$nbsp;

Tử vi tuần từ 01-10 đến 07-10-2018 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ. Luận giải chi tiết về Công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe sẽ diễn ra trong tuần của từng cung hoàng đạo.

Xem Tử vi tuần từ 01-10 đến 07-10-2018:

1.TỬ VI TUẦN CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tuần từ 01-10 đến 07-10-2018 của Bạch Dương, mọi việc nhìn chung ổn định, không có quá nhiều thăng trầm nhưng vì đều đều quá cũng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy tự tạo ra thêm những thử thách mới dành cho mình như tìm hiểu một người mới hoặc tham gia vào một câu lạc bộ thể thao nào đó.

Công việc có chiều hướng đi xuống, một phần là do sức khỏe của bạn không được tốt nên lòng nhiệt tình cũng giảm đi, ảnh hưởng tới hiệu suất chung. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn thì mới lấy lại được niềm vui và hứng khởi trong cuộc sống.

Tài chính không có biến chuyển nào đáng kể, cung Bạch Dương vẫn giữ được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu hàng ngày, bạn chỉ chi cho những việc cần thiết cho cuộc sống chứ không phát sinh khoản mua sắm nào đáng kể.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này nhìn chung rất tốt, Bạch Dương đã bỏ qua được những nỗi đau trong quá khứ và chịu mở lòng mình hơn, sẵn sàng tìm hiểu về người khác giới, tạo ra một mối quan hệ có hi vọng phát triển lâu dài.

2. TỬ VI TUẦN CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi Kim Ngưu trong tuần mới không được tốt như mong đợi, nhất là chuyện tình cảm sẽ gặp phải trở ngại nhất định. Mặc dù cuối cùng mọi việc vẫn được dàn xếp ổn thỏa nhưng tại thời điểm gặp vấn đề thì tâm trạng của bạn khá chán nản, cáu kỉnh, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Sau khi ổn định lại tinh thần thì bạn có thể tập trung hơn vào công việc.

Nhìn chung công việc của Kim Ngưu vẫn tiến triển rất tốt đẹp, có những người tạo ra được bước đột phá và giành lấy những thành quả nhất định. Ngưu chan được đánh giá cao và nhận lời khen ngợi hết mực từ cấp trên, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.

Chuyện tình cảm có những thay đổi theo chiều hướng tích cực, khi trò chuyện với người yêu bạn không còn tỏ ra bất đồng như trước. Gặp bất cứ vấn đề gì bạn cũng giữ bình tĩnh, phân tích tình hình kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định.

Sức khỏe không được như ý do những áp lực trong cuộc sống cũng như công việc đã đè nặng lên cung hoàng đạo này, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều. Thậm chí có một số người còn phải đối mặt với tình trạng xấu, chòm sao Kim Ngưu nên quan tâm tới bản thân mình hơn, chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Tử vi tuần từ 01-10 đến 07-10-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 01-10 đến 07-10-2018

3.TỬ VI TUẦN CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần, Song Tử có nguồn năng lượng tràn đầy trong công việc, tập trung toàn bộ cho sự nghiệp nên tạo ra được những thay đổi rất tích cực. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đôi chút, có người cảm thấy mệt mỏi vì theo đuổi chuyện tình cảm nên không muốn suy nghĩ về chuyện tiền bạc, chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Công việc của Song Tử tiến triển khá tốt, sau những ngày nghỉ cuối tuần bạn trở lại với các kế hoạch của mình với nguồn năng lượng tràn đầy. Tử nhi hãy cố tận dụng để giành lấy những thành công trong công việc nhé.

Tài vận bắt đầu khởi phát, chòm sao này đã kiểm soát được tâm lý của mình trong việc chi tiêu, ngoài ra bạn cũng tìm được cách để cải thiện thu nhập cho mình khá hiệu quả.

Bói tình yêu tuần này Song Tử mang nhiều cảm xúc buồn phiền vì những điều đã xảy ra trong quá khứ, không dám mở lòng cho tình cảm hiện tại. Bạn vẫn còn chút lo sợ vì vết thương cũ còn đau và chưa dám bước tiếp.

4.TỬ VI TUẦN CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng tuần cho biết mọi việc của cung Cự Giải khá tốt, chỉ cần giữ được thái độ tích cực thì mọi chuyện sẽ đảm bảo có ít nhất một nửa thành công. Điều quan trọng là bạn đã bình tĩnh hơn khi đối mặt với các sự cố và không còn quá cứng nhắc như trước nữa. Nhờ vậy công việc tiến triển, thu nhập tăng lên, tiền bạc ào ào đổ về nhà.

Công việc cứ lặp đi lặp lại khiến bạn mệt mỏi, sau một thời gian dài làm việc, bạn cũng không còn hứng thú như trước kia nữa. Nhưng nếu chòm sao này có thể điều chỉnh được thái độ của mình thì tình hình sẽ được cải thiện hơn.

Tài chính đang rất tốt, các khoản nhỏ lần lượt được thu về nhưng cũng chính vì thế mà đôi lúc bạn chi tiền quá tay, không kiểm soát hết được. Đó cũng là lý do trong thời gian này bạn không tiết kiệm được khoản nào đáng kể.

Đường tình duyên của Cự Giải cũng khá thuận lợi vì thái độ của bạn rất tốt. Chòm sao này luôn tôn trọng một nửa của mình, điều đó đã giúp bạn nhận lại những tình cảm ngọt ngào và niềm vui nho nhỏ trong tình yêu.

5.TỬ VI TUẦN CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Xem tử vi Sư Tử nhìn chung tuần này không được vui cho lắm, mọi chuyện diễn ra khá chậm chạp, nhiều việc bạn không thể hoàn thành đúng thời hạn nên có thể bị cấp trên nhắc nhở do không đủ nhiệt thành với công việc. Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng có thể xảy ra sự cố bất ngờ, chòm sao này cần phải mạnh mẽ mới vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Vận trình công việc không được thuận lợi do chịu ảnh hưởng bởi một số lý do cá nhân. Bạn không tập trung tâm trí vào công việc mà luôn lơ đãng vào những chuyện không đâu. Đây cũng là lý do khiến bạn bị cấp trên trách mắng dẫn đến không vui.

Bù lại tình hình tài chính trong tuần khá tốt, mặc dù vẫn gặp phải một chút khó khăn nhưng bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Điều quan trọng là Sư Tử còn nhận được sự hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất từ bạn bè, người thân nên không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm cũng không được tốt cho lắm, các cặp đôi có khả năng phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Nhưng nếu chòm sao này nhận ra điều này sớm hơn và tập trung củng cố tình cảm giữa hai người thì sóng gió sẽ qua đi.

6.TỬ VI TUẦN CUNG XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Vận trình tuần mới của cung Xử Nữ rất tốt, thu được rất nhiều thành quả rất đáng tự hào. Mọi việc tiến triển thuận lợi dù gặp phải vấn đề khó khăn nhưng bạn vẫn xử lý nhanh chóng. Chuyện tình cảm ngọt ngào, khi các cặp đôi ở bên nhau như hình với bóng khiến ai cũng phải ghen tị.

Công việc tuần mới diễn ra suôn sẻ phần lớn là do trạng thái làm việc của bạn rất tốt nên hiệu quả công việc đã được cải thiện rất nhiều. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng minh năng lực bản thân với đồng nghiệp và cấp trên nhé.

Nhưng tài chính bình ổn, một vài người được hướng dẫn cách đầu tư hiệu quả, tăng thêm thu nhập cho mình. Về phần sức khỏe của chòm sao này đặc biệt tốt, thể chất của bạn tốt hơn so với thời gian trước rất nhiều, nếu có ý định giảm cân thì bạn chỉ cần tập trung trong tuần này nhất định sẽ có kết quả đáng kể.

Tuần mới. đường tình duyên của Xử Nữ khá vượng, một vài người đón nhận tin vui kết hôn. Những người đang yêu sẽ tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên một nửa của mình. Người độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý.

7. TỬ VI TUẦN CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình không thực sự may mắn, thuận lợi như mong đợi trong tuần mới. Bạn tốt bụng, sống đơn giản, hài hòa, dễ chịu với mọi người nhưng đó lại là điểm yếu cho kẻ xấu lợi dụng, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Song qua sự việc này bạn đã rút ra được bài học và kinh nghiệm để có thể hiểu được cảm xúc của mình và không bao giờ gặp phải tình huống tương tự như vậy nữa.

Vận trình công việc có dấu hiệu xấu đi, nguyên nhân chính là vì Thiên Bình trở nên khép kín, không muốn giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên, nên kết quả làm việc không tốt, bị đánh giá thấp.

Phương diện tài chính chỉ ở mức trung bình, chòm sao này cũng không có khả năng kiểm soát quản lý tài chính nên dù có tiền cũng luôn bị hao hụt mà không biết lý do tạo sao. Bạn cảm thấy hoang mang vì bản thân vất vả nhưng lại không để dành được nhiều tiền cho cuộc sống sau này.

Tình cảm có vận đào hoa xấu bạn phải đối mặt với người thứ ba xuất hiện xen ngang vào mối quan hệ của bạn. Lại thêm đối phương không tin tưởng bạn hoàn toàn nên càng khiến cho Bình nhi sống khép kín hơn. Nhưng hãy cố gắng đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới công việc của mình nhé.

Tử vi tuần từ 01-10 đến 07-10-2018

Tử vi tuần từ 01-10 đến 07-10-2018

8.TỬ VI TUẦN CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tuần này mọi thứ của Bọ Cạp Nhìn chung khá ổn, mặc dù vẫn có một số việc không đạt yêu cầu nhưng bạn đã hạ quyết tâm đối mặt và giải quyết nên cuối cùng cũng đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên cần lưu ý về vấn đề sức khỏe vì sẽ có điều bất ngờ xảy ra, chỉ cần bạn chú ý ngăn chặn thì không phải lo lắng quá nhiều.

Công việc khá bình lặng, không có vấn đề gì quá lớn xảy ra, nếu có cũng chỉ là một vài điều không đáng để bạn lo lắng. Nhìn bề ngoài mọi thứ có vẻ đơn điệu nhưng ít nhất cũng đảm bảo sự ổn định cho bạn trong thời gian này.

Tài chính không được tốt cho lắm khi có một số người thân, bạn bè xung quanh gặp phải khó khăn và tìm đến chòm sao này nhờ giúp đỡ. Bạn cũng không dư dả gì nhiều nên cũng không thể giúp đỡ được, trong lòng cảm thấy khá buồn phiền.

Về tình cảm người thuộc cung Bọ Cạp vẫn chưa thật sự sẵn sàng vì những nỗi đau trong quá khứ vẫn âm ỉ hàng ngày. Bạn chưa dám mở lòng đối diện với cảm xúc thực sự trong lòng mình, có lẽ nên dành thời gian để hàn gắn vết thương trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

9. TỬ VI TUẦN CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tiến trình tuần mới của Nhân Mã không được như ý, dù bạn vẫn có một chút niềm vui do tình yêu mang lại nhưng cũng không hoàn toàn hài lòng. Những sự cố trong công việc đang đi vào ngõ cụt, bạn chỉ muốn gạt hết những rắc rối sang một bên để được nghỉ ngơi, thư giãn rồi mới quay lại giải quyết vấn đề.

Công việc diễn ra không thuận lợi do tính cách bốc đồng của cung hoàng đạo này, thậm chí nó còn là nguyên nhân gây mâu thuẫn với người khác, khiến bạn rất phiền lòng. Nhờ sự giúp đỡ của người thân mà bạn bắt đầu để dành được tiền và có một khoản tiết kiệm cho riêng mình.

Bù lại đường tình duyên của Nhân Mã suôn sẻ hơn mong đợi, trước đó bạn rất phản đối việc yêu đương mù quáng nhưng lần này chính bạn lại rơi vào tình huống đó. Bạn vẫn cảm thấy mình thực sự hạnh phúc trong khi người khác lại cho rằng người ấy không phù hợp với bạn.

Sức khỏe của chòm sao Nhân Mã không được tốt, nhất là những người có tiền sử bệnh mãn tính hoặc những rắc rối cũ bây giờ mới bộc phát. May mắn là bạn vẫn kịp phát hiện ra và chữa khỏi phục hồi rất nhanh chóng.

10. TỬ VI TUẦN CUNG MA KẾT (23/12 – 19/1)

Tử vi Ma Kết tuần này nhận thấy công việc và các phương diện khác trong cuộc sống của chòm sao này không có tiến triển nhiều so với tuần trước đó. Đôi lúc bạn cảm thấy quá sức trong công việc vì tiêu tốn nhiều năng lượng để tập trung mà vẫn cần đến sự giúp đỡ của mọi người mới giải quyết được vấn đề.

Nhìn chung công việc khá ổn, nhưng ẩn sau đó vẫn là một cuộc khủng hoảng. Có thể vì Ma Kết quá nổi bật, quá tài năng nên có không ít người ghen tị, đố kị, tốt nhất bạn nên tránh giao tiếp gặp gỡ những người này để hạn chế những điều không hay có thể xảy ra với mình.

Tài chính lúc lên lúc xuống, một vài người tìm kiếm may mắn ở những trò cờ bạc, có thể ban đầu sẽ thu được một khoản nhưng sau đó lại thua lỗ thôi. Kết Kết nên tỉnh táo để không bị cuốn theo trò chơi may rủi này nhé.

Tuần này những người đang yêu nhận ra rằng giữa mình và đối phương có khá nhiều điểm khác biệt, nhưng cũng nhờ vậy mà những mâu thuẫn trước đó được hóa giải. Bạn và người ấy có thể ngồi xuống nói chuyện trực tiếp với nhau và không thấy có vấn đề lớn phải bận lòng.

Sức khỏe không được như ý vì bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng, tình trạng kén ăn khiến bạn không đủ dinh dưỡng để duy trì sức khỏe, nên thể trạng dần kém đi và không ổn định.

11. TỬ VI TUẦN CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Xem tử vi tuần từ 01-10 đến 07-10-2018 nhờ tinh thần lạc quan nên mọi chuyện của Bảo Bình Không có gì đáng lo ngại, thái độ tích cực đã mang đến cho bạn rất nhiều điều tốt đẹp. May mắn mà bạn có được còn khiến người khác cảm thấy ghen tị, vì thế hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm hay khiến mối quan hệ căng thẳng hơn.

Điều đáng lo ngại là tình hình tài chính của chòm sao Bảo Bình có vấn đề, bạn chi tiêu vượt quá kế hoạch ban đầu nhưng may mắn là có một khoản tiền tiết kiệm trước đó nên vấn đề có thể được giải quyết. Tuy nhiên khi số tiền này hao hụt thì bạn sẽ càng phải cố gắng hạn chế chi tiêu trong thời gian tới.

Đường tình duyên rất tốt, mối quan hệ của Bảo Bình nhận được sự đồng ý ủng hộ của người thân và bạn bè. Thậm chí còn bắt đầu tính chuyện kết hôn, nhân cơ hội này hãy xúc tiến càng sớm càng tốt, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để sau này không phải cảm thấy hối hận.

12.TỬ VI TUẦN CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc trong tuần mới của cung Song Ngư có những thay đổi tưởng chừng không tốt nhưng cuối cùng nó đã đổi chiều sang hướng tích cực khi bạn xử lý một cách nhanh nhẹn, dứt khoát. Tuy nhiên cung hoàng đạo này đã phải nỗ lực rất nhiều mới thay đổi được tình hình, chỉ lơ là một chút thôi thì mọi chuyện đã không thể thể theo đúng kế hoạch.

Tài vận khá ổn nhờ sự giúp đỡ của một người đáng tin cậy, nên Ngư Nhi đã có những quyết định rất chính xác trong chuyện tiền bạc. Ban đầu bạn có chút nghi ngờ và lo lắng nhưng kết quả cuối cùng rất khả quan.

Chuyện tình cảm hiện tại của bạn không còn những yêu thương ban đầu và bạn cũng không có đủ dũng cảm để kết thúc nó. Nếu có đủ bản lĩnh để nói lời kết cho cuộc tình của mình thì bạn sẽ có cơ hội tìm thấy niềm vui, hạnh phúc mới.

Sức khỏe cũng không được tốt như mong đợi, vì muốn giảm cân nên bạn đã sử dụng khá nhiều phương thức và chế độ ăn uống hà khắc. Nhưng đây chính là nguyên nhân khiến cơ thể bạn yếu đi, tinh thần cũng không được tốt do thường xuyên bị đói, dẫn đến chóng mặt, hoa mắt.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|