$nbsp;

Tử vi tuần từ 3/12 đến 9/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, vận trình tuổi Tý hung cát đan xen, còn người tuổi Sửu đối diện nhiều bất cập. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi tuần từ 3/12 đến 9/12/2018 của 12 con giáp

1. Tử vi tuần từ 3/12 đến 09/12/2018 Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 vận trình tuổi Tý hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Công việc thời điểm đầu tuần tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên dễ gặt hái được thành công. Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên bản mệnh dễ dàng gặt hái được thàng công.

Thế nhưng khó khăn bắt đầu xuất hiện từ giữa tuần, công việc không được suôn sẻ khiến tuổi Tý mất đi cơ hội thăng tiến ngay trước mắt cơ hội thăng tiến ngay trước mắt. Cộng thêm sự phá hoại của tiểu nhân, đơm đặt nói xấu làm giảm uy tín của bản mệnh với cấp trên nên càng khó khăn hơn.

Nhưng tuổi Tý vẫn còn gặp may ở đường tài lộc khi vận trình này khởi sắc vào cuối tuần.  Thời điểm nay nếu bạn có ý định cầu tài, khai trương hoặc mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành. Tại những thời điểm thích hợp có thể giúp bạn có khả năng thành công hơn nữa.

Riêng về phương diện tình cảm không có nhiều biến động, bạn vì giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc nên không có nhiều thời gian ở bên người ấy. Mặc dù nó có thể giảm bớt những xung động không đáng có nhưng lại khiến cho đối phương cảm thấy cô đơn.

2. Tử vi tuần từ 3/12 đến 09/12/2018 Tuổi Sửu

Tử vi tuần từ 3/12 đến 9/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 3/12 đến 9/12/2018 của 12 con giáp

Xem bói tử vi tuần từ 3/12 đến 9/12/2018 của 12 con giáp nhận định, tuần mới của tuổi Sửu dễ xảy ra nhiều vấn đề bất cập, trong đó cũng có không ít chuyện xui xẻo ngoài ý muốn như tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia dẫn tới rạn nứt tình cảm.

Đường công danh sự nghiệp tuần này cũng trải qua nhiều khó khăn thử thách. Thời gian này tuổi Sửu sẽ phải đối diện với những âm mưu, chiêu trò của tiêu nhân, thế nhưng tinh thần khó tập trung bởi còn xao lãng do chuyện tình cảm chi phối.

May sao bản mện vẫn có cát tinh soi chiếu, quý nhân trợ giúp nên có thể tránh được phần nào hung hiểm. Nếu bản mệnh cứ vững tâm, kiên trì theo con đường mình đã lựa chọn thì vẫn có cách giải quyết những khó khăn hiện tại.

Vận trình tài lộc khởi sắc chính là động lực thúc đẩy giúp tuổi Sửu vượt qua gia đoạn khó khăn. Cả nguồn thu nhập chính và phụ đều khá ổn định. Đặc biệt là việc buôn bán kinh doanh rất phát đạt.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 3/12 đến 09/12/2018

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhắc nhở, tuổi Dần nên chú ý thận trọng trong công việc từng ngày của cả tuần. Riêng đối với vấn đề sức khỏe bạn cần chú ý nhiều hơn. Bản mệnh dễ mắc các bệnh khởi phát theo mùa, ngoài ra cũng phải thận trọng mỗi khi xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn trên đường đi.

Vận trình công việc những ngày đầu tuần khó đạt được mục tiêu. Thời điểm này tốt hơn tuổi Dần hãy dồn sức, và cố gắng nhiều hơn nữa có như vậy tới giữa tuần vận trình mới chuyển biến và đạt được thành tựu, khi đó may mắn sẽ tìm đến với bạn nhiều hơn nữa.

Vận tình tài chính trong tuần có phần ảm đạm, có khi còn hao hụt. Nếu con giáp này có tiền thì nên có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ để đề phòng những chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra, tránh tình trạng rơi vào cảnh nợ nần.

Tuy nhiên vấn đề tình cảm trong ngày lại không được thuận lợi cho lắm, phần vì tình thần bạn không tốt nên khó tập trung suy nghĩ tính toán chuyện tương lai. Điều này khiến người ấy cảm thấy lo lắng hạnh phúc sẽ bị lung lay.

4. Tử vi Tuổi Mão tuần mới từ ngày 3/12 – 09/12/2018

Xem bói tử vi tuần 12 con giáp nhận thấy vận trình tuần mới từ 3/12 – 9/12 của tuổi Mão có phần may mắn đôi chút vì có cát tinh trợ lực đặc biệt là về đường công danh sự nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình, nếu làm tốt sẽ nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Dẫu có khó khăn bạn cũng không lùi bước, trong mọi hoàn cảnh tuổi Mão luôn đưa ra được những giải pháp hiệu quả để thoát khỏi nguy nan, tìm lại sự bình yên, an ổn bằng chính năng lực của mình.

Vận trình tài lộc có vẻ bất ổn vì tiền vừa vào tay đã có nguy cơ hao hụt, mất đi. Nếu tuổi Mão không dự liệu trước tình hình thì rất dễ phạm phải những sai lầm cơ bản trong vấn đề tài chính, tự mình làm hao hụt nhưng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Tuy nhiên tình cảm lại trải qua không ít thăng trầm, giữa các cặp đôi vẫn còn nhiều hiểu lầm chưa được tháo gỡ khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng hơn. Nếu có thể bạn hãy tạo ra một dịp nào đó đặc biệt hoặc tổ chức một chuyến đi chơi ngắn ngày để giúp giải tỏa bớt áp lực trong mối quan hệ hai người.

5. Tử vi tuần từ 3/12 đến 09/12/2018 Tuổi Thìn

Xem bói tử vi tuần từ 3/12 – 9/12/2018 nhận thấy, Thìn gặp may mắn trên đường công danh sự nghiệp, thế nhưng tình cảm lại không tốt. Công việc tiến hành thuận lợi, nhờ cát tinh trợ lực mà bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi thử thách, nhưng cuối tuần sẽ có một vài trở ngại, cần nghiêm túc đề phòng nếu không muốn gặp chuyện chẳng lành.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu gia răng rõ rệt, nguồn thu nhập đến từ nguồn chính và phụ cùng tới. Con giáp này không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu. Nhìn chung không phải vất vả quá nhiều nhưng tiền vẫn không ngừng đổ về túi.

Tuy nhiên vẫn cần đề phong trong phúc có họa. Dù tuổi Thìn có nhiều tiền bạc nhưng vẫn có khả năng bị hao tốn, gặp họa phá tài. Bản mệnh không nên quá tin người, cả nể mà cho vay hay đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm vì khả năng mất trắng là rất cao.

Vận trình tình duyên cũng không khá hơn là mấy, những người độc thân khó có thể gặp được đối tượng ưng ý. Có lẽ là do bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào tình yêu nên không dễ chấp nhận sự thực phũ phàng mà thực tế mang lại.

6. Tử vi 12 con giáp tuần từ 3/12 – 9/12/2018 – Tuổi Tỵ

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo vận đào hoa cho người tuổi Tỵ vượng sắc, nhân cơ hội này mà bạn có thể tìm được người trong mộng của mình. Người có đôi có cặp cũng trải qua một khoảng thời gian ngọt ngào khi đôi tim cùng chung nhịp đập.

Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, các nguồn thu tăng lên trông thấy. Tiền bạc không ngừng đổ về túi của con giáp này, bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, chỉ mua sắm những thứ cần thiết chứ không nên vung tay quá trán kẻo lại không khống chế được nhu cầu mua sắm của mình.

Chi tiền vào hoạt động mua sắm cũng là cách để giảm bớt sự hung hiểm của họa phá tài, giúp tuổi Tỵ có thể thở phào nhẹ nhõm hơn. Song vẫn nên có kế hoạch rõ ràng, tiết kiệm một khoản để phòng cho những trường hợp cấp bách sau này.

Công việc dần ổn định hơn vào những ngày cuối tuần, bản mệnh giữ vững được tinh thần, không bị lung lay bởi những thất bại trước đó mà lúc nào cũng trong tâm trạng hừng hực chiến đấu, quyết tâm giành lấy mục tiêu đề ra.

7. Tử vi tuần mới từ mùng 3 tới 9/12 Tuổi Ngọ

Theo xem bói tử vi phương đông dự báo tuần này của tuổi Ngọ hung cát đan xen. Vận tài lộc đầu vào khá vượng, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có thu nhập tốt, cơ hội kiếm tiền nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên công việc lại xuất hiện trở ngại khi bản mệnh không dồn hết tập trung vào những nhiệm vụ đang làm, hay lơ đễnh nên mắc phải sai lầm. Cộng thêm sự quấy phá liên tiếp của tiểu nhân, nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần alfm việc thì rất dễ đánh mất vị trí mình đang có.

Thời điểm cuối tuần chính là cơ hội để tuổi Ngọ xoay chuyển tình thế, nhờ sự giúp sức của quý nhân mà bạn đã tìm được hướng đi đúng đắn, tiết kiệm được bao thời gian, công sức trên con đường tới vạch đích. Song lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân tin vào còn đường mình đã chọn.

Chuyện tình cảm cũng có những tinh vui bất ngờ, tình cảm đôi lứa khăng khít, mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc được rồi. Bạn đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tương lai mà hãy tin tưởng vào người mình đã chọn.

8. Tử vi 12 con giáp tuần từ 3/12 – 9/12/2018 Tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi gặp phải khá nhiều khó khăn thử thách. Trở ngại đến từ tứ phía khiến cho bản mệnh một phen vất vả, khổ sở, hao tốn nhiều công sức mới có thể hoàn thành công việc theo chỉ tiêu.

Tử vi tuần từ 3/12 đến 9/12/2018 của 12 con giáp

Bù lại vận tài lộc rất tươi sáng, nhất là người buôn bán kinh doanh làm ăn thuận lợi, gặt hái không ít thành công, theo đó lợi nhuận tăng tiến tốt. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng gì hết vì sẽ có quý nhân soi đường dẫn lối cho bản mệnh đi đúng đường hướng.

Song có thể tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ trong chuyện tình cảm. Sự xa cách giữa bạn và người ấy có thể khiến cho tình yêu dần nguội lạnh, nếu không nhanh chóng tìm ra giải pháp hiệu quả thì những rạn nứt sẽ đến rất nhanh.

May mắn là người độc thân vẫn có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn nên tranh thủ thời cơ này để bày tỏ tình cảm với đối phương, đừng do dự kẻo đêm dài lắm mộng, chẳng ai biết trước được tương lai sẽ thay đổi thế nào đâu.

9. Tử vi tuần 12 con giáp từ 3/12 đến 9/12/2018 Tuổi Thân 

Xem tử vi tuần này của tuổi Thân vận trình tình cảm có những dấu hiệu tích cực, đáng mừng. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong những chuyến đi xa, do đó nếu có cơ hội xuất hành trong những ngày này, bạn đừng vội từ chối nhé.

Vì lý do công việc mà con giáp này sẽ phải di chuyển rất nhiều, vừa bận rộn nhưng cũng có những nguy cơ xui rủi trên chuyến hành trình. Tốt nhất bản mệnh hãy chú ý giữ gìn sức khỏe thật đảm bảo thì mới có thể hoàn thành được công việc của mình.

Đường công danh thăng trầm bất định, dù tuổi Thân có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng lại gặp phải những chuyện thị phi ngoài ý muốn. Đây là nguyên nhân khiến cho bạn phải mất thêm nhiều thời gian để chứng minh năng lực thực sự của mình.

Nhưng có lẽ tuổi Thân sẽ không phải lo lắng chút nào về đường tài lộc. Công việc chính vẫn đảm bảo cho bạn có nguồn thu nhập ổn định, vững vàng, ngoài ra cũng có thêm nguồn thu phụ bên ngoài, thậm chí có lúc tiền bạc tự chạy vào túi mà không phải tranh giành với ai.

10. Tử vi tuần từ 3/12 – 9/12/2018 tuổi Dậu 

Theo tử vi tuần phương đông của 12 con giáp vận trình của tuổi Dậu biến động không ngừng, nếu muốn mọi việc như ý thì phải cực kỳ thận trọng. Đầu tuần là khoảng thời gian thuận lợi, rất thích hợp để bản mệnh tiến hành các công việc quan trọng.

Tuy nhiên vận trình từ giữa tuần trở đi có vẻ sa sút nhiều hơn, con giáp này nếu không muốn những công sức và thành quả mình gây dựng được đổ sông đổ bể thì cần có tâm phòng kẻ gian, những kẻ tâm địa xấu xa kia chỉ muốn cướp đi những gì bạn đang có mà thôi.

Mặc dù công việc có vẻ không thuận nhưng đường tài lộc lại có dấu hiệu khởi sắc lên vào giữa tuần. Lúc này nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên tiến hành, nhưng trước tiên cần tìm hiểu cân nhắc thiệt hơn, mạnh dạn làm theo kế hoạch để tiền bạc không tuột khỏi tay.

Đường tình duyên nở rộ, người độc thân có khả năng thoát khỏi tình trạng cô đơn hiện tại. Đặc biệt là nam mệnh tuổi Dậu có sức quyến rũ riêng, khiến cho những người phụ nữ xung quanh không thể không chú ý và bị mê đắm bởi bạn.

11. Tử vi 12 con giáp tuần từ 3/12 – 9/12/2018 Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất đi đâu, làm gì cũng phải thận trọng, đề phòng những điều bất trắc có thể xảy ra. Bên cạnh đó trong quá trình tham gia giao thông phải giữ đầu óc tỉnh táo, không nên lái xe khi tinh thần bất ổn hoặc uống rượu bia.

Tài lộc vượng và đầu tuần, tiền bạc thi nhau đổ về túi, con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm cho tương lai của mình. Có thể cuối tuần bạn sẽ mắc phải một số sai lầm khó cứu vãn khiến cho bao tiền của, công sức tan thành mây khói.

Đường công danh sự nghiệp lúc vượng lúc suy, tuổi Tuất để cho những thành công trước đó làm lóa mắt, lý trí không được tỉnh táo nên vi phạm nguyên tắc đã được xây dựng từ lâu, công việc vốn đang thuận lợi thì lại bị cản bước.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi cũng hay nảy sinh tranh cãi vì nhiều chuyện vụn vặt của cuộc sống như con cái, tiền bạc, bất đồng quan điểm… Tuổi Tuất cần nhanh chóng hòa giải chứ đừng để mâu thuẫn leo thang sẽ khiến tình cảm bị sứt mẻ.

12. Tử vi tuần mới từ 3/12 – 9/12/2018 tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tuần này dự báo bản mệnh không phải bận tâm quá nhiều về chuyện tình cảm. Mặc dù thời gian dành cho nhau không nhiều nhưng đối phương luôn thông cảm và thấu hiểu, chẳng bao giờ hờn giận nên tình yêu vẫn được bền vững.

Với những bạn còn độc thân nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, bởi trong các cuộc xã giao, bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết thêm nhiều người khác phái, biết đâu trong số họ lại chính là tình yêu đích thực của đời mình thì sao.

Đường công danh sự nghiệp cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Con giáp này vẫn được quý nhân bảo vệ trước những cạm bẫy của tiểu nhân, bên cạnh đó nếu biết phát huy thế mạnh của mình thì chẳng mấy chốc cấp trên sẽ thấy được năng lực xuất sắc của bạn mà thôi.

Song đường tài lộc lại bị ngăn trở ngay từ đầu tuần, tuổi Hợi phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc gì liên quan tới tiền bạc. Đừng vội nản chí vì cơ hội sẽ đến với bạn vào cuối tuần, đó là lúc bạn sẽ tìm lại được vận may tài lộc cho mình.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi