này khi mọi việc đều có chiều hướng tăng tiến đáng kể. Đường tài lộc cực vượng, cả công việc chính và phụ đều mang tới nguồn thu dồi dào. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có cơ hội như nhau, bản mệnh thoải mái chi tiêu, để dành tiền đi du lịch hoặc mua những thứ mình thích.
 • Tuy nhiên trước khi nghĩ đến việc tận hưởng những điều này thì bạn cần làm tốt công việc của mình đã. Tử vi dự báo có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, đối mặt với thị phi, nhiều chuyện khó nói vì mọi người không tin vào năng lực làm việc của bạn.
 • Đường tình cảm đang tiến triển, đào hoa nở rộ, nhân duyên phơi phới. Con giáp này không phải lo lắng về những mâu thuẫn giữa hai người từ trước đó vì mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải, tình yêu sẽ tha thứ cho tất cả lỗi lầm của hai người.
 • Tuần này tuổi Tị có thể sẽ phải đi lại khá nhiều vì tính chất công việc, ngoài việc phải giữ an toàn và sức khỏe cho mình thì bản mệnh có thể coi đây là cơ hội để tìm thấy một nửa cho mình. Người độc thân nên chuẩn bị kỹ càng để không bỏ lỡ kế hoạch của mình nhé.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI NGỌ

 • Xem tử vi phương đông tuần dự báo vận trình của tuổi Ngọ những ngày tới có cả điểm tích cực lẫn tiêu cực. Đường công danh vượng vào đầu tuần, có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện rất suôn sẻ, nam mệnh tuổi Ngọ đạt được thành công và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.
 • Tuy nhiên bạn nên nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, tránh chủ quan khinh địch mà tạo điều kiện cho những kẻ ghen ăn tức ở bày mưu hãm hại. Con giáp này cũng chớ nên gây bè kết phái hay tham gia vào những cuộc bàn tán nơi công sở, tốt nhất nên tập trung làm tốt công việc cảu mình thì sẽ không lo thiệt thòi.
 • Tình hình tài chính có dấu hiệu khả quan, cơ hội phát tài đã đến với tuổi Ngọ. Bản mệnh có nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho, chỉ chờ thời cơ đến là bắt đầu tiến hành, làm hết khả năng để thu về nguồn lợi nhuận xứng đáng với công sức đã bỏ ra từ trước đó.
 • Đường tình duyên có những dấu hiệu đáng mừng, người độc thân đã buông bỏ được định kiến, nỗi sợ trong lòng về chuyện tình yêu hôn nhân để dang tay đón nhận tình yêu mới đến với mình. Bạn may mắn vì được người ấy hiểu và thông cảm cho những tâm sự trong lòng.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI MÙI

 • Vận trình tuần mới của tuổi Mùi hung nhiều hơn cát, xui xẻo đang đeo bám bạn nên cần hết sức tỉnh táo. Công việc đang diễn tiến suôn sẻ thì bỗng gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện, không những thế bạn còn tốn khá nhiều thời gian mới tìm được mục tiêu cho mình.
 • Con giáp này nên tập trung, chú ý, làm việc thận trọng hơn cũng như để ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Một vài người vì công việc yêu cầu mà phải đi làm xa, cần đề phòng tai họa bất ngờ, luôn chú ý giữ an toàn và sức khỏe cho bản thân dù gặp phải bất cứ tình huống nào.
 • Tài lộc vượng vào cuối tuần nhưng chưa chắc tuổi Mùi đã giữ được trong tay nếu vẫn giữ thói quen mua sắm thoải mái, chi tiêu không có kế hoạc gì. Lời khuyên dành cho bạn là nên tiết kiệm chi tiêu, đầu tư rõ ràng với khoản tiền thu được để sinh lời.
 • Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không được suôn sẻ cho lắm, một phần là do ngũ hành tương xung nên đôi lứa dù có cảm tình với nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Tình yêu thì còn nhưng rào cản quá lớn khiến bạn khó lòng giữ được nó.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI THÂN

 • Bói tử vi trực tuyến tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 cho tuổi Thân, vận may đang tìm đến với bạn. Đáng kể nhất là đường tình duyên, bản mệnh đi đâu cũng gây thương nhớ cho bao người, chẳng thiếu gì người theo đuổi nhưng có chọn được người tâm đầu ý hợp với mình hay không thì phụ thuộc vào chính bạn.
 • Đường công danh sự nghiệp không có nhiều dấu hiệu tiến triển. Nhắc nhở con giáp này nên duy trì tinh thần hăng hái và lạc quan trong mọi hoàn cảnh, tránh xa tâm trạng ủ rũ, buồn vã vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động, đồng nghĩa bạn sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình.
 • Tuy nhiên nếu tuổi Thân thay đổi suy nghĩ và tập trung vào việc đang làm thì may mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn. Thái độ tích cực giúp bạn nhận được sự ưu ái và cất nhắc từ cấp trên, nhưng trước tiên hãy cố gắng làm tốt công việc của mình để vượt qua những thử thách sắp tới.
 • Phương diện tài lộc có phần u ám, thu nhập không tăng trong khi lại có quá nhiều khoản phải chi tiêu khiến cho con giáp này không khỏi mệt mỏi. Thậm chí nếu không tỉnh táo thì còn đưa ra những quyết định sai lầm, khiến tiền đã ít lại còn thêm eo hẹp

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI DẬU

 • Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dậu tuần này nên đề phòng gặp họa tiểu nhân. Hung tinh bắt đầu oanh tạc khiến cho bản mệnh không thể ngồi yên, nếu không chuẩn bị phương án đối phó và tìm trước đường lui cho mình thì hậu quả khó mà đo đếm được.
 • Nguyên nhân của việc này cũng là do bản mệnh khá thành công trên con đường sự nghiệp, đồng thời cũng tạo ra nhiều kẻ ghen ghét, khó chịu với những thành công đó nên chỉ muốn kéo bạn xuống bằng với họ. Song vượt qua tất cả, tuổi Dậu vẫn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm, trao cho nhiều trọng trách quan trọng.
 • Đường tài lộc thăng trầm bất định, thu vào không ít nhưng chi ra cũng khá nhiều nên nhìn chung tài lộc khó tích tụ. Kiến nghị bản mệnh nên kiềm chế chi tiêu, không sa đà mua sắm hoang phí những thứ không cần tiết, nên dành tiền để đầu tư sinh lời thì hơn.
 • Trong lúc hoạn nạn tuổi Dậu đã tìm được chân tình dành cho mình, nhân duyên vượng giúp cho bạn nhận ra ai mới là người thật lòng với mình, không bỏ rơi mình trong lúc khó khăn. Nhờ vậy mà tình cảm đôi lứa ngày càng bền chặt, khăng khít.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI TUẤT

 • Tử vi tuần mới của tuổi Tuất có nhiều biến động, công việc tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có cơ hội phát triển khả năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu năng động và ham học hỏi hơn thì có thể tìm được cơ hội thăng tiến cho mình.
 • May mắn của con giáp này còn ở việc được quý nhân giúp sức nên cứ thẳng bước tiến về phía trước, vượt qua mọi cạm bẫy mà tiểu nhân đang ngấm ngầm bày ra để hạ bệ bạn. Tuổi Tuất không còn phải đi đường vòng nữa mà cứ thẳng tiến tới giành được mục tiêu đã định.
 • Tài lộc trong tuần kém nên không thích hợp cho đầu tư hay mở rộng kinh doanh để tránh thiệt hại. Tuy nhiên đến cuối tuần thì bạn có thể tiến hành vì vận may của mình đã đến. Lúc này tài lộc vượng, mưu sự dễ thành, kinh doanh buôn bán vượng phát, thu nhập tăng tiến đáng kể.
 • Vận đào hoa kém sắc, tuổi Tuất dễ mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình, cha mẹ con cái bất đồng quan điểm, gia đạo kém an yên. Trong khi đó người độc thân cứ mải tìm kiếm tình yêu nơi xa xôi mà không nhận thấy hạnh phúc ở ngay trước mắt mình.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 TUỔI HỢI

 • Tử vi trong tuần dự báo vận trình của tuổi Hợi hung cát đan đen, nhưng nhìn chung vẫn có nhiều may mắn hơn. Bản mệnh có cát tinh trợ lực nên tránh được không ít hung hiểm cho mình, tuy nhiên vẫn nên cẩn trọng đề phòng nếu không muốn gặp tai nạn, va chạm gây tổn hại tới thân thể.
 • Về cơ bản công việc vẫn tiến triển tốt, các hạng mục đầu tư bắt đầu thu lời, có thêm các mối làm ăn mới hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Tuy nhiên vì thành công đến dễ dàng quá nên con giáp này dễ chủ quan, thiếu tập trung. Đừng để bản thân mắc phải sai lầm gì kẻo hối cũng không kịp.
 • Tình hình tài chính không phải lo lắng quá, nhất là người buôn bán kinh doanh thì không phải vất vả gì mà vẫn có doanh thu cao. Nhưng nếu không biết tiết kiệm chi tiêu và để tiền bạc sinh sôi nảy nở thêm thì chẳng mấy chốc tiền núi cũng cạn.
 • Đường tình duyên không có nhiều điểm mới, các mối quan hệ vẫn duy trì ở trạng thái bình thường, không mâu thuẫn nhưng cũng chưa có biến chuyển. Tuổi Hợi cảm thấy chưa đến lúc phải đẩy nhanh tốc độ mà hài lòng với mối quan hệ hiện tại giữa hai người.


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi