$nbsp;

Tử vi tuần từ 03-09 đến 09-09-2018 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ. Luận giải chi tiết về Công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe sẽ diễn ra trong tuần của từng cung hoàng đạo.

1.TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

 • Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từv3/9 đến 9/9/2018 cho biết chuyện tình cảm của cung Bạch Dương không có nhiều thay đổi, mọi việc vẫn diễn ra khá bình yên, không nảy sinh mâu thuẫn gì. Nếu muốn làm mới tình yêu của mình, bạn có thể tạo ra những bất ngờ nho nhỏ bằng hành động lãng mạn, để hai người có thêm kỷ niệm và gắn bó hơn.
 • Xét về tiền bạc, Bạch Dương dễ phạm sai sót trong những quyết định, bởi vậy nên tránh những nhiệm vụ liên quan đến điều nay nếu không sẽ hao tốn khá nhiều. Không những thế tâm trạng của chòm sao này cũng không được vui vẻ hay thoải mái cho lắm.
 • Tình hình tài chính trong tuần eo hẹp trong khi chi phí ngày một tăng, bạn cảm thấy rất áp lực. Những bạn đang đi tìm công việc mới sẽ may mắn có được sự trợ giúp của một người nào đó, nếu có được công việc như mong muốn thì đừng quên gửi lời cảm ơn cảm ơn tới họ nhé.
 • Sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này không có gì đáng lo ngại, chỉ có điều những bạn làm việc trong phòng điều hòa quá nhiều thì phải đối mặt với tình trạng khô da. Bên cạnh đó cần tập thể dục đều đặn để duy trì thể trạng khỏe mạnh.

2. TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

 • Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu cảm thấy lo lắng, khó chịu vì không bắt kịp với những vấn đề mới. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn gặp rắc rối, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp khi cần thiết, một khi bạn đã quen hơn thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 • Tình hình tài chính của chòm sao này không tốt lắm, bạn sẽ phải tốn nhiều công sức để vừa kiếm tiền và vừa kiểm soát kinh doanh. Hãy có biện pháp phòng ngừa phù hợp tránh để tổn thất nặng nề hơn.
 • Bói tình yêu, vận trình tình cảm rất tốt, người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý, người đã có đôi có cặp thì nên dành cho đối phương một không gian riêng để họ được thể hiện mình. Đừng ép buộc người ấy chỉ khiến cả hai cảm thấy bực bội hơn.
 • Nhìn chung sức khỏe của Kim Ngưu khá tốt, tất cả là nhờ việc bạn chăm chỉ tập thể dục đều đặn và chú ý tới chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì vóc dáng cân đối săn chắc.
Tử vi tuần từ 03-09 đến 09-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 03-09 đến 09-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

3.TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết đường công danh trong tuần mới của Song Tử khá thuận lợi, những nỗ lực và cố gắng trong công việc của bạn cuối cùng cũng đã được ghi nhận và đánh giá cao. Đây sẽ là nền tảng để bạn có cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới.
 • Tình hình tài chính không có dấu hiệu rõ ràng là tăng lên hay giảm xuống, nhìn chung nếu muốn có kết quả tốt thì nên tự trang bị kiến thức cho bản thân liên quan đến tiền bạc và quản lý tài chính. Đồng thời tìm ra cách phù hợp quản lý tiền bạc của mình.
 • Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần này rất đáng mơ ước, giữa các cặp đôi dường như không còn khoảng cách nào, cảm Xúc ngày một thăng hoa khiến bạn thấy thực sự hạnh phúc trong tình yêu. Người độc thân mặc dù chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân, nhưng cũng có những mối quan hệ rất đáng mong đợi.
 • Sức khỏe của Song Tử tốt, bạn không phải lo lắng quá nhiều tới thể trạng của mình. tTuy nhiên đừng vì thế mà thức khuya để làm việc hay xem phim, nếu không thì tình trạng này sẽ không được duy trì lâu dài nữa.

4.TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

 • Bói tử vi bói tử vi tuần phương Tây cho biết, chuyện tình cảm của Cự Giải khá căng thẳng do những mâu thuẫn nghi ngờ giữa các cặp đôi. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng quá vì nếu khéo léo xử lý thì mọi chuyện sẽ không tiến triển theo chiều hướng tiêu cực.
 • Xét về tổng thể công việc khá thuận lợi, dù gặp phải bất cứ khó khăn nào thì chòm sao này cũng có đồng nghiệp và cấp trên hỗ trợ, giúp đỡ nhờ vậy mà hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Bạn cũng có cơ hội khám phá thêm những điều thú vị trong công việc của mình.
 • Tình hình tài chính nhìn chung ổn định sau một thời gian dài bất ổn, nhưng Giải Giải cũng đừng vội vàng trong các quyết định lớn liên quan đến tiền bạc, tốt nhất không nên chi tiền cho những dự án đầu tư kinh doanh mạo hiểm hoặc mang tính rủi ro cao.
 • Sức khỏe của Cự Giải không có gì phải lo lắng quá, bạn chỉ cần lưu ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đừng chỉ nghĩ tới việc ăn no bụng mà ăn tạm đồ ăn không đảm bảo ở vỉa hè, nếu không cẩn thận thì đường tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng và cơ thể cảm thấy mệt mỏi.

5.TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

 • Tử vi tuần báo hiệu vận đào hoa của Sư Tử nở rộ, người độc thân sẽ gặp được người yêu trong mộng, những người yêu lâu có thể tính tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên đừng để những cảm giác sợ thất bại khiến bạn đánh mất cơ hội, hãy chủ động làm quen bắt chuyện mở lời với người mà bạn nó cảm tình.
 • Về phương diện công việc đã thực sự khởi sắc, bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đã đề ra, nhưng đừng vội vàng quá để tránh sai sót, sự tự mãn có thể khiến Sư Tử đánh mất mình nhường quyền kiểm soát cho người khác.
 • Tuần này Sư Tử dễ rơi vào tình huống tranh chấp tiền bạc, mặc dù tài lộc có dấu hiệu gia tăng nhưng bạn nên tỉnh táo, không phải muốn giúp ai cũng sẵn lòng chi tiền ngay bởi có thể họ chỉ đang muốn lợi dụng bạn mà thôi, cần cân nhắc kỹ ai mới là người bạn muốn cho vay và ai thì không thể.
 • Sức khỏe của Sư Tử ổn định, không phải lo lắng gì nhiều. Nếu đang có kế hoạch giảm cân thì nên ăn nhiều trái cây rau củ nhưng không nhất thiết là phải ăn ít đi, bên cạnh đó cần ngủ đủ giấc, chợp mắt một lúc vào giờ nghỉ trưa thì bạn có thể làm việc tập trung hơn vào buổi chiều.

6.TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

 • Xem tử vi trực tuyến dự báo, chuyện tình cảm trong tuần mới của Xử Nữ không thuận hòa, bạn và người ấy thường xuyên cãi vã chỉ vì những điều nhỏ nhặt, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, tâm trí xáo trộn, không tập trung làm được việc gì. Lúc này bạn nên bình tĩnh giải thích rõ mọi việc thì mâu thuẫn sẽ sớm được xóa bỏ.
 • Tình hình công việc không có nhiều điểm mới, hơn nữa ảnh hưởng của tâm lý cũng khiến chòm sao này luôn có cảm giác bồn chồn, làm việc gì cũng thấy bế tắc, không biết nên lựa chọn phương án nào cho phù hợp. Thay vì lo lắng, nên nên giải quyết từng việc một, khi công việc hoàn thành bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.
 • Xử Nữ đừng để kế hoạch của mình lỡ dở vì những ý kiến xung quanh. Bạn nên tập trung hoàn toàn vào mục tiêu chính của mình, lúc đó con đường của riêng bạn sẽ thực sự mở ra, hãy kiên định lên nhé.
 • Tình hình tài chính không được tốt, thậm chí có thể nói là xấu, có quá nhiều khoản cần chi xuất hiện khiến tiền lương, thưởng vừa nhận đã vơi đi quá nửa. Thời điểm này cũng không thích hợp cho đầu tư, kinh doanh, nên bạn hãy đợi thời điểm thích hợp hơn để tiến hành.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

 • Xem tử vi tuần này, Thiên Bình phải đối mặt với nhiều thách thức trong công việc, nhưng bằng sự nhanh trí cuối cùng bạn cũng xử lý chúng một cách dễ dàng, trong khi mọi người lại cảm thấy tình huống khá khó khăn. Nhờ vậy tâm trạng của bạn cũng thoải mái hơn, làm bất cứ việc gì cũng ổn thỏa.
 • Chòm sao này cũng khá may mắn trong chuyện tiền bạc, một vài người còn có cơ hội trúng thưởng, trúng xổ số. Các kế hoạch cần chi tiền đều nằm trong khả năng nên không cảm thấy áp lực, nhưng các món đồ xa xỉ cũng không phù hợp để chọn mua trong thời gian này, bạn nên cân nhắc nhé.
 • Trong tuần mới, Bình nhi có nhiều thời gian hơn dành cho mọt nửa của mình. Nếu đã có gia đình sẽ bạn sẽ có một tuần hạnh phúc trọn vẹn bên người thân. Các cặp đôi mang lại niềm vui cho nhau bằng những món quả nhỏ và ý nghĩa khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
 • Sức khỏe của Thiên bình đã cải thiện hơn trước khá nhiều. Hãy bắt đầu bằng việc bổ sung cho cơ thể những loại vitamin phù hợp và đừng quên ăn hoa quả mỗi ngày sẽ rất có lợi cho hệ tiêu hóa và làn da của bạn.

8.TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

 • Tử vi trực tuyến cho biết, chuyện tình cảm của Bò Cạp không được tốt lắm. Bên cạnh các yếu tố nội tại thì những vấn đề bên ngoài như chuyện tiền bạc, nhà ở, nuôi dạy con tác động vào cũng khiến bạn và người ấy thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Bạn cần bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, chớ nổi nóng vô cớ khi chưa rõ nguyên nhân.
 • Trong công việc, chòm sao này nên chú ý hơn tới việc cân bằng mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Chỉ cần bạn hành xử nhẹ nhàng, sống hòa thuận với mọi người thì sẽ có cả tuần êm đẹp. Nói ít làm nhiều để tránh bớt xung đột với đồng nghiệp nhé.
 • Vận trình tài lộc của Bò Cạp rất tốt, nhìn chung bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì, thậm chí còn nhận được một món quà bất ngờ, nếu thích hãy tự chiều bản thân mua một vài món đồ yêu thích để tăng thêm động lực kiếm tiền cho mình.
 • Xét về sức khỏe của Bọ Cạp lại không được như mong đợi, vì thường xuyên phải thức khuya làm việc nên thể trạng suy giảm, người đang mắc bệnh rất dễ trở nặng hơn. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe làm việc cũng như tận hưởng cuộc sống.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

 • Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Nhân Mã khá thuận lợi nhờ sự nâng đỡ từ cấp trên và hỗ trợ của đồng nghiệp tốt bụng. Khi hoàn thành công việc, bạn đừng quên cảm ơn họ nhé, có thể là mời đi ăn để tăng thêm sự gắn kết và có cơ hội để đôi bên hiểu nhau hơn.
 • Tuy nhiên tình hình tài chính không khả quan do có quá nhiều khoản chi lớn, nhất là những bạn đã lập gia đình, thời gian này phải chi tiền cho việc học của con nên áp lực tiền bạc tăng đáng kể. Ngoài ra còn một số khoản chi không tên khác nên bạn phải phân bố tài chính sao cho hợp lý nhé.
 • Chuyện tình cảm của Mã Mã rất tốt, người độc thân có những cuộc hẹn hò thú vị với người khác giới để tìm ra người yêu trong mộng. Người có đôi có cặp thì chỉ cần duy trì tình trạng như hiện tại thì tình cả của hai người vẫn rất tốt đẹp.
 • Điểm đáng lưu ý nhất là vấn đề sức khỏe, Nhân Mã dễ mắc bệnh theo mùa hoặc bệnh truyền nhiễm do thể trạng yếu. Tốt nhất bạn nên hạn chế đến bệnh viện, nơi đông người, dành nhiều thời gian ở nhà hơn thì có thể giảm nguy cơ lây bệnh.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 – 19/1)

 • Bói tử vi trong tuần cho biết, Ma Kết sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong chuyện tình cảm vì gia đình, người thân không ủng hộ mối quan hệ của bạn. Song đừng vì thế mà nổi nóng, hãy kiên nhẫn giải thích để giảm nhẹ tình hình, nếu không sự việc sẽ ngày càng tồi tệ hơn.
 • Công việc của chòm sao này có sự đột phá lớn, một phần là do bạn tập trung hơn vào công việc, một phần là nhận được nhiều sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn bè nên hoàn thành được tất cả những nhiệm vụ dù khó khăn đến đâu. +
 • May mắn cũng đến với Ma Kết trong chuyện tiền bạc, có người còn nhận được số tiền lớn như được cho tặng, thừa kế gia sản của gia đình, hoặc một khoản tiền thưởng dành cho sự cố gắng, nỗ lực trong công việc của bạn trong suốt thời gian vừa qua.
 • Sức khỏe của Kết Kết không có gì đáng lo ngại, nhưng nếu là dân văn phòng, ngồi làm việc quá lâu trong một tư thế có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh tật, các bệnh lý liên quan đến cột sống hoặc cổ tử cung. Bạn nên vận động thường xuyên hơn, đứng dậy đi lại sau khoảng mỗi giờ ngồi làm việc.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

 • Tuần mới của Bảo Bình vận trình khởi sắc, đường tình duyên nhìn chung khá ổn, bạn biết cách làm thế nào để cảm xúc tình yêu thăng hoa. Các cặp đôi có sự hòa hợp và đồng điệu trong tâm hồn, nếu có thể hãy cùng tham gia một trò giải trí nào đó để tăng sự tương tác và kết nối.
 • Sự nhiệt tình trong công việc cộng thêm thái độ tích cực đã giúp Bảo Bảo vượt qua những nhiệm vụ khó khăn một cách dễ dàng. Sau thời gian này bạn cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, nhận được những lời khen ngợi và cảm phục từ đồng nghiệp và cấp trên.
 • Tình hình tài chính ổn định, không tăng nhưng cũng không giảm chút nào. Về cơ bản mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát, không có biến động gì quá lớn nên đừng lo lắng. Khi mọi việc ổn định, bạn nên tìm hiểu thêm những phương pháp kiếm tiền mới để tăng thêm thu nhập.
 • Sức khỏe của Bảo Bình khá ổn, chỉ có điều bạn tham công tiếc việc nên nhiều lúc rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, chòm sao này nên chú ý tới chế độ ăn uống nếu không muốn gặp các vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa.

12.TỬ VI TUẦN TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

 • Xem tử vi tuần của cung Song Ngư từ 03-09 đến 09-09-2018 cho thấy đường tình duyên không mấy thuận lợi. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí còn chia tay vì những câu nói bông đùa. Cả hai cần hạ bớt cái tôi để dung hòa chuyện tình cảm, đừng cố làm quá mọi chuyện lên.
 • Trong công việc, Ngư nhi cũng không có cơ hội thể hiện hết khả năng vốn có, một vài bạn do mới chuyển việc nên phải tập thích nghi với môi trường mới, đồng nghiệp mới. Nhưng may mắn là có nhiều người tốt bụng sẵn sàng hỗ trợ bạn để công việc được suôn sẻ hơn.
 • Tuần này, Song Ngư nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, có khả năng bạn sẽ bị mất tiền hoặc bị lừa. Đừng vội cho người khác vay tiền khi chưa tìm hiêu kỹ càng, ngoài ra cũng không nên đầu tư vì tỉ lệ rủi ro cao, đừng vội quyết định khi chưa có kiến thức về lĩnh vực mới này.
 • Sức khỏe của bạn ổn, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Nhìn chung thể chất và tâm trạng đều tốt, nhưng chớ vì thế mà ăn uống quá nhiều trong các bữa tiệc, điều này có thể khiến bạn không thể kiểm soát được cân nặng của mình và nó cũng gây ra những hệ lụy khác cho sức khỏe.

 

,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi