$nbsp;

Tử vi tuần từ 24-09 đến 30-09-2018 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ. Luận giải chi tiết về Công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe sẽ diễn ra trong tuần của từng cung hoàng đạo.

1.TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo công việc của Bạch Dương diễn ra bình thường, không gặp phải vấn đề nào quá lớn, bạn đạt được thành tích khả quan nên được cấp trên đánh giá cao. .

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, vận may của bạn đang tới, nếu muốn đầu tư mở rộng kinh doanh hoặc tham gia vào dự án mới thì nên tiến hành ngay, đừng chần chừ do dự mà để lỡ mất cơ hội.

Tình cảm của cung Bạch Dương trong tuần rất tốt, bạn có cơ hội tiếp cận với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết mà bạn còn là người an ủi, chia sẻ tạo được sự tin cậy với đối phương, từ đó nắm được cơ hội tạo đột phá cho mối quan hệ của hai người.

Sức khỏe của Bạch Dương nhìn chung vẫn ổn, mặc dù phải bôn ba đây đó nhưng chòm sao này cũng không thấy mệt nhọc. Điểm mấu chốt là nền tảng thể lực của bạn rất dồi dào nên mới có động lực để làm việc, tuy nhiên cũng đừng quá chủ quan mà cần được nghỉ ngơi hợp lý nhé.

2. TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Xem tử vi Kim Ngưu công việc trong tuần mới rất tốt, bạn nỗ lực làm việc chăm chỉ nên được cấp trên trọng dụng, tạo cơ hội phát triển và giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực của mình. Nếu còn đang đi học thì cũng tiến bộ không ít, nhờ tìm được phương pháp và cách học hiệu quả.

Tài chính khá dồi dào, thu nhập của cung hoàng đạo này rất đáng nể, càng đạt được nhiều thành tựu thì tiền bạc càng nhiều. Bạn có cơ hội kiếm thêm tiền nguồn thu bên ngoài, nếu biết quản lý và đầu tư hợp lý thì sẽ càng thu được nhiều hơn, thậm chí có thể tích lũy được một khoản kha khá.

Tình yêu của cung Kim Ngưu vẫn giữ được sự hài hòa, ổn định, bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Vốn là người có tính khí kiêu ngạo, hạch sách nên đôi khi Ngưu chan này chỉ mong người khác lo lắng, yêu thương mình mà lại không để ý tới đối phương. Nhưng điều này rất dễ phá hoại tình cảm hai người, vì vậy bạn nên thay đổi đi nhé.

Sức khỏe của chòm sao này không có vấn đề gì đáng lo ngại, cơ thể hoàn toàn khỏe khoắn, không mắc bệnh tật nào nghiêm trọng, nhưng nên chú ý tăng cường vận động nhiều hơn. Nếu không thể tham gia một bộ môn thể thao nào đó thì nên đi bộ hàng ngày sẽ giúp khí huyết lưu thông, tinh thần sảng khoái, thư giãn gân cốt.

Tử vi tuần từ 24-09 đến 30-09-201812 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 24-09 đến 30-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

3.TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình của bạn không được thuận lợi cho lắm. Đối với tình cảm bạn không đủ thành ý. Song Tử không có nhiều hứng thú với tình yêu, nhanh yêu nhanh chán, có khi vừa mới tha thiết mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Bạn cảm thấy đối phương không có gì mới mẻ, thú vị, nhưng thực ra là do thái độ của bạn chưa đủ nghiêm túc thôi.

Công việc cũng không mấy thuận lợi vì thái độ khá thờ ơ, không chú tâm vào việc đang làm nên bị cấp trên phê bình. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến lãnh đạo cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu trách nhiệm.

Phương diện tài chính cũng chẳng có tiến triển, do cung Song Tử tin tưởng người khác quá mà đầu tư mù quáng. Mặc dù không bị tổn hại quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn rút ra được bài học nhớ đời, sau này muốn đầu tư thì nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ càng rồi mới quyết định kẻo tiền bạc lại đội nón ra đi hết.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, có dấu hiệu tích cực, những người đang ốm bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng, tinh thần cũng thoải mái hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn đừng ngồi một chỗ mà than thở, tốt nhất hãy bắt đầu rèn luyện mỗi ngày, vận động đều đặn để tăng cường sức đề kháng nhé.

4.TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu công việc của Cự Giải trong tuần mới gặp phải chút trục trặc, vướng mắc nhưng chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nên xin lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ bên ngoài, bên cạnh đó cần giữ bình tĩnh, thả lỏng tinh thần, tạm thời buông công việc xuống để tĩnh tâm lại rồi mọi chuyện sẽ có hướng đi, trong tình huống này nóng vội cũng không thể làm gì cả.

Về phương diện tài chính vận may của bạn khá tốt, thậm chí còn kiếm được tiền ở những trò chơi đỏ đen, may rủi, tranh thủ cơ hội này chòm Sao Cự Giải nên đầu tư vào cổ phiếu, chơi xổ số hoặc cá độ nhỏ nhỏ. Tuy nhiên đừng quá ham hố mà đầu tư lâu dài vì thực lực của bạn không đủ mạnh, nếu thất bại thì sẽ lâm vào hoàn cảnh tiền mất tật mang thôi.

Tình yêu của Cự Giải khá nhẹ nhàng, thuận lợi, bạn đang tiến vào thời kỳ tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. Mối quan hệ của bạn và người ấy đã tăng thêm một bước tiến mới, chẳng cần đao to búa lớn gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Sức khỏe của Cự Giải không tốt lắm là do bạn quá bận rộn, mệt nhọc với công việc. Lúc này bạn nên xin nghỉ một vài ngày để cơ thể phục hồi, thả lỏng tinh thần tránh phát bệnh.

5.TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Trong tuần mới công việc của Sư Tử đang tiến triển tốt đẹp, có quý nhân nâng đỡ nên từng bước phát triển. Bản thân bạn cũng làm việc có tiến bộ, đạt được thành tích cao hơn nhưng cần giữ thái độ khiêm tốn đừng kiêu ngạo nhớ tiếp tục học hỏi.

Tài vận tuần này khá tốt mặc dù Sư Tử cũng tiêu khá nhiều nhưng so với những khoản thu được thì cùng chưa thấm vào đâu. Bạn rất biết tận dụng cơ hội kiếm tiền, ngoài ra cách quản lý tài chính của bạn cũng rất chặt chẽ, tiêu nhiều nhưng không có nghĩa là để phí hoài một đồng nào cả.

Tình yêu của Sư Tử có nhiều điều đáng mong đợi trong thời gian này. Bạn hãy tích cực tiến lên, giành thế chủ động để dẫn dắt đối phương, giúp mối quan hệ tiến thêm một bước mới. Bạn và người ấy cùng cố gắng đề ra mục tiêu và nỗ lực nắm tay nhau hoàn thành thì sẽ còn tiến xa hơn đấy.

Sức khỏe của cung Sư Tử cũng bị ảnh hưởng, nhất là về đôi mắt do làm việc quá nhiều. Những người thường xuyên phải làm việc với máy tính trong thời gian dài sẽ có dấu hiệu mắt nhức mỏi và yếu đi, tốt nhất bạn nên để cho mắt được nghỉ ngơi sau mỗi tiếng làm việc.

6.TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi Xử Nữ trong tuần mới, công việc khá ổn định, những mâu thuẫn bất đồng với bạn đồng nghiệp không còn nữa, đôi bên lại hòa hợp, làm việc ăn ý với nhau hơn. Cũng nhờ vậy mà con đường sự nghiệp càng thêm hanh thông, kết quả thu được ngoài sức mong đợi.

Tiền bạc có ra có vào, thu chi đều đặn, dù không đến mức quá dư giả nhưng cũng không lo túng thiếu. Tốt nhất thời gian này khi ra ngoài chòm sao này không nên mang theo nhiều tiền để hạn chế thói quen mua sắm tùy hứng của mình, với những món đồ không cần thiết chất lượng kém mà giá cao thì tốt nhất nên tránh xa.

Chuyện tình cảm tuần này lại xấu đi. Với bộ dạng không mấy chỉn chu nhiều người sẽ có ấn tượng xấu về bạn, người ấy cũng cảm thấy xấu hổ khi đi cùng. Dù đối phương không bắt bạn phải ăn diện quá nhưng nhưng trang phục chỉn chu, đẹp đẽ thì vẫn là cần thiết khi ra ngoài đúng không nào.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu suy giảm do không cân bằng lượng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, trông bạn hốc hác, tiều tụy đến giật mình. Xử Nữ nên dừng công việc lại chứ đừng để tới lúc ốm đau kiệt sức mới biết quý trọng thân thể.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Xem tử vi tuần từ 24-09 đến 30-09-2018, công việc của Thiên Bình có khúc mắc hoặc gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ đối thủ. Bạn cảm thấy bực mình vì không ứng phó nổi hay trở tay không kịp, bị dồn vào thế bị động nên rất lúng túng, mất phương hướng và phạm phải sai lầm.

Tài lộc cũng kém hơn, các hạng mục đầu tư không mang lại kết quả khả quan, chẳng những không thu được lợi nhuận gì mà còn mất thêm tiền. May mắn là cuối tuần vận trình cũng có chút khởi sắc, tuy nhiên chủ yếu là nhờ vào vận may chứ không phải là do cung hoàng đạo này có năng lực xoay chuyển tình thế.

Tình yêu của cung Thiên Bình cũng đang rơi vào bế tắc, khi hai người không tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều việc nên quyết định giữ im lặng. Nếu tình trạng này kéo dài thêm thì chuyện tan vỡ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Nhưng có thể khi quay trở lại đời độc thân bạn lại thấy thoải mái và dễ chịu hơn, có động lực để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Nhờ vận động điều độ nên sức khỏe của Thiên Bình tốt, không những thể chất khỏe khoắn mà vóc dáng cũng đẹp mắt, có sức cuốn hút, khiến người khác nhìn thấy đều có cảm tình. Bạn nên chú trọng cường độ chứ không nên tập quá nặng mà ảnh hưởng tới xương cốt.

8.TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bước sang tuần mới công việc của Bọ Cạp vẫn tiến triển bình thường. Mặc dù vẫn có những chuyện không may xảy ra nhưng đừng vội bi quan, chán nản, hãy giữ cho mình thái độ tích cực, chủ động tiến về phía trước vì mọi chuyện có hi vọng gặt hái được kết quả như mong đợi.

Do thời gian trước đó không làm chủ được khi tiêu nên tuần này chòm sao Bọ cạp đã lâm vào hoàn cảnh khó khăn, nhất là vào những ngày cuối tháng. Bạn nên nỗ lực đầu tư cho công việc thay vì tiêu tốn vào những khoản ăn chơi hay mua sắm thì sẽ thu được lợi nhuận cao.

Chuyện tình cảm khá ổn, các cặp đôi dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu lẫn nhau. Chòm sao này cũng biết đứng từ góc độ của đối phương để nhìn nhận vấn đề, ngược lại người ấy cũng khó thái độ tích cực khi ứng xử với bạn.

Tuy nhiên sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt lắm, có hiện tượng tăng cân, thừa mỡ ở vùng bụng do ăn vặt quá nhiều. Thói quen này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể mà còn có tác động tiêu cực tới gan và thận. Bạn nên dừng ngay việc ăn vặt này lại và hạn chế những thực phẩm chứa nhiều đường và chất béo.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tuần này công việc của Nhân Mã không quá tốt, một vài người vì mâu thuẫn với cấp trên nên có thể bị sa thải hoặc gây khó dễ trong quá trình làm việc. Bạn nên tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, đừng giở thói hờn dỗi vì đã là người làm công thì dù đúng hay sai cũng phải tỏ thái độ tích cực mới giữ được công việc.

Tài lộc trong tuần khá, trong những cuộc gặp gỡ với bạn bè, người thân, bạn nghe được một số thông tin có ích cho việc kiếm tiền, lại nhận được sự trợ giúp từ đối phương nên chuyện làm ăn chuyển tốt đẹp, mang lại nguồn thu nhập rất khá.

Chuyện tình cảm cũng không chân thật, bạn đang quá ảo tưởng, không nhìn thẳng vào thực tế. Chòm sao này nên nhìn rõ vấn đề chứ đừng suy diễn lung tung, nếu cảm thấy còn mông lung thì hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy để tìm ra đáp án chính xác cho mình.

Sức khỏe của cung Nhân Mã rất ổn, nếu kiên trì luyện tập thể dục thể thao thì sẽ có được cơ thể khỏe khoắn, gọn gàng. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng nên vận động nhẹ nhàng để giúp thư giãn đầu óc, duy trì sức khỏe.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 – 19/1)

Xem tử vi công việc của Ma Kết trong tuần mới khá lận đận, bị người khác gây trở ngại nên gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên càng những lúc thế này thì bạn càng phải tỉnh táo để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất, chứ đừng lo lắng sợ sệt mà để lại hậu quả, khi bạn lùi bước bước là kẻ kia sẽ đắc ý và vượt qua bạn.

Tài lộc của Ma Kết khá dồi dào, nhờ tham vọng kiếm tiền ngày càng lớn lại được ông trời ưu ái nên nếu có quyết tâm lớn, dấn thân vào con đường đầu tư kinh doanh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, càng làm lớn thì càng có cơ hội mở rộng quy mô đấy.

Đường tình duyên lại không như ý lắm, Ma Kết gặp phải những tình huống khá trớ trêu. Mặc dù có không ít người theo đuổi nhưng bạn lại không có cảm tình với ai, mà lại thấy rất phiền phức, bị quấy nhiễu. Có lẽ bạn nên thẳng thắn từ chối, tránh dây dưa càng khiến mình khó chịu hơn.

Sức khỏe của Ma Kết không tệ, cần tiếp tục duy trì rèn luyện hàng ngày để tăng cường thể lực. Ngoài ra cũng phải chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng, uống đủ nước để da hồng hào, tươi mới, không nên ra nắng thường xuyên vì không tốt cho da.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc trong tuần từ 24/9 đến 30/9/2018 của Bảo Bình khá tốt, mọi việc vẫn tiến triển theo kế hoạch đã đề ra, không gặp phải chút trở ngại nào. Có vẻ như bạn đang khá hài lòng, nhưng đừng vội đắc ý vì các phần công việc tiếp theo sẽ nặng hơn, nên phải biết phân phối thời gian hợp lý thì mới hoàn thành đúng tiến độ.

Tình hình tài vận chỉ ở mức trung bình, bạn không nên hi vọng vào những trò đỏ đen, may rủi vì vận may không nhiều. Ngoài ra quá sa đà vào những trò này thì được chẳng những không được gì mà còn mất thêm, có người còn lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, tốt hơn hết vẫn là làm việc chăm chỉ, kiếm tiền chân chính.

Đường tình duyên của Bảo Bình chẳng đâu vào đâu, có thể là do tính khí thất thường hoặc do duyên số chưa tới. Bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này, nhìn nhận những việc mình đúng và sai để rút kinh nghiệm, chứ đừng làm bản thân hay đối phương chịu tổn thương nữa.

Sức khỏe của chòm sao Bảo Bình cần điều chỉnh một chút, bước đầu là cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tiếp theo khi rảnh rỗi hãy tăng cường vận động, tập thể dục thể thao. Có điều kiện thì nên đi dã ngoại, leo núi, chạy bộ, vừa giúp thư giãn đầu óc lại rèn luyện được thân thể.

12.TỬ VI TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi Song Ngư tuần mới nhắc nhở bạn nên chú ý hơn tới công việc và phát triển các mối quan hệ xã giao, nếu không bạn rất dễ bị cô lập và khó hoàn thành nhiệm vụ. Có thể bạn làm việc tốt nhưng vì bị người khác ghen tị, đố kị nên mới bị làm khó. Hãy cố tươi cười, nhẹ nhàng đối phó, bạn có năng lực thì không phải sợ gì cả.

Tài chinh tuần này cũng không tồi, một vài khoản nợ cũ đã thu hồi lại được nên tình hình tài chính tốt hơn nhiều, cung Song Ngư có thể dùng số tiền đó để tiết kiệm hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới, nhưng đầu tư ngắn hạn sẽ tốt hơn là đầu tư lâu dài, nên bắt đầu từ những khoảnh nhỏ trước chứ đừng vội nôn nóng.

Tình duyên đang tiến triển thuận lợi, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ của đối phương khiến bạn hết sức cảm động. Dường như hai người đang viết tiểu thuyết ngôn tình chứ không phải yêu đương bình thường nữa.

Sức khỏe của Song Ngư không quá tốt, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày thì càng phải chú ý, do có thể bị tái phát lại. Nếu có thể hãy tới bệnh viện kiểm tra lại, tránh để tăng nặng gây hậu quả nghiêm trọng.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi